Dự án D’.Le Roi Soleil sử dụng hệ thống kỹ thuật hiện đại bậc nhất

D’. Le Roi Soleil là công trình sử dụng hệ thống kỹ thuật hiện đại bậc nhất nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân và cắt giảm tối ưu các mức chi phí

Trong vòng vài năm trở lại đây, xu hướng thiết kế các căn hộ “smarthome” đang ngày càng được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Với các căn hộ tích hợp công nghệ hiện đại giúp cho việc quản lý và vận hành trở nên dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chính vì thế, ngày càng có nhiều chủ đầu tư ứng dụng công nghệ vào các công trình của mình. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng “chịu chơi” để đầu tư những công nghệ đắt đỏ cho dự án. Một trong số những dự án hiện đang được ứng dụng những công nghệ hiện đại tối tân đó là dự án D’. Le Roi Soleil của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

D’. Le Roi Soleil được thiết kế áp dụng các hệ thống quản lý, vận hành tòa nhà thông minh và tiên tiến hàng đầu trên thế giới qua đó đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho cư dân và cắt giảm tối ưu các mức chi phí.

D’. Le Roi Soleil áp dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh (iBMS)

Tân Hoàng Minh đã không ngần ngại đầu tư một số tiền lớn để nhập khẩu trực tiếp và áp dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh (iBMS- Integrated Bulding Management System) đến từ Honey Well (Mỹ) – hãng điều khiển danh tiếng hàng đầu thế giới. Theo đó, toàn bộ các trạng thái hoạt động của hệ thống Cơ – Điện bên trong công trình sẽ được tích hợp điều khiển và giám sát trên máy tính đặt tại phòng điều khiển trung tâm theo chương trình đã được lập sẵn.

Bên cạnh đó, iBMS còn giúp phát hiện và cảnh báo các sự cố trong quá trình hoạt động của các thiết bị Cơ – Điện nhằm khắc phục kịp thời, đảm bảo tính an toàn và hoạt động ổn định của tòa nhà. Hệ thống trên mang lại những lợi ích thiết thực như tiết kiệm năng lượng, tăng tuổi thọ thiết bị và tối giản nhân công vận hành bảo dưỡng bảo trì trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, đối với hệ thống bể bơi bốn mùa của dự án, chủ đầu tư đã sử dụng công nghệ tái tạo năng lượng thông minh thông qua hệ thống Heatpump kết hợp tận dụng lượng nhiệt nóng thải ra của hệ Chiller để cung cấp nước nóng cho các bể bơi bốn mùa nhằm tiết kiệm tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giá thành dịch vụ cho cư dân. Toàn bộ trang thiết bị của bể bơi đều đến từ các thương hiệu chuyên dụng hàng đầu Tây Ban Nha.

Hệ thống bể bơi bốn mùa sử dụng công nghệ tái tạo năng lượng thông minh

Ngoài ra, nước thải là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến môi trường và cuộc sống của cư dân dự án chính vì vậy chủ đầu tư đã sử dụng hệ thống xử lý nước thải sinh học theo công nghệ Bioten đảm bảo nước thải đạt chuẩn mức B quy chuẩn 14-2008/BTNMT nhằm tạo môi trường sống chất lượng tốt nhất cho cư dân.

Là dự án nhà ở cao tầng đầu tiên trên bán đảo Quảng An được phép xây để bán và có sổ đỏ vĩnh viễn, D’. Le Roi Soleil với vị trí độc tôn tại số 59 Xuân Diệu trong thời gian qua đã thực sự tạo nên cơn “sốt” trong giới “sành” bất động sản khi có tới ba mặt hướng Hồ Tây, một mặt hướng sông Hồng.

D’. Le Roi Soleil có tới ba mặt hướng Hồ Tây, một mặt hướng sông Hồng

Sở hữu diện tích lên đến gần 10.000m2, D’. Le Roi Soleil gồm 2 tòa tháp 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng riêng biệt dành riêng cho cư dân. Trong đó, từ tầng 1 và 2 của tòa tháp dịch vụ sẽ được gắn liền với 2 nửa tòa tháp căn hộ tạo thành một khu trung tâm thương mại rộng lớn, từ tầng 3 đến tầng 8 sẽ được dành riêng cho các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khu spa sauna hiện đại… Dự án cũng có 6 tầng hầm để xe rộng 20.000m2, ứng dụng công nghệ đỗ xe hai tầng tự động hiện đại, giúp việc di chuyển xe của cư dân nhanh chóng, thuận lợi.

Dự án D’. Le Roi Soleil bao gồm hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ 5 sao

Đặc biệt, tại D’. Le Roi Soleil cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ 5 sao dành cho cư dân như bể bơi bốn mùa, nhà trẻ quốc tế, spa, gym, trung tâm mua sắm… cùng hệ thống dịch vụ “All in one Sevice”.

Với vị trí kim cương đắc địa, tiện ích vượt trội, đẳng cấp cùng công nghệ “năng lượng xanh” hiện đại, D’. Le Roi Soleil sẽ là dự án đáng sống bậc nhất dành cho cư dân khu vực ven Hồ Tây./.

HOTLINE: 0948 12 5151Please prove you are human by selecting the Tree.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không được copy !!