Thủ Thuật

Sinh năm 1983 là mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, hợp màu gì nhất?

Rate this post
Bạn đang xem: Sinh năm 1983 là mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, hợp màu gì nhất? Tại Website dleroisoleiltayho.com

Rate this post

1983 mệnh gì? Người sinh năm 1983 là năm Quý Hợi và thuộc mệnh Thủy. Người mệnh Thủy thường hợp với các màu như xám, ghi, trắng, hợp hơn với đen hoặc xanh dương. Cùng tìm hiểu rõ hơn về người sinh năm 1983 dưới đây nhé!

I. 1983 mệnh gì?

Người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, ngũ hành thuộc Đại Hải Thủy, tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc. Ngược lại, tương khắc và khó hòa hợp với mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa.

Bạn đang xem: 1983 là mệnh gì

*

II. Tính cách người sinh năm 1983?

Cùng tìm hiểu về người sinh năm Quý Hợi

Người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy. Nam và nữ 1983 có vận mệnh và tính cách có phần khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nam mạng

Nam sinh năm 1983 thường có tính cách ngay thẳng, thật thà, chất phác. Luôn giúp đỡ người khác trong tâm thế nhiệt tình mà không cần báo đáp. Không đam mê vật chất, tiền tài hay tham lam danh vọng. Suy nghĩ có phần thiên về một cuộc sống ấm no, an nhàn, bình dị và đủ đầy. Hay được mọi người quý mến bởi sự thật thà và vui tính bên trong con người. Nam sinh năm 1983 luôn hướng đến một kết quả hoàn mỹ nhất cho mọi việc. Do đó, người sinh năm này thường rất biết phấn đấu và cố gắng. Có chí tiến thủ. Luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên rất được tín dụng.

2. Nữ mạng

Nữ sinh năm 1983 là người rất chịu khó, có tính kiên trì và nhẫn nại. Đây là đức tính tốt nên nữ sinh năm này rất dễ gặt hái thành công và có không ít cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn không thích màu mè hay lòe loẹt. Cuộc sống cũng vậy. Bạn thiên về một cuộc sống bình yên hơn là tấp nập. Nữ mạng này không những khéo léo mà còn biết cách dung hòa mọi thứ. Rất ít khi làm phật lòng ai, mà nếu có thì cũng rất dễ làm lành.

*

III. Nam sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp hướng nào?

Người sinh năm 1983 mệnh gì?

Mệnh thủy là đáp án cho câu hỏi 1983 mệnh gì ở đầu bài. Cùng vì thuộc mệnh thủy nên hướng của Nam sinh năm 1983 cũng gần với các hướng hợp với người mệnh thủy như: Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Ngược lại, hướng không phù hợp với bạn là Bắc, Đông Nam, Nam và Đông. Tránh những hướng này sẽ giúp bạn tránh được những tranh tụng, rắc rối trong kinh doanh hay gia đạo lục đục… Những hướng phù hợp với người mệnh này sẽ có những vai trò riêng như:

– Hướng Tây Nam: hướng này áp dùng vào phòng làm việc của gia chủ sẽ rất phù hợp. Giúp mang lại nhiều tài lộc khấm khá, nhiều điều đại cát đại lợi

– Hướng Tây: dùng hướng này trong thiết kế phòng ngủ sẽ thích hợp hơn là các hướng còn lại. Hướng tây sẽ làm cuộc sống trở nên hạnh phúc, viên mãn và thăng hoa.

– Hướng Tây Bắc: hướng này được xem là một trong những hướng được thiên thời địa lợi che chở giúp người sinh năm 1983 gặp nhiều may mắn. Bình an cho gia đình, các thành viên biết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. Công việc được thuận lợi, kinh doanh phát triển ngày một vững chắc. Sẽ rất tốt nếu dùng hướng này làm hướng chính của cửa ra vào hay ở phòng khách của gia đình.

– Hướng Đông Bắc: hướng này hợp với không gian của các bé trong gia đình. Giúp các con phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Con sẽ thông minh, sáng dạ và tương lai thành đạt hơn.

Xem thêm: #60 Mẫu Nhà Cấp 4 100 Triệu Đẹp Hiện Đại Mà Vợ Chồng Trẻ Nên Biết

IV. Nữ sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp hướng nào?

Nam hay nữ sinh năm 1983 đều sẽ mang mệnh thủy. Nữ Quý Hợi 1983 hợp với hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Hướng không nên áp dụng là hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Trong đó:

– Hướng Tây Bắc: phù hợp khi áp dụng cho phòng làm việc. Giúp công việc ngày một đi lên, gặt hái thành công và phát đạt. Vận may liên tục đến nhờ vậy mà nữ sinh năm 1983 mà trở nên giàu sang hơn.

– Hướng Tây: giúp tinh thần minh mẫn, sáng suốt và luôn dồi dào năng lượng tích cực. 

– Hướng Đông Bắc: hướng này thường được khuyên nên áp dụng cho phòng bếp hoặc có thể là phòng khách. Giúp gia đình quây quần lại bên nhau và tăng thêm sự yêu thương cho các thành viên trong gia đình.

– Hướng Tây Nam: chọn hướng chính của ngôi nhà theo hướng này giúp gia chủ thừa hưởng những tinh hoa mà đất trời ban tặng.

V. 1983 hợp màu gì nhất?

Muốn biết người sinh năm 1983 hợp với màu gì cũng như việc phải biết người sinh năm 1983 mệnh gì vậy. Nam và nữ sinh năm 1983 có bảng màu khác nhau. Bạn cần nắm rõ điều này để tránh việc phản tác dụng trong lựa chọn màu phong thủy nhé. 

Sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp màu gì?

1. Nam 1983

Sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp màu gì?

Nam sinh năm 1983 thuộc hành Thổ, cung Cấn. Thường có cách gọi là Nam Cấn Thổ – Nữ Đoài kim. Nam sinh năm này sẽ hợp với màu xám, trắng hay màu ghi. Ngoài ra còn có các màu có thể phối hợp cùng hành Thổ. Chẳng hạn như: màu vàng, cam và nâu. Tránh những màu không hợp như là màu đen hay màu xanh dương đậm. Hai màu này không có chức năng tương trợ tốt cho nam sinh năm 1983.

2. Nữ 1983

Nữ sinh năm này thường thuộc cung Đoài, hành Kim. Màu sắc mang ý nghĩa tương trợ tốt cho bạn nữ 1983 là các màu như màu đen, màu xanh đậm, trắng, ghi hoặc xám. Những màu mang lại điều không tốt, khắc chế như: xanh rêu, xanh lục. Việc lựa chọn màu phù hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng thêm vận may và nhanh chóng thành công phát đạt.

Những thông tin trên đây hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tường tận về người sinh năm 1983 mệnh gì cũng như tính cách của họ. Việc này giúp bạn có cách ứng xử tốt hơn và hiểu đối phương trên nhiều phương diện. Dễ dàng cho việc tạo dựng các mối quan hệ cần thiết.


Tử Vi Trọn Đời Quý Hợi Nữ Mạng, Sinh Năm 1983, Rất Giàu Có


Tử Vi Trọn Đời Qúy Hợi Nữ Mạng, Sinh Năm 1983, Rất Giàu Có”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18W

Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxL

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Hợi. Sinh Năm 1983, Rất Giàu Có.
Những người phụ nữ tuổi này thường phải trải qua thời tiền vận khá nhiều trở ngại, muộn phiền trong gia đạo của mình, phải từ hậu vận trở đi thì họ mới mong có được một gia đạo ổn định, Sinh Năm 1983, Rất Giàu Có, yên ấm hơn. Và con đường công danh mà những người phụ nữ tuổi Quý Hợi đạt được cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Sinh Năm 1983, Rất Giàu Có.
Đối với những người phụ nữ tuổi Quý Hợi nếu không lấy công danh làm trọng, mà theo đuổi con đường làm ăn lập nghiệp thì sẽ có được một sự nghiệp khá vững chắc. Bắt đầu bước vào thời trung vận là họ đã tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình, Sinh Năm 1983, Rất Giàu Có, nếu càng kiên định theo đuổi con đường của mình thì sẽ càng đạt được thành công rực rỡ. Sinh Năm 1983, Rất Giàu Có.
Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Hợi, Sinh Năm 1983, Rất Giàu Có,
Nếu có ý định làm ăn hay hùn hạp vốn liếng cùng ai đó để gây dựng sự nghiệp kinh doanh lớn thì tuổi Quý Hợi nữ mạng nên chọn những người tuổi sau để kết hợp làm ăn, Sinh Năm 1983, Rất Giàu Có, đó là những tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. 3 tuổi trên khá hợp với tuổi Quý Hợi nữ trong làm ăn kinh doanh, Sinh Năm 1983, Rất Giàu Có, thế nên nếu kết hợp cùng thì mọi chuyện sẽ khá thuận lợi, việc làm ăn vì thế cũng phát triển tài lộc nhiều.Tử Vi Trọn Đời Quý Hợi Nữ Mạng, Sinh Năm 1983, Rất Giàu Có.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây: http://paylink.top/PvEmDb

Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh: https://bit.ly/2Moq18W
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: [email protected] để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button