9 bước vẽ dáng người trong phương pháp vẽ thiết kế thời trang

9 bước vẽ dáng người trong phương pháp vẽ thiết kế thời trang

Có một quy tắc trong phương pháp vẽ thiết kế thời trang mà các nhân vật thời trang phải tuân theo: chân không được uốn cong và chân phải chạm vào đường cân bằng. Điều này giữ cho hình cân bằng. Một lần nữa, bạn có thể thử nghiệm điều này bằng cách chuyển trọng lượng của bạn lên một chân. Khi đó chân chịu trọng lượng cơ thể không thể uốn cong.

Ví dụ về một tư thế đi bộ

Chú ý độ nghiêng bao gồm sự khác biệt tinh tế giữa hai đầu gối.

Và bây giờ bạn có thể vẽ dáng người trong thiết kế thời trang của riêng bạn! Bạn có thể tìm những cuốn tạp chí thời trang để học các dáng trên đó. Để sao chép tư thế, chỉ cần nhớ xác định đường cân bằng, vai cao, hông cao, và chân đỡ (đường chạm đến đường cân bằng).

Cho dù bạn không biết nhiều về thời trang nhưng cũng có thể bắt đầu ngay hôm nay với các bước vẽ tỷ lệ người trong phương pháp vẽ thiết kế thời trang hướng dẫn như trên. Cuối cùng hoàn chỉnh bản thiết kế của mình bằng sự sáng tạo nhé!

Trang tin tức tổng hợp Tây Hồ hy vọng nó sẽ hữ ích đối với bạn khi vẽ dáng người. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy comment phía dưới để được giải đáp. Chúc các bạn thành công

Xem thêm :  [top list] 50 truyện ngôn tình hắc bang mới nhất đã hoàn 2019