Thủ Thuật

Tải ngay 50+ hình nền pháo hoa chuyển động tuyệt đẹp về máy các chế ơi! – ❤️‎ tạp chí hay

Rate this post

Rate this post

01 trên 20

Thổ Nhĩ Kỳ Animated GIF trong pháo hoa

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng pháo hoa CS6 để tạo ra một Animated GIF của một con gà tây với lông đuôi thay đổi màu sắc. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo ra một minh họa và nhân đôi nó. Tôi sẽ thay đổi thành một, chuyển đổi cả hai thành ký hiệu, tạo trạng thái thứ hai và xem trước hoạt ảnh. Sau đó tôi sẽ thay đổi thời gian thời gian của cả hai trạng thái, lưu tệp dưới dạng Animated GIF và xem nó trong trình duyệt của tôi.

Mặc dù Fireworks CS6 được sử dụng trong hướng dẫn này, bạn sẽ có thể làm theo cùng với bất kỳ phiên bản Fireworks gần đây nào hoặc thậm chí là Photoshop.

Biên tập Ghi chú:

Adobe không còn cung cấp Fireworks CC như một phần của Creative Cloud nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm Fireworks, bạn có thể tìm thấy Fireworks trong phần Tìm thêm ứng dụng của Đám mây sáng tạo. Khi Adobe thông báo rằng nó sẽ không còn hỗ trợ hoặc cập nhật các ứng dụng nữa, bạn có thể cho rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi ứng dụng biến mất. Một ví dụ điển hình của việc này là thông báo gần đây về Giám đốc, Shockwave và Đóng góp.

Cập nhật bởi Tom Green

02 trên 20

Tạo tài liệu mới

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Tôi sẽ tạo một tài liệu mới bằng cách chọn File> New. Tôi sẽ tạo chiều rộng và chiều cao 400 x 400 pixel và độ phân giải 72 pixel mỗi inch. Tôi sẽ chọn màu trắng cho màu vải và nhấp vào OK.

Tiếp theo, tôi sẽ chọn File> Save, đặt tên tập tin là gà tây với phần mở rộng png , chọn nơi tôi muốn lưu nó, và nhấn Save.

03 trên 20

Vẽ một vòng tròn

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Trong bảng Tools, tôi sẽ bấm vào hộp màu Stroke và chọn màu đen, sau đó trên hộp Fill color và chọn một mẫu màu nâu hoặc gõ vào trường giá trị số Hex, # 8C4600.

Trong bảng Properties, tôi sẽ tạo độ rộng nét 2 pixel. Sau đó tôi sẽ chọn công cụ Ellipse trong bảng Tools, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào mũi tên nhỏ bên cạnh công cụ Rectangle hoặc công cụ hình dạng có thể nhìn thấy khác. Trong khi giữ phím shift, tôi sẽ nhấp và kéo để tạo một vòng tròn lớn. Sử dụng ca làm việc đảm bảo rằng vòng tròn sẽ tròn hoàn hảo.

04 trên 20

Vẽ một vòng kết nối khác

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Một lần nữa, tôi sẽ giữ phím shift khi tôi vẽ một vòng tròn khác, chỉ tôi muốn vòng tròn này nhỏ hơn vòng tròn cuối cùng.

Với công cụ Con trỏ, tôi sẽ nhấp và kéo vòng tròn nhỏ vào vị trí. Tôi muốn nó chồng lên đỉnh của vòng tròn lớn, như được hiển thị.

05 trên 20

Vẽ hình chữ nhật tròn

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Với công cụ Rounded Rectangle, tôi sẽ vẽ một hình chữ nhật. Với công cụ Con trỏ, tôi sẽ di chuyển nó vào vị trí. Tôi muốn nó được căn giữa và hơi chồng lên đáy của vòng tròn nhỏ.

06 trên 20

Kết hợp đường dẫn

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Tôi sẽ giữ phím shift khi tôi bấm vào vòng tròn nhỏ sau đó hình chữ nhật tròn. Điều này sẽ chọn cả hai hình dạng. Sau đó tôi sẽ chọn Modify, Combine Paths> Union.

07 trên 20

Thay đổi màu

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Trong bảng Tools, tôi sẽ nhấp vào hộp Fill và chọn một swatch kem, hoặc gõ # FFCC99 trong trường giá trị Hex, sau đó nhấn return.

08 trên 20

Làm cho đôi mắt

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Tôi có thể vẽ hai vòng tròn nhỏ để làm cho đôi mắt, nhưng thay vào đó tôi sẽ sử dụng công cụ Type cho việc này. Tôi sẽ nhấp vào công cụ Type trong bảng Tools, sau đó trên canvas. Trong thanh tra Property, tôi sẽ chọn Arial Regular cho font, tạo kích thước 72, và đổi màu thành đen. Tôi sẽ giữ phím Alt hoặc Options khi tôi bấm phím giữ số 8, sẽ tạo một viên đạn. Tôi sẽ nhấn thanh dấu cách trước khi tạo một viên đạn khác.

09 trên 20

Làm cho mỏ

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Trong bảng Tools, tôi sẽ nhấp vào công cụ Polygon shape. Trong bảng Properties, tôi sẽ chọn một mẫu màu cam để điền hoặc nhập # FF9933 trong trường giá trị Hex. Cũng trong bảng Properties, tôi sẽ làm cho stroke màu đen với chiều rộng là 1.

Tiếp theo, tôi sẽ chọn Window> Auto Shape Properties. Tôi sẽ nhấp vào hình đa giác, cho biết rằng tôi muốn cả hai điểm và cạnh phải là 3 và bán kính 180 độ. Để làm cho hình tam giác nhỏ hơn, tôi sẽ nhập 20 vào trường giá trị Bán kính Ngoài. Số cho điều này phụ thuộc vào tam giác bắt đầu bằng bao nhiêu. Sau đó tôi sẽ bấm trở lại.

Với công cụ Pointer, tôi sẽ bấm vào hình tam giác và kéo nó đến nơi tôi nghĩ nó nên ngồi cho mỏ.

10 trên 20

Làm cho Snood

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Thứ màu đỏ treo từ mỏ của gà tây được gọi là Snood. Để tạo một cái, tôi sẽ sử dụng công cụ Pen.

Sau khi chọn công cụ Pen trong bảng Tools, tôi sẽ nhấp vào hộp Fill và chọn một mẫu màu đỏ, hoặc gõ # FF0000 trong trường giá trị Hex, sau đó nhấn return.

Với công cụ Bút, tôi sẽ bấm để tạo các điểm tạo thành một đường dẫn, và đôi khi bấm và kéo để tạo một đường tròn. Khi điểm cuối cùng kết nối với điểm đầu tiên, tôi sẽ hình thành một hình dạng trông giống như con rắn của con gà tây.

11 trên 20

Làm chân

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Tôi có thể thiết lập màu Fill cho cùng một màu cam như mỏ bằng cách nhấp vào hộp Fill sau đó trên mỏ. Với công cụ Pen được chọn, tôi sẽ làm cho màu stroke là màu đen và thiết lập chiều rộng nét là 2 trong bảng Properties.

Tiếp theo, tôi sẽ sử dụng công cụ Pen để tạo các điểm tạo thành một hình dạng tương tự như chân gà tây. Với hình dạng được chọn, tôi sẽ chọn Chỉnh sửa> Trùng lặp. Sau đó tôi sẽ chọn Modify> Transform> Flip Horizontal. Với công cụ Pointer, tôi sẽ đặt chân ở vị trí tốt nhất.

12 trên 20

Giảm kích cỡ

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Tôi sẽ chọn Chọn> Chọn tất cả. Sau đó tôi sẽ nhấp vào công cụ Scale trong bảng Tools. Một hộp giới hạn sẽ xuất hiện với các chốt có thể được chuyển vào trong hoặc ra ngoài. Tôi sẽ bấm vào một góc xử lý và di chuyển nó vào trong, làm cho toàn bộ nhỏ hơn, sau đó nhấn trở lại.

Với tất cả các hình dạng của tôi vẫn được chọn, tôi sẽ sử dụng công cụ Con trỏ để di chuyển con gà tây vào vị trí. Tôi muốn nó tập trung thấp trên vải.

13 trên 20

Làm cho lông đuôi

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Với công cụ Ellipse, tôi sẽ bấm và kéo để tạo thành một hình bầu dục dài. Sau đó tôi sẽ chọn Chỉnh sửa> Trùng lặp. Tôi sẽ lặp lại hình bầu dục một lần nữa và một lần nữa, cho đến khi tôi có tổng cộng năm hình bầu dục.

14 trên 20

Thay đổi màu

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Với một trong các hình bầu dục được chọn, tôi sẽ nhấp vào hộp Fill và chọn một màu khác. Tôi sẽ làm điều này với ba hình bầu dục nữa, chọn một màu khác nhau cho mỗi hình bầu dục.

15 trên 20

Di chuyển buồng trứng

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Với công cụ Con trỏ, tôi sẽ nhấp và kéo qua năm hình bầu dục để chọn tất cả. Sau đó tôi sẽ chọn Modify> Arrange> Send to Back. Điều này sẽ làm cho lông đuôi rơi phía sau gà tây khi tôi di chuyển chúng vào vị trí.

Tôi sẽ nhấp chuột ra khỏi hình bầu dục để bỏ chọn chúng, sau đó bấm vào một hình bầu dục tại một thời điểm và kéo chúng một cách riêng biệt để nơi họ sẽ ngồi bên cạnh nhau và một phần phía sau gà tây.

Sử dụng Hướng dẫn thông minh có thể giúp định vị đồng đều các hình bầu dục đối diện lẫn nhau. Nếu bạn không thấy hướng dẫn thông minh tại nơi làm việc, hãy chọn Xem> Hướng dẫn thông minh> Hiển thị Hướng dẫn thông minh.

16 trên 20

Xoay hình bầu dục

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Tôi muốn xoay hình bầu dục và định vị lại chúng. Để làm như vậy, tôi sẽ chọn một và chọn, Modify> Transform> Free Transform. Sau đó tôi sẽ nhấp và kéo con trỏ của tôi ngay bên ngoài hộp giới hạn để xoay nhẹ hình bầu dục. Với công cụ Con trỏ, tôi sẽ định vị hình bầu dục đến nơi tôi nghĩ nó trông đẹp nhất.

Tôi sẽ xoay các hình bầu dục còn lại theo cùng một cách, và đặt chúng vào vị trí; phân phối chúng đều.

17 trên 20

Lưu và Lưu dưới dạng

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

nhìn vào hình ảnh của tôi, tôi thấy rằng gà tây là quá thấp trên vải, vì vậy tôi sẽ chọn Chọn> Chọn tất cả, sau đó sử dụng công cụ Con trỏ để đặt gà tây ở giữa khung hình. Khi tôi hài lòng với giao diện của nó, tôi sẽ chọn File> Save.

Tiếp theo, tôi sẽ bấm vào một lông đuôi để chọn nó sau đó vào hộp Fill và chọn một màu sắc khác nhau. Tôi sẽ làm điều này cho mỗi lông đuôi, sau đó chọn File> Save As. Tôi sẽ đổi tên tệp, turkey2 bằng phần mở rộng png và nhấp vào Lưu.

18 trên 20

Chuyển đổi thành Symbol

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Tôi sẽ chọn File> Open, điều hướng đến tập tin turkey.png của tôi và nhấn Open. Tôi sẽ nhấp vào tab turkey.png ở trên cùng và chọn Chọn> Chọn tất cả. Sau đó tôi sẽ chọn Modify> Convert> Convert to Symbol. Tôi sẽ đặt tên nó là biểu tượng 1, chọn Graphic for the Type, sau đó nhấn OK.

Tôi sẽ nhấp vào tab turkey2.png và thực hiện tương tự, chỉ tôi sẽ đặt tên cho biểu tượng này là 2.

19 trên 20

Tạo trạng thái mới

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Tôi sẽ nhấp lại vào tab turkey.png. Nếu bảng điều khiển Hoa của tôi không hiển thị, tôi có thể chọn Window> States. Ở cuối bảng điều khiển Hoa Kỳ, tôi sẽ nhấp vào nút Quốc gia trùng lặp mới.

Khi tôi nhấp vào trạng thái đầu tiên để chọn nó, tôi thấy rằng nó giữ một biểu tượng. Khi tôi nhấp vào trạng thái thứ hai, tôi thấy nó trống. Để thêm một ký hiệu vào trạng thái rỗng này, tôi sẽ chọn File> Import> điều hướng đến tệp turkey2.png của tôi, nhấn Open, sau đó mở lại. Sau đó, tôi sẽ nhấp vào góc trên bên phải của canvas để đặt tệp ở đúng vị trí. Bây giờ, khi tôi nhấp vào giữa trạng thái thứ nhất và thứ hai, tôi thấy rằng cả hai đều giữ hình ảnh. Tôi cũng có thể nhấn nút Phát / Dừng ở cuối cửa sổ để xem trước hoạt ảnh.

Nếu tôi không thích tốc độ của hoạt ảnh, tôi có thể nhấp đúp vào các số ở bên phải của mỗi trạng thái để thực hiện điều chỉnh. Số càng cao thì thời gian càng dài.

20 trên 20

Lưu GIF động

Văn bản và hình ảnh © Sandra Trainor

Tôi sẽ chọn File> Save As, đổi tên file, chọn Animated GIF (* .gif), sau đó nhấn Save.

Để mở và phát GIF động trong trình duyệt của mình, tôi sẽ khởi chạy trình duyệt của mình và chọn Tệp> Mở hoặc Mở tệp. Tôi sẽ điều hướng đến tệp GIF Animated đã lưu của tôi, chọn nó, nhấp vào Mở và thưởng thức hoạt ảnh.

Liên quan:
Tối ưu hóa GIF động
• Hồ sơ của Wild Turkey
• Lễ Tạ Ơn Lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ
• Những con gà tây hoang dã nhất mà bạn từng thấy


Tạo animation pháo hoa với Photoshop 2021-How to create a fireworks effect with Photoshop 2021


Tạo ra những chùm pháo hoa rực rỡ nhiều màu sắc mừng năm mới 2021 trên Photoshop 2021.

? Thư viện để học tập và làm việc : www.facebook.com/groups/268763644281211/

? Giao lưu Photoshop Newbie Thực chiến :
https://zalo.me/g/mhelni030

? Kết hợp Zalo: 090 7974797

? Thả nhẹ Subscribe: http://bit.ly/38RrmA3 thêm nhiều support

? Action \u0026 Brush tạo pháo hoa: https://drive.google.com/file/d/1lNoUlhmwMItz93LJ1GCtwcobou18gun/view?usp=sharing

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button