Download 120+ mẫu áo dài vector đẹp AI, CDR miễn phí mới nhất

Download 120+ mẫu áo dài vector đẹp AI, CDR miễn phí mới nhất
Download 120+ mẫu áo dài vector đẹp AI, CDR miễn phí mới nhất

Áo dài từ lâu đã được coi là trang phục truyền thống được người phụ nữ Việt Nam sử dụng trong những dịp trọng đại của gia đình và xã hội, không chỉ vậy áo dài đã trải qua một thời gian dài phát triển và trở thành một nét đặc trưng riêng. Đặc trưng của nền thời trang Việt Nam, đó là lý do hình ảnh tà áo dài xuất hiện trong nhiều thiết kế đồ họa, đặc biệt là băng rôn, sự kiện 20/10, 8/3 hay các lễ hội khác.

Chính vì vậy mà việc tìm kiếm file áo dài vector được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm, để đáp ứng nhu cầu này chúng tôi sẵn sàng chia sẻ đến các bạn những file mới nhất và đa dạng nhất … Mời các bạn cùng tham khảo và tải về mẫu mà mình cần miễn phí trong bài viết dưới đây giữa!

Lịch sử của tà áo dài Việt Nam

Lịch sử của tà áo dài Việt Nam đồng hành với sự phát triển của đất nước. Theo nhiều tài liệu, tương truyền rằng Aodai xuất hiện lần đầu tiên vào năm 38-4 sau Công nguyên, khi cuộc khởi nghĩa Haibazhong nổ ra, Aodai là trang phục được hai nữ tướng mặc khi ra chiến trường. Seinhan đã chiến đấu giành độc lập cho đất nước. Tuy nhiên, nhìn lại dòng sông dài lịch sử, áo dài đã thực sự trở thành trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam, trở lại đây từ thời nhà Nguyễn, với dòng thời gian nổi bật như sau:

Xem thêm :  1️⃣ 168+ hình xăm mệnh thủy đem lại may mắn cho nam – nữ mạng thủy

1/ Áo dài thời Nguyễn

Vào thời nhà Nguyễn, đất nước bị chia cắt thành hai miền, và Aodai cũng được chia thành hai phong cách khác nhau, Aodai 4 thân xuất hiện ở phía nam và Aodai 5 thân xuất hiện ở phía bắc. Mặc quần áo bốn hoặc năm cơ thể cũng là một cách để phân biệt danh tính và giai cấp vào thời điểm đó. Cụ thể, chủ mặc năm áo và đầy tớ mặc bốn áo (1884-1885).

2/ Áo dài ảnh hưởng phương Tây

Đến những năm 1930 của thế kỷ 20, khi thực dân Pháp đô hộ Việt Nam, người phương Tây đã mang theo văn hóa trời cho của họ, dần dần lấn át trang phục truyền thống của người Việt. Vì vậy, áo dài cũng được cách tân rất nhiều và thời trang hơn. Theo nhiều tài liệu nghiên cứu về những chiếc áo dài còn sót lại, lần này tại Hà Nội, có một người phụ nữ tên là Cát Tường (hay Le Mur), người đã mang đến nhiều biến thể cho trang phục, trong đó có nhiều bộ vcair. Vẫn hợp thời trang ngay cả bây giờ.

Từ đó đến nay, áo dài có hình dáng gần giống nhất, đó là kích thước gọn gàng, ôm lấy thân hình người phụ nữ Việt Nam, đẩy vai, dài tay và đáp xuống đất, mang nhiều màu sắc mới mẻ. Sự cải tiến này mang đến gu thẩm mỹ gợi cảm, tinh tế và quyến rũ hơn cho người mặc.

Xem thêm :  #1 hình ảnh con thằn lằn đẹp

3/ Áo dài thời Bà Trần Lệ Xuân

Vào cuối những năm 1950, sau khi thực dân Pháp rút khỏi Việt Nam, đế quốc Mỹ thay thế Pháp đô hộ Việt Nam, nhưng thay vì mất đi tà áo dài truyền thống thì nó lại lên ngôi. Trần Lệ Xuân, phu nhân cố vấn chính trị của Tổng thống Việt Nam Cộng hòa, đã tạo ra một phong cách đột phá mới. Áo dài được cải tiến từ tay ngắn, cổ chữ V và găng tay. Sự cải tiến ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Bên cạnh việc khen ngợi sự tinh tế trong bộ váy của cô, nhiều người chỉ trích bộ váy thiếu thẩm mỹ

4/ Áo dài ngày nay

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, những thiết kế áo dài vẫn không thay đổi từ cuối những năm bảy mươi đầu những năm tám mươi. Kể từ đó, tổng thể của Audrey trở nên gầy hơn, với áo cổ lọ và quần ống rộng phổ biến ngày nay, một thiết kế vẫn được xem là chủ đạo trong các bộ sưu tập của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng.

Tại sao nên sử dụng hình ảnh áo dài vector?

Hình ảnh ở định dạng vector thực sự là định dạng được các chuyên gia thiết kế khuyên dùng, có đặc điểm phóng to, thu nhỏ mà không bị nhòe, định dạng vector thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo và rất phù hợp cho các thiết kế in ấn khổ lớn.

Xem thêm :  Vẽ anime nam ngầu ❤️ cách vẽ & 1001 tranh vẽ siêu chất

Nếu bạn chọn các định dạng khác sẽ khiến hình ảnh bị răng cưa và do đó làm giảm chất lượng khi in ra, với hình ảnh vector bạn có thể thoải mái phóng to mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng định dạng vector để thiết kế các tệp in lớn.

Link tải file áo dài vector miễn phí đẹp mới nhất

dleroisoleiltayho.com mong rằng qua những file Ao dai vector mà bài viết cung cấp, các bạn có thể thoải mái lựa chọn và tải về những bức ảnh đẹp phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Chúc may mắn!

[ Shopee haul ] Sắm Đồ Tết Với Áo Dài Truyền Thống- Áo Dài Tân Thời Cực Đẹp. Tổng Hợp Tiktok