Bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt?

Bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt?
Bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt?

Cả nhà đã biết bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ chưa? Đây là việc làm rất cần thiết đối với những cặp vợ chồng đang có kế hoạch sinh con.

Vẫn biết con cái là quà tặng của ông trời, nhưng nếu bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 chọn đúng năm sinh sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi và may mắn. Vì vậy, nếu đang có ý định sinh con trong thời gian sắp tới, bạn nên tham khảo những điều dưới đây để đưa ra kế hoạch phù hợp nhất.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc xác định bố mẹ Canh Ngọ nên sinh con năm nào cần dựa trên ít nhất 3 phương diện: Ngũ hành, Thiên can và Khí. Việc cân nhắc và lên kế hoạch sinh con phù hợp có thể mang lại những ý nghĩa bất ngờ cho cặp vợ chồng 1990 vợ 1990 này.

Bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào & những lưu ý đắt giáVì sao nên xem bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào

Canh Ngọ là những người sinh năm 1990 âm lịch. Nam hay nữ tuổi này đều tra ngũ hành, nhưng nam mạng Canh Tý 1990 tương ứng với hành thủy, nữ mạng hạn Kỉ tương ứng với ngũ hành.

Việc sinh con năm Giáp Ngọ là điều cần thiết, vì theo các chú giải của tử vi nếu nam nữ tuổi Giáp Ngọ kết hôn với nhau sẽ không được tốt cho lắm. Xét về mười hai địa chi, tử vi, ngày tháng năm sinh, … cuộc hôn nhân của hai tuổi này không được suôn sẻ. Đặc biệt:

 • Xét về mệnh: Chồng Canh Ngọ vợ Canh Ngọ mệnh Thổ tương sinh với nhau nên ngũ hành bình hòa.
 • Theo như mười hai chi: một con ngựa là hình con ngựa, nên không tốt.
 • Về phương Thiên: Vợ 1990 Canh Thân nên làm hòa với nhau.
 • Cung nữ: Năm 1990, nam cung Khảm, nữ cung Cấn phạm ngũ quỷ
 • Xét về cuộc sống, chồng cung Khảm tương sinh với mệnh Thủy, vợ cung Cấn tương sinh với mệnh Thổ.

Vì vậy, cha mẹ tuổi Bính Ngọ ở với nhau thường hay cãi vã, gặp nhiều tai họa, hay đau ốm. Có nhiều cách khác nhau để giải quyết những vấn đề này, trong đó sinh con hợp tuổi với bố mẹ Canh Ngọ được cho là hiệu quả nhất.

Xem thêm :  Giải mã ý nghĩa giấc mơ chiêm bao nằm mơ thấy số 88 đánh con gì

Bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt nhất

Vẫn biết con cái là quà tặng của ông trời, nhưng nếu bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 chọn đúng năm sinh sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi và may mắn. Vì vậy, nếu đang có ý định sinh con trong thời gian sắp tới, bạn nên tham khảo những điều dưới đây để đưa ra kế hoạch phù hợp nhất.

Theo ngũ hành, có thể thấy năm sinh tốt nhất là năm hội đủ các điều kiện sau:

 • Ngũ hành: Tuổi Giáp Ngọ bố mẹ thuộc ngũ hành thổ, ngũ hành kim sinh hỏa tương sinh với con là tốt nhất trong một năm. Vì nếu sinh con trong năm vàng ngũ hành sẽ mang lại nhiều lợi lộc, may mắn cho con. Nếu sinh con vào năm mệnh hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn cho cha mẹ nhưng cần chú ý đến sức khỏe của trẻ.
 • Thiên can tương hợp: Cha mẹ sinh năm Canh Ngọ nếu sinh con thì các cung hoàng đạo là Mậu, Kỷ, Nhâm, Quý. Trong số đó, nếu bạn và bạn sinh năm Nhâm thì sẽ gặp nhiều may mắn về đường con cái. Nếu sinh vào năm Tý và năm Tý thì tốt cho cả gia đình.
 • Mười hai Thổ khí: Ngọ, bố mẹ sinh năm 1990 nên chọn con sinh năm Nhâm, Dần và Thân. Bởi vì đây là hai và ba liên quan đến ngựa.

Theo các tiêu chí trên thì năm 2022 là năm tốt nhất để Mậu sinh con, vì là năm Nhâm Dần, ngũ hành vàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Nếu bạn sinh con trong năm này, con bạn sinh ra sẽ thông minh, công danh, gia đình êm ấm. Tiền bạc có của nên nếu bố mẹ Canh Ngọ sinh con năm 2022 thì công việc làm ăn của bố mẹ cũng rất tốt. Ngoài ra, chẳng hạn như tháng rồng (tháng 3), tháng cừu (tháng 6), tháng chó (tháng 9), tháng sửu (tháng 12) và mùa thu tương ứng sinh vào tháng 7 và tháng 8. , đứa trẻ sinh ra sẽ khôn ngoan hơn. Người sẽ sớm có sự nghiệp.

Xem thêm :  Mơ thấy gà chết đánh con gì, số mấy❤️️ Điềm báo gì

Bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào tốt

Với Ngũ hành, Thiên lương, Địa khí, trong vài năm tới bố mẹ Canh Ngọ sinh con vào năm 2023 và năm 2025 cũng khá tốt. Nếu thêm tháng sinh thì đó cũng là một năm lý tưởng cho các bậc cha mẹ sinh con tuổi 1990.

Nếu bố mẹ tuổi Bính Ngọ sinh con năm 2023 thì mệnh của đứa trẻ sẽ là ngũ hành tương hợp. Sinh con năm Quý Mão 2023 là trời hòa hợp, cha mẹ bình an. 3, 6, 7, 8, 9, 12 tháng là những tháng sinh tốt nhất trong năm 2023. Nếu sinh con vào năm 2023, sự nghiệp của Mã cũng sẽ thuận buồm xuôi gió, cha mẹ và con cái hòa thuận, đứa trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh. , ngoan ngoãn, nghe lời.

 Bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào tốt
Bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào tốt

Khi xem tuổi bố mẹ sinh con năm Giáp Ngọ, các chuyên gia phong thủy cũng chia sẻ rằng năm 2025 cũng là năm tốt để bố mẹ sinh con năm Giáp Ngọ nhưng không tốt bằng năm 2023. chi tiết như sau:

 • Xét theo ngũ hành: Sinh năm 2025 mệnh hỏa hợp với mệnh thổ. Vì vậy, nếu bố mẹ tuổi Ngọ sinh con vào năm này thì công danh, sức khỏe, sự nghiệp sẽ rất có lợi. Tuy nhiên, trẻ sinh ra có thể mắc các bệnh nhẹ.
 • Về mặt thiên can: sinh con năm 2025 tuổi Ất sẽ xung khắc với Canh Thân nên các thành viên trong gia đình có thể phải ly tán. Ví dụ, cha mẹ thường xuyên phải đi làm…
 • Địa chi: Sinh năm con rắn và con ngựa năm 2025 ở mức bình hòa, không tốt cũng không xấu.

Nhìn chung, nếu bố mẹ tuổi Ngọ sinh con năm 2025 thì mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên bố mẹ hãy cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể để quan tâm, chăm sóc con cái. Ngoài ra, nếu bạn sinh con vào mùa xuân (từ đầu xuân đến cuối tháng 2 âm lịch) và mùa hạ (từ đầu hè đến cuối tháng 5 âm lịch) thì cuộc đời của con bạn sẽ được viên mãn. chúc may mắn, bình an và hạnh phúc. sự vui vẻ.

> Bài viết liên quan:

Xem thêm :  Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 2012 Nam Mạng Năm 2022

Xem tuổi canh ngọ sinh con nên tránh năm nào?

Nếu bố mẹ tuổi Canh Ngọ 1990 dự định sinh con trong vòng 1 đến 5 năm tới thì không nên sinh con vào năm 2024, 2026. tại vì:

Nếu bạn sinh con vào năm 2024, tuổi của bạn là tuổi gầy, tương sinh với mệnh hỏa. Mặc dù Hoắc Bình có tương hợp với bố mẹ tuổi Canh Ngọ 1990 nhưng Thiên can địa chi của chị em lại không tốt. Nếu bạn sinh vào những năm này thì tốt nhất nên sinh vào những tháng mùa xuân và mùa hạ (từ đầu mùa xuân đến cuối tháng 5 âm lịch) hoặc tháng 9 và tháng 12 âm lịch.
Nếu sinh con năm 2026, tuổi của con là Bính Ngọ, tương sinh với Thủy. Ngũ hành tương phản hoàn toàn với bố mẹ tuổi Canh Ngọ 1990 là ngũ hành tương sinh. Vì vậy, nếu sinh con xong, cha mẹ nên nhường nhịn nhau và chú ý đến sức khỏe của trẻ. Nếu trẻ sinh vào các tháng thu đông từ đầu thu đến cuối tháng 11 âm lịch thì vận khí của trẻ sẽ tốt, gia đình yên ấm.

Nếu xem tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm nào tốt nhất nhưng vì một số lý do cá nhân mà các bậc cha mẹ tuổi Bính Ngọ vẫn có kế hoạch sinh con vào năm 2024 và 2026 mà chưa được. chọn tháng sinh. Họ không nên. rất lo lắng. Nếu sau khi sinh con xong, cha mẹ bán con vào chùa và để con nuôi của cha mẹ thì cũng có thể giải quyết một số mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia của Trang Tin Tức Tổng Hợp Tây Hồ về việc chọn ngày sinh con phù hợp với tuổi của phụ huynh. Hi vọng với nội dung này bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào và có kế hoạch sinh con phù hợp nhất.