Cá hồng mỹ

cá hồng mỹ có tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ nuôi, giá trị kinh tế cao nên đã trở thành đối tượng nuôi hấp dẫn ở nhiều nước thuộc châu Á – Thái Bình Dương trong đó có Việt Nam.

Nguồn gốc cá hồng mỹ

 • Cá hồng mỹ là một đối tượng nuôi mới, hiện nay ở Việt Nam đã cho sinh sản thành công đối tượng này và đã đáp ứng đuợc nhu cầu con giống phục vụ nuôi nội địa.
 • Cá hồng mỹ đã được nuôi phổ biến tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Nghệ An, Thừa Thiên – Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu.

cá hồng mỹ
Cá hồng mỹ

Đặc điểm sinh học, hình thái

 • Cá hồng mỹ tên gọi khác là cá đù đỏ là một loài cá biển trong họ cá lù đù
 • Cá hồng Mỹ là loài cá sống rộng muối, rộng nhiệt, phạm vi phân bố rộng, khi trưởng thành thường di cư đến vùng cửa sông và vùng biển nông để sinh sản.
 • Cá có thể sống trong nước ngọt, nước lợ, nước mặn, nhưng thích hợp nhất vẫn là nước lợ và nước mặn, có tốc độ sinh trưởng nhanh.
 • Cá hồng Mỹ có nhiều ưu điểm như thích nghi tốt với biến động môi trường, lớn nhanh, chất lượng thịt cá thơm ngon, dễ bán
 • Cá hồng mỹ là loài cá dữ, ăn thịt, thức ăn ưa thích của chúng ngoài tự nhiên như cá nhỏ, mực và giáp xác.

Giá trị dinh dưỡng của cá hồng mỹ

 • Cá hồng mỹ có giá trị dinh dưỡng khá cao và mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 • Cá có hàm lượng protein cao là một loại thực phẩm rất tốt trong việc quản lý cân nặng, nếu bạn muốn có một thân hình cân đối thì việc ăn cá Hồng Mỹ sẽ là một yếu tố giúp bạn duy trì cân nặng.
 • Ngoài ra, cá hồng mỹ còn chứa một lượng omega-3 và các vi chất như sắt, vitamin A và các vitamin nhóm B cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.
Xem thêm :  Kỹ thuật nuôi cua đồng trong bể xi măng, những cách nuôi cua đồng trên cạn

Thương hiệu BAVABI

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thủy sản Quảng Ninh – BAVABI là công ty đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh tiên phong trong lĩnh vực chế biến các sản phẩm ăn liền cao cấp từ thủy sản. Được thành lập bởi những con người Việt Nam trẻ tuổi có niềm đam mê lớn lao, giàu kiến thức – kinh nghiệm về lĩnh vực chế biến thực phẩm, trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi luôn hiểu rằng nhu cầu được sử dụng những thực phẩm dinh dưỡng, an toàn là thực sự cần thiết với mỗi con người.

Nó là nền tảng để có một sức khỏe tốt để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực áp dụng những công nghệ chế biến hiện đại nhằm giữ được những giá trị dinh dưỡng quý của các loài hải sản tự nhiên của vùng biển Vân Đồn vốn đã nổi tiếng tươi ngon.

Quy trình sản xuất Ruốc hàu tại BAVABI
Quy trình sản xuất Ruốc hàu tại BAVABI

Sứ mệnh và Giá trị

Sứ mệnh: tinh hoa ẩm thực biển

Mỗi một sản phẩm đều được chọn lọc từ các nguồn đặc sản của vùng biển Bái Tử Long (Vân Đồn), được nghiên cứu kỹ lưỡng – sáng tạo khéo léo đưa các hương vị truyền thống của Việt Nam vào sản phẩm nhưng vẫn giữ được những giá trị quý từ nguyên liệu, giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn sản xuất để sản phẩm không chỉ An toàn mà còn thật sự trở thành “tinh hoa ẩm thực biển”.

Xem thêm :  Kỹ thuật làm chuồng nuôi dê – mô hình trang trại nuôi dê thu nhập cao

Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của BAVABI đối với khách hàng, đối tác, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của BAVABI để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh vì con người.

Giấy chứng nhận ATTP

 • Đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
 • Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
 • Luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Chia sẻ với mọi người

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Hải Sản Hiền Nhung

Địa chỉ: Ki ốt 228 – 229 – 230 Chợ Hạ Long 1 – Thành phố Hạ Long

Xem thêm :  Mèo ai cập (sphynx) không lông – đặc điểm, giá và cách nuôi mèo ai cập

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Mr. Ngọc)  0989 219 488  (Mr Tuấn)  để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Nuôi cá hồng Mỹ trong ao | QTV

Cá hồng Mỹ có thể nuôi được ở nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, nuôi đơn trong ao là một trong những cách nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao.