Tất cả tướng liên quân mobile cập nhật mới nhất 2021

Tất cả tướng Liên Quân cập nhật mới nhất hiện nay đã lên đến 110 vị trướng. Đây là con số khổng lồ khiến những ai đang muốn tiếp cận trò chơi này phải đau đầu. Đừng lo lắng, TinhayVIP.com sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết sau đây.

Liên Quân Mobile có bao nhiêu tướng?

Đến thời điểm hiện nay, tất cả tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất là 110 vị tướng với 6 class:

  • 13 tướng đỡ đòn.
  • 30 tướng đấu sĩ.
  • 25 tướng pháp sư.
  • 13 tướng sát thủ.
  • 18 tướng xạ thủ.
  • 11 tướng trợ thủ.

Danh sách tất cả tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất hiện tại

Danh sách tất cả tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất hiện tại

Valhein
Cresht
Moren
Yena
Aleister

Thane
Jinna
TeeMee
Enzo
Fennik

Veera
Payna
Lindis
Zip
Lumburr

Lữ Bố
Maloch
Omen
Qi
Natalya

Mina
Ngộ Không
Tulen
Celica
Superman

Krixi
Kriknak
Liliana
Volkath
Wonder Woman

Mganga
Arthur
Max
Krizzix
Xeniel

Triệu Vân
Slimz
The Flash
Eland’orr
Kil’Groth

Omega
Ilumia
Wisp
Ishar
D’arcy

Kahlii
Preyta
Arum
Dirak
Hayate

Zephys
Skud
Rourke
Keera
Capheny

Điêu Thuyền
Raz
Marja
Ata
Errol

Chaugnar
Lauriel
Roxie
Paine
Tachi

Violet
Batman
Baldum
Laville
Aya

Butterfly
Airi
Annette
Rouie
Ormarr
Zuka
Amily
Zata
Azzen’Ka
Ignis
Y’bneth
Allain
Alice
Murad
Elsu
Thorne
Gildur
Zill
Richter
Sinestrea
Yorn
Arduin
Wiro
Dextra
Toro
Joker
Quillen
Lorion
Taara
Ryoma
Sephera
Bright
Nakroth
Astrid
Florentino
IGGY
Grakk
Tel’Annas
Veres
AOI
Trong đó các class khác nhau đều có những ưu nhược điểm riêng, cách chơi riêng cũng như được phân công vào các đường khác nhau.

Liên Quân Mobile có bao nhiêu tướng?

Mỗi vị tướng Liên Quân Mobile đều có điểm mạnh, điểm yếu, bộ kỹ năng khác nhau nên cách chơi cũng khác nhau, từ đó mà tạo nên bản sắc riêng cho từng vị tướng. Thế nên để thành thạo và am hiểu tất cả các tướng cần cực kỳ nhiều thời gian luyện tập.

Tìm hiểu về các loại tướng Liên Quân Mobile

Tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile

Sở hữu chỉ số phòng thủ cao, những tướng đỡ đòn có nhiệm vụ trở thành “hàng rào sống” cho team, thu hút sát thương, chiêu thức từ đó giúp các vị trí chủ lực có khoảng trống để gây sát thương.

Tất cả tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến hiện tại)

Những vị tướng Liên Quân thuộc class này thường được sử dụng để đi đường Tà Thần hoặc hỗ trợ. Ở vị trí hỗ trợ với chất tướng trâu bò, kỹ năng gây khống chế sẽ giúp xạ thủ có giai đoạn đi đường dễ dàng hơn.

Ngược lại ở vị trí đường trên các tướng chống chịu sẽ có nguồn tài nguyên dồi dào hơn, đảm bảo khả năng tank ở giai đoạn sau của ván đấu.

Xem thêm :  Ảnh đôi, avatar cặp đôi đẹp cute có 1-0-2 cho facebook

Các tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile hiện tại: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro

Tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile

Nếu các tướng đỡ đòn có nhiệm vụ thu hút, chống chịu sát thương cho team thì các đấu sĩ sẽ đảm nhận vai trò gây náo loạn đội hình địch.

Cân bằng giữa chỉ số tấn công và phòng thủ, họ có khả năng đẩy lẻ rất mạnh. Nếu quá trình đi đường thuận lợi, việc 1 mình dứt điểm các vị trí chủ lực trong team địch cũng rất dễ dàng.

Tất cả tướng đấu sĩ Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến thời điểm hiện tại)

các tướng liên quân đấu sĩ thường được phân công đi đường Tà Thần để giảm tần suất bị rừng đội bạn gank.

Những vị tướng Liên Quân Mobile thuộc class này thật sự là nỗi ác mộng của các xạ thủ máu giấy ở giai đoạn đầu và giữa ván đấu, bởi vì các đấu sĩ dễ dàng dứt điểm mục tiêu chỉ với 1 combo.

Các tướng đấu sĩ Liên Quân Mobile hiện tại: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil’Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra, Tachi.

Tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile

Sát thủ luôn nằm trong top đầu trong danh sách tướng Liên Quân có độ khó cao. Điều này bởi lẽ sát thủ được game cung cấp bộ kỹ năng có thể tiêu diệt vị trí xạ thủ, pháp sư dễ dàng, nhưng đổi lại khả năng phải bỏ mạng cũng rất cao.

Chính vì vậy người chơi sát thủ cần có kỹ năng cao để tấn công và rút lui hợp lý. Vì sở hữu đặc điểm sát thương cao, máu giấy nên các sát thủ sẽ được đảm nhiệm vị trí đi rừng hoặc đường giữa.

Tại đây họ vừa khó bị gank, vừa có thể thoải mái khai thác tài nguyên đảm bảo quá trình tăng tiến sức mạnh.

Tất cả tướng sát thủ Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến hiện tại)

Các tướng sát thủ Liên Quân Mobile hiện tại: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI

Tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile

Pháp sư là nhóm tướng sử dụng gây sát thương phép trong game Liên Quân Mobile. Là một trong 2 vị trí gây sát thương chủ lực của team, pháp sư sở hữu khả năng gây damage cực mạnh, sốc sát thương tiễn đưa đội bạn về “Tây Thiên” chỉ trong một combo duy nhất.

Xem thêm :  Hình nền ipad đẹp nhất 2022 ❤️ 1001 ảnh nền ipad pro air

Cũng như sát thủ, những vị tướng này thường được sử dụng để đi đường giữa, đi rừng để đảm bảo khả năng tăng tiến sức mạnh. Điều này rất quan trọng bởi pháp sư thường ít có kỹ năng chạy trốn như lướt, tàng hình,… vậy nên khi bị gank rất khó thoát.

Tất cả tướng pháp sư Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến hiện tại)

Việc không có giai đoạn đi đường thuận lợi sẽ càng khiến họ dễ bị đối thủ nhắm vào và chẳng khác nào cỗ máy ATM di động.

Các tướng pháp sư Liên Quân Mobile hiện tại: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, IGGY

Tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile

Là vị trí gây sát thương chủ lực, xạ thủ là những tướng Liên Quân có tầm đánh xa, sát thương vật lý cao, lượng máu thấp và đa phần thiếu cơ động.

Vì đặc điểm đó mà đây luôn là vị trí được chăm sóc rất nhiều bởi team bạn, ngược lại đồng đội sẽ luôn dành sự bảo kê tốt nhất giúp xạ thủ luôn an toàn trong giao tranh và có vị trí bắn tốt nhất.

Cũng bởi đặc điểm này mà xạ thủ thường sẽ được phân công ở vị trí đường Rồng, đi cùng với hỗ trợ để an toàn hơn và kiểm soát rồng tốt hơn.

Tất cả tướng xạ thủ Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến hiện tại)

Xạ thủ khá dễ làm quen, dễ chơi, tuy nhiên ở các bậc rank cao đây lại là vị trí thuộc top khó nhất khi luôn trở thành mục tiêu bị đội bạn nhắm đến.

Việc làm sao để giữ an toàn, tránh được sự uy hiếp từ đội bạn mà lại phải gây lượng sát thương lớn đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cực kỳ cao.

Các tướng xạ thủ Liên Quân Mobile hiện tại: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland’orr, Laville, Thorne, Bright

Tướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile

Cũng như những tựa game MOBA khác, trợ thủ luôn là vị trí bị “hắt hủi” nhiều nhất trong đội hình. Một trận đánh thường hay đánh rank đều rất ít ai chủ động xin đi vị trí này.

Điều này là bởi các tướng Liên Quân thuộc class này có lượng sát thương không cao, không tạo được nhiều highlight cũng như khả năng gánh đội thấp. Tuy nhiên, đây lại là vị trí cực kỳ quan trọng và cực kỳ khó.

Tất cả tướng trợ thủ Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến hiện tại)

Đúng vậy, trợ thủ là vị trí cực khó khi bạn cần phải bảo vệ an toàn cho xạ thủ, giúp họ tiêu diệt được nhiều kẻ địch, đọc tình huống và đưa ra cách xử lý cho bộ đôi đường Rồng, canh thời gian hồi phép bổ trợ và kỹ năng của đối phương,…

Xem thêm :  Vài bước đơn giản để thay đổi nhạc chuông zalo đang sử dụng

Bởi vậy mà để game thủ đánh tốt vị trí hỗ trợ sẽ phải hiểu rõ về game, điểm mạnh – yếu của 2 bên, khả năng tư duy nhạy bén và phân tích tình huống tốt, có vai trò hỗ trợ cho xạ thủ nên các trợ thủ sẽ được phân công đi đường rồng.

Các tướng trợ thủ Liên Quân Mobile hiện tại: Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera, Zip, Krizzix, Rouie, Aya

Trên đây là những gì bạn cần biết về tất cả tướng Liên Quân Mobile cũng như vị trí đi đường, cách sử dụng và vai trò trong team. TinhayVIP hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể giúp bạn leo rank tựa game moba này hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm:

5 Vị Tướng Mạnh Nhất Mọi Thời Đại Của Liên Quân Mobile , Bạn có biết ???

5 Vị Tướng Mạnh Nhất Mọi Thời Đại Của Liên Quân Mobile , Bạn có biết ???
?Mua Acc Vip Giá Chỉ 9K Tại :https://shopgame1998.com
?Link tải Ứng dụng: http://tiny.cc/baovnngaynay . NẾU BẠN NÀO MAY MẮN CÓ Ô NHẬP MÃ GIỚI THIỆU THÌ NHẬP MÃ VÀO NHẬN QUÀ NHÉ: QNRYP :x: ĐỂ NHẬN THÊM 200K ĐỔI THẺ ĐT NHÉ
?Nếu thấy hay đừng quên Like , Share và Subscribe kênh để ủng hộ mình cũng như đón xem những video mới nhất từ kênh nhé !!
Hãy giúp mình đạt 100.000 Lượt Subscribe nhé mọi người .

?Facebook mình nè https://www.facebook.com/deathgaming1408
?Fanpage Của Mình https://www.facebook.com/VGaming.Fanpage/
?Xem những tin tức về PUBG : https://www.facebook.com/VGaming.EsportsPUBG/
?Xem những tin tức về Liên Quân : https://www.facebook.com/VGamingEsports.LienQuan/
?Tổng hợp những thông tin về game thủ: fb.com/VGaming.Fanpage/
?Tổng hợp những thông tin về streamer : https://www.facebook.com/UngHoStreamer/
Kênh mình lấy nhạc :
Link Lấy Nhạc Music Gaming
https://www.youtube.com/musicgaminghouse
© Bản quyền thuộc về V GAMING
© Copyright by V Gaming ☞ Do not Reup
?
If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ( [email protected]) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank You!
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Gmail ([email protected]) Xin cảm ơn!
VGAMING
MSUONG
SUPPERTV
LiênQuân
Funnymoment
TOP5