Hướng dẫn cách chỉnh màn hình máy tính bị ngược, xoay ngang dễ dàng

Màn hình máy tính là một trong những thiết bị không thể thiếu của một dàn máy tính. Màn hình máy tính sẽ là nhân tố quyết định chất lượng hình ảnh hiển thị trên đó. Chất lượng hình ảnh càng rõ nét thì càng đem tới cho người sử dụng được sự chân thực của những bộ phim, những trò chơi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì có nhiều lúc bạn sẽ gặp phải những lỗi ở màn hình máy tính. Trong đó, lỗi thường gặp nhất chính là mỗi màn hình máy tính bị đảo ngược 90 độ hay 180 độ,… Những lỗi này thường đến từ sự vô tình, khi bạn lỡ tay ấn vào phím tắt nào đó. Chính vì vậy mà TMD Bắc Ninh sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi màn hình máy tính bị đảo ngược.

Bạn đang xem: cách chỉnh màn hình máy tính bị ngược“>Cách chỉnh màn hình máy tính bị ngược

*

Lỗi màn hình máy tính bị đảo ngược 180 độ là lỗi khá phổ biến mà người dùng máy tính gặp phải, nguyên nhân có thể do bạn ấn nhầm phím tắt nào đó hoặc cài Game vào máy bị thay đổi các thiết lập màn hình, … Màn hình bị đảo ngược làm bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng cũng như thao tác trên máy tính.

Một số cách sửa lỗi màn hình máy tính bị đảo ngược

Cách 1: Bạn nhấn tổ hợp hợp phím Ctrl + Alt + phím mũi tên lên trên. Kết quả là màn hình máy tính đã trở lại như ban đầu.

Xem thêm :  Best face filters & effects!

Cách 2: Bạn thao tác: Nhấn chuột phải trên màn hình Desktop –>Graphics Options –> Rotation –> Rotate to Normal để quay trở về chế độ màn hình bình thường. (Ở đây màn hình đang bị quay 180 Degrees).

Xem thêm: Top Phần Mềm Tăng Tốc Game Cực Mạnh, Phần Mềm Tăng Tốc Game Cực Mạnh

*

Và đây là kết quả màn hình trở về chế độ bình thường

*

Trên đây Công ty cổ phần máy tính TMD Bắc Ninh đã hướng dẫn các bạn 2 cách nhanh nhất khắc phục lỗi màn hình máy tính bị đảo ngược. Bạn có thể áp dụng vào máy tính của mình khi gặp lỗi này. Lỗi màn hình máy tính bị đảo ngược không phải lỗi nghiệm trong, không làm ảnh hưởng tới chất lượng của màn hình máy tính. Nhưng lỗi này sẽ đem lại sự bất tiện nhất định trong quá trình sử dụng của bạn. Hy vọng bài viết này của của chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu còn thắc mặc hay còn vấn đề nào chưa sáng tỏ, bạn có thể liên hệ với dotacard.vn để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp.

dotacard.vn tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm máy tính chất lượng, uy tín tại Bắc Ninh cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi xin cam kết, những sản phẩm của TMD là những sản phẩm được nhập chính hãng, chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng với giá cực tốt. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ nhận được sự tiếp đón, tư vấn nhiệt tình kể cả khi bạn không mua sản phẩm của chúng tôi. dotacard.vn với chế độ bảo hành dài hạn, uy tín sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ ngay với chúng tôi:

Xem thêm :  Những mẫu powerpoint giới thiệu bản thân đẹp 2021, +13 mẫu powerpoint giới thiệu bản thân đẹp

Hướng dẫn fix màn hình máy tính bị xoay ngược

Hướng dẫn fix màn hình máy tính bị xoay ngược

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại dleroisoleiltayho.com