Cách chụp màn hình iphone 11 pro max cực đơn giản

Dưới đây là cách chụp màn hình iPhone 11 cho những bạn nào đang cầm trên tay siêu phẩm Apple nhưng lại thấy lạ lẫm khi chuyển từ Android sang hay từ dòng iPhone cũ.

Vừa lên đời từ iPhone 6s, iPhone 7 hay iPhone 8? Chào mừng bạn đến với thế giới của Face ID và thao tác điều hướng bằng cử chỉ.

Cach chup man hinh iPhone 11 de nhu an keo co the ban chua biet 1

– Ảnh:Internet

Nếu không dùng đến chụp ảnh màn hình, bạn sẽ không thấy thiếu nút Home, bởi trên iPhone 11, chụp ảnh màn hình hoàn toàn khác.

Vậy cách chụp màn hình iPhone 11 ở đây là gì? Nếu bạn đã từng dùng iPhone X, iPhone XS/ XS Max, thao tác sẽ hoàn toàn tương tự nha.

Nên xem

4 cách chụp màn hình Note 10 dễ hơn ăn kẹo bạn đã thử chưa?

4 cách chụp màn hình Note 10 dễ hơn ăn kẹo bạn đã thử chưa?

Đây là 4 cách chụp màn hình Note 10 có sẵn trên máy, có lẽ do Samsung đã thay đổi thiết kế nên cần tìm hiểu một chút mới có thể tận dụng được hết những tính năng thú vị này.

Và kể từ khi dòng iPhone không còn phím Home, cho đến đời iPhone 11, Apple đã phát triển một phương thức mới để chụp ảnh màn hình thay cho cách cũ.

OK, có 2 cách chụp màn hình iPhone 11 mình muốn chia sẻ với các bạn ở đây nha. Rất dễ nhớ, như ăn kẹo luôn ấy. Làm 1-2 lần là nhớ luôn.

Dùng tổ hợp phím

Cach chup man hinh iPhone 11 de nhu an keo co the ban chua biet 2

– Ảnh:Internet

Đây là cách sử dụng phím vậy lý nha. Cách chụp màn hình iPhone 11 đơn giản vô cùng, bạn bấm đồng thời phím cạnh bên trái trái (nút tắt/mở màn hình) và nút tăng âm lượng.

Xem thêm :  Danh sách các phím tắt thêm dòng trong excel, chèn dòng trong excel bằng bàn phím cực nhanh

Khi bạc nghe tiếng như tiếng chụp hình, ảnh chụp màn hình đã được chụp xong, lúc này nó sẽ xuất hiện thành một hình thu nhỏ, bạn có thể chạm vào nó để hiện ra menu chỉnh sửa, gửi đi…

Để tắt đi âm thanh khi chụp ảnh, bạn chỉ việc tắt âm điện thoại là OK nha.

Nên xem

iOS 13 có tính năng gì mới đáng để nâng cấp?

iOS 13 có tính năng gì mới đáng để nâng cấp?

iOS 13 có tính năng gì mới so với iOS 12, có nên nâng cấp lúc này hay chờ iOS 13.1… hàng loạt câu hỏi đã được đặt ra với phiên bản hệ điều hành di động vừa được Apple tung ra chính thức.

Dùng phím điều hướng ảo

Cach chup man hinh iPhone 11 de nhu an keo co the ban chua biet 3

– Ảnh:Internet

Trên iPhone có nút Home ảo, thứ mình vẫn đang dùng trên chiếc iPhone SE đây. Để dùng nó, bạn cần bật nó lên trước nha.

Để bật nó lên, hiện máy mình đang dùng iOS 13 nha, nên đường dẫn là Cài đặt -> Trợ năng -> Cảm ứng -> AssistiveTouch, trong này, bạn bật nó lên. Lúc này trên màn hình hiện ra nút Home ảo.

Để chụp màn hình, bạn chạm vào nút Home ảo -> Thiết bị -> chạm vào dấu 3 chấm -> rồi chọn mục Chụp ảnh màn hình. Sau khi chụp xong thì có thể chia sẻ như đã nói ở trên nha.

Nên xem

Để không bỏ lỡ thời gian cập nhật iOS 13.1 chính thức

Để không bỏ lỡ thời gian cập nhật iOS 13.1 chính thức

Dưới đây là khung thời gian cập nhật iOS 13.1 chính thức cho thị trường toàn cầu vào ngày 24/9 tới. Bản cập nhật hứa hẹn mang lại rất nhiều tính năng mới, bổ sung cho iOS 13.

Xem thêm :  Bảng kí tự đặc biệt cung hoàng đạo trong game mới đẹp nhất 2022

Bạn thấy cách chụp ảnh màn iPhone 11 dễ không? Nếu có cách nào hay hơn hay có điều gì cần thảo luận, hãy chia sẻ bên dưới nha.

Nguồn tham khảo: iPhone Hacks

Cách quay phim và chụp ảnh màn hình Iphone 11 nhanh mà không cần dùng phần mềm thứ 3.

☆ DONATE Thanh xàm xí gói mì https://playerduo.com/thanhxamxi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại dleroisoleiltayho.com