Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên messenger bằng máy tính

Thu hồi tin nhắn đã gửi là một tính năng được Facebook phát triển trong những năm gần đây. Theo đó, người dùng có thể thu hồi tin nhắn đã gửi của mình nếu không muốn người khác đọc được. Tuy nhiên hầu hết bạn sẽ lầm tưởng rằng những tin nhắn đó sẽ được xóa vĩnh viễn mà không ai hay biết. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger bằng smartphone siêu nhanh. Vì hệ thống vẫn còn lưu trữ được cache nên tin nhắn dù đã thu hồi vẫn còn được lưu đến 30 phút sau. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem mình thực hiện như thế nào nhé.

Cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages về điện thoại của mình.

Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng xem lại tin nhắn mà bạn bè của mình đã gỡ trước đó. Thêm một điểm hay nửa mà ứng dụng này cung cấp đó là không chỉ sử dụng được với Messenger mà một số ứng dụng nhắn tin trao đổi khác như Line, Instagram cũng có thể xem được. Đây quả là một ứng dụng siêu tiện ích đối với người dùng đúng không nào.

>>Tải ứng dụngUnseen Messenger | Recover & View Deleted Messages tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng vừa mới cài đặt và tiến hành cấp quyền sử dụng cho ứng dụng này.

Bước 3: Bạn cần phải bật quyền truy cập thông báo thì ứng dụng mới có thể hoạt động được nhé > Chọn ứng dụng bạn muốn xem lại tin nhắn.

Bước 4: Thoát ứng dụng nhắn tin như bình thường > Khi một ai đó gỡ tin nhắn trên Messenger bạn chỉ việc thoát Messenger và mở ứng dụng này nên. Ngay lập tức nội dung tin nhắn đã được gỡ sẽ hiển thị trên màn hình của bạn.

Vậy là xong, đối với cách này bạn có thể xem lại tin nhắn đã gỡ của bạn bè siêu nhanh mà không cần phải làm thêm bất cứ thao tác nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy share cho bạn bè cùng biết thêm về tiện ích này nhé.

Xem thêm:

 • Cách xem lại tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger cực nhanh chỉ dân Pro mới biết
 • Cách dùng tính năng Chia sẻ màn hình mới cực xịn của Facebook Messenger
 • Tại sao không online nhưng Messenger vẫn sáng? Cách khắc phục là đây
 • Tại sao iPhone không hiện thông báo ứng dụng?
 • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger cực kỳ tiện lợi

Tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger là gì?

Tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger là đoạn tin nhắn đã bị thu hồi. Do người gửi chủ động xóa ngay lập tức hoặc trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút sau khi gửi tin nhắn. Đôi khi phía người nhận vẫn chưa kịp xem hoặc vừa xem xong đã bị xóa luôn.

Khi phía người gửi chọn “Thu hồi với mọi người” thì tất cả mọi người sử dụng thiết bị bình thường không thể xem lại. Vậy cách xem tin nhắn đã thu hồi trên máy tính như thế nào? Các bạn hãy cùng theo dõi tiếp nội dung dưới đây nhé!

Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính

Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tínhCách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính

Tiện ích KB2A Tool hỗ trợ bạn nhiều tính năng bao gồm tự động gửi tin nhắn. Bỏ theo dõi bạn bè số lượng lớn trên Facebook hàng loạt. Hay từ chối yêu cầu kết bạn Facebook hàng loạt. Dĩ nhiên công cụ này cũng sẽ hỗ trợ bạn xem lại tin nhắn đã bị thu hồi từ đối phương một cách nhanh chóng.

Bước 1: Cài đặt tiện ích KB2A Tool vào Chrome của bạn.

Tìm công cụ KB2A Tool và Thêm vào ChromeTìm công cụ KB2A Tool và Thêm vào Chrome

Bước 2: Bạn mở Messenger trên Chrome và nhắn tin như bình thường

Có hai trường hợp khi sử dụng KB2A Tool để hỗ trợ như sau:

 • Trường hợp 1: Khi ai đó thu hồi lại tin nhắn bạn sẽ xem lại được ngay. Bởi tin nhắn hiển thị ngay trong phần chatnhờ sự hỗ trợ củaKB2A Tool.

Đường link tin nhắn hiển thị sau khi bị thu hồi

Đường link tin nhắn hiển thị sau khi bị thu hồi

Đối với tin nhắn hình ảnh được thu hồi: Sao chép đường linktrong đoạn thoại > Mở sang Tab khác>Dán đường link vừa copy vào. Ngay lập tức bức ảnh bị đối phương thu hồi sẽ xuất hiện trên màn hình.

Chọn tất cả nội dung đường link và sao chépChọn tất cả nội dung đường link và sao chép

 • Trường hợp 2: Nếu nội dung không hiển thị sẵn trong đoạn hội thoại bạn cũng có thể xem lại bằng cách nhấn vào biểu tượng tiện ích nằm ở góc phải trêncùng của Chrome > ChọnKB2A Tool – Tool For Facebook.
Xem thêm :  Mèo Simmy Anime ❤️ Bộ Hình Ảnh Mèo Simmy Đẹp Nhất

Chủ động chọn tiện ích trên Chrome để mở KB2A ToolChủ động chọn tiện ích trên Chrome để mở KB2A Tool

Ngay lập tức nội dungtin nhắn mới được thu hồi sẽ hiển thị ra trên màn hình.

Đối với hình ảnh cũng thế, bạn chỉ cần làm thêm bướcbấm vào link hình ảnhKB2A hiển thị > Bạn sẽ thấy ảnh đã bị đối phương gỡ ngay trên màn hình.

Lưu ý:

 • Tiện ích này chỉ hoạt động trên trang web Chrome không hoạt động trên nền tảng ứng dụng Messenger.
 • Tiện ích KB2A chỉ có thể giúp bạn xem nội dung đã bị thu hồi trong khi bạn đang chat với đối phương. Nếu họ gỡ tin nhắn khoảng thời gian khá lâu như vài tuần, vài tháng trước đó thì bạn sẽ không thể xem được.

Nếu bạn không thực hiện được với công cụ KB2A tool này thì cũng đừng lo. Bạn có thể sử dụng một công cụ khác và thực hiện trên điện thoại để xem lại tin nhắn đã bị gỡ cách nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi phần tiếp theo nhé!

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cực nhanh

Hiện nay, ứng dụng Messenger đã trở nên cực kỳ phổ biến và được nhiều người dùng trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng lựa chọn để sử dụng hàng ngày. Với Messenger, chúng ta có thể gọi điện video, chat và lập nhóm để trao đổi với nhau một cách rất thuận tiện và hoàn toàn miễn phí dựa vào Internet.

Trong quá trình sử dụng, người dùng đôi lúc sẽ gặp trường hợp tin nhắn đã bị gỡ từ phía người gửi, khiến chúng ta không thể đọc được nội dung của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung đã bị gỡ là gì, hãy tìm hiểu cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng các bước đơn giản sau:

Lưu ý: Công cụ có thể sử dụng thông tin cá nhân của người dùng, hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn nàyvà nhấn nút Add to Chrome (Thêm vào Chrome nếu đang dùng giao diện tiếng Việt) để cài đặt tiện ích KB2A vào Chrome trên máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn click vào trình quản lý các tiện ích của Chrome theo hình ảnh minh họa, nếu thấy KB2A đã được cài đặt thành công là ok. Từ bây giờ bạn có thể thoải mái chat Messenger với bất cứ người nào mà không sợ bỏ lỡ tin nhắn nữa.

Bước 3: Trong quá trình chat Messenger, nếu có ai đó gỡ tin nhắn, Messenger sẽ báo như sau:

Bước 4: Nếu bạn muốn xem nội dung của tin nhắn đã bị thu hồi đó, hãy mở trình quản lý tiện ích trên Chrome và click vào KB2A.

Bước 5: Một trang mới sẽ xuất hiện, click như hình ảnh minh họa để mở tất cả tính năng của KB2A và chọn mục Tin nhắn.

Bước 6: Tất cả các tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger sẽ được xuất hiện theo thứ tự từ trên xuống dưới, bắt đầu từ tin nhắn bị gỡ mới nhất. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào?

Messenger đã cập nhật tính năng thu hồi tin nhắn. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể xem lại phần tin nhắn bị thu hồi này một cách dễ dàng với công cụ mà Điện máy XANH chia sẻ dưới đây.

1Thông tin ứng dụngHistory Remove Messages

History Remove Messages là sản phẩm hoàn toàn “Made by Vietnam” do nhóm KB2A Team phát triển. Ứng dụng có thể giúp bạn:

 • Xem lại URL.
 • Xem lại ảnh, video.
 • Xem lại tin nhắn văn bản.
 • Xem lại sticker, biểu tượng cảm xúc.

…trong tin nhắn của bất kỳ ai đã gỡ bỏ mà bạn tò mò muốn xem.

History Remove Messages là tiện ích mở rộng dành cho Chrome nhưng chưa phát hành trên Chrome Web Store.Nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng, hãy làm theo những bước hướng dẫn sau.

2Các bước thực hiện

Bước 1: Tải và giải nén file cài đặt ứng dụngHistory Remove Messages.

Tải xuống:Extension Remove Messages

Bước 2:Truy cập liên kết chrome://extensions/, sau đó bật chế độ Developer mode.

Bước 3: Tiếp tục click vào Load unpacked (Tiện ích đã giải nén), chọn đúng thư mục chứa History Remove Messages vừa giải nén. Sau đó click Select Folder (Chọn cặp).

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích như hình dưới. Hãy copy IDcủa History Remove Messages vừa cài đặt.

Bước 5: Bạn mở thư mục History Remove Messages > bấm chuột phải lên tập tin util > chọn Edit (Chỉnh sửa).

Bạn bôi lấy đoạn ID nằm trong dấu ngoặc kép ở hàng đầu và thay thế bằng ID mới của History Remove Messages vừa sao chép ở bước trên.

Xem thêm :  40+ cách vẽ thiệp sinh nhật đơn giản mà đẹp cực kỳ bắt mắt, cách làm thiệp sinh nhật đơn giản

Sau cùng, bạn đóng cửa sổ > bấm Save (Lưu) đểlưu lại.

Bước 6: Bạn bấm biểu tượng refresh của History Remove Messages để cập nhật sự thay đổi.

Bước 7: Bạn đăng nhập vào Facebook/Messenger hoặc tải lại trang.

Bây giờ, mỗi khi muốn xem lại tin nhắn đã gỡ từ bạn bè thì bạn bấm biểu tượng History Remove Messages trên thanh công cụ trình duyệt. Tiện ích sẽ hiển thị tất cả tin nhắn (không bao gồm tin nhắn trước khi cài đặt extension) đã gỡ.

– Với tin nhắn văn bản/URL, History Remove Messages sẽ hiển thị trực tiếp trên giao diện của tiện ích kèm thời gian gửi.

– Với tin nhắn dạng còn lại (hình ảnh, video, emoji) bạn bấm vào Attachment (type:x) để xem nội dung trong tab mới.

-Nếu bạn không muốn giữ lại các tin nhắn đã gỡ, bấm Xóa toàn bộ lịch sử.

Lưu ý:Ứng dụng chỉ hỗ trợ phục hồi tin nhắn một chiều và xem lại tin nhắn mới đã gỡ sau khi cài đặt tiện ích.

Video hướng dẫn chi tiết:

Nguồn: J2Team.

Một số laptop kinh doanh tại Điện máy XANH

Trên đây là hướng dẫnCách xem lại tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger là gì?

Tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger là đoạn tin nhắn đã thu hồi do người gửi chủ động xóa ngay lập tức hoặc trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút sau khi gửi tin nhắn, đôi khi phía người nhận vẫn chưa kịp xem hoặc vừa xem xong đã bị xóa luôn.

Khi phía người gửi chủ động chọn “Thu hồi với mọi người” thì tất cả mọi người sử dụng thiết bị bình thường không thể xem lại.

Tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook MessengerTính năng thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

Tại sao cần khôi phục tin nhắn đã bị gỡ?

Tính năng gỡ bỏ/thu hồi tin nhắn được áp dụng với bất kỳ nội dung nào mà họ đã gửi trong vòng 10 phút, hoặc từ trước đó mà không giới hạn thời gian.

Tuy nhiên nhiều người lại muốn xem lại những tin nhắn bị gỡ đó, có thể là thông tin về số tài khoản, số điện thoại, hay hình ảnh mà không muốn hỏi lại đối phương, hoặc cần gấp.

Hay đơn giản là những tin nhắn từ EX :)))

(Thôi k lan man, ở đây chúng ta bàn về khía cạnh công nghệ. Còn áp dụng vào mục đích nào nó ở tùy mỗi người sử dụng)

Vậy khi bạn muốn xem lại thì làm thế nào? Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt tiện ích trên Chrome hoặc trên điện thoại giúp bạn có thể xem lại tin nhắn đó ngay lập tức một cách nhanh chóng.

Tiện ích KB2A Tool sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó.

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Facebook Messenger mới 2022

Tiện ích KB2A Tool cung cấp tới bạn nhiều tính năng bao gồm tự động gửi tin nhắn, bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook hàng loạt, từ chối yêu cầu kết bạn Facebook hàng loạt…. và xem tin nhắn đã xóa.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger.

Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên messenger trên máy tính

Đầu tiên hãy bắt đầu với sử dụng trên máy tính, laptop nhé!

Bước 1: Cài đặt KB2A Tool

Trước hết chúng ta cài tiện ích KB2A Tool trên trình duyệt Chrome theo link dưới đây:

https://chrome.google.com/webstore/detail/kb2a-tool-tool-for-facebo/djfbfhmfeenbkdffimkcagbiimjelgne

Phần mềm xem lại tin nhắn đã bị gỡPhần mềm xem lại tin nhắn đã bị gỡ

Bước 2: Tool đã hoạt động

Mở đoạn chat và nhắn tin trên Messenger như bình thường.

Mở đoạn chat và nhắn tin như bình thườngMở đoạn chat và nhắn tin như bình thường
Sau đó nhắn một đoạn và thử gỡ "trên tất cả mọi người"Sau đó nhắn một đoạn và thử gỡ “trên tất cả mọi người”
Sau đó click vào tiện ích có hình răng cưa bạn vừa cài đặt. Tin nhắn bị gỡ sẽ hiện toàn bộ tại đâySau đó click vào tiện ích có hình răng cưa bạn vừa cài đặt. Tin nhắn bị gỡ sẽ hiện toàn bộ tại đây

Rất đơn giản chúc bạn thành công!

Video hướng dẫn cách xem tin nhắn đã bị gỡ, Unseen tin nhắn:

*Lưu ý: Tiện ích sẽ chỉ áp dụng khi chúng ta đang chat với nhau hoặc người đó xóa tin nhắn trong thời gian gần nhất khi chat với bạn.

Nếu họ xóa tin nhắn ở thời gian trước đó, cách đây vài ngày hoặc vài tháng thì không thể lấy lại được.

Khi đó chúng ta sẽ thấy nội dung tin nhắn đã bị gỡ khỏi đoạn chat bởi đối phương. Tiện ích sẽ thông báo thời gian tin nhắn được gửi và thời gian đối phương gỡ.

Lưu ý: Tiện ích chỉ hoạt động trên bản Facebook và Messenger nền web của trình duyệt Chrome mà thôi.

Xem thêm :  Hiểu đúng về “t-test là gì” cùng các vấn đề liên quan cần phải biết!

Nội dung tin nhắn bị gỡ không hiển thị trên bản ứng dụng.

Xem thêm:

 • #5 Cách vào Facebook người khác khi bị chặn đơn giản 2022

 • Top #3 Cách vào Facebook không bị phát hiện – Bí mật 2022

Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên messenger bằng điện thoại

Sau khi cài ứng dụng, sẽ tự động lưu các tin nhắn đã gỡ trong quá trình sử dụng của bạn.

Một thời gian nếu không thấy có nhu cầu để lại, bạn có thể xóa hết đi và lưu mới từ ngày hôm đó.

Mời bạn theo dõi.

*Lưu ý: Hiện ứng dụng này mới chỉ có trên hệ điều hành Android, trong thời gian tới IOS sẽ được cập nhật.

Bước 1: Tải ứng dụng Unseen Messenger

Bạn vào CH Play và tìm kiếm “Unseen Messenger” và tải về nhé.

Tải ứng dụng Unseen MessengerTải ứng dụng Unseen Messenger

Bước 2:

Vào cài đặt ứng dụng, xóa bộ nhớ Cache đi.

Xóa toàn bộ cache dữ liệu cũ, để bắt đầu lưu mới - Hình ảnh 1Xóa toàn bộ cache dữ liệu cũ, để bắt đầu lưu mới – Hình ảnh 1
Xóa toàn bộ cache dữ liệu cũ, để bắt đầu lưu mới - Hình ảnh 2Xóa toàn bộ cache dữ liệu cũ, để bắt đầu lưu mới – Hình ảnh 2

Bước 3:

Cấp phép một số quyền cho ứng dụng được chạy.

Cấp phép quyền cho ứng dụng - Hình ảnh 1Cấp phép quyền cho ứng dụng – Hình ảnh 1
Cấp phép quyền cho ứng dụng - Hình ảnh 2Cấp phép quyền cho ứng dụng – Hình ảnh 2
Cấp phép quyền cho ứng dụng - Hình ảnh 3Cấp phép quyền cho ứng dụng – Hình ảnh 3

Bước 4:

Chọn ứng dụng Messenger.

Chọn ứng dụng MessengerChọn ứng dụng Messenger

Vậy là xong các bước Setup, giờ mình sẽ test cho các bạn xem nhé!

Nhắn tin như bình thườngNhắn tin như bình thường
Bạn thử gỡ 1 tin nhắn bất kỳ vừa xongBạn thử gỡ 1 tin nhắn bất kỳ vừa xong
Màn hình điện thoại bên người bạn vừa gỡ tin nhắnMàn hình điện thoại bên người bạn vừa gỡ tin nhắn
Để xem lại tin nhắn, bạn chỉ cần vào App và click vào đúng người có tin nhắn bị gỡ là đượcĐể xem lại tin nhắn, bạn chỉ cần vào App và click vào đúng người có tin nhắn bị gỡ là được
Người gỡ tin nhắn sẽ không hề biết bạn sẽ đọc đượcNgười gỡ tin nhắn sẽ không hề biết bạn sẽ đọc được

Có thể bạn quan tâm:

 • Cách mở khóa tài khoản Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 2022

 • Cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhanh 2022

 • #7 Cách xác nhận danh tính Facebook thành công 100% [2021]

Video hướng dẫn xem tin nhắn đã gỡ trên điện thoại

Nếu bạn vẫn chưa làm được, hãy xem video dưới đây:

Hy vọng bài viết cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger này sẽ giúp ích cho bạn. Hãy để lại bình luận phía cuối bài viết nếu có góp ý hoặc thắc mắc nào cần giải đáp nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Video liên quan

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa trên Messenger Bằng Điện Thoại Không Cần Tải Phần Mềm Hay App

Xin chào các bạn. Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa trên Messenger Bằng Điện Thoại Không Cần Tải Phần Mềm Hay App
Các bạn hãy đăng ký kênh ủng hộ kênh mình nhé
………………………………Cảm ơn các bạn rất nhiều……………………..
…………………………………………….0o0………………………………………
Link video kênh:
+ Cách Thay Đổi Gmail Chính trên Facebook | Cách Xóa Gmail khỏi Facebook mới nhất 2020
https://www.youtube.com/watch?v=3XUVPdT070
+ Cách kiểm tra số người đăng kí kênh YouTube mới nhất 2020
https://www.youtube.com/watch?v=hJlc12RyBQ
+ Hướng Dẫn Tạo và Cài Đặt Tài Khoản VidiQ youtube 2020 | Phần Mềm tăng lượt xem trên Youtube
https://www.youtube.com/watch?v=dCxUgYagrw4
+ Hướng Dẫn Thay Đổi Số Điện Thoại ZALO Cũ sang Số Điện Thoại Mới
https://www.youtube.com/watch?v=7lpJmNAacz8
+ Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Gmail Bằng Điện Thoại Cực Kỳ Đơn Giản và Nhanh Nhất
https://www.youtube.com/watch?v=ESYeIM21mLA
+ Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Facebook Bằng Điện Thoại (IOS và Android)
https://www.youtube.com/watch?v=JaX8frvp988
+ Cách Tải Nhạc Mp3 trên Youtube Về Điện Thoại Android Miễn Phí
https://www.youtube.com/watch?v=lq7icW1Qvj0
+Cách Tải Video Từ Youtube Về Điện Thoại Android Nhanh và Đơn Giản
https://studio.youtube.com/video/6gti47RkD78/edit
+ Cách Chuyển File Ghi Âm Từ Iphone Sang Máy Tính
https://www.youtube.com/watch?v=I2gmeQwXLic
+ Cách Tạo Gmail trên Điện Thoại Iphone (5, 5S, 6, 6S…) Nhanh Nhất
https://www.youtube.com/watch?v=tdF_AUUlzXY
+ Hướng Dẫn Chi Tiết Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền Trên Điện
https://www.youtube.com/watch?v=BS3w09TMDw
+ Hướng Dẫn Cách Xóa Mật Khẩu Cho Máy Tính
https://www.youtube.com/watch?v=7BoHPoeB_B4
+ Hướng Dẫn Cách Đặt Mật Khẩu Cho Máy Tính
https://sum.vn/gwqtf
+ Cách Chuyển Video từ Máy Tính sang Điện Thoại
https://sum.vn/gozkt
+ Cách Tạo Gmail Trên Máy Tính và Bảo Mật Gmail 2 lớp
https://www.youtube.com/watch?v=Zax8rp1dYx8
+ Cách Thay Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 10 Cực Kỳ Đơn Giản
https://www.youtube.com/watch?v=1gKtAs5CmHA
+ Cách Xóa Ứng Dụng Ở Máy Tính Windows 7, 8 1, 10 Đơn Giản
https://www.youtube.com/watch?v=8w9pg6TUp9I
+ Cách Tạo Kênh Trên Youtube Kiếm Tiền và Xác Minh Kênh Youtube
https://www.youtube.com/watch?v=nIrgZZ8SjHc
+ Cách Khắc Phục Sự Cố Đầy ổ Cứng Đơn Giản Không Cần Phần Mềm
https://www.youtube.com/watch?v=YwJ9_kJkyJk
0o0
Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:
Kiếm tiền online
Kiếm tiền trên Youtube
Kiến thức tiền điện tử
Thủ thuật máy tính
Thủ thuật điện thoại
Phần mềm ứng dụng
Thủ thuật Facebook
Cách lập blog, website
Liên hệ với mình thông qua:
⓵ Email: [email protected]
⓶ FanPage: https://bit.ly/3DOYhFT
………………………………………………………………………………………
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh!!!
.Chúc mọi người một ngày tốt lành ?
thủthuậtmáytính cáchlàmyoutukiếmtiền VănKhánhChannel huongdanlamyoutube2020

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật