Học cách vẽ conan

Về tieudung24g.netTài liệu học tập tại CMAMôn học tại CMATuyển sinhĐào tạoHệ Chuyên NghiệpHệ Ngắn hạnHệ Cấp tốcThiếu niên – thiếu nhiLớp chuyên đềTin tứcTin tức tieudung24g.netThông tin Cuộc thiViệc làmGalleryBài sáng tácĐồ án khoá cấp tốc

Về tieudung24g.netTài liệu học tập tại CMAMôn học tại CMATuyển sinhĐào tạoHệ Chuyên NghiệpHệ Ngắn hạnHệ Cấp tốcThiếu niên – thiếu nhiLớp chuyên đềTin tứcTin tức tieudung24g.netThông tin Cuộc thiViệc làmGalleryBài sáng tácĐồ án khoá cấp tốc

Meitantei Conan là một bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng thể loại trinh thám của tác giả Aoyama Gosho. Tại Việt Nam, bộ truyện này còn được biết đến với cái tên Thám tử lừng danh Conan cho Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành. Nhân vật chính của bộ truyện là chàng thám tử trung học Kudo Shinichi. Trong một lần khi đang đi điều tra, cậu bị hai thành viên của Tổ chức Áo đen phát hiện. Chàng thám tử trung học bị ép uống thuốc độc khiến thân thể cậu teo nhỏ và trở thành Edogawa Conan.

Bạn đang xem: cách vẽ conan“>Cách vẽ conan

*

Trong chuyên mục cách vẽ truyện tranh ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau vẽ thám tử Conan nhé!

Bước 1: Vẽ ba hình thể để tạo ra các đường hướng dẫn cơ thể. Một vòng tròn cho phần đầu và sau đó thêm vào hai hình thể hướng dẫn cho phần thân trên và nửa dưới của cơ thể.

*

Vẽ phác thảo conan

Bước 2: Bạn sẽ xác định hình dạng của khuôn mặt chàng thám tử tài ba này, sau đó vẽ hình dạng của đầu và phần tóc mái. Phần tóc này của Conan được vẽ giống như hình dạng mái tóc của chàng Shinichi 16 tuổi.

Xem thêm :  99+ Hình ảnh gái xinh tóc ngang vai 2k3, 2k4, 2k6, 2k7, 2k9 đẹp nhất

*

Vẽ mái tóc conan

Bước 3: Bước tiếp theo, vẽ phần tai và thêm vào các chi tiết cần thiết. Sau đó, phác họa hình dạng mắt của Conan. Vẽ mắt kính, mũi và miệng. Kết thúc bước ba bằng cách vẽ một mẫu tóc ở phía sau của đầu.

*

Vẽ đôi mắt conan

Bước 4: Chúng ta sẽ bắt đầu vẽ phần cơ thể. Trước tiên là phần vai, cánh tay nhỏ và phần thân của chiếc áo khoác. Thêm vào những nếp nhăn hoặc nếp gấp và tiến tới bước 5.

*

Vẽ thân hình conan

Bước 5: Vẽ cổ áo, một chiếc nơ và cái nút bự ngay áo khoác.

Xem thêm: Cách Chế Biến Khoai Tây Chiên Giòn Ngon, Đơn Giản, 5 Món Ăn HấP DẫN Dành Cho Tín Đồ Khoai Tây

*

Vẽ áo khoác conan

Bước 6: Vẽ một chiếc quần baggy ngắn, sau đó tiếp tục với bước 7.

*

Vẽ quần baggy conan

Bước 7: Vẽ một đôi chân của trẻ nhỏ cùng đôi vớ rộng.

*

Vẽ chân conan

Bước 8: Cuối cùng, vẽ đôi sneakers của Conan và thêm vào một số chi tiết nhỏ cho nó. Đôi sneakers này khá giống đôi Converse đỏ. Tẩy đi các đường vẽ lỗi và đường hướng dẫn ban đầu.

*

Vẽ giầy conan

Bước 9: Cuối cùng, xem lại bức vẽ của bạn trước khi đem nó đi in nhé! Tô màu để cho bức vẽ thám tử Conan thêm sinh động hơn.

Cách vẽ conan đáng yêu/thám tử lừng danh shinichi kodo/Ngọc NguyễnTV/vẽ nhân vật hoạt hình.

conanshinichithamtulungdanh
Video hướng dẫn nhanh cách vẽ nhân vật truyện tranh conan trong bộ truyện tranh, hoạt hình conan thám tử lừng danh.Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ.Hãy tiếp tục ủng hộ kênh nhé!
Video tutorial on drawing about famous comic characters, cartoon detective conan, conan. Wish you all have a good time. Please continue to support the channel!
video mới nhất tại /Watch the latest video now:https://www.youtube.com/channel/UCl7taTJdT4R0YmcVobmImQA?view_as=subscriber
Facebook:https://m.facebook.com/profile.php?id=100003866326237
Địa chỉ email: [email protected]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung Tại dleroisoleiltayho.com