Thủ Thuật

Chia sẻ cách chấm điểm tên con theo ngũ hành

Rate this post
Bạn đang xem: Chia sẻ cách chấm điểm tên con theo ngũ hành Tại Website dleroisoleiltayho.com

Rate this post

Việc đặt tên con cái dựa vào ngũ hành từ lâu đã có. Theo thời gian, kinh nghiệm này vẫn truyền lại, bảo tồn cho con cháu. Bởi người ta luôn có lòng tin vào ngũ hành âm dương, sự hài hòa đó như thế nào sẽ tác động trực tiếp tới cuộc đời đứa trẻ. Trong bài viết này, điều chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là cách chấm điểm tên con theo ngũ hành

Những thông tin sẽ biết được khi bói tên con

Các công cụ xem tên hiện nay thường áp dụng theo phương pháp thần số học. Do đó, dựa theo họ tên cung cấp bởi bạn mà có thể đưa ra kết quả liên quan tới cái tên đó. Đồng thời, hé lộ phần nào đó về vận mệnh của cái tên. 

Cái tên liên quan tới năng khiếu vốn có, công việc nên theo đuổi… Định hướng trong tương lai về sự nghiệp, công việc theo năng khiếu từng người. Toàn bộ những yếu tố này khi xem bói tên sẽ được hé lộ. 

Họ tên cho biết phần nào đó về nhân phẩm, tính cách của bạn dựa trên kết quả con số. Bên cạnh đó, hé lộ tính chất và đạo đức con người bạn như thế nào. Thông qua họ tên có thể giúp mọi người giải đáp cũng như để bản thân bạn hiểu điều đó. 

chấm điểm tên con theo ngũ hành

Ngoài những điều trên, họ tên cũng phản ánh phần nào đó về chuyện tình cảm chính bản thân bạn. Chúng cho biết bạn có yếu đuối, cố chấp hay mạnh mẽ ở trong chuyện tình yêu. Từ đó, biết được người nào nên và không nên kết đôi. 

Chia sẻ cách chấm điểm tên con theo ngũ hành

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm khác nhau phục vụ việc chấm điểm tên con theo ngũ hành. Bạn có thể tìm kiếm và thử xem tên con mình được bao nhiêu điểm. Từng mức điểm sẽ phản ánh rất rõ ràng về các yếu tố phía trên. Tuy nhiên, phân tích chỉ mang tính tham khảo, khó đạt tới ngưỡng mong muốn. 

Khi đặt tên cho con mình dựa trên ngũ hành, bố mẹ nên chú ý sẽ lấy ngũ hành bản mệnh con để làm trọng. Sau đó, phối giữa Địa Chi và Thiên Can tạo hành mới bản mệnh.

  • Thủy sinh Mộc: Cha có tên thuộc Thủy, tên con cần thuộc Mộc.

  • Kim sinh Thủy: Cha có tên thuộc Kim, tên con cần thuộc Thủy.

  • Thổ sinh Kim: Cha có tên thuộc Thổ, tên con cần thuộc Kim.

  • Hỏa sinh Thổ: Cha có tên thuộc Hỏa, tên con cần thuộc Thổ.

  • Mộc sinh Hỏa: Cha có tên thuộc Mộc, tên con cần thuộc Hỏa.

chấm điểm tên con theo ngũ hành

Nguyên tắc cần nhớ khi đặt tên con dựa theo ngũ hành

Quan niệm Á từ xưa cho rằng trong vũ trụ vạn vật đều cấu thành từ năm nguyên tố chính là Mộc, Kim, Hỏa, Thủy, Thổ. Hầu hết mọi thứ đều bị tác động bởi ngũ hành như động/thực vật,thời tiết, mùa trong năm, can chi, thực phẩm… Hơn nữa, sự thay đổi và biến chuyển của sự vật xung quanh ảnh hưởng đến vận mệnh mỗi người. 

Chọn tên cho bé được xem là việc rất quan trọng. Lý do là vì đó là danh xưng suốt cuộc đời theo keo, cách để phân biệt mọi người với nhau. Cái tên đẹp được kết hợp giữa sự tương thích cùng cung mệnh và ý nghĩa cái tên. Từng cung mệnh đều sẽ có tên phù hợp thể hiện rõ đặc tính cung đấy. 

Sau đây là một số nguyên tắc cần nhớ khi đặt tên con dựa theo ngũ hành bố mẹ cần biết: 

Mệnh Mộc đại diện mùa xuân, cỏ cây hoa lá nảy lộc, đâm chồi, phát triển. Bé mệnh Mộc có tính cách năng động, dễ gần, hướng ngoại, sáng tạo, thích giao tiếp. Nhược điểm đó là dễ chán, thiếu kiên nhẫn, không kiên trì. Những cái tên cho bố mẹ tham khảo là Bình, Chi, Bách, Bạch, Giao, Hạnh, Lam, Lâm, Phương, Quảng, Trà… 

chấm điểm tên con theo ngũ hành

Biểu trưng của nguyên tố Hỏa là mùa hè. Do đó, những bé thuộc mệnh này thường có tính cách phóng khoáng, sôi nổi, mang tới sự lạc quan, tích cực. Tuy nhiên, chúng lại dễ nóng vội, bùng nổ, không quan tâm nhiều tới cảm xúc người khác. Tên tham khảo như Quang, Đan, Huân, Nam, Bội, Thu, Đức… 

Người mệnh này khá cứng rắn, mạnh mẽ, nghiêm khắc, nhiều tham vọng, tính cách độc lập. Bé có sự tự tin, hấp dẫn, thần thái nhà lãnh đạo. Tuy liên lại không dễ nhận giúp đỡ từ người khác, bảo thủ, thiếu linh hoạt. Một vài cái tên cho bố mẹ tham khảo như Doãn, Đoan, Khanh, Luyện, Nhâm, Thiết, Tiền, Trang, Nhi, Phong… 

Bé đại diện mùa Đông nên có xu hướng yêu cái đẹp và nghệ thuật. Mệnh Thủy thường khá nhạy cảm, giao tiếp khéo, thích nghi tốt. Nhược điểm đó là ủy mị, dễ thay đổi, nhu nhược, yếu đuối. Những cái tên cho bố mẹ tham khảo như Hội, Hải, Quang, Giao, Giang, Vũ, Tiến, Toàn, Loan, Hoàn, Hà, Băng, Quyết, Lưu… 

chấm điểm tên con theo ngũ hành

Bé thuộc hành này có tính cách vững vàng, biết chờ thời cơ, bền bỉ, nhẫn nại. Đôi lúc khá cứng nhắc, bảo thủ, mạnh mẽ. Họ có thể nâng đỡ người khác nhưng lại chưa biết cách khiến đối phương thích mình. Những cái tên ba mẹ nên chọn cho con mệnh Thổ như Thông, Anh, Giáp, Chân, Diệp, Bích, Sơn, Côn, Ngọc, Châm… 

Kết luận

Trên đây là cách chấm điểm tên con theo ngũ hành bạn có thể tham khảo. Hãy thử theo nguyên tắc đặt tên rồi lựa tên mình muốn. Sau đó, vào ứng dụng chấm điểm tên bất kỳ trên google để có thông tin. 


Tập 79: Đặt tên cho con trong thập niên 202X – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học


Tập 79: Đặt tên cho con trong thập niên 202X Thay đổi cuộc sống với Nhân số học QHLD 381
Chào cả nhà,
Có một đề tài mà rất nhiều ông bố, bà mẹ trẻ hiện nay rất quan tâm, mà đến ngày hôm nay, ‘đủ nắng đủ gió đủ duyên’ sau một thời gian tổng hợp, rồi cùng nhau ngồi lại soạn ra chi tiết cho chỉn chu nhất, mới chia sẻ cho nhà mình. Đó chính là: ĐẶT TÊN CHO CON TRONG THẬP NIÊN 202X.
Tập phát sóng này dành cho các bạn đã biết căn bản về Nhân số học, hiểu về Biểu đồ ngày sinh, những ưu khuyết điểm của các con số trong đó, những thuận lợi của các mũi tên và cả bất lợi của những mũi tên trống, thì khi tìm hiểu về cái tên, bạn mới có thể hiểu và áp dụng hiệu quả những điều mà tụi mình chia sẻ ở tập này.
Nếu bạn muốn chọn một cái tên phù hợp cho con mình, bạn có thể tham khảo những ý dưới đây:
1/ Cái tên mang đến sự Cân bằng, bổ sung cho Biểu đồ Ngày sinh, bù đắp những chỗ trống hoặc điểm yếu thể hiện trên biểu đồ:
🌸 Số lượng phù hợp nhất của mỗi con số trong Biểu đồ ngày sinh:
+ Hai số 1
+ Hai số 2
+ Từ số 3 đến số 9 thì mỗi số chỉ nên có một là đủ.
2/ Đừng nhấn thêm vào những điểm mạnh đang có sẵn trên Biểu đồ ngày sinh, để tránh sức mạnh dồn quá nhiều vào một hướng nào đó và gây ra sự mất cân bằng.
3/ Biểu đồ tên không nên có cùng những Mũi tên chỉ ưu thế như Biểu đồ ngày sinh, vì như vậy không tạo ra được sự cân bằng.
Bên cạnh đó, QH cũng từng chia sẻ với mọi người, cái tên nó cũng chỉ là một phần thôi, còn lại chúng ta vẫn nên hướng các con về những giá trị tích cực, thiện lành. Bố mẹ và ông bà cũng phải hướng bản thân mình về lối sống tích cực, thiện lành và giàu năng lượng an yên, thì những đứa nhỏ sinh ra cũng có một môi trường thuận lợi để phát triển một cách tự nhiên và lớn lên trở thành những đứa nhỏ vừa giỏi, vừa ngoan của gia đình và xã hội nhen.
Gửi Niệm lành cho tất cả!
https://youtu.be/m6dDH0JczrY
(04.06.2021 – QH \u0026 MayQ Team)
➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.
➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!
+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương: https://bit.ly/qhldchannel
+Flow Page Quỳnh Hương: https://bit.ly/2TdYwoR
+Website: https://ledoquynhhuong.com/
QuỳnhHươngLêĐỗ QHLĐ MC LDQH QHLD QuỳnhHương
QuỳnhHươngLêĐỗ QHLD nhânsốhọc thầnsốhọc MC Nhansohoc ThaydoicuocsongvoiNhansohoc QuynhHuongLeDo Numerology NumerologyVietNam ABetterLifewithNumerolog

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button