Tổng quát đá mặt trăng hợp mệnh gì, đá moonstone hợp mệnh nào

Bạn đang xem: Tổng quát đá mặt trăng hợp mệnh gì, đá moonstone hợp mệnh nào Tại Website dleroisoleiltayho.com

Màu sắc và ý nghĩa của đá mặt trăngÝ nghĩa đá mặt trăng trong phong thủy tâm linhHướng dẫn sử dụng và chăm sóc đá mặt trăngCách phân biệt đá mặt trăng thật – giả

Đá mặt trăng là gì?

Màu sắc và ý nghĩa của đá mặt trăngÝ nghĩa đá mặt trăng trong phong thủy tâm linhHướng dẫn sử dụng và chăm sóc đá mặt trăngCách phân biệt đá mặt trăng thật – giả

Đá mặt trăng – Moonstonelà một thành viên của nhóm khoáng vật Fenspat.Đá mặt trăng được tạo nên từ Natri Kali nhôm Silicat và có màu trắng đục như ngọc trai.Đá Moonstone trong mờ và có các màu trắng và xám nhưng cũng có đen, cam, lục, lam, hồng, nâu và cầu vồng.Ý nghĩa của đá Moonstone là năng lượng nữ tính, cân bằng và nó đại diện cho những khởi đầu mới.

Bạn đang xem: đá mặt trăng hợp mệnh gì

Đá mặt trăng là biểu hiện cửa sự phong phú, khả năng sinh sản, tình yêu vĩnh hằng và sự đổi mới trong nhiều thế kỷ. Đồng thời mang lịch sử ngưỡng mộ sâu sắc từ các nền văn hóa khác nhau và sự nổi tiếng kỳ lạ giữa các phong trào nghệ thuật và tầng lớp xã hội khác nhau.

Xem thêm: Top 1 Triệu Mua Được Điện Thoại Gì

*******************

Cách phân biệt đá mặt trăng thật – giả

Mặt dây chuyền đá mặt trăng

Có nhiều cách để nhận biết đá mặt trăng moonstone thật – giả. Dưới đây là những cách đơn giản nhất để phân biệt đá mặt trăng tự nhiên và đá giả:

Nếu bạn nhìn vào đá mặt trăng dưới ánh sáng, bạn có thể thấy cấu trúc phân lớp bên trong.Bạn không thể nhìn thấy sự phân tách của các lớp trong đá tổng hợp;chúng bị mờ.Đá mặt trăng tự nhiên sẽ có ánh xanh lam và quan trọng nhất là nhấp nháy bên trong – như một mống mắt.Cũng nhìn ánh sáng ở góc lớn hơn 15 độ, vì đá mặt trăng không thể khúc xạ ánh sáng ở góc lớn hơn 15 độ.Nếu một viên đá tỏa sáng ở các góc độ khác nhau thì đó là hàng giả.Bạn cũng có thể ngâm một viên đá trong nước từ 1-1,5 giờ.Nếu đá mặt trăng trở nên sáng hơn và màu sắc của nó tăng lên thì đó là đá mặt trăng tự nhiên.Một viên đá thật nóng lên trong một thời gian dài, vì vậy nếu bạn cầm nó trên tay, ban dầu bạn sẽ cảm nhận thấy độ mát của đá.Một viên đá giả làm bằng thủy tinh sẽ ngay lập tức trở nên nóng.Nhìn vào cấu trúc của đá.Nếu viên đá hoàn hảo và giá không quá cao thì rất có thể đó là hàng giả.Đá tự nhiên thường có bong bóng và vết nứt.

Xem thêm :  Sinh năm 2003 là tuổi gì, mệnh gì? xem tử vi tuổi quý mùi nữ mạng sinh năm 2003

Xem thêm:

Nếu bạn nhìn vào đá mặt trăng dưới ánh sáng, bạn có thể thấy cấu trúc phân lớp bên trong.Bạn không thể nhìn thấy sự phân tách của các lớp trong đá tổng hợp;chúng bị mờ.Đá mặt trăng tự nhiên sẽ có ánh xanh lam và quan trọng nhất là nhấp nháy bên trong – như một mống mắt.Cũng nhìn ánh sáng ở góc lớn hơn 15 độ, vì đá mặt trăng không thể khúc xạ ánh sáng ở góc lớn hơn 15 độ.Nếu một viên đá tỏa sáng ở các góc độ khác nhau thì đó là hàng giả.Bạn cũng có thể ngâm một viên đá trong nước từ 1-1,5 giờ.Nếu đá mặt trăng trở nên sáng hơn và màu sắc của nó tăng lên thì đó là đá mặt trăng tự nhiên.Một viên đá thật nóng lên trong một thời gian dài, vì vậy nếu bạn cầm nó trên tay, ban dầu bạn sẽ cảm nhận thấy độ mát của đá.Một viên đá giả làm bằng thủy tinh sẽ ngay lập tức trở nên nóng.Nhìn vào cấu trúc của đá.Nếu viên đá hoàn hảo và giá không quá cao thì rất có thể đó là hàng giả.Đá tự nhiên thường có bong bóng và vết nứt.Xem thêm: Bị Ngứa Họng Nên Ăn Gì Và Thực Đơn Những Món Ăn Tốt Cho Người Bị Ho

Hãy nhớ rằng mặc dù đôi khi bạn có thể tự mình xác định xem bạn có đang nhìn vào một viên đá thật hay không, nhưng tốt hơn hết là bạn nên tin tưởng vào các chuyên gia, những người sẽ xác định chính xác tính xác thực của đá mặt trăng.Và, tất nhiên, hãy nhớ rằng tốt hơn là mua đá ở những địa điểm đã được chứng minh và có giấy chứng nhận kiểm định.

Đá Mặt Trăng là gì? Ý Nghĩa Tác Dụng Trong Phong Thủy và Đời Sống II Cường Ruby

? Chuyên gia phong thủy, đá quý, đá phong thủy Cường Ruby chia sẻ về tác dụng, ý nghĩa của Đá Mặt Trăng trong phong thủy và cuộc sống!

CƯỜNG RUBY CÁM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ XEM VIDEO!
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO CHIA SẺ MỚI NHẤT!
✔️ Đăng ký kênh tại: https://bit.ly/3hTosRG
✔️ Đăng ký tư vấn miễn phí: 0968877555

? Đá Mặt Trăng là gì?
✔️ Đá mặt trăng hay Moonstone, thuộc nhóm Fenspat Kali. Một loại đá quý khác nổi tiếng khác cũng thuộc nhóm này là Amazonite. Trong điều kiện nhất định, Moonstone phát ánh sáng trắng xanh mờ ảo giống như vầng trăng vậy, đó chính nguồn gốc cái tên của nó. Hiện tượng quang học lung linh của đá mặt trăng được các nhà khoa học đặt tên là “Adulares Age” – Ánh xà cừ
✔️ Hiện tượng này rất kì diệu, khi ta thay đổi góc nhìn hoặc dịch chuyển nguồn sáng, ánh sáng phát ra từ đá mặt trăng như vận động, di chuyển trong lòng viên đá vậy. Vẻ đẹp và sự hấp dẫn này khiến đá mặt trăng trở thành 1 trong những loại đá quý được ưa chuộng nhất dòng Fenspat.
? Đặc tính Đá Mặt Trăng trong tự nhiên
Công thức hóa học: KAlSi3O8
Cấu trúc tinh thể: Monoclinic, lăng kính
Độ cứng thang Mohs: 6.0 – 6.5
Trọng lượng riêng: 2.56 – 2.60
Chiết suất: 1.518 – 1.527
Lưỡng chiết suất: 0.006 – 0.007
Phân bố trên thế giới: nhiều nhất ở Srilanka, được khai thác đáng kể ở Ấn Độ, Brazil, Myanmar, Madagascar, Mexico, Na Uy, Thụy Sĩ, Tanzania và Hoa Kỳ
? Màu sắc và giá trị Đá Mặt Trăng
✔️ Đá mặt trăng thường có màu trắng hoặc không màu, tuy nhiên nó cũng có thể có màu sắc khác như đen, xám, nâu hồng, cam, xanh vàng và cầu vồng (rainbow). Đá mặt trăng thường phát ra ánh sáng trắng hoặc hơi ngả xanh, một số ít loại khác có thể tỏa ra ánh bạc và xanh da cam. Đá mặt trăng ở Srilanka rất trong và tỏa ra ánh sáng màu xanh dương nhạt là hàng có giá trị nhất trên thị trường.
✔️ Một số mẫu vật đá mặt trăng khi được cắt và mài bóng Cacbonchon có thể xuất hiện những hiệu ứng Cat’s eye – mắt mèo và hiệu ứng Asterism – ánh sao rất đẹp. Hai hiệu ứng này rất hiếm trên Moonstone khiến giá trị viên đá được nâng cao và khiến nhiều người thèm khát.
? Tác dụng tới sức khỏe của Đá Mặt Trăng
✔️ Đá mặt trăng có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt, giúp cân bằng nội tiết tố. Moonstone cực kì hiệu quả và phù hợp với phụ nữ đang mang thai và mới sinh nở.
✔️ Đá mặt trăng giúp dễ ngủ, phòng ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân. Nó còn được cho là có thể hỗ trợ quá trình giảm béo ở người.
? Ý nghĩa Đá Mặt Trăng trong phong thủy tâm linh
✔️ Đá mặt trăng khuyến khích hy vọng và ước mơ. Nó giúp phá tan đi tiêu cực và sự kìm hãm trong bạn, cởi mở tâm trí để đón nhận những thử thách mới trong cuộc sống
✔️ Đá mặt trăng cũng được coi là 1 trong những viên đá tình yêu. Dùng Moonstone giúp 2 người hiểu nhau hơn, để tình cảm càng thêm hòa hợp, đằm thắm hạnh phúc
✔️ Sử dụng vòng đá mặt trăng giúp chủ nhân tăng thêm sự nhận thức sâu sắc của bản thân. Điều này đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với thiền, nó giúp con người đi về thế giới nội tâm của mình, cảm nhận rõ ràng sự thay đổi của cảm xúc bản thân
✔️ Đá mặt trăng có tác động tới luân xa vương miện – Sahasrara, giúp con người củng cố tinh thần, có thái độ bình tĩnh khi đối mặt với thất bại trong cuộc sống

Xem thêm :  Xem Bói Nốt Ruồi Toàn Thân Nam Giới: Giải mã chuẩn ý nghĩa nốt ruồi

??? VÌ SAO CHỌN CƯỜNG RUBY ?
✔️ Với Kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực Kinh Dịch, Phong Thủy, Thần Học sẽ giúp Bạn hiểu rõ Các con số bí ẩn ảnh hưởng trên 90% đến cuộc sống.
✔️ Hiện nay, CƯỜNG RUBY là Nhân hiệu u0026 Thương hiệu khá nổi tiếng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và tỉnh Thành trên lãnh thổ Việt Nam Nước ngoài.
✔️Chúng tôi sẽ giúp Bạn và người thân hiểu rõ 100% về sản phẩm tự nhiên và tác dụng hữu hiệu mà Vật phẩm phong thủy mang lại.
✔️ Các sản phẩm đá quý, đá phong thủy,… tại Cường Ruby đều có chứng thư chứng nhận.
? TOP SẢN PHẨM NỔI TIẾNG TẠI CƯỜNG RUBY
Sản phẩm tự nhiên u0026 Chế tác Kim Cương, Đá ruby, Đá ngọc lục bảo, Đá thạch anh, Đá mã não, Ngọc đế quang, Ngọc phỉ thuý, Ngoc bích, Hổ phách …
Cung cấp các Sản phẩm phong thủy / Vật phẩm phong thủy theo yêu cầu.
Nhận đào tạo: Các kiến thức về Phong thủy Cơ bản u0026 Nâng cao.
Cung cấp SIM PHONG THỦY theo Ngũ hành u0026 Bản mệnh.
CƯỜNG RUBY:
Mobile / Zalo : 096.88.77.555
Địa chỉ : DM15 2 phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
Facebook : https://www.facebook.com/dammanhcuong369
Fanpage : https://bit.ly/3wuoZi5
Website : http://daquy123.vn
Website : https://cuongruby.com
Trong nội dung Video, có thể sử dụng những hình ảnh có chứa bản quyền theo luật sử dụng hợp lý Fairuse (https://bit.ly/3kG2THf). Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bản quyền, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi qua :
Mobile/Zalo: +84968877555
đá_mặt_trăng
đá_Moonstone
đá_phong_thủy
đá_quý
Cường_Ruby

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật