Hướng dẫn cách dịch ảnh trên máy tính chuẩn nhất 2020, google dịch

Chúng ta cài đặt ứng dụng All Language Translator Free Windows 10 theo link dưới đây.

Bạn đang xem: Dịch ảnh trên máy tính

Tải All Language Translator Free Windows 10

Tải All Language Translator Free Windows 10

*

Bước 2:

Hiển thị giao diện ứng dụng sau khi cài đặt thành công. Ứng dụng chia thành nhiều mục quản lý khác nhau, gồm Translation, Dialogue Mode, Task, Glossary.

*

Bước 3:

Nhấn vào mục Translation rồi lựa chọn ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích tại thanh ngôn ngữ bên trên.

*

Tiếp đến bên dưới có các tùy chọn khác nhau để cung cấp nguồn dịch gồm, dịch qua file văn bản bằng biểu tượng tệp txt, dịch qua hình ảnh JPG/PNG bằng biểu tượng ảnh và dịch qua giọng nói bằng biểu tượng micro. Bạn chọn cách thức dịch theo nhu cầu sử dụng. Còn nếu dịch qua văn bản thì chỉ cần nhập trực tiếp.

*

Kết quả dịch hiển thị ngay ở khung bên phải. Bạn có thể sao chép nhanh hay nghe đọc kết quả. All Language Translator Free chỉ có thể dịch tối đa 10 nghìn từ cho mỗi lần dịch.

*

Nếu dịch qua giọng nói thì cần đồng ý để ứng dụng sử dụng micro trên thiết bị.

*

Bước 4:

Dialogue Mode là chế độ dịch theo hội thoại, biến thành cuộc trò chuyện thông qua hộp chat, biểu tượng đính tập tin và micro.

Tại giao diện của tính năng, người dùng cũng lựa chọn ngôn ngữ đích và nguồn muốn dịch, rồi chọn phương thức dịch ở bên dưới. Biểu tượng kẹp ghim để dịch hình ảnh, file và micro để thu âm. Nếu dịch trực tiếp thì nhập vào thanh trắng bên dưới.

Xem thêm :  Activate windows là gì

*

Hiển thị nội dung nguồn, nhấn Enter để tiến hành dịch. Kết quả bạn sẽ thấy phần nội dung gốc và đích sau khi dịch như hình dưới đây. Ở mỗi kết quả dịch đều có biểu tượng hình sao để lưu lại khi cần.

*

Bước 5:

Nhấn tiếp vào mục Task để dịch file qua văn bản và tự động tải xuống máy tính. Tại giao diện nhấn vào nút Add Task để tải tập tin txt lên.

*

Lựa chọn ngôn ngữ đích và nguồn rồi tải file txt lên ứng dụng rồi nhấn nút Finish để dịch.

*

Kết quả dịch được tự động chuyển thành file txt và lưu xuống thư mục Pictures của máy tính. Để xem kết quả dịch trực tiếp trên ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng hình mắt.

*

File dịch cũng hiển thị dưới dạng file txt.

*

Bước 6:

Tiếp tục nhấn vào mục Glossary để xem các bản dịch trong Dialogue Mode được đánh dấu sao. Để tạo thư mục riêng phân loại nội dung dịch, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng.

*

Tạo thư mục mới rồi đặt tên, sau đó chỉ cần mở mục All rồi kéo đoạn văn bản sang thư mục mới là được.

Xem thêm: Thực Đơn Chế Độ Ăn Giảm Cân Hiệu Quả Nhất, Bền Vững, Tốt Cho Sức Khỏe!

*

Để xóa thư mục, chúng ta bấm chuột phải rồi chọn Delete group. Nếu nhấn Clear group thì các thư mục đều bị xóa khỏi giao diện.

*

Bước 7:

Để thay đổi lại các thiết lập cho ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng Settings. Tại giao diện này người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ nguồn, ngôn ngữ đích mặc định và kích thước phông chữ mặc định sử dụng trên ứng dụng.

Xem thêm :  Ảnh anime đẹp hiếm nữ ❤️ hình nền anime nữ hiếm nhất

*

Ứng dụng All Language Translator Free phân thành từng mục dịch với những tính năng dịch khác nhau, giúp người dùng có nhiều lựa chọn khi dịch tài liệu, hay dịch giọng nói.

SỬ DỤNG GOOGLE TRANSLATE DỊCH VĂN BẢN, ẢNH, TRANG WEB

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ sử dụng Google Translate dịch văn bản, dịch từ đơn giản nhất. Hãy truy cập TẠI ĐÂY để bắt đầu.

Bước 2: Sau đó trên giao diện của Google bạn lựa chọn phần Dịch như hình dưới nhé.

*

Bước 3: Ở đây cho phép chúng ta dịch từ, dịch văn bản với gần 200 ngôn ngữ khác nhau do bạn lựa chọn hoặc hệ thống tự động nhận dạng ngôn ngữ.

*

Ngoài việc dịch thông thường ra thì Google Translate còn như một cuốn từ điển, cho bạn biết từ dịch thuộc loại từ nào, là danh từ hay động từ và các nghĩa khác của nó. Ngoài ra còn có một vài ví dụ của từ đó được đưa ra cho người dùng dễ hiều về từ loại đó trên.

Bước 4: Nếu như không muốn dịch đơn lẻ từng từ, bạn có thể copy cả đoạn văn và dịch nó ra . Công cụ này dịch khá chính xác và tất nhiên sự chính xác này là do rất nhiều người sử dụng đóng góp chỉnh sửa cho Google Translate.

*

Bước 5: Như đã giới thiệu ở đầu, bộ công cụ Google Translate hỗ trợ rất nhiều quốc gia khác nhau, giúp cho bạn dịch sang ngôn ngữ khác với tỉ lệ chính xác khá cao.

*

Bước 6: Còn nếu bạn muốn sử dụng Google Translate dịch văn bản trong web hay toàn bộ trang web, bạn phải sử dụng các tiện ích của Google Translate mà bạn có thể tải Google Translate tùy theo phiên bản tại đây.

Xem thêm :  Màn hình 24 inch bằng bao nhiêu cm

*

Bước 7: Khi đã tiến hành cài đặt xong bạn chỉ cần bôi đen một đoạn văn trên mạng sau đó click chuột phải và chọn Translate seletion with Google Translate để dịch.

*

Ngay lập tức kết quả dịch sẽ được hiện ra ngay lập tức

*

còn nếu bạn không bôi đen mà chọn dịch tất cả, toàn bộ website sẽ được chuyển sang ngôn ngữ mà bạn đã chỉ định trước đó.

Bước 8: trên các thiết bị điện thoại di dộng, bạn dễ dàng tải và sử dụng Google Translate dịch văn bản, ảnh như phiên bản web, đặc biệt có Camera nên việc dịch chữ trong ảnh rất dễ dàng. Bạn chỉ việc mở ứng dụng ra, nhấn vào phần chụp ảnh và chụp lấy một tấm ảnh bất kỳ có bao gồm cả chữ.

*

Bước 9: Lựa chọn dịch theo dòng bằng cách dùng tay quét một đường sáng trên chữ hoặc lựa chọn tất cả để dịch toàn bộ nội dung có trong hình. Qua thử nghiệm hình ở dưới cho nội dung khá chính xác, dễ hiểu.

*

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-google-translate-dich-tu-van-ban-anh-trang-web-24357n.aspx Trên đây là sử dụng Google Translate dịch văn bản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn các tính năng có trên Google Translate. Tùy vào trường hợp bạn cần để tiến hành.

Wix Design Tutorials: Creating an Image-Based Grid Layout Site

In this tutorial, we’ll show you how to create an imagebased grid layout site using the Wix Editor. This technique is good for any kind of website, but it’s especially great for a personal portfolio or project site.
View the template from this tutorial: https://www.wix.com/websitetemplate/view/html/2136
Wix.com
The Web Is Your Playground
Start Creating https://www.wix.com/designers/playground

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật