Top 5 trang web đọc file xml online tốt nhất hiện nay

Bạn đang xem: Top 5 trang web đọc file xml online tốt nhất hiện nay Tại Website dleroisoleiltayho.com

Có nhiều các cách để người dùng có thể đọc một file XML dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn sử dụng các web online hay thông qua những phần mềm chuyên dụng. Dưới đây là top 5 cách đọc file XML online nhanh chóng, dễ thực hiện mà đã tổng hợp. Cùng xem xét và lựa chọn cách thực hiện phù hợp với mình nhé!

Đọc file XML online với Code Beautify

Bên cạnh việc dịch thuật nội dung thì các web đọc XML online giúp sử dụng khá nhiều hiệu năng nổi bật khác. Với trình xem này, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như:

 • Làm đẹp / định dạng file XML
 • Xác thực XML, hiển thị lỗi
 • Chuyển đổi XML của bạn thành định dạng JSON
 • Xuất XML của bạn sang định dạng CSV
 • Lưu file XML của bạn và chia sẻ lên các trang xã hội.

Với thiết kế giao diện web đơn giản, người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác. Từ đó, có thể xử lý công việc hiệu quả, nhanh chóng. Có rất nhiều các trang web hỗ trợ người dùng đọc file XML online, một trong số đó là là Code Beautify. Cùng xem các bước thực hiện như dưới đây để thực hiện thủ thuật này nhé! Cụ thể là:

 • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào

   

  https://codebeautify.org/xmlviewer

  . Tiếp theo, chọn Browse để duyệt file XML trên máy tính.

 • Bước 2: Chọn file XML cần mở, nhấn Open. Sau khi upload lên và đọc xong file XML thì Code Beautify sẽ trả nội dung của file được hiển thị ở phía bên trái.

Mở file XML online với JSON formatter

Một trang web tiếp theo khá phổ biến để mở file XML online chính là JSON formatter. Trình duyệt web này cũng hỗ trợ đọc file XML khá nhanh gọn, với các bước thực hiện dễ dàng. Cụ thể là:

 • Bước 1:Truy cập đường link

   

  https://jsonformatter.org/xml-viewer

  . Tiếp theo, click vào biểu tượng Open.

 • Bước 2:Chọn file XML cần mở, nhấn Open .Sau khi mở file thì nội dung file sẽ hiển thị

Xem file XML online với xml viewer

Như 2 website đã giới thiệu ở trên, xml viewer cũng hỗ trợ người dùng xem XML online một cách nhanh chóng. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện thành công với các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập trang web

   

  https://www.xmlviewer.org/

  .Tiếp theo, mọi người nhấn vào Browse để mở file XML cần đọc trên máy tính.

 • Bước 2: Mọi người click vào file XML cần mở , nhấn vào mục Open. Sau đó, nội dung file XML của bạn sẽ hiển thị ở phần bên trái.

Đọc file XML online bằng phần mềm iTaxViewer

Các trang web giúp người dùng có thể đọc XML online mà không cần tải các phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên, nếu bộ nhớ máy cho phép và công việc thường xuyên phải sử dụng các file XML thì bạn nên tải các trình duyệt để đọc được các tệp dạng này tốt hơn.

Một ứng dụng phổ biến màmuốn nhắc đến với mọi người là iTaxViewer. Đặc biệt, trong các lĩnh vực về thuế, tài chính thì việc đọc file XML bằng công cụ trực tuyến này đem lại sự tiện lợi vô cùng cho bạn. Để thực hiện việc này với itaxviewer online, người dùng sẽ cần thao tác như sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm và cài đặt iTaxViewer về máy. Ở giao diện đầu tiên, click vào Next để khởi động.
 • Bước 2: Trong giao diện tiếp theo, click vào Browse nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt phần mềm. Các bước cài đặt phần mềm iTaxViewer nhìn chung rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấn Next, Install để hoàn thành việc cài đặt.
 • Bước 3: Tại giao diện chính của iTaxViewer, click vào Tệp hồ sơ rồi chọn Mở tệp hồ sơ.
 • Bước 4: Thư mục trên máy tính sẽ xuất hiện. Click vào thư mục chứa file XML cần đọc, nhấn Open để mở là xong.

Đọc XML online bằng XML Explorer

Bên cạnh những phương án đã nêu ở trên, hãy cùng xem xét cách để mở một file XML bằng phần mềm XML Explorer. Công cụ này có thể xử lý các tài liệu dạng này ở cỡ lớn, khó có thể mở bằng Excel. Làm theo các bước dưới đây mà bài viết hướng dẫn để đọc tài liệu XML với nhé! Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Cần tải xuống và cài đặt XML Explorer trên máy tính của bạn
 • Bước 2: Mở XML Explorer và chọn File, sau đó nhấn Open.
 • Bước 3: Duyệt đến vị trí file cần mở và đợi kết quả đọc từ phần mềm.

Trình duyệt XML Explorer giúp người dùng dễ dàng đọc các file có định dạng XML. Việc này góp phần đẩy nhanh quá trình xử lý công việc của bạn, rút gọn thời gian làm việc.

Lời kết

Việc đọc file XML online đã không còn khó khăn khi các bạn biết đến những thủ thuật ở trên.  Mọi người có thể lựa chọn việc đọc các tệp dạng này bằng website online hoặc phần mềm sao cho phù hợp với công việc của bản thân.

Đừng quên theo dõi các biết viết khác trên website của để bỏ túi thêm nhiều các thủ thuật công nghệ tiện ích!

Hướng dẫn mở File XML không đọc được /Làm xong đọc được ngay

DichvuketoanVinhphuc_0982609092, thanhlapdoanhnghiep
==================================
Hướng dẫn cài đặt bộ đọc itaxviewer,hướng dẫn sửa lỗi không đọc được File XML,không đọc được file xml,tại sao không đọc được file xml,file xml là gì mà không đọc được,hướng dẫn mở file xml,cần mở file xml,bộ đọc itaxviewer,cài đặt phần mềm itaxviewer,làm sao để đọc được file xml,lỗi đọc tờ khai xml,nộp tờ khai thuễ file xml,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm :  Tuyển chọn 50 hình nền cute cưng xỉu cho điện thoại iphone 11