Tuổi thơ của đội thám tử nhí bị conan phá vỡ sự ‘hồn nhiên’

Kể từ ngày “nhập hội” với “thần chết” Conan, tuổi thơ của đội thám tử nhí đã phải nói lời “vĩnh biệt” đối với sự yên bình.

Đội Thám tử nhí gồm 5 thành viên: Conan, Haibara, Ayumi, Mitsuhiko và Genta. Tất cả mọi người ở đây đều là dạng “rich kid” trá hình. Nhóm này được thành lập vì một vài đứa nhóc lớp 1B muốn tập tành làm thám tử. Khi nhìn vào chúng nó, tôi thấy rằng các thành viên trong nhóm đa phần rất nhiệt tình.

Nhưng theo lẽ đời thì nhiệt tình đi đôi với ngu thường sẽ thành phá hoại. Chính điều này đã góp phần tạo nên sóng gió cho tuổi thơ của Đội thám tử nhí (phần còn lại là do “khí vận” của Conan). Rất may là nhóm vẫn còn trụ lại được đến bây giờ nhờ một số thành phần “gánh team”.

Bị thợ săn xả đạn vào khi đang hái nấm

Tuổi thơ thường gắn liền với các chuyến đi chơi, và Đội Thám tử nhí cũng được hưởng không ít chuyến đi lý thú trong suốt hành trình hàng chục năm của Conan. Và một trong những chuyến đi khó quên chính là lần vào rừng ở chap 273 – 275. Đáng lẽ ra, đây sẽ là một cuộc hái nấm rất vui vẻ. Tuy nhiên, nhờ việc vượt rào tìm nấm, Genta đã khiến cả lũ lo lắng chạy theo tìm. Để rồi khi tới nơi thì lại gặp xác chết. Không chỉ vậy, tên hung thủ là 1 trong 3 thợ săn đang đi săn tại vùng, và hắn đã bắn thẳng về phía Mitsuhiko.

Xem thêm :  3 cách tách sub ra khỏi video mp4 đơn giản nhất

Rất may là sau cùng mọi chuyện cũng đã được giải quyết theo một hướng… hết sức cảm động. Và tôi không thể spoil nó ra tại đây được.

Chơi trốn tìm trong nhà hoang nhưng lại bị bọn bắt cóc săn lùng

Tuổi thơ của Đội Thám tử nhí trong Conan thực sự rất dữ dội, dù chúng có ở đâu. Ra ngoài trời đã không an toàn rồi mà lần trốn tìm trong chap 753 – 755 cũng chẳng an toàn gì. Vì tòa nhà cả bọn chọn vào chơi có một người bị nhốt ở đâu đó. Và hai tên bắt cóc giả mạo làm thợ xây thì đang truy đuổi sát nút. Không chỉ vậy, vì một số lý do mà hai thành phần “gánh team” lại bị bắt trói từ đầu. Nhưng cả bọn vẫn có thể tồn tại nhờ vào một số chỉ dẫn mơ hồ của Conan. Suy cho cùng thì Đội thám tử nhí cũng không phải là quá phế. Chỉ có điều là chúng còn chưa “nếm” đủ mùi đời với kiến thức thôi.

Tuổi thơ của Đội thám tử nhí trong Conan gắn liền với việc bị mưu sát khi cắm trại

Có vẻ đám nhóc này không “có duyên” cho lắm với việc đi cắm trại cho lắm. Bằng chứng cho điều này chính là việc liên tục bị tội phạm săn lùng khi tới nơi đây. Lần đầu tiên tôi muốn nhắc đến nằm ở khoảng chap 251 – 253. Trong lúc đó, cả nhóm (ngoại trừ Haibara) cùng tiến vào một hang động để thám hiểm. Đột nhiên, Đội Thám tử nhí đụng độ mấy tên cướp ngân hàng đang bận thủ tiêu một cái xác tại đây. Và kể từ đó, mọi chuyện bắt đầu trở nên thú vị.

Xem thêm :  Cách mua dung lượng icloud miễn phí vĩnh viễn, giá bao nhiêu

Và lần hai tôi nói nằm ở khoảng chap 815 – 817. Tại đây, lũ trẻ đã vô tình nhìn thấy một tên giết người đang chôn xác chết. Sau đó, cả bọn bị hắn ta khóa lại trong một ngôi nhà bỏ hoang rồi châm lửa đốt. Càng về sau, ngôi nhà càng bốc cháy dữ dội (như tuổi thơ của Conan và mấy đứa Thám tử nhí vậy).

Và rồi thì chuyện gì sẽ xảy ra? Tất cả các thành viên nhóm Thám tử nhí đều vẫn còn sống sau những vụ trên. Vì suy cho cùng thì tác giả không thể để các nhân vật chính chết nhanh vậy được. Nhất là khi ông ta còn chưa có ý định gì trong việc kết thúc bộ truyện.

>>> Xem thêm: Điểm bất cập liên quan tới Nezuko trong Kimetsu no Yaiba

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Conan tại đây.

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 3 – Án Mạng Trong Phòng Kính Idol – Conan Lồng Tiếng Mới Nhất

▶️ Xem trước Conan lồng tiếng miễn phí trên Ứng dụng POPS: https://popsapp.onelink.me/PAKN/conan
▶️ Đăng ký ủng hộ POPS Anime để xem thêm nhiều bộ Anime mới nhất nhé: https://goo.gl/TWfPrJ

NỘI DUNG DÀNH CHO KHÁN GIẢ TUỔI THANH THIẾU NIÊN
Thám tử lừng danh Conan xoay quanh câu chuyện về chàng thám tử Kudo Shinichi, trong một lần đang điều tra đã bị Tổ chức Áo Đen ép uống thuốc độc, khiến cho cơ thể bị teo nhỏ. Sau đó, Shinichi chuyển đến sống ở nhà của người bạn thuở niên thiếu Ran Mori cùng người bố Kogoro Mori. Tại đây, cậu dùng văn phòng thám tử của ông Kogoro để truy tìm tung tích của tổ chức Áo Đen đồng thời giúp ông phá nhiều vụ án dưới một thân phận mới là Conan Edogawa.
► Trọn Bộ Thám Tử Lừng Danh Conan: https://bit.ly/35Q82TE

Xem thêm :  Top 40 bộ manhwa truyện tranh hàn quốc thể loại baby hay nhất hiện nay

Xem thêm các bộ phim chiếu trên POPS Anime nhé:
► Trọn Bộ One Piece: https://bit.ly/2SUmAfW
► Trọn Bộ Thám Tử Lừng Danh Conan: https://bit.ly/35Q82TE
► Beyblade Burst Vòng Xoáy Thần Tốc: https://goo.gl/T721vj
► Sailor Moon Thủy Thủ Mặt Trăng: https://bit.ly/2K884Mx
► Những Cuộc Phiêu Lưu Của Luffy Và Băng Mũ Rơm: https://goo.gl/EWbpKz
► Dragon Ball Bảy Viên Ngọc Rồng: https://bit.ly/3b9vaOJ
► Đảo Hải Tặc Bí Mật Vương Quốc Wano One Piece Wano Land Arc: https://bit.ly/2XAkCEp
► Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện: https://bit.ly/3gQLrLs
► Anh Trai Tôi Là Khủng Long Trọn Bộ Mới Nhất Trên POPS Anime: https://bit.ly/2PKL4pN
► Bad Luck: https://bit.ly/3iH7unV
► Trọn bộ Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều: https://bit.ly/37rtFwn
► Conan Siêu Clip Tổng hợp Thám tử lừng danh Conan hay nhất: https://bit.ly/2Hi4BNn
► Quân Đoàn Ếch Xanh: https://bit.ly/2Moq7Dd
► Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba: https://bit.ly/3yTAX6R
► Naruto trên POPS Anime: http://bit.ly/NarutoPOPSAnime
► Trọn bộ Naruto Shippuden: https://bit.ly/2SxUGsX
► Beyblade Burst Season 4: https://bit.ly/3mEc0rr
► Trọn bộ Tiến Sĩ Hoàng Hậu: https://bit.ly/2ZGhj1R