Chơi gọi ta đại chưởng quỹ trên pc: tìm hiểu hệ thống môn khách

Bạn đang xem: Chơi gọi ta đại chưởng quỹ trên pc: tìm hiểu hệ thống môn khách Tại Website dleroisoleiltayho.com

Được đăng bởi: Nhóm nội dung BlueStacks

Thuộc thể loại game chiến thuật mang yếu tố kinh doanh, nhưng Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ không chỉ có thế. Hệ thống Môn khách là minh chứng cho việc cách chơi của game đa dạng và phong phú hơn nhiều.

Vậy Môn khách là gì? Họ chính là người qua đường vãng lai tập trung tại 1 điểm, là nơi người chơi có thể tìm kiếm, chiêu mộ và họ sẽ giúp chúng ta có thể làm được rất nhiều việc đấy.

Hệ thống môn khách trong Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ

Các nhân vật trong game không chỉ đơn thuần là khách vãng lai, bản thân họ đều sở hữu cho mình các thuộc tính, sức mạnh hay đặc điểm nhất định để người chơi phân biệt. Có tổng cộng 5 loại ngành nghề được phân ra 5 ký tự bao gồm Nhân Sĩ, Nông Dân, Nghệ Nhân, Thương Nhân và Hiệp Khách.

Có rất nhiều cách để chiêu mộ các môn khách này, đó có thể là thu nạp bằng một sự kiện nào đó, hoặc làm một nhiệm vụ bất kỳ. Cách chơi Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ sẽ cho bạn khám phá từ từ tất cả các tính năng này.

Nhân Sĩ

Biểu tượng: Quạt màu xanh lam.

Nhân Sĩ là ngành nghề khá phổ biến trong game, Nhân Sĩ được biết đến là những người có tư chất cao, học thức hơn người với thế mạnh chính là kiến thức. Đây là lớp nhân vật có thể giúp người chơi kiếm được rất nhiều tiền ở trong các lĩnh vực buôn bán, và còn tùy thuộc vào cấp độ nhân vật cũng như kỹ năng sẽ có những vị trí thích hợp riêng.

Xem thêm :  Stt kỷ niệm ngày cưới ❤️ status hay để kỷ niệm lễ cưới

Nông Dân

Biểu tượng: Cái cây màu xanh lục.

Trong cách chơi Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ, bản thân người chơi cũng xuất phát từ hai bàn tay trắng, và Nông Dân chính là tầng lớp giúp đỡ người chơi rất nhiều. Xuất hiện nhiều nhất trong game, đóng góp nhiều vai trò trong công cuộc sản xuất cần lao động chân tay.

Các Nông Dân cũng có cấp bậc cao như SSR và mang lại nhiều giá trị kiếm tiền cho người chơi. Bản thân ngay từ đầu khi hoàn thành các nhiệm vụ bạn đã nhận đến 3 môn khách mang tầng lớp này, tuy vậy để sở hữu các Nông Dân cao cấp là điều không hề đơn giản.

Nghệ Nhân

Biểu tượng: Bánh răng màu nâu.

Trong hệ thống nhân vật trong Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ, Nghệ Nhân là lớp nhân vật được biết đến với rất nhiều khả năng, mỗi một nhân vật sở hữu một tài lẻ và sử dụng chúng để kiếm tiền, phát triển thương nghiệp của bạn.

Các nghệ nhân được phân chia ra làm nhiều dạng, có Nghệ Nhân thiên về gia tăng tiền cho các công trình, tửu lầu nhưng có những nghệ nhân lại thích hợp cho việc buôn bán xa.

Thương Nhân

Biểu tượng: Đồng tiền màu vàng.

Cách chơi Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ thuộc thể loại game chiến thuật với nhiều toan tính trong quá trình buôn bán, vậy không thể nào thiếu một kẻ với đầu óc kinh doanh đại tài, đó là các Thương Nhân.

Các Thương Nhân sở hữu cho mình thiên bẩm về kinh doanh, kỹ năng giúp người chơi có thể nhanh chóng làm giàu cũng như đem lại hiệu quả cực cao khi vượt qua ải.

Hiệp Khách

Biểu tượng: Thanh kiếm màu tím.

Xem thêm :  Ảnh doremon ngầu nhất ❤️250+ hình nền doremon ngầu

Để xây dựng đội hình trong Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ chúng ta không thể thiếu được nhân vật Hiệp Khách, người được biết đến là lớp nhân vật sở hữu võ công cao cường (mặc dù các lớp nhân vật khác có thể chiến đấu). Lớp nhân vật này thiên về tấn công, bảo kê giúp cho các ải hàng hóa của người chơi vượt qua một cách dễ dàng.

Chúng ta đều biết cách chơi Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ khác so với các tựa game online có mặt trên thị trường thì cách chơi cho đến phong cách chiến đấu. Tuy nhiên nó không quá rối rắm để làm quen. Với hệ thống môn khách trong Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ cũng vậy, chúng ta sẽ được làm quen dần dần mỗi khi thăng cấp.

Mỗi một môn khách không có nhiều chỉ số cụ thể như các tựa game nhập vai khác mà thay vào đó là điểm tư chất, kỹ năng cũng như duyên phận. Duyên phận là thứ rất quan trọng khi nó làm gia tăng cộng hưởng mà người chơi có thể nhận được.

Hy vọng bài viết này phần nào giúp được bạn hiểu hơn về hệ thống môn khách (hay nhân vật) trong Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ. Dù sao đi nữa, tuy là game chiến thuật đòi hỏi động não, nhưng cách chơi Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ cũng không có quá nhiều rắc rối khi mọi thứ đều xoay quanh môn khách, tính năng cày kéo của game. Hãy tự mình khám phá và trở thành một Đại Chưởng Quỹ như tên gọi của game nhé.

Nào cùng chơi Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ trên PC với BlueStacks nhé.

Review Khịa: Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ – Quảng Cáo Có Lừa? | meGAME

Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ một tựa game được rất nhiều khán giả yêu cầu chính là con game tiếp theo mà meGAME sẽ đánh giá trong tập review khịa tiếp theo. Để xem Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ có giống như những gì quảng cáo hay tiếp tục là 1 game lừa nhé.
meGAME reviewgame review game gamemobile
Anh em meFAN hãy ngồi lại đây và nghe tôi Review về con game này xem nó giống quảng cáo bao nhiêu phần trăm nhé. Lưu ý: Đây là nơi tôi sẽ đánh giá và nhận xét game theo cảm quan của riêng tôi, sẽ có khen, có chê và có cả cà khịa nữa. Và vẫn câu nói cũ, xem cho vui, không vui thì đợi khi nào vui thì xem nhé anh em
Anh em muốn tôi show mặt lắm phải không. Vậy thì hãy tích cực nhất nút là nút đăng kí để mở khoá mặt của meGAME. Sub càng nhiều mở càng sớm nha anh em. Giờ thì vô video luôn cho nóng nào!

Xem thêm :  Best mini-itx cases 2022: our picks for space-saving pc builds

meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé
Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

► Đăng kí: https://metub.net/megame
► Fanpage: https://www.facebook.com/metubgaming/
► Group: https://www.facebook.com/groups/595416604567937
► Website: http://mgn.vn
► Twitter: https://twitter.com/meGAMEOfficial

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật