Thủ Thuật

Hình ảnh nghiêm khắc gây sốt của lisa khi làm cố vấn vũ đạo

Rate this post

Rate this post

Đã đến lúc “Lạp lão sư” – Lisa cho thấy thái độ nghiêm khắc trong từng bài tập với thí sinh “Thanh xuân có bạn 2″.

Lên sóng đã được 4 tập, nhưng chương trình Thanh xuân có bạn 2 chưa một lần cho khán giả thấy rõ thái độ của cố vấn vũ đạo Lisa đối với các thực tập sinh.

Nhiều người cho rằng vì hạn chế ngôn ngữ Lisa mới không có nhiều nhận xét cho các thí sinh nhưng hoàn toàn không phải, bởi vì Lisa muốn thí sinh có tinh thần tốt nhất để chuẩn bị cho “cuộc chiến” khó khăn phía trước.

Hình ảnh nghiêm khắc gây sốt của Lisa khi làm cố vấn vũ đạo - Hình 1
hình ảnh lisa quan sát thí sinh thực hiện vũ đạo vô cùng nghiêm túc (Ảnh: Eternal Light ).

Khoảnh khắc nghiêm khắc “gây sốt” của Lisa tại Thanh xuân có bạn 2

Sau khi hoàn thành phần thi đầu tiên để phân chia lớp A,B,C,D,… các thực tập sinh bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho các màn trình diễn, họ được dẫn dắt bởi các vị cố vấn trong đó có Lisa.

Hình ảnh nghiêm khắc gây sốt của Lisa khi làm cố vấn vũ đạo - Hình 2
Lisa tận tình hướng dẫn từng vũ đạo nhỏ cho thí sinh

Hình ảnh nghiêm khắc gây sốt của Lisa khi làm cố vấn vũ đạo - Hình 3
Phát hiện ra lỗi sai nhỏ nhất và sửa ngay

Lisa đảm nhiệm phần cố vấn vũ đạo cho tất cả các thực tập sinh, tại đây nữ idol nhóm BLACKPINK có thái độ nghiêm khắc đến khó tin khi chỉ ra lỗi sai trong từng động tác nhỏ.

Hình ảnh nghiêm khắc gây sốt của Lisa khi làm cố vấn vũ đạo - Hình 4
Cùng các thí sinh vượt qua những động tác khó

Ngồi yên quan sát các thí sinh tập luyện, Lisa vô cùng tinh mắt khi 3 lần phát hiện ra những lỗi sai nhỏ nhất của 1 trong 7 thực tập sinh. Cô nàng bước xuống tận chỗ chỉ dẫn tận tình đến khi nào các thực tập sinh khắc phục được lỗi sai của bản thân.

Hình ảnh nghiêm khắc gây sốt của Lisa khi làm cố vấn vũ đạo - Hình 5
Thị phạm vũ đạo một cách điêu luyện

Lisa khiến các thực tập sinh thán phục vì khả năng vũ đạo đỉnh cao

Chưa dừng lại ở đó, Lisa còn thị phạm khả năng vũ đạo khiến các thí sinh phải trầm trồ. Ai có thể tin rằng cô nàng sinh năm 1997, với kinh nghiệm hơn 3 năm biểu diễn lại có một khả năng vũ đạo đỉnh cao khiến ai cũng thán phục khi xem chương trình.

Hình ảnh nghiêm khắc gây sốt của Lisa khi làm cố vấn vũ đạo - Hình 6
Quan sát những lỗi sai nhỏ nhất của thí sinh

Là một người hâm mộ hẳn bạn đã quen với việc Lisa hài hước, hay trêu chọc “hội chị em” nhưng ở chương trình này Lisa khẳng định với các thí sinh: “Khán giả chỉ xem bạn diễn một lần, họ sẽ không xem đi xem lại nên hãy cố gắng làm một lần cho mê hoặc nhất”.

Hình ảnh nghiêm khắc gây sốt của Lisa khi làm cố vấn vũ đạo - Hình 7
Gương mặt khó chịu khi phát hiện lỗi sai và muốn làm mọi thứ hoàn hảo

Nói như vậy không có nghĩa Lisa vô cùng nghiêm khắc, cô nàng cũng biểu hiện những khoảnh khắc dễ thương khi trò chuyện với thí sinh và đặc biệt còn biết đỏ mặt khi xem các thí sinh nhảy một cách gợi cảm trên sân khấu.

Hình ảnh nghiêm khắc gây sốt của Lisa khi làm cố vấn vũ đạo - Hình 8
Biểu cảm dễ thương khi được cho là người cầu toàn

Hình ảnh nghiêm khắc gây sốt của Lisa khi làm cố vấn vũ đạo - Hình 9
Rất vui khi được hướng dẫn cho các thí sinh hoàn thành tốt cuộc thi

“Lạp lão sư” – Lisa cũng thay đổi thái độ liên tiếp sau cho phù hợp nhất, lúc vui vẻ dễ thương để các thí sinh có tinh thần thi tiếp, lúc cũng phải khắt khe để họ biết cố gắng hơn.

Lisa (BLACKPINK) tiết lộ nhiệm vụ một main dancer nên làm

Với vai trò main dancer của BLACKPINK, Lisa đã đưa ra lời khuyên cho những thí sinh tham gia Idol Producer 2.

Đảm nhiệm vai trò cố vấn vũ đạo trong Idol Producer 2, trải qua 3 tập phát sóng, Lisa đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ với vai trò mới. Là một main dancer hàng đầu Kpop và là thành viên của nhóm nhạc nữ đang “gây sốt” toàn cầu BLACKPINK, mặc dù về tuổi đời lẫn tuổi nghề Lisa vẫn còn rất trẻ, nhưng với kỹ năng vũ đạo được luyện tập từ nhỏ vì thế Lisa hoàn toàn đủ khả năng và kinh nghiệm để đào tạo các thực tập sinh. Cô nàng cũng thường xuyên đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn cao và biết cách khai thác thế mạnh của từng thí sinh.

Lisa trở nên vô cùng nổi bật trong video dance practice trước khi debut cùng BLACKPINK.

Mới đây, trong tập mới nhất của Idol Producer 2, Lisa đã gây chú ý khi nhận xét về màn trình diễn của thí sinh Hoàng Hân Uyển, thậm chí Lisa còn bật khóc khi thí sinh này chia sẻ Lisa chính là động lực cố gắng của mình. Cụ thể, Hân Uyển sở hữu kỹ năng nhảy khá tốt, mặc dù dành lời khen nhưng Lisa cũng đưa ra những nhận xét chuyên môn vô cùng hữu ích. Với vai trò là main dancer trong BLACKPINK, hơn ai hết Lisa biết rõ những điều mà người đảm nhiệm trình diễn trong một nhóm nhạc cần làm. Thành viên BLACKPINK chia sẻ: “Tôi rất thích tương tác bằng ánh mắt của bạn. Bạn nhảy rất tốt. Nhưng tôi muốn nói đến khía cạnh là một nhóm, với vai trò là một main dancer, trong quá trình đào tạo bạn phải là thành viên nhảy tốt nhất và thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong số các thành viên.”

Nhìn vào những gì Lisa đã thể hiện kể từ khi debut đến nay, đúng như những gì cô nàng chia sẻ với thực tập sinh. Lisa luôn là thành viên nổi bật nhất trong những video dance practice của BLACKPINK, đặc biệt là video vũ đạo trước khi debut, Lisa hoàn toàn thu hút mọi sự chú ý của công chúng với kỹ năng nhảy nổi bật. Main dancer là thành viên đảm nhiệm phần trình diễn của một nhóm nhạc, vì thế bắt buộc một thực tập sinh phải luôn nổi bật khi cùng những thành viên khác thể hiện chung một bài hát.

Lisa (BLACKPINK) tiết lộ nhiệm vụ một main dancer nên làm - Hình 1
Lisa sở hữu kỹ năng vũ đạo được tập luyện từ nhỏ.

Điệp Phan


ẢNH đẹp của Lisa nè………!


Dưới đây là một số ảnh đẹp của Lisa Mong các bạn ủng hộ mình nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button