Thủ Thuật

Hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn?

Rate this post
Bạn đang xem: hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn? Tại Website dleroisoleiltayho.com

Rate this post

Triêu Dương

Hình dáng đôi môi của bạn sẽ cho biết điều gì về số mệnh của bạn?

Trong nhân tướng học, hình dáng môi là một trong những tiêu chí để dự đoán tính cách của một người. Chúng ta truyền đạt suy nghĩ bản thân qua lời nói và biểu cảm của đôi môi. Bởi vậy, dưới góc nhìn của nhân tướng học, có sự liên kết sâu sắc giữa hình dáng đôi môi và tính cách bên trong mỗi người.

Những hình dáng môi dưới đây được phân loại qua kích thước, độ đầy đặn và viền môi. Kiểu dáng môi cho biết điều thú vị nào về tính cách của bạn? Hãy cùng xem nhé.

#1 – Đôi môi dày và căng mọng tự nhiên

Những người sở hữu đôi môi dày và căng mọng tự nhiên, môi trên và môi dưới đầy đặn đều nhau là người có lòng đồng cảm với người khác rất lớn.

Hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn? - Hình 1

Họ tìm thấy niềm vui khi quan tâm tới người khác. Đối với họ, chăm sóc, bảo vệ những người thân yêu giống như bản năng. Người có dáng môi này có tính cách ấm áp, thân thiện, yêu động vật. Đặc biệt, họ có kỹ năng nuôi dạy con cái rất tuyệt vời.

#2 – Đôi môi tròn chúm chím đầy đặn

Người có đôi môi nhỏ, chúm chím đầy đặn thường ưu tiên bản thân hơn mọi thứ khác. Điều này không đồng nghĩa họ là người ích kỷ. Họ hiểu rằng, nếu không tự chăm sóc bản thân thật tốt thì không ai sẽ làm giúp họ. Bởi thế, họ luôn đặt lợi ích của mình lên trước người khác.

Hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn? - Hình 2

Thoạt nhìn, những người sở hữu kiểu môi này có thể ngạo mạn, nhưng thực tế, họ tốt bụng, có lòng nhân ái đối với người thân và bạn bè. Ngoài ra, bản thân những người này cũng có chút tinh quái và quyến rũ.

#3 – Môi “Goldilocks”

“Goldilocks” được dùng để miêu tả những người có hình dạng môi vừa phải, cân đối, cả môi trên và môi dưới có kích thước gần như nhau, không quá dày hoặc quá mỏng.

Người sở hữu dáng môi này được trời phú cho khả năng cân bằng cực tốt trong cuộc sống. Ở họ có sự đĩnh đạc, bình tĩnh và trưởng thành. Họ hiếm khi phản ứng thái quá hay bốc đồng trước mọi tình huống.

Hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn? - Hình 3

Tính cách ổn định và trưởng thành của họ mang đến rất nhiều lời khuyên hữu ích cho người khác. Bên cạnh đó, họ cũng là người biết lắng nghe, họ có thể là chỗ dựa tinh thần vững chắc mà người khác tìm kiếm.

Video đang HOT

#4 – Môi mỏng

Người có dáng môi mỏng thích sự đơn độc. Kiểu môi này là ví dụ hoàn hảo của những người hướng nội. Mặc dù, bản chất họ rất giỏi giao tiếp xã hội nhưng trong lòng luôn có sự cô độc, trống rỗng. Thay vì những bữa tiệc xã giao, các cuộc tụ tập ồn ào, họ thích dành thời gian cho bản thân hơn.

Hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn? - Hình 4

Họ thích ở một mình để tận hưởng không gian riêng tư và họ cũng học được cách độc lập, tự chủ trong cuộc sống của bản thân. Trong các mối quan hệ, họ luôn ưu tiên những người có mục tiêu sống rõ ràng.

#5 – Môi trái tim có viền môi hình chữ V

Những người sở hữu đôi môi trái tim viền môi tựa hình chữ V có sự đáng yêu và tràn đầy năng lượng sáng tạo. Trong cuộc sống, họ luôn khám phá những trải nghiệm mới để thể hiện sự sáng tạo của mình và khiến mọi người công nhận thành quả của họ.

Hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn? - Hình 5

Ngoài kỹ năng hùng biện tốt giúp họ có lợi thế trong các cuộc trao đổi, đàm phán, họ còn dễ bị kích động, bốc đồng và thường dẫn đến những quyết định vội vàng.

#6 – Môi trái tim có viền môi tròn

Những người có môi trái tim viền môi tròn (hay còn gọi là môi hình cánh cung) là người có lòng nhân ái và nhạy cảm. Bản chất tốt bụng giúp họ tìm thấy niềm vui ở các công việc mang tính cộng đồng.

Hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn? - Hình 6

Tuy nhiên, sự bất công sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến trái tim nhạy cảm của họ. Khi bị hiểu lầm, định kiến, họ sẽ càng cảm thấy khó chịu.

Người có dáng môi này cảm thấy hạnh phúc nhất khi được tham gia vào việc giúp đỡ cuộc sống của mọi người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

#7 – Viền môi không xác định

Những người có viền môi không rõ ràng là người hào phóng và có trách nhiệm trong mỗi việc họ làm. Họ là những người có tư duy mạnh mẽ, sẵn sàng đối diện với những khó khăn trong cuộc sống.

Hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn? - Hình 7

Trong công việc, họ là người đáng tin cậy và cần mẫn. Họ cũng rất giỏi sắp xếp các kế hoạch và hoàn thành chúng đúng thời hạn.

#8 – Môi trên lớn hơn môi dưới

Những người có môi trên đầy đặn hơn môi dưới là người có lối sống khiêm tốn. Họ không tán thành một cuộc sống xa hoa, dư thừa vật chất hay ham vui tận hưởng.

Hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn? - Hình 8

Tính cách mạnh mẽ, trung thực của họ cũng thu hút được sự yêu mến của người khác. Mặc dù không ưa cuộc sống xa hoa lãng phí, họ vẫn thích trải nghiệm cuộc sống đó đây và giúp người khác thoải mái bằng khiếu hài hước của mình.

#9 – Môi dưới dày hơn môi trên

Những người có phần môi dưới đầy đặn hơn môi trên luôn tràn đầy sức sống và thường xuyên tìm kiếm niềm vui qua các trải nghiệm phiêu lưu.

Hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn? - Hình 9

Họ có lối sống năng động, khao khát khám phá những thứ mới mẻ. Chính vì sự hoạt bát, nhanh nhẹn và thích giao tiếp của mình, họ có thể giải quyết các tình huống căng thẳng trong cuộc sống bằng sự linh hoạt của bản thân.

#10 – Môi tều nhân tạo

Theo quan điểm của nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên khuôn mặt đại diện cho một vài tính cách cố hữu bên trong của con người. Bởi vậy, thay đổi các đặc điểm tự nhiên thực sự có thể chuyển hướng số phận của người đó.

Hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn? - Hình 10

Môi tều được nhiều người ưa thích khi chúng mang đến sự cá tính, thời thượng. Khi sở hữu đôi môi tều này, bạn có thể sẽ thấy bản thân khó tìm được sự đồng cảm ở người khác, đồng thời sẽ có những thị phi, đố kỵ kéo đến.

Xem tướng miệng đoán tính cách vận mệnh: chỉ cần bạn có điểm này cả đời đời giàu sang, phú quý

Trong nhân tướng học, miệng là bộ phận thể hiện được tính cách và thái độ của một người đối với các mối quan hệ bên ngoài. Hãy cùng khám phá những điều thú vị bên trong con người bạn nhé.

Tướng miệng nhỏ và hẹp

Người mà có khuôn miệng vừa nhỏ và hẹp so với ngũ quan thì thường là người lương thiện, tính tình hòa đồng, đặc biệt đây là người hài hước, cách nói chuyện duyên dáng, cuốn hút được người đối diện. Không tham lam, ích kỷ biết nhường nhịn hy sinh vì người khác do đó được nhiều người yêu mến và kính trọng. Tuy nhiên họ lại không được giỏi trong việc quản lý tiền bạc, cũng không dám mạo hiểm trong việc kinh doanh, nên tiền của cũng chỉ vừa đủ tiêu chứ không có dư giả nhiều.

Tướng môi mỏng

Môi mỏng là tướng người thông minh và ham học hỏi, đặc điểm của họ là có thể kết hợp một cách khéo léo léo giữa thực tế và lý thuyết nên dễ có được thành công. Tư tưởng luôn thống nhất, nên có chính kiến riêng của mình trong mọi việc.

Khả năng ăn nói bẩm sinh cộng với kiến thức uyên bác nên dễ dàng thu hút được mọi người xung quanh, rất phù hợp với những công việc đòi hỏi khả năng ăn nói trơn tru và thuyết phục người đối diện. Nhược điểm của người này đó là tính keo kiệt, không phóng khoáng và bao dung thường suy tính thiệt hơn nên không dành được nhiều thiện cảm.

Xem tướng miệng đoán tính cách vận mệnh: chỉ cần bạn có điểm này cả đời đời giàu sang, phú quý - Hình 1
Xem tướng môi đoán tính cách, vận mệnh

Tướng miệng rộng

Tục ngữ của ta có câu rằng: “Đàn ông miệng rộng thì sang” vì vậy người sở hữu miệng rộng là tướng tốt.

Người mà có miệng rộng thì tấm lòng của họ cũng rộng mở, hào phóng và bao dung. Trong cuộc sống họ thường lắng nghe ý kiến của người khác trước khi quyết định, là người hiền hòa, được mọi người quý mến. Có nhiều bạn bè tốt, con đường sự nghiệp hanh thông, cuộc đời gặp nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang, phú quý.

Môi dày

Người sở hữu đôi môi dày sẽ đem lại cảm giác chân thật hiền lành, cho người đối diện kể cả khi tiếp xúc lần đầu. Họ là những người khá an phận, không thích nổi bật, hành động thường dựa trên cảm giác của bản thân. Trong cuộc sống, họ là những người rất biết hưởng thụ có thể chi một khoản tiền lớn để có được những sản phẩm hay đồ dùng cao cấp. Trong tình cảm lại khá bảo thủ, tuy nhiên lại là người đa tình.

Tướng miệng lệch

Người sở hữu miệng lệch là một tướng không tốt, thường là người trầm tính, có phần thâm độc và không ngay thẳng. Trong cuộc sống thường ngày, hay suy tính thiệt hơn với người khác, khiến mọi người đều ngại tiếp xúc vì vậy họ có rất ít bạn bè. Trong sự nghiệp tuy có chí tiến thủ, nhưng lại không biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Gặp phải tranh cãi, kể cả sai họ cũng không hề có ý nhượng bộ nên mọi chuyện có xu hướng xấu hơn. Chính vì những lí do này mà họ khó có được thành công mỹ mãn trong sự nghiệp của mình.

Hai môi bằng nhau

Là người luôn theo một nguyên tắc nhất định, họ làm việc theo những kế hoạch đã định trước, không nhảy bậc hay vội vã nên có được sự tin tưởng của mọi người. Đây tuy là ưu điểm nhưng cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của người này, theo những quy tắc nhất định khiến họ trở nên cứng nhắc và máy móc, không biết cách xử lý linh hoạt trong những tình huống khác nhau. Không hay tức giận và cũng gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cảm xúc của bản thân.

Môi tròn

Đây là người khá đơn giản, sống một cách giản dị không biết toan tính. Cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, tư tưởng khá lạc quan, ung dung tự tại. Họ thích giúp đỡ người khác, do đó được mọi người yêu mến. Cách sống và tư tưởng của họ, thường được người khác ngưỡng mộ.

Những người có môi tròn có khuyết điểm là cứng đầu, hay lo lắng, thiếu cảm giác an toàn chính điều này cũng hạn chế họ trong việc quan hệ và giao tiếp với người khác giới.

Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button