Cách trang trí sổ tay Tiếng Anh cute, ấn tượng nhất năm 2022

Cách trang trí sổ tay Tiếng Anh cute, ấn tượng nhất năm 2022
Cách trang trí sổ tay Tiếng Anh cute, ấn tượng nhất năm 2022

Với nhu cầu ghi chép, tiếng anh viết tay đã phổ biến cho đến ngày nay và ngày càng được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy ngày càng có nhiều mẫu sổ tay tiếng anh dễ thương được thiết kế đơn giản tại nhà. Nếu bạn đang tìm cách trang trí sổ tay tiếng Anh của mình, hãy tham khảo 5 cách trang trí sổ tay tiếng Anh độc đáo sau đây.

Cách trang trí sổ tay tiếng anh bằng hình vẽ

Trang trí vở bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh. Phương pháp này đơn giản và dễ làm, thêm ý tưởng thú vị và sáng tạo vào sổ tay tiếng Anh.

Những hình vẽ tay như dấu ấn của một cuốn nhật ký không chỉ khiến cuốn sổ trở nên nổi bật mà mỗi khi mở ra, bạn sẽ tập trung hơn và học cũng như ghi nhớ nhanh hơn. Cách trang trí này đã được thầy cô và bạn bè truyền lại và cho hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra, cách này cũng cần một chút sáng tạo và khéo léo để giúp cuốn sổ nổi bật. Dưới đây là một số mẫu sổ tay tiếng Anh được trang trí bằng hình ảnh đẹp.

> Bài viết liên quan:

Cách làm dreamcatcher

Cách trang trí sổ tay tiếng anhCách trang trí sổ tay tiếng anh 2

Cách trang trí sổ tay tiếng anh bằng washi tape

Trang trí vở bằng băng keo hay còn gọi là băng dính washi đã không còn xa lạ đối với mỗi học sinh. Trang trí sổ tay tiếng Anh của bạn với băng dính washi siêu dễ thương và tạo ra điều gì đó tuyệt vời cho sổ tay của bạn đồng thời. Bạn có thể dùng băng dính washi để trang trí viền, tô đậm những từ tiếng Anh cần nhớ hoặc dùng làm khung ảnh.

Xem thêm :  100+ mẫu tranh tô màu hello kitty đẹp nhất

Đây là một ý tưởng trang trí sổ tay tiếng Anh mới nhưng rất hấp dẫn. Hiện tại, có rất nhiều sổ tay được thiết kế bằng băng dính washi, chẳng hạn như:

Cách trang trí sổ tay tiếng anh 3Cách trang trí sổ tay tiếng anh 4

Cách trang trí sổ tay tiếng anh bằng bút màu

Bút chì màu sẽ luôn là vật dụng cần thiết trong túi xách của mỗi bạn học sinh. Vì vậy, hãy sử dụng những chiếc bút màu như đỏ, hồng, vàng,… để trang trí cho cuốn sổ của mình thêm hấp dẫn. Ngoài ra, để đánh dấu những từ quan trọng cần nhớ, những từ quan trọng trong tiếng Anh sẽ giúp bạn tìm ra chủ đề mình cần một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể dùng bút màu để vẽ trang trí cho cuốn sổ của mình thêm thú vị và hấp dẫn. Đây là cách phổ biến và thường được các bạn học sinh áp dụng để học và tạo ra nhiều hình ảnh đặc sắc.

Cách trang trí sổ tay tiếng anh 5Cách trang trí sổ tay tiếng anh 6

Cách trang trí sổ tay tiếng anh bằng sơn nhũ

Latex paint là dụng cụ yêu thích của nhiều bạn gái, với latex chắc chắn bạn sẽ tạo được nhiều hình ảnh, hình vẽ độc đáo giúp cuốn sổ tiếng anh của bạn trở nên nổi bật và mang một diện mạo mới. Trang trí này thường được tạo ra bởi các cô gái, vì nam giới hiếm khi sử dụng bút long lanh.

Với những chiếc bút long lanh, bạn có thể trang trí bên ngoài hoặc bên trong cuốn sổ của mình mà không lo bị phai màu và hư hỏng. Bút highlight cũng có các màu: hồng, xanh, đỏ, tím, vàng và nhiều màu khác nhau … cho học sinh thoải mái lựa chọn và phối hợp màu sắc trang trí sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm :  Stt ngắn gọn 2022 ❤️ 1001 stt ngắn vui buồn chất {đủ loại}

Cách trang trí sổ tay tiếng anh 7Cách trang trí sổ tay tiếng anh 8

Cách trang trí sổ tay tiếng anh bằng họa tiết cross – stitch

Muốn vậy, cần một người khéo tay và có óc sáng tạo để cuốn sổ tay tiếng Anh trở nên sinh động và độc đáo. Bước đầu tiên khi làm mẫu sổ tay thêu chữ thập, bạn cần lên ý tưởng và thử vẽ ra giấy, sau đó di chuyển máy để thực hiện. Có như vậy mới làm sổ tay nhanh chóng và như ý.

Học sinh đang khám phá cách tiếp cận này, thường dành cho phụ nữ với sự độc đáo và sắc thái hơn. Và nó cũng dễ thương, xinh xắn và mềm mại hơn so với những mẫu trang trí sổ tay tiếng anh khác

Cách trang trí sổ tay tiếng anh 10Cách trang trí sổ tay tiếng anh 9

Trên đây là 5 cách trang trí vở tiếng anh dễ thương mà các em học sinh nào cũng có thể tự làm tại nhà. Hãy áp dụng hướng dẫn trang trí của dleroisoleiltayho.com ở trên và sáng tạo hơn một chút cho những điều mới mẻ và khác biệt.

Vẽ hình trang trí cute, trang trí sổ tay dễ thương | Những ý tưởng sáng tạo