101+ Hình xăm ở cổ nam đẹp mang phong cách nghệ thuật độc đáo

101+ Hình xăm ở cổ nam đẹp mang phong cách nghệ thuật độc đáo
101+ Hình xăm ở cổ nam đẹp mang phong cách nghệ thuật độc đáo

Có rất nhiều kiểu xăm ở cổ khác nhau cho nam từ Á, Âu tha hồ lựa chọn. Vị trí xăm ở cổ rất quan trọng, ngay bên hông hay sau gáy, mỗi vị trí đều có ý nghĩa riêng.

Hình xăm ở cổ được thiết kế đặc biệt dành cho những người đàn ông nam tính và mạnh mẽ, những người sẵn sàng xăm một trong những vị trí hình xăm dễ thấy và đau đớn nhất. Vì hình xăm cổ của bạn không thể được che hoặc ẩn nên loại mực này không dành cho tất cả mọi người. Xã hội hiện đại đã thay đổi nhận thức khi từng gắn liền với những kẻ xấu như thành viên băng đảng và tội phạm. Ý tưởng về hình xăm cổ hiện đang phổ biến với những người thích thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình thông qua nghệ thuật. Do vị trí của nó, một hình xăm cổ đảm bảo thu hút sự chú ý, có nghĩa là điều quan trọng là phải xem xét các thiết kế hình xăm cổ thú vị nhất trước khi đưa ra lựa chọn của bạn. Để truyền cảm hứng cho bản chất nổi loạn và cá tính của bạn, chúng tôi đã tổng hợp một loạt các hình xăm cổ đẹp nhất dành cho nam giới! Cho dù bạn muốn có một hình xăm toàn bộ, một bên, phía trước, cổ họng hay sau cổ, hãy khám phá những ý tưởng thiết kế thú vị này và khám phá những bản vẽ nào phù hợp với bạn.

Ý tưởng hình xăm ở cổ tuyệt vời

Chúng tôi không khuyên bạn nên xăm cổ nếu bạn là dân văn phòng, nhưng đối với những người coi khu vực này là nghệ thuật trên cơ thể, có một số ý tưởng xăm cổ tuyệt vời.

Đối với người mới bắt đầu, hình xăm kín cổ rất phổ biến đối với những người đam mê Hardcore, mặc dù sau gáy là phổ biến nhất. Tương tự như vậy, một số người thích xăm các cạnh của cổ họng hoặc vành mũ, và thậm chí kéo dài tác phẩm nghệ thuật đến mặt, vai, lưng trên hoặc ngực để có tác phẩm nghệ thuật lớn hơn.

Ngoài ra, vùng cổ tạo sự linh hoạt cho việc tạo kiểu tóc. Từ đơn giản, nhỏ nhắn đến độc đáo và ý nghĩa, có rất nhiều thiết kế hình xăm cổ tuyệt đẹp để bạn lựa chọn. Sau khi tạo ra ý tưởng thiết kế mà bạn muốn theo đuổi, bước tiếp theo là quyết định về kích thước, màu sắc và các chi tiết nghệ thuật khác.

Cuối cùng, bất kể bạn muốn thiết kế nào, hình xăm trước, bên, sau và cổ tốt nhất là nam tính và trông thật ngầu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hình xăm trên cổ này có thể gây đau đớn và rõ ràng như thế nào và hãy nhớ chọn những tác phẩm nghệ thuật tốt trong lần đầu tiên.

Hình xăm sau cổ phần gáy nam

Sau gáy là một trong những vị trí được nhiều người yêu thích vì nó ít đập vào mặt bạn, nhưng vẫn để lại ấn tượng lâu dài khi tiếp xúc. Tuy nhiên, hình xăm ở lưng rất phù hợp với những thiết kế nhỏ có thể được giấu bằng cổ áo hoặc mái tóc dài hơn, tùy thuộc vào mức độ thoải mái của bạn. Ngoài ra, nhiều người thích kéo căng và kết nối mực lưng trên với vai và cổ. Cho dù bạn muốn một tác phẩm nghệ thuật đơn giản hay lớn, một hình xăm sau gáy có thể tạo nên một hình ảnh tuyệt vời.

Hình xăm toàn kín cổ

Hình xăm kín cổ là một trong những vị trí nổi bật và ấn tượng nhất mà bạn có thể lựa chọn, đặc biệt là vì nam giới hầu như luôn nổi bật. Thiết kế hình xăm đầy đủ cổ thường bao quanh toàn bộ bề mặt. Các bạn nam muốn to và táo bạo thì nên cân nhắc điều này. Ý tưởng thiết kế đa dạng từ hoa văn, đường nét và hình dạng hình học đến đầu lâu, bóng ma, nghệ thuật bộ lạc. Mực màu đen và xám trông tuyệt vời để có được vẻ ngoài nam tính đơn giản, nhưng màu sắc tươi sáng và rực rỡ cũng có thể hoạt động.

Hình xăm bên cổ

Hình xăm cổ rất linh hoạt và tuyệt vời, mang đến cho nam giới không gian rộng rãi để giải quyết mọi loại ý tưởng. Một số người thích một hình xăm có thể rất đơn giản hoặc nhỏ ở một bên cổ, có thể đặt thấp hơn để giấu dưới cổ áo. Những thiết kế này thường có ý nghĩa của từ, biểu tượng hoặc hoa văn. Tuy nhiên, những ý tưởng hình xăm cổ phổ biến nhất là lớn và xấu xí. Những bức vẽ này có thể có màu đen và xám hoặc màu, nhưng thường mô tả những cảnh sống động với những hình dạng độc đáo để có một vẻ ngoài nổi bật.

Xem thêm :  Những lời chúc sinh nhật bá đạo nhất

Hình xăm cổ trước

Những người đàn ông lựa chọn hình xăm ở cổ có thể dễ dàng gây ấn tượng với thiết kế táo bạo và bắt mắt nếu họ có thể vượt qua rất nhiều đau đớn. Đường viền cổ dễ nhìn thấy này là hoàn hảo cho mực sống động, to hoặc có ý nghĩa.

Hình xăm cổ họng

Hình xăm cổ họng yêu cầu thiết kế nam tính để có một cái nhìn tuyệt đẹp, gần như nham hiểm. Ý tưởng hình xăm ở cổ họng có thể là sự thể hiện nam tính hoặc những biểu hiện đơn giản của niềm đam mê. Phổ biến với những con đực alpha là thiết kế hộp sọ hung dữ ở cổ họng. Quý phái và hoàn toàn có thể nhìn thấy, những người đàn ông muốn loại hình nghệ thuật tuyệt vời này chắc chắn nên chọn những thiết kế tuyệt vời từ những người thợ thủ công có kinh nghiệm lành nghề.

Hình xăm nhỏ ở cổ

Đôi khi hình xăm nhỏ được đặt trên cổ tốt hơn. Một thiết kế tinh tế như tên viết tắt, từ, chữ số La Mã hoặc biểu tượng là một số trong nhiều lựa chọn để xem xét, đặc biệt là khi cơn đau đang áp đảo.

Hình xăm cổ Badass

Mặc dù có thể lập luận rằng tất cả các hình xăm ở cổ đều xấu, nhưng nam giới có thể nâng cao sức mạnh của mình bằng cách chọn một thiết kế độc đáo khẳng định sức mạnh và nam tính. Tuy nhiên, một số loại mực tuyệt vời chỉ đơn giản là sử dụng tác phẩm nghệ thuật để đánh lừa mắt hoặc tạo ra các hình vẽ 3D trên da. Cuối cùng, hình xăm cổ badass khác nhau tùy theo sở thích, nhưng có thể bao gồm bất kỳ thứ gì từ rồng và rắn đến các hình dạng hình học xoắn và các bộ phận cơ thể sinh vật.

Hình xăm ở vai và cổ

Bắt đầu từ chân tóc, những hình xăm sử dụng toàn bộ cổ và kéo dài đến vai thường sáng tạo, chi tiết và độc đáo. Tất cả không gian bổ sung này cung cấp chỗ cho việc in ấn; các mẫu và hình dạng như mandala, mê cung hoặc hoa sen là những lựa chọn được hoan nghênh.

Hình xăm cổ đơn giản

Hình xăm cổ đơn giản chứng minh rằng thiết kế của bạn không cần phải quá phức tạp để trở nên có ý nghĩa, truyền cảm hứng hoặc thú vị. Ý tưởng hình xăm cổ đơn giản đòi hỏi một mức độ sáng tạo và cái nhìn sâu sắc nghệ thuật nhất định. Trong khi hầu hết mọi người thích những thiết kế nhỏ và đơn giản vì chúng là một sự bổ sung tự nhiên, những người khác lại thích những chiếc áo sơ mi lớn hơn với màu sắc cơ bản và kiểu dáng đơn giản. Từ hình dạng hình học đến đường nét, hoa văn, từ ngữ và biểu tượng, đôi khi có thể thể hiện nhiều hơn thế với cách tiếp cận mực in tối giản.

Thiết kế hình xăm cổ cho nam chất

Hình xăm cổ thiên thần

Ngoài những biểu tượng tôn giáo phổ biến, thiên thần còn đại diện cho những người bảo vệ và những người thân yêu đã khuất. Bất tử hóa họ bằng một hình xăm ở cổ là một cách hiệu quả và đẹp đẽ để tôn vinh họ.

Hình Xăm chữ ở cổ

Những người đàn ông thích ngôn từ, cho dù đó là lời bài hát, bài thơ, dòng phim hay một bức thư của người thân yêu, luôn có thể tưởng nhớ họ bằng một hình xăm ở cổ. Vị trí này là trung tâm của thông tin có ý nghĩa và quan trọng.

Hình xăm chéo cổ

Một biểu tượng tôn giáo như thánh giá trông rất tuyệt khi được xăm trên cổ, đặc biệt là khi nó là một loại mực đen đơn giản với nhiều bóng hơn là chi tiết. Nó rõ ràng, rõ ràng, táo bạo và giúp xây dựng một vị trí tin cậy vững chắc.

Xem thêm :  Ảnh buồn khóc nữ đẹp ❤️ ảnh tâm trạng đau khổ con gái

Hình xăm cổ hoa hồng

Trong tất cả các loài hoa, hoa hồng có một ý nghĩa đặc biệt thơ mộng, đại diện cho cả hai mặt của cuộc sống – vẻ đẹp và nỗi đau. Hình xăm hoa hồng được đặt trên cổ để duy trì sự nam tính cho những người đàn ông sẵn sàng chịu đựng những vết kim châm.

Hình xăm cổ bộ lạc

Đối với những người đàn ông có di sản liên quan, hình xăm cổ bộ lạc là một cách tuyệt vời để tôn vinh những nguồn gốc đó. Kiểu bóng râm có hoa văn này trông tuyệt vời khi được đánh mực ở gáy và quấn quanh chân tóc.

Hình xăm đôi cánh ở cổ

Có nhiều loại cánh khác nhau, từ thiên thần, chim đến rồng, mỗi loại có một biểu tượng khác nhau; những người đàn ông tìm kiếm tự do, Cơ đốc giáo hoặc chỉ là nghệ thuật mát mẻ nên xem xét một hình xăm sau gáy của họ. Đây là một thiết kế độc đáo và thú vị.

Hình xăm cổ tôn giáo

Khi nói đến hình xăm tôn giáo, những người đàn ông theo đạo thiên chúa có rất nhiều cảm hứng để thu hút. Cổ là một tấm vải tuyệt vời cho việc tuyên xưng đức tin, có thể là những hình cụ thể, số lượng thánh thư, hoặc những hình ảnh như gai, vương miện, hoặc dấu hiệu của người đánh cá.

Hình xăm cổ vương miện

Tương tự như hình xăm cổ vương miện hoàng gia, nó là hoàn hảo cho những người đàn ông nhận thức được giá trị của họ là vua và quý tộc. Loại mực này hoàn hảo cho những ai yêu thích vẻ ngoài của vương miện hoặc đánh giá cao sự liên kết mạnh mẽ, thành công và lịch sử của biểu tượng.

> Bài viết liên quan:

Hình xăm cổ ngôi sao

Có những ngôi sao tuyệt vời trên bầu trời và trên cổ tỏa sáng dưới dạng hình xăm. Họ thú vị về mặt khoa học, thú vị về mặt lịch sử với tư cách là người điều hướng và truyền cảm hứng như những nhân vật dẫn đường của ánh sáng. Thiết kế này dựa trên những giải thích tối giản và đầy đủ chi tiết.

Hình xăm đại bàng ở cổ

Một biểu tượng của tự do, sức mạnh và lòng yêu nước, đại bàng là một lựa chọn phổ biến cho các hình xăm cổ. Nam giới có thể dễ dàng thể hiện sự nam tính và yêu thích màu đỏ, trắng và xanh lam với sinh vật hói hung dữ này.

Hình xăm chim bồ câu trên cổ

Hình xăm chim bồ câu là hoàn hảo cho những người đàn ông đánh giá cao hòa bình, hy vọng và khởi đầu mới. Nhiều người đàn ông bị thu hút bởi các tài liệu tham khảo trong Kinh thánh, mặc dù họ có thể được đánh giá cao bên ngoài tôn giáo. Những con chim bồ câu đẹp nhất có mực trên cổ và đôi cánh dang rộng khi bay.

Hình xăm cổ cú mèo
Cú được nhiều người coi là biểu tượng của trí tuệ và kiến ​​thức, và việc đậu hoặc sải cánh sẽ là một thiết kế thông minh cho một hình xăm cổ. Mặc dù thông minh, cú cũng được biết đến với tính bảo vệ và sự hung dữ.

Hình xăm cổ sang trọng

Với sự chán ghét lâu đời của xã hội đối với vị trí cổ, không có cách nào tốt hơn để phá bỏ kỳ vọng và giữ vị trí phù hợp với nam giới hơn là có được một hình xăm cổ thanh lịch. Những thiết kế đẹp, tinh xảo, cầu kỳ và nghệ thuật sẽ tự nói lên điều đó.

Hình xăm cổ ác quỷ và thiên thần

Cuộc chiến cổ đại giữa thiện và ác là một câu chuyện tuyệt vời và có hình ảnh đẹp hơn – đặc biệt là khi được xăm trên cổ. Những người đàn ông có cảm giác đối nghịch và đánh giá cao tính hai mặt của bản chất con người nên xem xét một hình xăm cổ ác quỷ và thiên thần.

Hình xăm cổ Dream Catcher

Một số nền văn hóa của người Mỹ bản địa xem những người bắt giấc mơ như một hình thức bảo vệ để nắm bắt những cảm xúc tiêu cực. Nếu bạn là người gốc Mỹ bản địa, một hình xăm cổ dream catcher là một sự tôn vinh đối với tinh thần.

Xem thêm :  100+ mẫu bìa catalogue đẹp không thể bỏ qua khi thiết kế

Hình xăm cổ mắt

Có rất nhiều lý do tại sao hình xăm mắt lại được nam giới ưa chuộng. Một số người đánh giá cao ý nghĩa tâm linh của con mắt thứ ba, đặc biệt là khi mực tập trung ở cổ. Những người khác dựa vào ý nghĩa của “cửa sổ vào tâm hồn”. Theo nghĩa đen, hình xăm cổ cũng có thể liên quan đến luân xa cổ họng. Cũng có người thích chói lóa, đã từng xem qua.

Hình xăm sói ở cổ nam

Sói là những sinh vật hung dữ, trung thành và bảo vệ, điều này khiến chúng trở thành một chủ đề hình xăm phổ biến cho nam giới. Những con vật hoang dã này trông đặc biệt dã man với vết mực trên cổ. Thiết kế này rất đẹp khi vẽ đường viền của con sói, làm nổi bật phần cằm.

Hình xăm mã vạch ở cổ

Hình xăm mã vạch đang ngày càng phổ biến, nhưng vẫn có thể là một sự mới lạ. Nếu có kỹ năng, bạn có thể tạo một mã tùy chỉnh có thể quét và truy xuất các chi tiết và thông tin được cá nhân hóa; điều này cũng khiến việc quét bất kỳ thiết kế nào bạn sao chép hoặc nâng cấp từ Internet cũng rất quan trọng. Như một phần thưởng, hình xăm mã vạch rất gọn gàng, tiện dụng và vừa khít quanh cổ.

Hình xăm nhện trên cổ nam

Nếu bạn không sợ nhện, chúng rất phù hợp để xăm hình. Không phải tất cả mực nhện đều đáng sợ; côn trùng tám chân có liên quan đến nhiều thuộc tính tích cực, bao gồm khả năng bảo vệ, tinh tế và sáng tạo. Con nhện và mạng của nó là một sự kết hợp hình xăm thành công trên cổ, bạn có thể đi tinh tế hoặc táo bạo.

Hình xăm cổ thủy thủ

Vì thủy thủ là một số người cứng rắn, ban đầu trang trí cơ thể của họ bằng mực, nên có rất nhiều hình xăm badass theo chủ đề thủy thủ là rất hợp lý. Các biểu tượng biển như thuyền, cánh buồm, mỏ neo, dây thừng và la bàn là lựa chọn hoàn hảo cho những người đánh giá cao về biển, kỹ năng và óc thẩm mỹ của người đi biển.

Hình xăm cổ đầu lâu

Hình xăm đầu lâu phổ biến vì nhiều lý do. Chúng đa dạng về ngoại hình, sắc nét và cứng rắn, và đại diện cho mọi thứ từ cái chết và cái chết cho đến vẻ đẹp và thiên nhiên. Mực này cũng nam tính, đặc biệt là với các yếu tố như bóng mờ và các biểu tượng bổ sung như rắn.

Hình xăm cổ

Bởi vì nó là một điểm trực quan như vậy, cổ là hoàn hảo cho một hình xăm kết hợp hoa văn vào thiết kế. Từ các đường thẳng đơn giản đến các hình tròn đến các hình dạng hình học ngẫu nhiên và khá nhiều thứ ở giữa, có rất nhiều ý tưởng về mô hình để xem xét. Dù bạn chọn gì, bạn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật.

Hình xăm cổ hòa bình

Hình xăm cổ phẳng là hoàn hảo cho những người đàn ông tuân theo các nguyên tắc chỉ đạo của tình yêu. Chống chiến tranh, chống bạo lực, chống phân biệt chủng tộc và chống phân biệt giới tính đều được thể hiện bằng biểu tượng phổ biến trong những năm 1960 này.

Hình xăm ở cổ sư tử

Ít có loài vật nào hung dữ và mạnh mẽ như sư tử, đó là lý do tại sao nó trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho một hình xăm ở cổ. Con sư tử tượng trưng cho sức mạnh, sự thống trị, lòng dũng cảm và sự tự tin, và những người đàn ông bị thu hút bởi một hình xăm cổ sư tử muốn trở thành hình ảnh thu nhỏ của vị vua của khu rừng trong cuộc sống của họ. Của chúng.

dleroisoleiltayho.com hy vọng bộ sưu tập hình xăm ở cổ cho nam và nữ trên đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình những hình xăm ưng ý nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đọc bài viết!

DẬY XĂM HÌNH ÂU CƠ BẢN phần 1: những điều cần biết về hình âu cơ bản nhất. # european style tattoo