Thủ Thuật

Những hình xăm cổ xưa còn sót lại trên cơ thể phụ nữ ở việt nam

Rate this post

Rate this post

Chúng ta bắt đầu ……

Hình xăm bông hoa keo.

Bạn đang xem: 999 hình xăm hoa hồng nhỏ, đẹp, ý nghĩa cho nam và nữ

Ngày nay, việc xăm hình đang trở thành một xu hướng rộng rãi trong giới trẻ. Và tại sao không, có vô số lựa chọn khi nói đến việc xăm hình. Người ta có thể chọn từ một bông hoa đến một loại cây đẹp, biểu tượng cho đến một cụm từ, bất cứ thứ gì phù hợp với tính cách của anh ấy / cô ấy. Có những người thích xăm hình bằng một số mẫu đậm; tuy nhiên, một số lại yêu thích những thiết kế hình xăm rất cá tính và đẹp, chẳng hạn như hình xăm hoa.Giống như các thiết kế hoặc hoa văn hình xăm khác, hình xăm bông hoa cũng tượng trưng cho cảm xúc và ý tưởng. Hoa luôn làm say lòng mọi người, đặc biệt là phụ nữ, vì chúng mô tả khía cạnh mềm mại và thanh lịch của một người. Vì vậy, hầu hết phụ nữ thích đi xăm hoa. Điều tuyệt vời nhất là có rất nhiều loại cây và thiết kế hình xăm hoa tuyệt vời để bạn lựa chọn. Hình xăm bông hoa luôn là xu hướng vì tính linh hoạt của chúng.Người ta có thể nhận được bất kỳ thiết kế nào từ một hình xăm bông hoa đơn giản đến một bông hoa với các yếu tố bổ sung. Hình xăm bông hoa trông dễ thương và tinh tế, do đó làm cho hình xăm hoàn hảo cho phụ nữ. Dưới đây là danh sách một số mẫu hình xăm hoa lá đẹp nhất dành cho bạn… ..

*

Đối với tình yêu đích thực, trong sáng và thuần khiết đó, đây là bông hoa mà người ta có thể khắc sâu. Hình xăm hoa đẹp này trông rất tuyệt khi được thực hiện trên cánh tay hoặc vùng dưới cánh tay. Lấy hình này với màu sắc ban đầu của nó, nó sẽ trông tuyệt vời. Thích hợp cho làn da trắng.

Hình xăm bông hoa Nhện.

*

Những bông hoa mỏng manh màu hồng, tím, hồng, trắng, hoặc hai màu giống như nhện cùng với vỏ hạt hình gai khiến nó có tên chung là hoa nhện, tạo nên một hình xăm hoa tuyệt vời. Loài hoa này biểu thị sự đánh giá chung cho tình yêu nồng cháy. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm bông hoa Calla Lily.

*

Còn được gọi là hoa loa kèn hoặc hoa huệ tây, giống như một bóng đèn biểu thị sự thánh thiện, đức tin và sự trong sạch. Những bông hoa trắng xinh đẹp này tạo nên một hình xăm hoa tuyệt vời. Trông đẹp khi được xăm trên vai. Thích hợp với tông màu da trắng.

Hình xăm bông hoa cẩm chướng.

*

Hoa cẩm chướng là loài hoa được phái đẹp ngưỡng mộ nhất. Nó tượng trưng cho sự mê hoặc và tình bạn sâu sắc giữa những người phụ nữ. Nó tạo nên một hình xăm hoa đẹp vô cùng. Lấy nó xăm trên lưng của bạn. Thích hợp với tông màu da trắng.

Hình xăm bông hoa Phong Lan

*

Hoa lan tạo nên một hình xăm đẹp đến điên cuồng. Hoa lan có nhiều màu sắc khác nhau, chúng hầu như chỉ được treo từ một sợi chỉ trên thân cây. Những bông hoa cảnh rất được thèm muốn này tượng trưng cho tình yêu, vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh. Giống như một bông hoa, hình xăm hoa phong lan cũng trông tuyệt vời. Đặt cái này lên vai, cổ và cẳng tay. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm bông hoa Ambrosia

*

Một loài hoa khác đại diện cho tình yêu là hoa ambrosia. Ambrosia cùng với những chiếc lá của nó tạo nên một hình xăm hoa cực kỳ đẹp mắt. Nhận màu thông thường hoặc mực đen. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm bông hoa thạch thảo.

*

Hoa thạch thảo có nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một hình xăm hoa tuyệt đẹp. Loài hoa xinh đẹp này tượng trưng cho vẻ đẹp, sự ngưỡng mộ, may mắn, cô độc và bảo vệ. Lấy cái này xăm trên xương sườn hoặc cẳng tay của bạn, bất cứ nơi nào bạn muốn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm bông hoa Amaryllis

*

Hoa amaryllis có nhiều màu kết hợp, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chọn một trong những phù hợp với bạn. Nó chỉ đơn giản là tượng trưng cho niềm tự hào. Lấy cái này xương sườn của bạn, nó sẽ trông tuyệt vời ở đó. Thích hợp với tông màu da trắng.

Hình xăm hoa cỏ chân ngỗng.

*

Một loài hoa đẹp khác cho hình xăm hoa là hoa dã quỳ, thường được gọi là “hoa gió”, tạo nên một hình xăm hoa hoàn hảo. Loài hoa xinh đẹp này tượng trưng cho tình yêu, sự mong đợi, mong manh và sự bảo vệ khỏi cái ác. Lấy cái này với màu đỏ đậm, xanh lam hoặc trắng, hoặc đen trơn chỉ với đường viền cũng sẽ trông đẹp. Thích hợp với tông màu da trắng.

Hình xăm bông hoa Myosotis Floral.

*

Bạn biết đến loài hoa này, nó thường được biết đến với tên gọi là forget-me-not. Loài hoa dễ thương này tượng trưng cho tình yêu đích thực. Nhận một cái này cho tất cả những kỷ niệm đẹp của bạn với những người thân yêu của bạn. Làm cho nó được khắc trên cẳng tay của bạn với kích thước nhỏ. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Arbutus.

*

Bông hoa nhỏ nhắn xinh xắn này nhìn là mê, có nhiều sắc độ đậm nhạt như trắng, hồng … Bạn có thể lấy bông hoa này cắm thêm vài chiếc lá cho đẹp hơn. Bạn có thể nhận được cái này có màu sắc hoặc màu đen, nó trông tuyệt vời theo cả hai cách. Thích hợp với tông màu da trắng.

Hình xăm hoa Aster.

*

Hoa sinh tháng 9 dành cho những ai đang tìm kiếm cho mình một hình xăm hoa đẹp và nhiều màu sắc. Aster hoa đơn giản là đại diện cho tình yêu. Nó dành cho tất cả những ai tin vào tình yêu và đang yêu. Nhận nó có màu hoặc màu đen. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Lily

*

Một trong những loài hoa đẹp nhất trên trái đất, tạo nên một hình xăm hoa thậm chí còn tuyệt đẹp hơn. Hoa loa kèn chỉ đơn giản là tượng trưng cho sự khiêm tốn, thuần khiết, cùng với sự khởi đầu của cuộc sống và sự thoải mái vào cuối cuộc đời. Hoa loa kèn có một nét quyến rũ riêng, đó là sự tươi mới và tràn đầy sức sống. Lấy cái này trên xương sườn hoặc lưng của bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa May Bells

*

Thông thường nó được biết đến với cái tên hoa huệ của thung lũng. Những cái tên khác có liên quan đến điều này là nước mắt của Mary, bậc thang của Jacob, bậc thang lên thiên đường, hoa bìm bìm, hoa loa kèn tháng năm, hoa loa kèn, nước mắt của phụ nữ chúng ta, muguet và cây bìm bịp. Loài hoa dễ thương này tượng trưng cho sự ngọt ngào, khiêm nhường và tình cảm rằng ‘bạn đã làm cho cuộc sống của tôi trở nên trọn vẹn.’ Chuông tháng năm là bông hoa khai sinh của tháng Năm. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Azalea

*

Biểu tượng phụ nữ của Trung Quốc cũng đại diện cho niềm đam mê mong manh. Nếu bạn cũng muốn thể hiện niềm đam mê của mình thì đây là sản phẩm dành cho bạn. Lấy màu sắc thực của nó hoặc màu đen, nó sẽ tạo ra một hình xăm hoa tuyệt vời. Phù hợp với mọi tông da.

Hình Xăm Hoa Nút Cử Nhân

*

Loài hoa này được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau, chẳng hạn như; Hoa ngô, Hoa giỏ, Bluebiottle, Hurtsikcle, hoặc thậm chí là hoa Boutonniere. Và hoa chỉ đơn giản có nghĩa là sự may mắn duy nhất. Người ta có thể nhận được điều này bằng màu sắc thực của nó hoặc màu đen. Mang nó trên xương bả vai, để bạn có thể khoe nó với chiếc váy lệch vai của mình. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa thu hải đường

*

Bất kể màu sắc bạn chọn cho hình xăm của mình là gì, thu hải đường đỏ, vàng và hồng đều tạo nên những hình xăm đẹp đến mê hồn. Loài hoa xinh đẹp này tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc. Mang hình xăm hoa thu hải đường đẹp trên bả vai của bạn sẽ mang lại năng lượng tích cực giống như loài hoa thực tế. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Shell Flower

*

Còn gọi là Bells of Ireland, là một loài thực vật hàng năm trong họ Bạc hà (Lamiaceae), còn gọi là hoa vỏ. Loại cây tuyệt vời này tượng trưng cho sự thịnh vượng. Lấy cái này khắc trên xương sườn của bạn, nó sẽ tạo ra một hình xăm tuyệt vời. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Strelitzia

*

Thường được gọi là chim thiên đường, loài hoa đặc biệt độc đáo này tượng trưng cho tự do và niềm vui và tạo nên một hình xăm hoa tuyệt đẹp. Đặt cái này ở màu ban đầu trên lưng gần vai của bạn, những chiếc lá màu vàng và cam mọc ra từ thân cây màu xanh sẽ làm cho nó trông như thật. Thích hợp với tông màu da trắng.

Hình xăm hoa Hyacinthoides Non-Scripta

*

Tuy nhiên, loài hoa này thường được gọi là hoa chuông, nhưng nó có thể được gọi với nhiều tên khác như; Chuông xanh Anh, chuông xanh Anh, lục bình dại, chuông gỗ, hoa tiên nữ và chuông lọ. Nó là viết tắt của sự khiêm tốn và lòng biết ơn. Lấy một cái màu xanh lam này trên cổ của bạn, nó sẽ tạo ra một hình xăm hoa tuyệt vời. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa xương rồng

*

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng hãy tin tôi rằng loài hoa cứng cáp này tạo nên một hình xăm hoa tuyệt vời. Nó biểu thị sự bền bỉ. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hình xăm kỳ quặc, thì đây là hình xăm dành cho bạn! Có thể được khắc trên cánh tay, vai, đùi, vv Thích hợp với tông màu da trắng.

Hình xăm hoa Alstroemeria

*

“Hoa của tình bạn” còn được gọi là hoa huệ Peru. Loài hoa xinh đẹp trên trái đất này tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc. Ngoài ra, nó có liên quan đến luân xa tim. Hãy khắc bông hoa xinh đẹp này lên cánh tay hoặc cẳng tay của bạn để mang lại may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn. Bạn có thể lấy nó với màu trắng với các sắc thái hồng hoặc màu đỏ với màu vàng. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Calendula

*

Hoa sinh cho tháng 10, tạo nên một hình xăm hoa đẹp đến mê hồn. Nó chỉ đơn giản là đại diện cho sự duyên dáng, tham vọng và sự tôn trọng. Lấy cái này trên cẳng tay của bạn. Nó phù hợp cho tất cả các tông màu da.

Hình xăm hoa cúc vạn thọ

*

Hình xăm hoa Camellia

*

Bông hoa nhỏ dễ thương này tạo nên một hình xăm hoa tuyệt vời. Nó chỉ đơn giản là tượng trưng cho lòng biết ơn và tình yêu. Nếu bạn cũng muốn thể hiện tình yêu của mình, hãy lấy chiếc này trên xương sườn của bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Cherry Blossoms

*

Được kết nối với văn hóa Nhật Bản, loài hoa này tượng trưng cho sự sống, sự sinh sôi và tình yêu. Hình xăm hoa này trên cánh tay của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa thủy tiên

*

Là loài hoa sinh của tháng 3, Hình xăm hoa thủy tiên không chỉ tượng trưng cho sự tái sinh và những khởi đầu mới, mà nó còn đại diện cho nhiều ý nghĩa khác, từ sự tôn trọng và tình yêu đã chia lìa, đến những tình cảm tươi sáng hơn như: ‘bạn là duy nhất’ và ‘ mặt trời luôn chiếu sáng khi tôi ở bên bạn. ‘ Lấy cái này trên tay của bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình Xăm Hoa Cúc

*

Hoa sinh của tháng mười một, còn được gọi là mẹ hoặc chrysanths. Nó biểu thị sự vui vẻ, nghỉ ngơi và một tình bạn tuyệt vời. Nó có kích thước lớn hơn, bạn có thể lấy nó khi có hoặc không có lá trên cánh tay. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Gladioli

*

Hoa sinh tháng 8 hay còn gọi là hoa tử đằng. Nó đại diện cho sự toàn vẹn về đạo đức, sức mạnh, sự say mê và niềm đam mê. Hoa lay ơn tạo nên một hình xăm hoa tuyệt đẹp trên cánh tay của bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Crocus

*

Bắt nguồn từ từ kurkum trong tiếng Ả Rập, có nghĩa là “nghệ tây”, crocus là biểu tượng chung của một mùa xuân đang đến gần. Nó biểu thị sự vui vẻ, vui vẻ, trẻ trung và hân hoan. Loài hoa này tạo nên một hình xăm hoa bắt mắt, đơn giản khiến người khác phải ngoái đầu. Mang nó trên tay hoặc trở lại với màu sắc thực của nó. Thích hợp cho tông màu trung bình.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Hồng Trắng – Và 30 Hình Ảnh Đẹp Về Loài Hoa Tinh Khôi Này

Hình xăm hoa Daisy

*

Là loài hoa sinh tháng 4, hoa cúc đại diện cho sự ngây thơ và tình yêu trung thành, hình xăm hoa cúc đại diện cho đức tính và sự thuần khiết. Lấy nó một bên eo hoặc cánh tay của bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa bồ công anh

*

Một loài hoa cứng cáp khác là Dandelion tượng trưng cho sự chung thủy và hạnh phúc, nó tạo nên một hình xăm hoa tuyệt vời. Lấy nó một cái ở lưng hoặc cánh tay của bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Gloxinia

*

Gloxinias có nhiều màu sắc khác nhau. Những bông hoa xinh đẹp này chỉ đơn giản là tượng trưng cho khởi động cuộc sống tình yêu của bạn. Hình xăm hoa Gloxinia dành cho những người nhút nhát nhưng sâu sắc. Nhận nó với bất kỳ màu nào trong vòng tay của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa dâm bụt

*

Yêu thích cá nhân của tôi .Trong văn hóa Hawaii, loài hoa xinh đẹp này tượng trưng cho sự tôn trọng, hoàng gia và quyền lực. Lấy nó với màu sắc thực trên cánh tay của bạn hoặc trên cổ hoặc lưng của bạn . Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Oenothera

*

Còn được gọi là hoa anh thảo buổi tối, hoặc suncups, hoặc sundrops. Hoa ‘Anh không thể sống thiếu em’ tạo nên một hình xăm hoa sang trọng. Loài hoa leo núi này thường được tìm thấy ở dãy Alps, Himalaya và những ngọn đồi nhấp nhô ở Anh. Nó chỉ đơn giản là đại diện cho vẻ đẹp lâu dài. Lấy nó trên mắt cá chân hoặc cẳng tay của bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Cyclamen

*

Cây cà gai leo có nhiều màu sắc như hồng, tím, đỏ nhạt. Bông hoa nhỏ dễ thương này tạo nên một hình xăm hoa cực kỳ lộng lẫy. Lấy nó trên mắt cá chân hoặc cánh tay của bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Jonquil

*

Thường bị nhầm lẫn với hoa thủy tiên vàng vì nở hoa tương tự nhau, nhưng hoa thủy tiên thường có lá màu trắng với vỏ màu vàng gần hạt. Hình xăm hoa Jonquil trên vai hoặc cẳng tay của bạn chỉ đơn giản là đại diện cho tình yêu, tình cảm, sự cảm thông và mong muốn được đáp lại tình cảm. Đặt nó trên lưng hoặc cánh tay của bạn. Thích hợp với tông màu da trắng.

Hình xăm hoa Tulip.

*

Hoa tulip, biểu tượng hoa của Hà Lan, tạo nên một hình xăm hoa tuyệt vời trên cánh tay hoặc cổ của bạn. Nó chỉ đơn giản là đại diện cho tình yêu hoàn hảo, sự xứng đáng, hoàng gia và sự tha thứ. Lấy một bông hoa tulip xăm lên gáy hoặc cánh tay hoặc vai của bạn. Thích hợp với tông màu da trắng.

Hình xăm hoa Iris.

*

Loài hoa sinh vào tháng Hai, loài hoa nở có màu tím xanh đậm này của người Ireland là biểu tượng của nước Pháp, và tạo nên một hình xăm hoa hấp dẫn. Nó chỉ đơn giản là đại diện cho niềm tin, sự khôn ngoan, hy vọng và dũng cảm. Lấy nó khắc trên cánh tay hoặc vai của bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa sen.

*

Quốc hoa của Ấn Độ, Hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết của cả ba khía cạnh chính của cuộc sống; cơ thể, lời nói và tâm trí. Hoa sen tạo nên một hình xăm hoa đẹp. Nhận hình xăm trên vai hoặc cánh tay của bạn. Phù hợp với mọi tông màu da.

Hình xăm hoa Violet.

*

Hoa violet có hai màu xanh và tím nhẹ nhàng. Những bông hoa nhỏ và dễ thương này tạo nên một thiết kế hình xăm hoa tuyệt vời. Và vâng, đừng bỏ lỡ để làm cho nó cùng với những chiếc lá. Nó sẽ xuất hiện như thể một bông hoa thực sự được giữ trên vai bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa nhài Cape

*

Thường được biết đến với cái tên Gardenia, hãy tạo nên một hình xăm hoa tuyệt vời. Nó đại diện cho sự tinh khiết, tình yêu và sự tinh tế. Bạn có thể lấy cái này khắc trên cánh tay của mình. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa mộc lan

*

Bông hoa với nhiều lớp lá trông độc đáo và điều này cũng tạo nên một thiết kế hình xăm độc đáo. Thiết mộc lan biểu thị cho sự cao quý và trang nghiêm. Thiết kế hình xăm hoa hoàn hảo cho lưng của bạn. Tin bạn đi, hình xăm hoa này trông tuyệt đẹp. Thích hợp cho làn da trắng.

Hình xăm hoa phong lữ

*

Là thành viên của chi Pelargonium, Geranium đại diện cho những cảm xúc tích cực như tình bạn, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Thiết kế hình xăm hoa hoàn hảo cho cánh tay của bạn. Phù hợp với mọi màu da.

Hình xăm hoa Heliconia

*

Một loài hoa nhiệt đới ngay lập tức làm say đắm lòng người. Loài hoa này tạo nên một hình xăm hoa rất sặc sỡ và tươi sáng, bởi vì những chiếc lá của loài hoa này vô cùng tuyệt vời. Heliconia biểu thị niềm tự hào và ánh nắng mặt trời. Thiết kế hình xăm hoa hoàn hảo cho cánh tay hoặc cổ của bạn. Phù hợp với mọi màu da.

​​Hình xăm hoa cây trúc đào

*

Tuy nhiên, hoa trúc đào có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng phổ biến nhất là màu trắng hoặc màu hồng nhạt. Nó thể hiện sự thận trọng. Bạn có thể khắc hoa này lên cánh tay, vai hoặc lưng của mình. Phù hợp với mọi tông màu da.

Hình xăm hoa Holly

*

Là loài hoa thường xanh, biểu thị cho sự quốc phòng và hạnh phúc trong gia đình. Hoa Holly tạo nên một thiết kế hình xăm hoa bắt mắt. Nó có thể được đặt trên cánh tay của bạn hoặc trên lưng của bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa hướng dương

*

Được biết đến với vẻ đẹp độc đáo, Sunflower thực sự tạo nên hình xăm hoa quyến rũ nhất. Như cái tên đã nói, chúng chỉ đơn giản là đại diện cho mặt trời, tượng trưng cho hạnh phúc, trường thọ, ấm áp và phát triển. Khắc nó lên bất cứ đâu trên cơ thể bạn, hình xăm của bạn sẽ lung linh. Phù hợp với hầu hết mọi tông da.

Hình xăm hoa lục bình

*

Hyacinths, cái tên có nguồn gốc từ một từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là hoa larkspur màu xanh lam hoặc màu tím. Lục bình có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau. Hoa là biểu tượng của trò chơi và thể thao, vì nó được dành riêng cho thần Apollo. Hyacinth đầy màu sắc tạo nên một hình xăm hoa tuyệt đẹp trên cẳng tay của bạn. Thích hợp với tông màu da trắng.

Hình xăm hoa anh túc

Hoa anh túc từ lâu đã được sử dụng như một biểu tượng của giấc ngủ, hòa bình và cái chết. Tuy nhiên, hoa anh túc đỏ là biểu tượng chung để tưởng nhớ những người lính đã hy sinh trong thời chiến. Điều này là hoàn hảo cho tất cả các binh sĩ của chúng tôi hoặc gia đình của họ. Lấy một cây anh túc đỏ khắc trên cẳng tay của bạn, trông sẽ mê. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa cổ.

*

Là loài hoa hàng năm có nhiều màu sắc, chúng tượng trưng cho sự gắn kết của tình cảm, sự nhanh chóng và tình cảm. Bạn có thể lấy bông hoa xinh đẹp này khắc lên cánh tay của mình. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Ivy

*

Hoa thường xuân có nhiều loại, một số loại có độc. Ivy chỉ đơn giản là đại diện cho các ý nghĩa, bao gồm lòng chung thủy, tình yêu thắm thiết, tình bạn và tình cảm. Bạn có thể lấy thứ này trên chân của mình, nó sẽ tạo nên một hình xăm hoa đầy màu sắc. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa cam

*

Hoa cam tượng trưng cho sự trong trắng, tình yêu vĩnh cửu, hôn nhân đơm hoa kết trái. Orange Blossoms tạo nên một hình xăm hoa tuyệt vời. Lấy nó khắc trên cánh tay của bạn, có thể được thực hiện bằng màu đen. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa mẫu đơn

*

Là loài hoa có nhiều lớp, Mẫu đơn là một biểu tượng hoa truyền thống của Trung Quốc – cũng như hoa của bang Indiana. Peonies tạo nên một hình xăm hoa vô cùng đẹp mắt kết hợp giữa màu đen và xám. Bên cạnh việc đại diện cho sự xấu hổ và sự e lệ, hoa mẫu đơn còn đại diện cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, một cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và lòng nhân ái. Nếu bạn sở hữu tất cả những điều này, hãy xăm hình này trên lưng, vì nó sẽ tạo ra một thiết kế hình xăm hoa lớn hơn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa hồng

*

Hoa sinh của tháng sáu, Hoa hồng là một trong những loài hoa được ngưỡng mộ nhất chỉ đơn giản là tượng trưng cho tình yêu, khát khao và sự thầm kín hay bí mật. Hoa hồng có nhiều màu sắc với những ý nghĩa khác nhau gắn liền với tất cả các màu sắc, chẳng hạn như; hoa hồng đỏ dành cho tình yêu và sắc dục, màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và ngây thơ, ngược lại, hoa hồng đỏ thẫm thể hiện sự tang tóc; màu vàng cho tình bạn, niềm vui và những lời hứa; Hoa hồng màu hồng tượng trưng cho sự duyên dáng, dịu dàng và hạnh phúc, trong khi hoa hồng san hô tượng trưng cho tình bạn, sự khiêm tốn, cảm thông và hoa hồng oải hương tượng trưng cho tình yêu sét đánh. Điều tuyệt vời nhất về hình xăm hoa hồng là – nó có thể được thực hiện với mọi kích thước từ nhỏ đến lớn, và nó trông đẹp và chân thực khi được thực hiện bằng mực nhiều màu sắc. Phù hợp với mọi tông da.

Nếu bạn muốn một thứ gì đó nhỏ bé thì một bông hoa hồng có thể tạo nên một hình xăm tuyệt vời, vì bông hồng đại diện cho vẻ đẹp, tuổi trẻ và một trái tim tràn đầy tình yêu.

Hình xăm hoa Kangaroo Paw

*

Kangaroo Paw bao gồm sáu phần không đồng đều mang lại cho nó những đặc điểm của một chiếc chân Kangaroo chìa ra, tạo nên một hình xăm hoa độc đáo. Lấy nó khắc trên cánh tay của bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Sweetpea

*

Loài hoa sinh vào tháng 4, được biết đến rộng rãi với những chiếc lá hình hạt đậu màu pastel tượng trưng cho sự ra đi, lời chào tạm biệt, niềm vui hạnh phúc hoặc cử chỉ nói lời cảm ơn bạn đã dành cho bạn một thời gian đáng yêu. Bông hoa đáng yêu này tạo nên một thiết kế hình xăm hoa đáng yêu. Lấy nó khắc trên lưng hoặc vai của bạn. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Monkshood

*

Hoa tu tiên, một loài hoa có màu xanh lam / tím đậm rất đẹp, được mọi người biết đến với tên gọi hoa tử đằng. Loài hoa này báo hiệu rằng một kẻ thù chết chóc đang đến gần. Loài hoa xinh đẹp này tạo nên một hình xăm tuyệt vời trên cơ thể bạn. Thích hợp cho làn da trắng.

Hình xăm hoa Daucus Carota

*

Phổ biến nhất được biết đến như cà rốt dại, tổ yến, ren của giám mục, ren của Nữ hoàng Anne. Ren của Nữ hoàng Anne được cho là tương ứng với luân xa vương miện. Nó tượng trưng cho ước mơ, sự tôn nghiêm và sự bảo vệ. Wild Carrot tạo nên một hình xăm hoa tuyệt vời. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm hoa Antirrhinum

*

Thường được biết đến với cái tên hoa rồng hoặc hoa bìm bìm vì những bông hoa trông giống như khuôn mặt của một con rồng đang mở và khép miệng lại khi bị ép sang hai bên. Snapdragons có nguồn gốc từ các khu vực Địa Trung Hải. Như cái tên đã nói, Snapdragon đại diện cho một người phụ nữ duyên dáng hay lừa dối. Tuy nhiên, nó tạo nên một thiết kế hình xăm hoa độc đáo. Lấy nó trên cánh tay hoặc lưng của bạn. Nó phù hợp cho tất cả các tông màu da.

Các thiết kế hình xăm hoa thường có nhiều màu sắc và tươi sáng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một thứ gì đó tươi sáng và đầy màu sắc cùng với sự sang trọng, thì hình xăm hoa là dành cho bạn. Ngoài ra, những hình xăm này có thể được thực hiện bằng màu đen cùng với màu xám. Hơn nữa, hình xăm hoa có thể được thực hiện có hoặc không có bất kỳ yếu tố nào, nghĩa là bạn có thể thêm một cụm từ, câu thơ, biểu tượng hoặc bất cứ thứ gì có thể đại diện cho tính cách của bạn theo đúng nghĩa. Điều tuyệt vời nhất về hình xăm hoa là – bạn có thể xăm chúng với mọi kích thước từ nhỏ đến lớn.

Tìm kiếm có liên quan

Hình xăm hoa hồng mini

Hình xăm bông hoa ở tay

Hình xăm hoa đẹp cho nữ

Hình xăm bông hoa mini

Hình xăm hoa hồng cánh tay

Hình xăm hoa hồng ở chân

Hình xăm hoa hồng đen ở cánh tay

Hình xăm hoa hồng cho nam


Truyền Thuyết Thiên Sư Chung Quỳ phục ma


➤ Đường Huyền Tông sau khi tỉnh lại,bênh tình liền đã thuyên giảm Thế là hắn ra lệnh hoạ sĩ Ngô Đạo tử nổi danh nhất lúc bấy giờ đem hình tượng của Chung Quỳ,trong mộng phác họa lại Bởi vì vị hoàng đế này, bản thân liền là một vị tín đồ cuồng nhiệt,của đạo giá, dưới sự tôn thờ của hắn, sau đó, địa vị tróc quỷ chi thần của Chung Quỳ liền dần dần được xác lập…

➤ Bấm đăng ký kênh: https://goo.gl/d2CKdo
➤ Bấm đăng ký Fanpage: https://www.facebook.com/acousticcoverclip

✪ Có thể các bạn sẽ quan tâm những video có liên quan:
➤ Nguồn gốc hình thành Cương Thi: https://youtu.be/eUCg2gNWehw
➤ Truyền thuyết Nhị Thập Bát Tú: https://youtu.be/v_4j0N41qEw
➤ Bí ẩn thân thế Kim Thiền Tử: https://youtu.be/ayTLbIj4Szs

✪ Chân Thành cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi video của chúng tôi. Hãy bấm nút đăng ký để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn tiếp theo các bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button