Thủ Thuật

Ngẩn ngơ ngắm nhìn 50 hình xăm đẹp ở lưng cho nữ

Rate this post

Rate this post

Nếu như nam giới xăm ở lưng thường xăm hình hổ báo để thể hiện sức mạnh và quyền uy, còn đối với nữ giới những hình xăm đẹp cho nữ ở lưng thường là những hình xăm nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn đầy chất nghệ thuật. Cùng Giadinhlavogia.com chọn lựa những hình xăm ở lưng cho nữ đẹp và chất qua bài viết dưới đây.

Lý do phái đẹp nên có một hình xăm đẹp cho nữ ở lưng

Nói về vị trí hình xăm cho nữ đẹp thì không thể bỏ qua được hình xăm ở lưng, và nó ở vị trí khá “đắc địa” nếu như các bạn nữ muốn xăm nhưng lại e dè sự đánh giá của xã hội. Phái đẹp cũng có thể “khoe” khéo hình xăm của mình bằng những kiểu áo khoét sâu ở lưng, điều này sẽ giúp cho bạn trông gợi cảm, quyến rũ hơn rất nhiều.

Hình xăm ở lưng lại có được một khoảng diện tích lớn nhất trên cơ thể, chính vì thế mà các bạn nữ có thể thỏa thích chọn hình xăm đẹp mà không ngần ngại về kích thước quá rộng.

Nói về ý nghĩa thì mỗi một hình xăm lại chính là một dấu mốc kỷ niệm gắn bó với chúng ta. Không cần phải quá cầu kỳ mà người ta chỉ cần ghi lại ký ức, kỷ niệm đó bằng một họa tiết ý nghĩa chứ không phải cứ lạm dụng việc cứ thích gì thì xăm ấy. Và đôi khi hình xăm chẳng cần phải phô trương, tức là ở vị trí “lộ thiên” mà chỉ cần mình bạn biết và hiểu được ý nghĩa của nó là được. Chính vì thế mà hình xăm ở lưng sẽ là một sự chọn lựa khá hoàn hảo cho phái nữ.

Thêm vào đó là bạn hãy đến với một địa chỉ xăm uy tín, chất lượng. Bởi việc thực hiện xăm các hình xăm thì tay nghề, kinh nghiệm của người thợ giỏi là vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định đến sự thành bại của hình xăm. 

50 gợi ý hình xăm lưng cho nữ  không thể bỏ qua

  • Hình xăm ở lưng ngay dưới gáy

Cũng giống như ở gáy, một hình xăm dưới gáy một chút sẽ tạo nên nét quyến rũ cho bạn gái. Ở vị trí này, hình xăm thường có kích thước trung bình với những họa tiết đơn giản.

Hình xăm ở lưng ngay dưới gáy

  • Hình xăm nửa lưng đẹp cho nữ 

Là một vị trí nữa kín nữa hở, hình xăm một bên lưng chỉ lộ ra khi bạn chủ ý khoe đôi vai thon của mình với những chiếc áo dây, trễ vai. Hãy làm những người bạn của bạn bất ngờ với món phụ kiện đặc biệt này nào.

  • Hình xăm dọc sống lưng cho nữ

Vương miện “nơi xăm gợi cảm nhất” chắc chắn thuộc về vị trí dọc sống lưng. Vốn đã sexy, nay nó lại càng sexy hơn với dãi hình xăm chạy dọc từ trên gáy đến gần hết sống lưng. Nếu xăm dọc sống lưng, bạn tuyệt đối đừng đi biển mùa hè nhé, nếu không sẽ làm khối chàng gục mất.

Hình xăm dọc sống lưng cho nữ

  • Hình xăm full lưng đẹp cho nữ

Nhiều người cho rằng xăm full lưng chỉ hợp với hình xăm rồng, hổ, quan công,… Và những hình này chỉ  giành cho phái mạnh. Tuy nhiên, ngày nay, hình xăm kín lưng đã đa dạng thiết kế và phong cách. Vì vậy, những cô nàng cá tính vẫn có thể sở hữu cho mình một hình xăm full lưng đẹp.

Mỗi một hình xăm ở lưng đều có một ý nghĩa đặc biệt riêng của nó. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp nhất với cá tính của mình nhé.

 


45 hình xăm sống lưng đẹp cho nữ – 45 Spine Tattoos for women ❤️


VIETLADY TATTOO \u0026 PIERCING

Address : 51 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1 , TP HCM.
Phone : (+84) 0988 53 77 66
www.vietladytattoopiercing.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button