Thủ Thuật

Bộ sưu tập hình xăm trái tim độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa nhất

Rate this post

Rate this post

Hình xăm trái tim trông rất đẹp không có vấn đề gì. Những hình xăm này trông thực sự tuyệt vời trên bất kỳ phần nào của cơ thể, dù là cổ hay cổ tay, chúng tạo nên một thiết kế hình xăm hoàn hảo. Nhiều người chọn hình xăm trái tim khắc trên cơ thể. Không cần biết chúng có âm thanh đều đặn như thế nào, nhưng chúng tạo nên một thiết kế hình xăm hoàn hảo.Nếu bạn cũng đang muốn biết thêm về một thiết kế hình xăm lấy cảm hứng từ trái tim, thì hãy đọc bài đăng này cho đến cuối.Trái tim luôn là thiết kế hình xăm phổ biến ở cả nam và nữ. Và lý do vì chúng là biểu tượng của tình yêu. Hình xăm trái tim không chỉ đại diện cho tình yêu mà còn là sự tôn thờ và lòng trắc ẩn đối với người thân yêu. Một số người đi thiết kế hình xăm trái tim để thể hiện tình yêu của họ dành cho người ấy, trong khi một số lại đi vì trái tim của họ đã tan vỡ.

Bạn đang xem: 50+ hình xăm trái tim đẹp nhất

*

Lý do để xăm hình trái tim có thể là bất kỳ. Thông thường, hình xăm trái tim có kích thước tương đối nhỏ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua chúng với kích thước lớn. Người ta có thể liên tưởng bất kỳ ý nghĩa nào với hình xăm trái tim. Mỗi hình xăm trái tim đại diện cho một cái gì đó độc đáo và khác biệt về con người và về thiết kế. Hình xăm trái tim có thể được khắc ở bất kỳ kích thước nào, có hoặc không có các yếu tố bổ sung, với bất kỳ màu nào có thể là đỏ hoặc đen hoặc trắng, với nhiều hình dạng và phong cách khác nhau và ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Thậm chí người ta có thể nhận được một trái tim khắc tên của người thân yêu hoặc với bất kỳ câu trích dẫn hoặc thông điệp nào về những người thân yêu. Ngoài ra, hình xăm trái tim có thể được khắc cho bất kỳ ai, không nhất thiết chỉ dành cho đối tác của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình với mẹ, bạn có thể xăm hình trái tim cho bà hoặc cho chị gái hoặc bố của bạn. Trên thực tế, một hình xăm trái tim được liên kết với một người nào đó gần gũi và thân yêu với trái tim bạn.

Phần tốt nhất của việc có một hình xăm trái tim là; bạn có thể sáng tạo ở bất kỳ mức độ nào! Bạn có thể tạo ra thiết kế hình xăm trái tim của riêng bạn và làm cho nó ý nghĩa nhất có thể. Có rất nhiều mẫu hình xăm trái tim như:

Hình xăm trái tim tan vỡ.

*

Những hình xăm này thể hiện một trái tim tan vỡ do mối quan hệ tan vỡ hoặc vì mất đi người thân yêu của bạn. Những người muốn thể hiện trái tim hoặc cảm xúc tan vỡ của họ hoặc bị đau đớn bởi sự kiện thường chọn thiết kế này. Như, thiết kế đại diện cho nỗi đau sâu sắc và nỗi buồn mà một người phải trải qua do mối quan hệ tan vỡ.

Hình xăm trái tim đen.

*

Trái tim màu đen tượng trưng cho điều gì đó buồn bã hoặc thê lương trong cuộc sống. Những người xăm hình màu đen thường đang phải chịu đựng nỗi đau của một số mất mát, mất mát của những người thân yêu của họ. Trên thực tế, chúng có thể có các yếu tố bổ sung như tên người, hoa hoặc đôi cánh thiên thần, v.v.

Hình xăm trái tim Mandala.

*

Quá nhiều trái tim khi ghép lại với nhau có thể tạo nên một thiết kế phức tạp đẹp mắt. Thiết kế hình xăm Mandala là những thiết kế đầy màu sắc và phức tạp trông thực sự tuyệt vời. Những hình xăm này thực sự dành cho những người muốn có trái tim một cách phức tạp trông độc đáo và khác biệt. Thiết kế trông chi tiết và tuyệt đẹp nhưng có những điểm bất thường trong thiết kế mandala, điều này giúp phân biệt nó với các hình xăm mandala khác.

Hình xăm trái tim Celtic.

*

Hình xăm trái tim Celtic tượng trưng cho sức mạnh và sự đoàn kết. Hình xăm trái tim Celtic không chỉ cho một thiết kế hình xăm đẹp mà chúng còn có thể được khắc với nhiều hình dạng và phong cách khác nhau. Có bốn mẫu khác nhau nổi tiếng liên quan đến thiết kế hình xăm trái tim của người Celtic cụ thể là; chéo, thắt nút, xoắn ốc và công việc từng bước.

Hình xăm trái tim dao găm.

*

Hình xăm trái tim dao găm luôn được các chiến binh ưa chuộng vì nó chỉ đơn giản là đại diện cho lòng dũng cảm và sự dũng cảm. Tuy nhiên, hình xăm trái tim bằng dao găm cũng tiết lộ mặt tiêu cực trong tính cách của một người và điều đó liên quan đến một cuộc đấu tranh lâu dài, đau buồn hoặc phiền muộn trong cuộc sống của một người.

Hình xăm trái tim rực lửa.

*

Hình xăm trái tim rực lửa đam mê hơn nếu so với bất kỳ thiết kế hình xăm nào khác. Hình xăm trái tim rực lửa chỉ đơn giản là đại diện cho niềm đam mê và tình yêu mà một người chia sẻ với đối tác của bạn. Những người có được thiết kế hình xăm này thực sự muốn thể hiện niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt của họ dành cho đối tác của họ. Ngọn lửa trên hình xăm trái tim chỉ đơn giản là tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng, lòng trắc ẩn và khát khao mà một người dành cho người thân yêu của mình.

Hình xăm ổ khóa và trái tim.

*

Vâng, không phải mọi hình xăm trái tim đều là hình xăm trái tim tiêu cực. Yeah, hình xăm trái tim cũng có ý nghĩa tích cực giống như hình xăm ổ khóa và trái tim. Những hình xăm ổ khóa và trái tim thể hiện một thông điệp rất tích cực đến người khác. Thông thường, mọi người chọn thiết kế hình xăm trái tim này để đại diện cho tình yêu mãnh liệt của họ dành cho nhau, đặc biệt là khi họ chỉ đơn giản muốn thông báo rằng chỉ có một người trong cuộc đời của họ có quyền mở khóa trái tim của họ.

Hình xăm trái tim thực tế.

*

Điều này dành cho những người tìm kiếm các thiết kế badass cho cơ thể của họ. Thông thường, mọi người không chọn thiết kế này, vì họ thích có biểu tượng cho trái tim hơn là có thiết kế hình xăm trái tim thực tế. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn là một trong số những người muốn có một cái gì đó đặc biệt trên cơ thể của họ, thì hãy chọn một thiết kế hình xăm trái tim ban đầu. Thiết kế hình xăm trái tim thực tế giống như trái tim ban đầu có màu sắc trong đó, do đó làm cho nó trông giống như một trái tim người thật hơn. Tự tay làm cho một nơi hoàn hảo để có thiết kế hình xăm trái tim thực tế. Bạn co thể thử!!

Hình xăm trái tim thiêng liêng.

*

Hình xăm Sacred Heart chủ yếu được thêm vào hoặc ghép nối với các yếu tố khác như một thanh kiếm xuyên qua, một chiếc vương miện, gai, hoặc một thiên thần. Thông thường, thiết kế này sẽ có các biểu tượng đốt cháy xung quanh thiết kế hình xăm. Đây là biểu tượng đặc biệt dành riêng cho Chúa Giê-xu Christ. Nó chỉ đơn giản là đại diện cho đức tin của người Công giáo vào Cơ đốc giáo. Mọi người thường chọn thiết kế này để thể hiện đức tin và tình yêu của họ đối với tôn giáo của họ.

Hình xăm trái tim với câu trích dẫn.

*

Chà, cái này trông thật mê! Trích dẫn hình xăm thực sự làm cho một thiết kế hình xăm phổ biến. Và khi một câu trích dẫn được thực hiện để làm một trái tim, nó trông thật độc đáo. Thiết kế hình xăm này chỉ đơn giản là thể hiện tình cảm của một người dành cho người thân yêu của anh ấy / cô ấy thông qua một câu trích dẫn hình trái tim. Người ta có thể chọn bất kỳ câu trích dẫn nào có thể đại diện cho cảm xúc thực sự của bạn dành cho đối tác của mình.

Hình xăm trái tim khâu.

*

Có một số thiết kế hình xăm nhằm thể hiện khía cạnh độc đáo và khác biệt trong tính cách của bạn. Hình xăm trái tim khâu là một trong số đó, chúng chỉ đơn giản là đại diện cho những ý nghĩa khác nhau. Những hình xăm này thể hiện cách một trái tim tan vỡ được chữa lành, bất kể những trải nghiệm đó đã tác động đến con người như thế nào. Ngoài ra, các mũi khâu trên trái tim thể hiện sự mất mát của một người thân yêu hoặc có thể là trái tim tan vỡ.

Hình xăm trái tim bộ lạc.

*

Tuy nhiên, hình xăm trái tim bộ lạc không đại diện cho bất cứ điều gì cụ thể như vậy, mà bởi vì những hình xăm này tạo ra một thiết kế đẹp – chúng phổ biến rộng rãi ở cả nam giới và phụ nữ. Đó là một trong những thiết kế hình xăm đẹp mà hầu hết mọi người đều thích có, vì chúng giúp thêm thông điệp cá nhân vào hình xăm. Thêm một thông điệp cá nhân luôn luôn gel tốt với một hình xăm trái tim. Phần tốt nhất của thiết kế hình xăm trái tim bộ lạc là – có rất nhiều thiết kế trái tim bộ lạc để lựa chọn có thể kết hợp hoàn hảo với các thiết kế khác khác nhau.

Hình xăm biểu tượng hòa bình trong trái tim.

*

Hình xăm trái tim này có biểu tượng hòa bình bên trong trái tim. Biểu tượng hòa bình và tình yêu thực sự tạo nên một thiết kế hình xăm dễ thương có thể được khắc ở bất cứ đâu. Nó có thể đi với bất kỳ màu da nào.

Hình xăm trái tim có cánh.

*

Hình xăm trái tim cùng với đôi cánh thực sự tạo nên một thiết kế hình xăm hoàn hảo, và nếu được thực hiện ở lưng hoặc gáy, chúng trông thực sự tuyệt vời. Chà, đôi cánh thường được sử dụng với hình xăm trái tim có cánh là cánh chim hoặc cánh thiên thần, cả hai đều trông hoàn hảo. Đôi cánh luôn tượng trưng cho sự tự do và tinh thần tự do. Người ta có thể có thêm đôi cánh trên hình xăm trái tim của họ chỉ để thể hiện sự tự do và tinh thần tự do của mình.

Đôi cánh gắn vào trái tim tượng trưng cho niềm vui và tình yêu trong sáng. Những người tự do bên trong và không bị ràng buộc bởi điều gì trong cuộc sống của họ luôn thích ý tưởng có trái tim có cánh.

Hình xăm trái tim trong một vòng tròn.

*

Một trái tim trong một vòng tròn trông thiết kế hình xăm thực sự dễ thương. Hình xăm này có kích thước nhỏ hơn và có thể được thực hiện ở mọi nơi từ cổ đến mắt cá chân.

Hình xăm phác thảo trái tim.

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hình xăm ngọt ngào và dễ thương trên cơ thể của mình, thì đây là một trong những lựa chọn phù hợp. Trái tim có đường viền nhỏ này trông thực sự ngọt ngào, đơn giản và đáng yêu. Hoàn hảo cho những ai muốn có một hình xăm nhưng không muốn phô trương nó thường xuyên.

Hình xăm trái tim phong cách nhịp tim.

*

Hình xăm nhịp đập trái tim trông thật mê hoặc trên cổ tay của bạn, vì bạn có thể có hình này ở dạng vòng đeo và trái tim giữa các nhịp trông thật tuyệt vời… .. Hình xăm có thể được thực hiện với màu đen hoặc kết hợp giữa đen và đỏ.

Hình xăm trái tim màu trắng.

*

Vâng, trái tim không có màu trắng… Nhưng hãy tin bạn, một trái tim nhỏ đầy mực trắng sẽ trông tuyệt đẹp trên ngón tay hoặc trên cổ tay của bạn. Điều này thực sự tạo nên một thiết kế hình xăm bắt mắt.

Hình xăm nhịp đập trái tim với một trái tim nhỏ bé.

*

Biểu tượng nhịp tim trông đầy mê hoặc trên cổ cùng với trái tim với nó. Biểu tượng nhịp tim thực sự trông rất tuyệt, đặc biệt nếu được thực hiện trên cổ của bạn gần tai. Nhịp tim chỉ đơn giản là thể hiện tình yêu của bạn dành cho đối tác của mình. Hãy cho cô ấy / anh ấy biết tình yêu của bạn dành cho anh ấy / cô ấy.

Hình xăm hai trái tim cùng nhau.

*

Trái tim đôi trong thiết kế hình xăm này thực sự bổ sung cho nhau, đây là một thiết kế tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một thiết kế trái tim nhỏ dễ thương. Hai trái tim này có thể được liên kết với bạn và người yêu của bạn.

Hình xăm trái tim với đôi cánh.

*

Thiết kế này sẽ có một trái tim đơn giản sẽ có thêm đôi cánh từ hai bên. Thiết kế ôm gáy, cổ, cổ tay, vai, đùi cực ngầu.

Hình xăm trái tim đơn giản trên ngực.

*

Hình xăm trái tim trên vùng ngực trông thật tuyệt vời. Những cô gái muốn khoe dáng với những chiếc váy trễ vai gợi cảm có thể xăm màu đen này. Đó là một hình xăm nhỏ màu đen hoặc bạn có thể có màu đỏ.

Hình xăm trái tim xoáy.

*

Đây là một thiết kế hình xăm hoàn hảo cho các cô gái… Hình xăm này trông rất đẹp vì nó có những vòng xoáy xung quanh trái tim. Trái tim có thể bị khô héo bằng mực đen hoặc đỏ, nó tạo nên một thiết kế hình xăm độc đáo, hãy thử điều này !!

Hình xăm một trái tim nhỏ màu đỏ.

*

Trên thực tế, một trái tim nhỏ màu đỏ nhỏ nhất trông thực sự tuyệt vời, và điều tuyệt vời nhất là trái tim này có thể được đặt ở bất cứ đâu trên cơ thể. Nếu bạn muốn phô trương, hãy đặt nó trên cổ tay hoặc ngón tay của bạn hoặc muốn giấu nó đi thì gần tai là nơi hoàn hảo cho nó.

Hình xăm trái tim bốc lửa.

*

Đây là một thiết kế hình xăm lớn hơn một chút, không chỉ lớn mà còn bốc lửa. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một số thiết kế hình xăm lớn hơn có trái tim, trên cổ thì đây là hình xăm dành cho bạn.

Hình xăm trái tim nhỏ màu trắng.

*

Hình xăm trái tim nhỏ màu trắng này trông rất tinh tế và dễ thương, người ta có thể xăm nó trên cổ tay, cổ, vai và thậm chí trên chân. Phù hợp với mọi tông da.

Hình xăm vô cực với một trái tim trong đó.

*

Vô cực trên bàn chân của bạn với một trái tim trong đó, một ý tưởng tuyệt vời cho một hình xăm tuyệt vời. Dễ dàng che giấu hình xăm vì nó có kích thước nhỏ. Hình xăm này sẽ tượng trưng cho tình yêu vô bờ bến của bạn dành cho người bạn đời của mình. Hình xăm chủ yếu được thực hiện trên tay, chân, eo, cổ và vai.

Hình xăm trái tim bị rách.

*

Điều này cũng tạo ra một thiết kế hình xăm ngọt ngào. Nó được tạo thành từ những trái tim rung động trông thực sự được chế tác đẹp mắt với nhau trong một thiết kế độc đáo.

Hình xăm trái tim với hoa hồng.

*

Một trái tim với hoa hồng xung quanh tạo nên một thiết kế hình xăm tuyệt vời. Cái này có kích thước lớn hơn một chút vì nó có hoa hồng cùng với trái tim. Bạn có thể có hoa hồng với bất kỳ màu nào tùy thích để làm cho hình xăm của bạn đẹp hơn.

Hình xăm trái tim với biểu tượng âm nhạc.

*

Đặt nốt nhạc kết thúc bằng trái tim trên cổ tay của bạn và chỉ cần phô trương nó với thế giới. Tin tôi đi, thiết kế hình xăm dễ thương này trông thật bắt mắt… Hãy thử nó !!

Hình xăm trái tim đan xen.

*

Thiết kế hình xăm trái tim đan xen trông hoàn hảo trên cổ tay. Thiết kế này sẽ chỉ có đường viền của hình trái tim. Đó là một ví dụ hoàn hảo về trái tim vĩnh cửu.

Hình xăm tình yêu bên trong trái tim.

*

Vâng, bây giờ bạn yêu ai đó rất nhiều và không có hại gì khi thể hiện tình yêu… .. Hình xăm trái tim này sẽ có chữ LOVE bên trong trái tim cũng bằng phông chữ phong cách. Nó là một thiết kế hình xăm đơn giản nhưng rất đẹp và có thể được thực hiện ở bất cứ đâu.

Hình xăm trái tim được khâu.

*

Điều này thực sự, tôi đang nói với bạn thực sự trông rất tuyệt. Thiết kế này đơn giản và không có nhiều chi tiết trong đó. Bạn có thể nhận được cái này với bất kỳ màu nào bạn chọn.

Hình xăm trái tim tan chảy.

Xem thêm: Cập Nhật Các Trường Đại Học Công Bố Điểm Chuẩn Xét Tuyển Bổ Sung 2021

*

Hình xăm trái tim này sẽ giống như một màu nước bắn lên da của bạn ở phần đó của cơ thể. Đây là một thiết kế bắt mắt, mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích cả đời. Thiết kế này có thể được thực hiện với bất kỳ màu nào bạn lựa chọn.

Hình xăm một nửa trái tim.

*

Một nửa trái tim tạo nên một thiết kế hình xăm thanh lịch và sang trọng. Trông thực sự tuyệt vời gần tai hoặc trên gáy của người đó. Vị trí sẽ thực sự quan trọng trong hình xăm này. Đây là thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt, đặc biệt là đối với các cô gái trẻ.

Hình xăm trái tim phong cách nhịp tim.

*

Dây sống cùng với hình trái tim ở cuối trái tim tượng trưng cho tình yêu và niềm đam mê lớn lao. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có ai đó trong đời, người bạn đã dành cả cuộc đời mình, thì hình xăm này là dành cho bạnHình xăm một câu nói kết thúc bằng một trái tim.

Hình xăm một câu nói kết thúc bằng một trái tim.

*

Một trái tim nhỏ xinh kết thúc bằng một câu trích dẫn sẽ là một thiết kế hình xăm tuyệt vời được thực hiện trên cánh tay. Thiết kế này sẽ tạo ra một thiết kế hình xăm đẹp nhưng tỉnh táo sẽ được mọi người ngưỡng mộ, những người đã từng nhìn thấy nó.

Hình xăm câu trích dẫn trong hình dạng của trái tim.

*

Nếu bạn có một câu trích dẫn đặc biệt, bạn có thể khắc câu nói này lên cơ thể của bạn theo hình trái tim. Tin bạn đi, cái này thực sự trông rất hoàn hảo. Bạn sẽ yêu thiết kế hình xăm đơn giản và thanh lịch của bạn mãi mãi.

Hình xăm vương miện trái tim.

*

Thiết kế hình xăm trái tim đăng quang này là một thiết kế hình xăm đơn giản và rất đẹp. Hình xăm này sẽ có vương miện trên đầu trái tim nhìn là mê.

Hình xăm trái tim đầy sao.

*

Một trái tim chứa đầy những ngôi sao tạo nên một thiết kế hình xăm hoàn hảo. Ngoài ra, phần tốt nhất là bạn có thể rất sáng tạo trong khi sử dụng cả hai yếu tố trái tim và các ngôi sao để tạo thiết kế hình xăm của riêng bạn. Hình xăm của bạn sẽ trông tuyệt đẹp.

Hình xăm trái tim và biểu tượng tình yêu với âm nhạc.

*

Những ai yêu âm nhạc sẽ thích hình xăm này với biểu tượng âm nhạc trên trái tim. Âm nhạc với tình yêu tạo ra những thiết kế hình xăm tuyệt vời giống như chính bản nhạc tình yêu.

Hình xăm một trái tim bằng dấu chấm.

*

Một thiết kế hình xăm thanh lịch và rất đơn giản… Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó sang trọng và thanh lịch thì thiết kế hình xăm trái tim chấm chấm này sẽ hoàn toàn phù hợp với mong muốn của bạn. Đây thực sự là một thiết kế hình xăm rất đẹp.

Hình xăm một trái tim với một mũi tên.

*

Chà, đây là một thiết kế rất cũ, người ta đã từng vẽ cái này khi họ bị vỡ trái tim. Mũi tên xuyên qua trái tim thực sự tượng trưng cho nỗi đau mà một người đang yêu. Nếu bạn muốn thể hiện nỗi đau của mình trong tình yêu, hãy tìm đến nó.

Hình xăm trái tim Origami.

*

Tất cả chúng ta đều biết nghệ thuật gấp giấy origami phải không… ??? Nhưng lần này chúng ta phải sử dụng nó trong hình xăm, hình xăm origami trông đẹp như chính tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn muốn một cái gì đó độc đáo cho riêng mình, thì hãy chọn cái này.

Hình xăm trái tim đang khóc.

*

Hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, nếu bạn nghĩ rằng đó là những gì bạn đang tìm kiếm, thì tốt hơn là bạn nên đi theo. Thiết kế này sẽ có một trái tim lớn xé toạc nó. Thiết kế này có nhiều màu sắc vì nhiều màu có thể được sử dụng để làm cho nó trông đẹp mắt.

Hình xăm một thông điệp trong trái tim.

*

Thiết kế hình xăm trái tim này đại diện cho hy vọng và tình yêu mà một người dành cho đối tác. Người ta có thể khắc sâu tin nhắn yêu thích của anh ấy / cô ấy vào trong trái tim xinh đẹp. Nó thực sự tạo nên một thiết kế hình xăm hoàn hảo.

Hình xăm trái tim tình yêu sâu sắc.

*

Đây là một thiết kế hình xăm đẹp thể hiện tình yêu bao la và niềm tin mãnh liệt của bạn vào tình yêu. Thiết kế sẽ có một trái tim trong đó LOVE DEEP sẽ được đề cập. Cái này trông rất ngầu.

Hình xăm trái tim khóa & chìa khóa.

*

Hình xăm ổ khóa và trái tim này thể hiện một thông điệp rất tích cực đến người khác. Nó tượng trưng cho tình yêu bền chặt. Đó là một cách hoàn hảo để thông báo tình yêu của bạn với người mà bạn yêu thương nhất. Người có quyền mở khóa trái tim của họ.

Hình xăm trái tim thất tình.

*

Hình xăm trái tim này sẽ có màu đỏ tươi, trông giống như một vết khâu trên da của bạn. Thiết kế hình xăm này là hoàn hảo cho những người đã có trái tim của họ tan vỡ.

Hình xăm một trái tim với kim và chỉ.

*

Thiết kế hình xăm này trông đẹp tuyệt vời trên cẳng tay của bạn. Hình xăm có một trái tim cùng với kim và chỉ. Nó sẽ xuất hiện như thể trái tim được khâu bằng chỉ.

Hình xăm một trái tim rực lửa.

*

Cái này ở một bên lớn hơn. Hình xăm này được thực hiện với màu đỏ tươi có ngọn lửa ở đầu. Hình xăm trái tim rực lửa đơn giản là tượng trưng cho niềm đam mê vô bờ bến và tình yêu mãnh liệt của con người.

Hình xăm trái tim với tình yêu gia đình.

*

Một trái tim có chữ GIA ĐÌNH bên trong đơn giản sẽ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt và sự gắn kết của bạn với gia đình. Hình xăm này đặc biệt dành cho những người mà gia đình của họ thực sự quan trọng và họ muốn phô trương nó với thế giới.

Hình xăm kim cương hình trái tim.

*

Hình xăm kim cương đã đẹp rồi, hãy tưởng tượng nếu trái tim của bạn được tạo hình kim cương. Thiết kế hình xăm này trông đẹp trên cả nam và nữ. Và điều này có thể được thực hiện ở kích thước lớn hoặc kích thước nhỏ, bất cứ điều gì bạn muốn.

Hình xăm trái tim với chim bồ câu.

*

Đây là một lần nữa là hình xăm phác thảo có (những) con chim bồ câu xuất hiện như ôm trái tim. Hình xăm này thực sự trông đẹp.

Hình xăm tên viết tắt của trái tim.

*

Nếu bạn muốn sáng tạo hơn và muốn thể hiện tình yêu của bạn với đối tác của bạn thì hãy lấy hình xăm trái tim được tạo ra với tên viết tắt của bạn. Một thiết kế đáng yêu để đi cùng.

Hình xăm trái tim phong cách biển cả.

*

Cho dù bạn có yêu thích chèo thuyền hay không, nhưng hình xăm này sẽ tạo nên một thiết kế độc đáo trên cơ thể bạn. Đẹp và thanh lịch!!

Hình xăm trái tim dành cho người thân yêu.

*

Những hình xăm như thế này chỉ đơn giản là đại diện cho sự mất mát của một người thân yêu. Nó chứa những mảnh vỡ đại diện cho sự đau buồn cùng với tên và ngày tháng hoạt động như một lời nhắc nhở.

Hình xăm một trái tim treo.

*

Tuy nhiên, một trái tim treo tường là để tượng trưng cho một trái tim tan vỡ, đặc biệt là tượng trưng cho cái chết của một người thân yêu. Tuy nhiên, nó có thể trở nên tuyệt đẹp bằng cách đơn giản làm nó như một chiếc vòng chân hoặc một chiếc cổ có trái tim treo trên đó. Điều này sẽ trông tốt.

Hình xăm hai mặt của một trái tim.

*

Đây là hình xăm dành riêng cho các cặp đôi, hình xăm trái tim nhỏ này sẽ chỉ hoàn thành khi cả hai ở bên nhau vì cả hai sẽ có một phần của hình xăm.

Hình xăm một trái tim ruy băng.

*

Trái tim được tạo thành từ ruy băng sẽ lại là một thiết kế hình xăm đơn giản nhưng đẹp mắt. Nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn có một hình xăm trái tim lớn hơn thì bạn nên chọn hình này.

Hình xăm trái tim đen.

*

Thông thường, trái tim màu đen tượng trưng cho một trái tim tan vỡ hoặc sự mất mát của một người thân yêu. Và hầu hết mọi người lấy nó khắc lên cơ thể của họ để thể hiện nỗi đau của họ hoặc như một lời nhắc nhở về trái tim tan vỡ hoặc mối quan hệ của họ.

Hình xăm trái tim nhỏ giọt.

*

Hình xăm trái tim nhỏ giọt sẽ xuất hiện như thể mực đang chảy ra từ trái tim. Nó tượng trưng cho nỗi đau vô cùng và nhức nhối trong tim. Nó có thể được thực hiện bằng mực màu hoặc mực đen.

Hình xăm hai mảnh trái tim tan vỡ.

*

Hình xăm này trông đơn giản và đẹp. Bạn có thể hoàn thành nó với hai màu. Ngoài ra, hình xăm sẽ chỉ có đường viền và không có hình xăm. Thiết kế sẽ đẹp trên cổ tay hoặc cẳng tay của bạn.

Hình xăm trái tim tình yêu dành cho mẹ.

*

Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của bạn với mẹ của bạn, thì cái này là dành cho bạn. Đó là một hình xăm đẹp phù hợp với bất kỳ ai không phân biệt độ tuổi của họ.

Hình xăm mặt trời có trái tim.

*

Làm thế nào về việc kết hợp hai yếu tố đẹp với nhau để có được một thiết kế hình xăm đẹp. Cái này là như vậy, nó chỉ có phác thảo và không có gì khác. Nhưng trái tim lồng vào nhau với ánh mặt trời trông thật mê hoặc.

Hình xăm một trái tim với hoa.

*

Hình xăm này sẽ giống như một bản phác thảo bằng bút chì. Nó có những bông hoa xinh đẹp bao quanh trái tim. Điều này trông thật tuyệt.

VÀ CUỐI CÙNG……..

Hình xăm trái tim thực sự tạo nên một thiết kế hình xăm tuyệt vời. Người ta có thể có được những hình xăm này để thể hiện tình yêu và cảm xúc của họ cho đối tác, cha mẹ, anh chị em, bạn bè của họ, vv Hình xăm trái tim không giới hạn cho bất kỳ mối quan hệ cụ thể nào trên thế giới này.

Các thiết kế hình xăm trái tim thường được các cô gái và phụ nữ ưa thích hơn cả. Ngoài ra, một người có thể dễ dàng ẩn hoặc khoe hình xăm trái tim của mình bất cứ khi nào anh / cô ấy muốn. Những hình xăm này có thể được thực hiện ở cổ tay, gáy, gáy, vai, cẳng tay, mắt cá chân, ngón tay cái, ngón cái, bụng, eo, ngực, v.v. Dù bạn thực hiện ở đâu, hình xăm sẽ trông hoàn hảo ở nơi đó.

Tìm kiếm có liên quan

Hình xăm trái tim mũi tên

Hình xăm trái tim tan vỡ

Hình xăm trái tim 3d

Hình xăm trái tim đôi

Hình xăm trái tim tan vỡ mini

Ý nghĩa hình xăm trái tim

Hình xăm trái tim rỉ máu

Hình xăm trái tim màu đó


chỉ cách vẽ trái tim bị đâm💔


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button