Thủ Thuật

Sharetool – cách lấy số điện thoại trên facebook

Rate this post

Rate this post

Cách này thì đơn giản hơn 2 cách bên trên, các bạn chỉ cần cài đặt tiện ích trên trình duyệt là được. Cụ thể như sau:

Tiếp theo bạn cần bật chế độ Developer mode lên. Click vào Load unpacked, trỏ về thư mục vừa giải nén ở bước đầu sau đó chọn Select Folder.

Sau khi cài đặt hoàn tất bạn sẽ thấy ở góc trên của Chrome có biểu tượng hình điện thoại. Click vào đó và chọn Đăng nhập với Facebook.

Sau đó truy cập vào trang Facebook.com và click vào nút Lấy SĐT trong bình luận của người mà bạn muốn tìm số điện thoại. Nếu sdt của người đó có trong dữ liệu của extension thì sẽ hiện lên, còn không có thì hiện lên Không tìm thấy.

Bạn Click vào Extension một lần nửa để xem lại lịch sử tìm kiếm. Tại đây bạn có thể nhập thủ công Số điện thoại để tìm ra Facebook người khác hoặc nhập UID để tìm ra số điện thoại.

Ok vậy là đã xong, chúc các bạn thành công.

cách lấy số điện thoại trên facebook từ link facebook và UID mà mình đã dùng thấy rất tốt phục vụ được nhiều việc, anh em dùng có vấn đề gì nhớ phản hồi nhé.
Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cách khác đó là dùng

Update: 

Thấy chủ đề tool lấy số điện thoại trên Facebook HOT quá. 1 số anh em vẫn chưa hiểu bản chất hoạt động của những tool này nên hôm nay m sẽ chia sẻ để anh em hiểu rõ hơn.
VÌ SAO SỐ PHONE CỦA TÔI ĐỂ “ONLY YOU” MÀ CÁC CÔNG CỤ VẪN LẤY ĐƯỢC
———–
Tất cả các tool về convert UID hay lấy số điện thoại từ facebook cá nhân hiện tại đều dựa trên 1 nguyên tắc đó là lấy dữ liệu từ database có sẵn. Kho database này khá lớn. Tầm khoản 70-220 triệu record. Chứa gần như tất cả các số phone của FB VN. Bên mình còn có cả db phone US, UK và CA
———–
– Facebook không hề có API cho phép dev truy xuất thông tin Phone vậy tại sao có thể thu thập được database này??

-> Tất nhiên về nguyên tắc cộng đồng cũng như bảo mật thông tin của FB nên việc cấp API để get phone là không thể. Tuy nhiên, khi bạn nhập 1 số phone vào thanh tìm kiếm trên FB nó sẽ trả về nick FB đăng ký với SĐT mà bạn vừa nhập.

– Vì vậy để thu thập được db này, bên mình đã dùng cách trên. Sử dụng danh sách tất cả số phone ở VN và cho bot chạy tìm kiếm để mapping giữa nick facebook(uid) và phone. Vậy là chúng ta đã có db gồm số phone và uid facebook rồi.

– Khi có database trong tay, việc còn lại là truy xuất ngược trở lại. Nhập uid – Bùm, bùm ==> get ra phone dù nó có only you – private. Cơ bản lý thuyết là vậy nhưng có 1 số khó khăn mà không phải ai cũng có thể crawl được đống database đấy:

+ Thứ nhất, facebook chỉ cho phép search tầm 5000 query 1 ngày / 1 account => để thu thập được db tất cả phone VN thì phải cần 1 số lượng lớn account FB
+ Thứ hai, danh sách tất cả số phone tại VN: Không phải ai cũng có.
+ Thứ ba, kỹ thuật code 1 con bot
+ Và cuối cùng. để crawl 1 lượng lớn thông tin như vậy thì tài nguyên cũng kha khá đấy.

– Cũng nói thêm, sau vụ bê bối rò rỉ thông tin, Facebook liên tục phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ người dùng và giới truyền thông. Giá cổ phiếu của công ty liên tục sụt giảm, đồng thời người dùng cũng kêu gọi tẩy chay Facebook và chuyển sang nền tảng mạng xã hội khác. Kế tiếp đó họ đã vô hiệu hóa tính năng tìm kiếm người dùng, bạn bè thông qua email và số điện thoại bởi Facebook lo ngại dữ liệu cá nhân của người dùng có thể bị đánh cắp. Vì vậy cách khai thác db bằng cách mình đã chia sẻ đã không còn khả thi trong thời điểm hiện tại. (Tuy nhiên vẫn còn vài cách để update database ? ? )

– Hiện tại tất cả các tool về get phone – facebook trên thị trường đều sử dụng database có sẵn chứ không hề có việc get phone từ facebook real time nhé. Vì vậy đôi khi bạn sử dụng các công cụ này sẽ thấy nó get ra số phone cũ mà mình đã từng liên kết. Ngay cả công cụ bên m đang phát triển giành cho telesale get phone khách hàng, đối thủ cũng trên nguyên tắt hoạt đồng này nhé!

– Thanks anh em. Mong sau bài này các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về các công cụ tool lấy số điện thoại trên facebook này

Trên đây là 3từ link facebook và UIDmà mình đã dùng thấy rất tốt phục vụ được nhiều việc, anh em dùng có vấn đề gì nhớ phản hồi nhé.Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cách khác đó là dùng Fplus (đang free 7 ngày) quét id rồi dùng izfabo chuyển id sang sđt – về phương pháp làm thì mình sẽ không nói ở đây vì nó cũng khá tương tự như ở trên nhé: Chúc thành công!Thấy chủ đề tool lấy số điện thoại trên Facebook HOT quá. 1 số anh em vẫn chưa hiểu bản chất hoạt động của những tool này nên hôm nay m sẽ chia sẻ để anh em hiểu rõ hơn.VÌ SAO SỐ PHONE CỦA TÔI ĐỂ “ONLY YOU” MÀ CÁC CÔNG CỤ VẪN LẤY ĐƯỢC———–Tất cả các tool về convert UID hay lấy số điện thoại từ facebook cá nhân hiện tại đều dựa trên 1 nguyên tắc đó là lấy dữ liệu từ database có sẵn. Kho database này khá lớn. Tầm khoản 70-220 triệu record. Chứa gần như tất cả các số phone của FB VN. Bên mình còn có cả db phone US, UK và CA———— Facebook không hề có API cho phép dev truy xuất thông tin Phone vậy tại sao có thể thu thập được database này??+ Thứ nhất, facebook chỉ cho phép search tầm 5000 query 1 ngày / 1 account => để thu thập được db tất cả phone VN thì phải cần 1 số lượng lớn account FB+ Thứ hai, danh sách tất cả số phone tại VN: Không phải ai cũng có.+ Thứ ba, kỹ thuật code 1 con bot+ Và cuối cùng. để crawl 1 lượng lớn thông tin như vậy thì tài nguyên cũng kha khá đấy.- Cũng nói thêm, sau vụ bê bối rò rỉ thông tin, Facebook liên tục phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ người dùng và giới truyền thông. Giá cổ phiếu của công ty liên tục sụt giảm, đồng thời người dùng cũng kêu gọi tẩy chay Facebook và chuyển sang nền tảng mạng xã hội khác. Kế tiếp đó họ đã vô hiệu hóa tính năng tìm kiếm người dùng, bạn bè thông qua email và số điện thoại bởi Facebook lo ngại dữ liệu cá nhân của người dùng có thể bị đánh cắp. Vì vậy cách khai thác db bằng cách mình đã chia sẻ đã không còn khả thi trong thời điểm hiện tại. (Tuy nhiên vẫn còn vài cách để update database ? ? )- Hiện tại tất cả các tool về get phone – facebook trên thị trường đều sử dụng database có sẵn chứ không hề có việc get phone từ facebook real time nhé. Vì vậy đôi khi bạn sử dụng các công cụ này sẽ thấy nó get ra số phone cũ mà mình đã từng liên kết. Ngay cả công cụ bên m đang phát triển giành cho telesale get phone khách hàng, đối thủ cũng trên nguyên tắt hoạt đồng này nhé!- Thanks anh em. Mong sau bài này các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về các công cụ


Hướng Dẫn Lấy ID Facebook Từ A đến Z Mới Nhất


Ủng hộ kênh đạt 100.000 Subscribe nhé mọi người :\r
??? https://sum.vn/qAqfq ???\r
\r
Và đừng quên tham gia cộng đồng của ATP để học hỏi kiến thức :\r
\r
?Website:\r
https://www.atpsoftware.vn \r
?Fanpage:\r
https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/ (Tư vấn)\r
?Group Facebook: \r
https://www.facebook.com/groups/ATPSupport/=====================================================\r
CÁC KÊNH YOUTUBE HOT NHẤT\r
? HỌC KINH DOANH : https://sum.vn/qAqfq\r
? KHÓA HỌC ONLINE : https://sum.vn/zBu0a\r
? KÊNH SÁNG TẠO : https://sum.vn/Jf8nX\r
? BLOG KINH DOANH : https://sum.vn/0TOhC\r
? KÊNH GIẢI TRÍ : https://sum.vn/Ygbuu\r
=====================================================\r
Subcribe kênh để theo dõi các:\r
Bài học Kinh doanh, \r
Bài học làm giàu ,\r
Kiến thức marketing online\r
Thủ thuật facebook\r
Facebook marketing\r
Bán hàng online, startup , khởi nghiệp …\r
►►►►►►►►►►►\r
Liên hệ tư vấn hỗ trợ\r
►Hotline : (hoặc add Zalo)\r
0931.9999.11 0967.9999.11\r
blogkinhdoanh atp hockinhdoanh\r
\r
Cảm ơn những bạn đã đăng ký theo dõi Kênh của chúng tôi, sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn là nguồn động lực để cho chúng tôi tiếp tục ra video mỗi ngày ^^

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button