Tải logo viettel png, vector file ai, cdr, eps, svg, psd, pdf miễn phí

Bạn đang tìm kiếm các mẫu logo quảng cáo, sự kiện của tập đoàn Viettel? Trong bài viết dưới đây, Trang Tin Tức Tổng Hợp Tây Hồ cung cấp cho bạn các mẫu logo Viettel PNG ở các định dạng ảnh thông dụng cho dân thiết kế như Vector, PSD, PNG, v.v. Kính mời quý độc giả theo dõi.

Ý nghĩa logo Viettel mới

Viettel đổi logo mới thành logo chữ, chỉ cần nhìn thoáng qua là khách hàng có thể dễ dàng nhận ra tên thương hiệu của Tập đoàn Viettel. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn truyền tải được thông điệp đến khách hàng và đối tác.

Phông chữ của logo Viettel dạng hộp hơn logo cũ, giúp tạo sự góc cạnh, mạnh mẽ, đậm nét phá cách.

Dấu chấm ở chữ “i” trong logo thương hiệu Viettel được nhấn nhá một cách tinh tế, dựa trên các dịch vụ viễn thông và internet mà Viettel mang đến cho khách hàng.

Logo mới của Viettel có màu đỏ chủ đạo tượng trưng cho tuổi trẻ, sức sống, khát vọng và đam mê. Màu đỏ cũng là màu cờ của đất nước và là biểu tượng của lòng tự hào dân tộc.

Logo Viettel mới màu trắng, đỏ

Logo Viettel mới màu trắng và màu đỏ

Và câu khẩu hiệu cũng được rút gọn thành “Your way” – tiếng Anh là “Con đường của bạn” như một thông điệp khuyến khích mọi người sáng tạo hơn, thể hiện bản thân và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, ngoài ra nó còn thể hiện nhiều thông tin mới Viettel.

> Bài viết liên quan:

Xem thêm :  #10 cách chụp ảnh trước gương đẹp, xinh nhất [2021]

Logo Viettel PNG dùng để làm gì?

Vector logo Viettel mới là một thiết kế chuẩn, hình ảnh PNG logo Viettel không có nền chất lượng rõ ràng để thiết kế và in ấn. Logo vector Viettel dễ dàng chỉnh sửa, tùy chọn xuất ra nhiều định dạng, linh hoạt phù hợp với mọi yêu cầu về kích thước cho công việc của bạn.

Với những mẫu logo Viettel đẹp bạn có thể dễ dàng thiết kế và tạo băng quảng cáo bằng các mẫu logo trên. dleroisoleiltayho.com chúc may mắn!

Viettel Thay Đổi Logo Mới: Khách Hàng Không Cần Nói, Viettel Tự Hiểu & Phục Vụ Tức Thời