Cách viết lời cảm ơn sau đám tang hay và ý nghĩa nhất

Sau tang lễ, những bức thư cảm ơn được gia chủ gửi đến những người đến chia buồn. Cách viết lời cảm ơn sau đám tang bao gồm nhiều mẫu khác nhau. Mỗi cách viết lại áp dụng cho một tình huống khác nhau.

Lời cảm ơn hay nhất trong đám tang

Mẹ, bà, cố của chúng ta là ông bà ngoại …, sinh năm …, do tuổi già, bệnh tật nên đã được con, cháu, anh, cha, mẹ, y tá chăm sóc, cứu chữa. và các bác sĩ. Anh ấy mất lúc… /… /…. (tức ngày… ../… ../… .năm… âm lịch) An táng… ../… ../… .. (cùng ngày… ../… ../… .luật lịch) tại nghĩa trang quê nhà. , thôn…, xã…, huyện…, tỉnh…, hưởng thọ… tuổi.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn như sau:

– Ông bà…

– Ông bà…

Trước mặt các thành viên trong gia đình, làng xóm, họ hàng, bạn bè thân hữu gần xa. Thăm hỏi, gửi hoa chia buồn, tiễn đưa mẹ, bà, cố ngoại về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xin chân thành cảm ơn Ban Lễ tang Thành phố Hà Nội … Quận … Huyện … Huyện; Các Nhà tang lễ thôn …, xã …, huyện …, tỉnh …; Lễ tang long trọng.

Khi gia đình hoang mang, có điều gì sai sót, mong gia đình được mọi người hiểu và tha thứ.

Cảm ơn rât nhiều!

Lời cảm ơn sau tang lễ hay nhất

Lời cảm ơn của gia đình sau đám tang

– Kính thưa quý vị đại diện các ban ngành đoàn thể,

– Ông bà, cô bác, anh em, bạn bè, hàng xóm, bạn bè thân thiết của chúng ta.

Sau một thời gian bệnh nặng, … bệnh của chúng tôi đã khỏi. Đây là một mất mát rất lớn đối với đại gia đình chúng tôi.

Từ khi mẹ lâm bệnh đến giờ phút cuối cùng, đến tang lễ hôm nay, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ rất nhiều của các ban ngành đoàn thể, ông bà, cô chú, cha mẹ, anh chị em và bạn bè. Chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành từ cả gia đình.

mẹ thân yêu,

Con cháu chúng tôi xa gần hôm nay đều tề tựu về đây để tiễn biệt…… Ông bình thản nhìn đời lạc quan thương yêu chăm sóc con cháu đến giây phút cuối cùng. Chúng tôi rất biết ơn …

Xem thêm :  Bố mẹ tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt?

Yên nghỉ dưới suối vàng, chúng con xin hứa sẽ ghi nhớ, tôn vinh lời mẹ dặn và mong muốn được yêu thương, chăm sóc lẫn nhau.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả đại diện các đoàn thể, thân hữu, nhà tang lễ … đã đến viếng tang, tiễn đưa gia quyến chúng tôi trong buổi lễ tiễn biệt. Đưa nó lên ngay hôm nay. Khi tang quyến hoang mang không biết có sơ suất gì không, gia đình xin tha thứ.

chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn sau lễ an táng

thưa quý vị và các bạn!

Ngày ….. / ….. / … (cùng ngày ….. tháng ….. năm … âm lịch). Là … ngày tang lễ của chúng tôi cho … mất … tháng … (CN … tháng … âm lịch), hưởng thọ … tuổi.

Những ngày vừa qua, gia đình chúng tôi đã phải trải qua một mất mát vô cùng to lớn, đó là sự ra đi mãi mãi của những người thân yêu … thân yêu của chúng tôi. Ông đã sinh ra và hy sinh cuộc đời của mình để cho chúng ta hình ảnh và sự nghiệp như ngày hôm nay.

thương xót! Khi ta vừa mới nhận ra rằng mình chưa báo đáp được công lao sinh thành và trưởng thành để rồi… bỗng chốc trở thành người xưa, vĩnh viễn xa cách ta mãi mãi.

Khó có thể so sánh được

Âm dương cách xa nhau

thưa quý vị và các bạn.

… tang lễ của tôi đã được tổ chức trọng thể tại nhà tang lễ … xin trân trọng cảm ơn:

Cùng toàn thể bà con, bạn bè gần xa, bà con lối xóm đến viếng, gửi vòng hoa, chia buồn, tiễn đưa… về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc gia đình người mất đang rối ren, chắc chắn sẽ không tránh khỏi sơ suất, xin quý vị quan tâm lượng thứ.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

> Bài viết liên quan:

Xem thêm :  Sinh năm 1932 là năm con gì, tuổi con gì❤️️bộ tử vi sinh năm nhâm thân

Lời cảm ơn đám tang hay nhất

Lời cảm ơn trong lễ an táng

… ông nội chúng tôi là …, sinh năm …, mất năm …, an táng tại … / … / … nghĩa trang quê hương, thôn …, xã …, huyện. .., tỉnh…, thọ …… tuổi.

Gia đình chúng tôi rất biết ơn vì:

– Ông bà…

– Ông bà…

– Ông bà…

Xin cảm ơn các đồng chí lãnh đạo xã …, Ban lễ tang …, các ban ngành đoàn thể, nhà trường, bạn bè cùng môn phái, các đồng chí, bạn bè gần xa, ông bà trong làng, bà con. Ông xã đã đến thăm hỏi, chia buồn và đưa tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tang gia có điều gì sai sót mong các bạn bỏ qua.

Lời cám ơn trong đám tang công giáo

Trân trọng …, Đức Giám mục Giáo phận …

Quý Cha Đại diện, quý linh mục, quý cha, linh mục quản hạt, đồng tế chủng viện, ban mục vụ giáo xứ… đã về tham dự.

Toàn thể tang quyến chúng ta muốn cùng cộng đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thiên Chúa đã yêu thương, che chở cho người cha quá cố Giuse của chúng ta trong bao nhiêu năm trời đã gọi Người về với Chúa.

Nay xin thay mặt toàn thể giáo họ linh tông và huyết tộc, tôi xin cảm ơn quý Đức cha đã quan tâm và yêu mến Đức Cha Giuse trong thời gian qua. Đặc biệt trong thời gian nghỉ ốm, Đức TGM, Đức TGM luôn dành thời gian để thăm hỏi, an ủi, động viên Đức Cha Cố và gia đình chúng tôi, nhất là trong những ngày cuối đời, Đức Cha … Đức Giám mục Giáo phận đã đến chúc lành cho Đức Cha Cố. Có thêm sức mạnh để anh chấp nhận nỗi đau và ra đi thanh thản.

Xin chân thành cảm ơn cha quản hạt, quý cha, quý Bề trên, quý cha, quý tu sĩ nam nữ, ban mục vụ các giáo xứ và đông đảo anh chị em giáo dân trong các giáo xứ đã yêu thương, giúp đỡ. Yêu mến Đức Cha cố Giuse đã đến thăm hỏi, an ủi trong lúc bệnh tật và cầu nguyện cho anh trong những ngày qua, nhất là trong thánh lễ hôm nay.

Xem thêm :  Mơ thấy người phụ nữ lạ đánh con gì ❤️️ giải mã

Chúng con xin cám ơn cha chánh xứ, hội đồng mục vụ, ca đoàn và ban tổ chức giáo xứ đã rất long trọng và nhiệt tình giúp đỡ tổ chức tang lễ.

Chúng con cũng xin cảm ơn cha quản xứ và giáo xứ Đức Mẹ … đã sẵn sàng đón Cha cố Giuse về an nghỉ trong khuôn viên giáo xứ.

Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều cuộc gọi, email và lời chia buồn từ các cá nhân, hiệp hội trong và ngoài nước. Xin cho chúng con cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành về bí tích này.

Xin chân thành cảm ơn các cấp, ban, ngành tỉnh, thành phố, chính quyền các huyện (đại diện tôn giáo bạn) đã đến chia buồn.

Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả những người bằng một cách nào đó đã đến thăm, chia sẻ và giúp chúng tôi giữ cho đám tang của mình được trang nghiêm và ấm áp.

Trong lúc gia đình đang xáo trộn, còn nhiều điều đáng mong ước, và con cầu xin sự tha thứ của cha, người cha thân yêu của con.

Xin tiếp tục yêu mến và cầu nguyện cho cha cố Giuse của chúng con.

Lời cảm ơn sau thánh lễ an táng

Toàn thể tang quyến chúng con xin đồng bái tạ.

Những lời cảm ơn sau đám tang thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng của gia chủ đối với những người đã đến dự đám tang. Những đám tang hay lễ chôn cất của người Công giáo thường mang lại cảm giác rất thiêng liêng và xúc động. Hãy coi những lời tri ân tại đám tang là lời tri ân sâu sắc nhất đến những người thân, những người thân, bạn bè đã đến chia buồn, và ngoài ra, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày tới những người thân đã dành thời gian đến viếng. dleroisoleiltayho.com hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với bạn.

LỜI CẢM ƠN SAU LỄ TANG CHÂN THÀNH