Thủ Thuật

Mật mã tình yêu

Bạn đang xem: Mật mã tình yêu Tại Website dleroisoleiltayho.com
Rate this post
Bạn đang xem: mật mã tình yêu Tại Website dleroisoleiltayho.com

Rate this post

 

Bí mật 12 chòm sao Nam nữ thuộc chòm sao nào rõ ràng là không thích hợp nhưng lại rất cuốn hút nhau?

 

Trên thế giới bao la, tình yêu là thứ mà khó có thể giải thích được nguyên do. Rất nhiều đôi nam nữ rõ ràng là không hợp nhau nhưng lại cuống hút nhau. Chúng ta hãy xem có những chòm sao nào xảy ra hiện tượng này!

Chòm Bạch Dương và chòm Thiên Yết: thường là tiếng sét ái tình. Bạch Dương có sự ngây thơ, trong sáng thường có của trẻ thơ, Thiên Yết có sự gợi cảm thần bí, vì thế mà giữa họ sinh ra một sức hút mãnh liệt. nhưng trên thực tế, chòm Bạch Dương là “vua trẻ con”, chòm Thiên Yết lại là thiên vương. Như vậy hai người này hông hợp để chung sống cùng nhau.

Chòm Kim Ngưu và chòm Thủy Bình: một ôn hòa, một cổ quái, rất cuốn hút nhau. Nhưng vì một thứ mang hình tượng của đất, một thứ mang hình tượng của gió, hai bên theo đuổi những thứ không giống nhau nên sẽ phải rời xa nhau.

Chòm Song Tử và chòm Song Ngư: hai chòm đều mang tính cách linh hoạt, đa biến. trong suy nghĩ của Song Ngư, lý tưởng và hiện thực là những điều không thể tách rời nhau, còn sự phân tách của Song Tử lại là kết quả của việc muốn làm nhiều thứ một lúc. Đây là sự bù trừ trong tính cách của hai bên, nhưng Song Ngư mơ mộng đối với hiện thực trong khi lại thực tế trong tình yêu, còn Song Tử lại hoàn toàn tương phản.

Chòm Cự Giải và chòm Thiên Xứng: sự mềm yếu, hay hành động theo cảm tính của Cự Giải và ý thích theo đuổi sự hài hòa của Thiên Xứng giống như một thứ chất xúc tác gắn kết họ với nhau. Nhưng chòm Cự Giải thích cảm giác an toàn còn chòm Thiên Xứng lại luôn do dự, không quyết đoán, lâu dần sẽ khó mà chung sống cùng nhau được.

Chòm Sư Tử và chòm Sơn Dương: Sư Tử và Sơn Dương đều thuộc tuýp người mạnh mẽ, quyết đoán, dường như họ là một đôi khá thú vị. trên thực tế, bề ngoài Sư Tử có vẻ rất đào hoa nhưng trong lòng lại rất chung thủy, còn Sơn Dương lại ngược lại. Sư Tử lại thích hô hào, ra lệnh, còn Sơn Dương thường kháng cự lãnh đạo. Cho nên dần dần hai người sẽ không hòa hợp với nhau.

Chòm Thất Nữ và chòm Nhân Mã: chòm Nhâm Mã thích tính tự giác, chăm chỉ, nghiêm túc của Thất Nữ, đây chính là những đặc trưng tính cách mà họ không có. Thực chất chòm Thất Nữ rất thích quấn quýt như hình với bóng với người mình yêu, luôn có cảm giác bất an. Còn Nhân Mã lại cảm thấy như vậy rất phiền phức. cuộc sống hàng ngày của hai bên biến thành một chiến trường giữa những lời càu nhàu của Thất Nữ và sự “phản đòn” của Nhân Mã.

 

Bí mật 12 chòm sao phụ nữ thuộc chòm sao nào dễ nhìn nhầm đàn ông?

 

Có những người con gái vô cùng lận đận trong tình yêu, tìm mỏi mắt cũng không tìm thấy chân mệnh thiên tử của riêng mình. Vậy chúng ta hãy cùng nhau xem trong 12 chòm sao, phụ nữ thuộc chòm sao nào dễ nhìn nhầm đàn ông nhất nhé!

Nữ giới thuộc chòm Song Ngư: vì ý chí không kiên định, lại không phân biệt rõ ràng giữa hiện thực và mơ ước nên thường xuyên bị lừa gạt. Nếu gặp người đàn ông xấu, nữ Song Ngư sẽ rơi vào bi kịch.

Nữ giới thuộc chòm Sư Tử: họ không ngốc nghếch, nhưng sự khôn ngoan thường xuyên che lấp bởi sự tự tin thái quá đến mức kiêu ngạo của bản thân, họ dương dương tự đắc, thích thú bởi những lời khen ngợi của đàn ông. Họ luôn đợi đến khi bị phản bội mới tỉnh ngộ ra nhưng lúc đó thì đã quá muộn.

Nữ giới thuộc chòm Bạch Dương: hai chữ “nóng vội” sẽ hại cả đời những cô gái Bạch Dương. Trong việc tìm bạn trai, người yêu, hay trong công việc họ luôn muốn nhanh chóng nên rất dễ bộc lộ những lầm lẫn và sơ suất.

 

Bí mật 12 chòm sao đàn ông thuộc chòm sao nào dẻo miệng mà giả dối?

 

Tình yêu không chỉ có vị ngọt và hạnh phúc mà nó còn có nước mắt và đau thương, là con gái các bạn nhất định phải tỉnh táo, mở to mắt để nhận dạng cho kỹ những người đàn ông “dẻo miệng mà dan dối”.

Nam giới thuộc chòm Sư Tử: luôn có khí phách của bậc đế vương. Họ thích nghe người khác nịnh hót mình, thích dùng những lời hoa mỹ với người khác giới. Họ sẽ tuôn ra hàng tràng những lời có cánh cho đến khi người khác nghiêng ngả mới thôi. Đương nhiên, mục đích chủ yếu của họ là muốn thử xem sức hấp dẫn và quyến rũ của mình đến đâu, chứ không cần nghĩ quá nhiều đến đối phương.

Nam giới thuộc chòm sư tử: có tài ăn nói tới mức “bán trời không văn tự”. chỉ cần họ thốt lên những lời hay ý đẹp thì những người phụ nữ kiên định, cứng rắn đến đâu cũng phải xiêu lòng. Tin vào những lời hoa mỹ đó khác gì sa chân xuống vực sâu vạn trượng.

Nam giới thuộc chòm Thiên Xứng: chòm sao Thiên Xứng không những sinh ra nhiều nam thanh nữ tú nhất mà còn đặc biệt có duyên với những người khác giới, được mệnh danh là “người tình lý tưởng”. Những người đàn ông thuộc cung này có thể coi là sát thủ tình trường, rất thích và biết lấy lòng nữ giới. Thực ra họ chỉ là khuấy động không khí để đối phương vui vẻ, để đối phương thích họ, chứ họ chưa từng nghĩ đến việc tiếp tục về sau. Những tính toán trong lòng họ ta khó có thể suy đoán được.

Nam giới thuộc 12 chòm sao nào cưng chiều bạn gái rất mực

Hẳn các chị em ai cũng muốn tìm cho mình một người bạn trai biết chiều chuộng mình. Vậy nam giới thuộc chòm sao nào đối xử với bạn gái của mình tốt nhất. Chúng ta hãy cùng nhau xem những giải đáp dưới đây.

Chòm Thất Nữ: nam giới thuộc chòm Thất Nữ đại diện cho chủ nghĩa hoàn mỹ. Ngay cả trong việc cưng chiều bạn gái, họ cũng muốn làm thế nào để đạt đến mức độ hoàn mỹ nhất. Tìm được họ cũng giống như bạn đã thực hiện được mơ ước thuở nhỏ là gặp được một bạch mã hoàng tử của mình. Trong tình yêu họ luôn tận tủy chăm sóc bạn gái chu đáo, khiến cho bạn gái mình như sống trong thế giới cổ tích tràn ngập hạnh phúc.

Chòm Song Ngư: nam giới thuộc chòm Song Ngư “được sinh ra từ nước”, nhân vật tiêu biểu chính là Giả Bảo Ngọc trong Hồng Lâu Mộng. Bọn họ một khi đã thích đối phương thì sẵn sàng làm bất kỳ điều gì, nâng niu trân trọng bạn gái rất mực. Nhưng cảm giác đối với sự chăm sóc, nâng niu của nam giới thuộc chòm Song Ngư giống như của một người cha hơn.

Chòm Bạch Dương: nam giới thuộc chòm Bạch Dương rất đàn ông. Họ cho rằng đàn ông sinh ra là để bảo vệ phụ nữ, đó là nguyên lý không gì có thể thay đổi. Chỉ cần đối phương nói ra, họ sẽ cố gắng đáp ứng đến mức tốt nhất cho đối phương. Chính vì thế khi nam giới thuộc chòm Bạch Dương khi ở bên phụ nữ,  họ luôn tỏ ra bao dung, độ lượng. Phụ nữ sẽ rất hạnh phúc.

 

Bí mật 12 chòm sao người thuộc chòm sao nào không bao giờ quên được mối tình đầu.

 

Mối tình đầu được ví như đóa hoa tình yêu đầu tiên chớm nở trong cuộc đời mỗi con người, khiến cho con người không thể nào quên. Vậy trong 12 chòm sao, những chòm sao nào sẽ mãi mãi lưu giữ những ký ức về mối tình đầu trong tim?

Chòm Cự Giải: Chòm Cự Giải rất trọng tình cảm lại dễ hoài niệm những cái đã qua. Đối với họ, mối tình đầu là thứ không gì có thể thay thế được. Nhưng họ không  thể vì thế mà nối lại tình cũ người xưa. Họ chỉ coi mối tình đầu như một hồi ức đẹp đẽ, em dịu mà thôi.

Chòm Thủy Bình: những người thuộc chòm sao này thường yêu hết long. Sau mỗi một mối tình, họ phải mất một nữa thời gian yêu nhau để lấy lại trạng thái cân bằng. Đối với mối tình đầu, họ lại càng khắc cốt ghi tâm, nỗi đau sâu đậm luôn kiến họ bắt đầu sống cuồng nhiệt hoặc đau khổi 1 cách điên cuồng.

Chòm Nhân Mã: những người thuộc chòm Nhân Mã khi còn trẻ luôn thích trách móc và bắt bẻ trong tình yêu, theo đuổi một tình yêu hoàn mỹ. Sau một vài năm sẽ tự kiểm điểm lại thái độ của mình năm đó mà tỉnh ngộ, cảm thấy nuối tiếc vì những sai lầm của mình trước đó.

 

Bí mật 12 chòm sao nam giới thuộc chòm sao nào yêu thể diện  hơn yêu bạn gái?

 

Liệu anh ấy của bạn c ó thường xuyên xếp bạn đằng sau thể diện của anh ấy. các chị em thích tìm hiểu những chòm sao hãy cùng nhau xem nhé!

Nam giới thuộc chòm Bạch Dương: trên thực tế nam giới thuộc chòm Bạch Dương giống như một đứa trẻ. Trong mắt của họ, thể diện vượt lên tất cả nên đôi khi nam giới thuộc chòm sao này khiến cho bạn gái mình cảm thấy đau long.

Nam giới thuộc chòm sư tử: bản thân những nam giới thuộc cung này thường tự tin quá mức. họ không bao giờ chịu thua thiệt so với người khác. Nếu bạn gái của họ làm họ mất mặt trước bạn bè họ sẽ thẹn quá mà hóa giận thậm chí có thể trở mặt với bạn gái.

Nam giới thuộc chòm Sơn Dương: nam giới thuộc chòm sao này cho rằng đàn ông phải có trách nhiệm đối xử tốt với bạn gái, đó là chân lý không gì có thể thay đổi. nhưng họ không thể chịu đựng được những người bạn gái được đằng chân lân đằng đầu.

 

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào càng về già lại càng có sức hấp dẫn?

 

có câu “sợ nhất mỹ nhân về già” nhưng có một số phụ nữ càng về già lại càng rạng ngời sức sống. Chúng ta hãy xem đó là những chòm sao gì

Chòm Bạch Dương: Nữ giới thuộc chòm Bạch Dương luôn có long nhiệt tình vô biên, nhưng điểm này lại không thích hợp với yêu cầu kín đáo, tế nhị mà Nam giới mong muốn ở họ. cùng với sự chín muồi của tuổi tác, họ càng ngày cảng trở nên “thông minh” hơn. Họ biết rõ khi nào nên bộc lộ vẽ khuyến rủ khiến những người khác giới bị cuốn hút đến không thể cưởng lại được.

Chòm Sơn Dương:khi còn trẻ, nữ giới thuộc chòm sao Sơn Dương không biết làm mới bản thân mình, không biết biến hóa linh hoạt và rất thích giảng giải đạo lý cho người khác. Nhưng khi tuổi tác lớn một chút họ lại trở nên mềm mại, dịu dàng, hơn nữa ưu điểm của họ là nhìn bề ngoài không thể đoán ra tuổi. Chính vì vậy đối với họ, tuổi tác chỉ làm tăng thêm sức quyến rủ vô hạn.

Chòm Thiên Yết: cùng với sự thay đổi  của tuổi tác, tâm thái của nử giới thuộc chòm sao này cũng theo đó mà thay đổi. Yêu cầu về tình cảm của họ đã không còn nhiều như trước kia. Họ dùng sự dịu dàng, hiền hòa để chăm sóc người đàn ông của mình. Tình cảm nhẹ nhàng này có sức hấp dẫn đặc biệt đối với những người khác giới.

 

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào rất có vận đào hoa

 

“Quyến rũ” là một từ mà phụ nữ nào cũng ước ao có được. Vậy nữ giới thuộc chòm sao nào dễ mang lại vận đào hoa nhất?

Chòm Song Tử: nữ giới thuộc chòm sao này theo đuổi một cuôc sống đa màu sắc, thiên biến vạn hóa. Đối với chuyện tình yêu, họ cũng như vậy. thêm nữa bọn họ thông minh, lanh lợi, đôi khi thiếu suy nghĩ, nông nỗi và dễ xúc động. chính vì vậy có thể tiếp xúc với nhiều khiểu đàn ông khác nhau một cách dễ dàng, tự tại.

Chòm Thiên Xứng: nữ giới thuộc chòm sao này từ vẽ bề ngoài đã mang một sức quyến rũ kỳ lạ. trong cuộc sống họ cần được nhiều người chú ý, săn đón, họ luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía mọi người. Những người phụ nữ có phong cách quyến rũ như vậy tất nhiên sẽ có vận đào hoa.

Chòm Sư Tử: nữ giới thuộc chòm sao này giống như nữ hoàng trong câu chuyện thần thoại. Tác phong nhanh nhẹn, mạnh mẽ, dung cảm khiến cho họ không chịu bó buộc trong một chiếc vòng chật hẹp, mà hy vọng có thể vươn đến một chân trời lớn hơn để bộc lộ tài hoa và trí tuệ của mình. Những người phụ nữ có tố chất đế vương như vậy có muốn không đào hoa cũng khó.

 

Bí mật 12 chòm sao người thuộc chòm sao nào có thể vì công việc mà quyên đi người yêu?

 

“khi anh ấy đã làm việc thì anh ấy quyên bẵng cả tôi” – nhiều người thường xuyên than phiền như vậy. Vậy những ai có người bạn đời thuộc một trong 3 chòm sao dưới đây nên cẩn thận.

Chòm Sơn Dương: thuộc mẫu người có công việc là quyên luôn người yêu. Bọn họ coi sự việc là trên hết, coi công việc là trách nhiệm, cố sống, cố chết với công việc mà không cần đến ngày nghỉ.

Chòm Thất Nữ: làm việc rất cẩn trọng, không bao giờ qua loa đại khái, hơn nữa làm bất cứ việc gì cũng tính toán rỏ ràng, rạch ròi. Đối với người yêu thì ngược lại, không dành cho một chút thỏa hiệp và ưu tiên nào.

Chòm Bạch Dương: làm việc say sưa quyên cả bản thân, luôn cảm thấy cơ hội không names bắt sẽ tuột khỏi tay, nóng long muốn đạt được mục tiêu. Cũng chính vì thế mà luôn dẹp những buổi hẹn  hò với bạn gái sang một bên.

 

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào dễ lấy phải một anh chàng nghèo?

 

Đối với một người con gái, kết hôn là chuyện quan trọng nhất của cả đời người. đối với việc chọn bạn đời trong xã hội vật chất này, e rằng sẽ phải có càng nhiều tiêu chuẩn. Nhưng cũng có một số chòm sao khi đối diện với tình yêu chân thật lại không ngần ngại bất cứ điều gì. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Chòm Bạch Dương: họ thích cảm giác cùng người mình yêu chung vai xây dựng cuộc sống. Nếu như đối phương giàu có thì ngược lại, họ cảm thấy không còn ý chí phấn đấu. Bản thân bọn họ có một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ nên bạn chỉ cần được họ tôn sung đã là đủ rồi.

Chòm Kim Ngưu: nữ giới thuộc chòm này phân thành 2 kiểu, một kiểu là bản thân cô ấy có khả năng kiếm tiền. nếu họ đã đạt đến trình độ này mà vẫn chưa gặp được một người khác giới phù hợp với mình thì họ cũng rất khó nảy sinh tình cảm yêu đương. Kiểu thứ 2 là những người kiên định, nếu như họ đã yêu, họ sẽ không quản ngại việc gì, kiên định đi tiếp đến cùng, thậm chí còn muốn vì đối phương mà gánh vác tranh nhiệm về vật chất.

Chòm Thủy Bình: nữ giới thuộc chòm sao này cho rằng tiền bạc đối với họ không là gì, chỉ cần hai người cảm thấy vui vẽ, thoải mái là được. họ cho rằng mình có thể hòa toàn độc lập về kinh tế, tự do mới là điều quan trọng nhất.

 

Bí mật 12 chòm sao nam giới thuộc chòm sao nào luôn chậm chân trong tình yêu?

 

Trong tình yêu “tỏ tình” là một mắt xích vô cùng quan trọng. Đương nhiên ngoài phương thức tỏ tình ra thì thời cơ cũng là một yếu tố không thể bỏ lỡ. tuy nhiên vẫn có những nam giới thuộc một số chòm sao chỉ biết đứng nhìn tình yêu vỗ cánh ra đi mà không biết phải làm gì.

Chòm Kim Ngưu: nam giới được chòm Kim Ngưu là đại diện tiêu biểu nhất cho những kẻ chậm chân trong tình yêu. Họ thích lựa chọn cách ở bên cạnh âm thầm bảo vệ cho người mình yêu, phong cách của họ giống như những bước đi chậm rãi của một chú trâu. Cho dù thật sự phải hành động, thổ lộ với đối phương thì họ cũng có những sự chuẩn bị hết sức vẹn toàn. Đến khi người mình yêu cất bước sánh vai cùng người khác, chỉ còn lại một mình chàng Kim Ngưu đau khổ, tiếc nuối.

Chòm Cự Giải: tính cách của nam giới thuộc chòm Cự Giải vô cùng nhạy cảm, thiếu sự tự tin. Khi đối mặt với những thách thức, chỉ vì họ sợ thất bại mà không dám hành động. Trong tình yêu cũng không dám thổ lộ vì sợ tình yêu không được đáp lại, vì thế mà họ không thể tránh được hậu quả vì không dám thổ lộ tình yêu.

Chòm Thất Nữ: Nam giới thuộc chòm sao này rất thông minh, nhanh nhạy, giỏi giao tiếp. Đối với họ mà nói, theo đuổi đối tượng mà mình thích không hề khó, nhưng họ thường xuyên muốn biểu lộ “khí phách đàn ông” trước mặt các cô gái. Như vậy sẽ khiến cho những cô gái nghĩ rằng nam giới Thất Nữ chẵng có gì thú vị, cũng chính vì vậy mà đánh mất cơ hội thổ lộ tốt nhất.

 

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào dễ phải trả giá đắt vì tình yêu?

 

Những có thể vì tình yêu mà phải trả một cái giá vô cùng đắt và cái giá đó là gì? Chúng ta hãy cùng nhau xem nhé.

Chòm Bạch Dương: trong tình yêu, những cô gái Bạch Dương phải trả giá là đánh mất bản thân mình, cho dù người khác có cảm thấy họ ngốc nghếch nhưng họ cũng chấp nhận và tìm thấy được niềm vui trong đó.

Chòm Nhân Mã: sẽ phải trả một cái giá là mắc nợ. những cô  gái thuộc chòm sao Nhân Mã một khi đã yêu, họ cảm thấy cần phải giúp người mình yêu, giúp đỡ một cách vô điều kiện. Vì một nữa của mình, cho dù có phải mang công mắc nợ, nhảy vào nước sôi lửa bỏng cũng không luyến tiếc.

Chòm Song Tử: sẽ  phải trả đi cái giá là lòng tự trọng. song tử thực ra là một chòm sao vô cùng kiêu hãnh  nhưng họ có thể vì người mình yêu mà chấp nhận khom lưng cúi mình.

 

Bí mật 12 chòm sao nam giới thuôc chòm sao nào rất thích dùng những lời hoa mỹ để lừa  gạt phụ nữ?

 

Những lời lẽ ngọt ngào có thể gọi là chất xúc tác cho tình yêu thăng hoa. Nhưng làm thế nào để nhận ra lời nói dối ẩn chứa trong đó? Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau khám phá nam giới thuộc chòm sao nào hay dùng lời lẽ ngon ngọt để lừa gạt bạn gái mình!

Chòm Song Tử: nam giới thuộc chòm sao này có thể tuôn ra hàng tràng những lời nói có cánh. Sau khi nghe họ nói cả ngày bạn có thể hỏi lại nội dung những gì họ đã nói với bạn. nếu họ không trả lời được thì đến quá nửa khả năng là họ đã nói những câu như thế này với rất nhiều những cô gái  khác.

Chòm Song Ngư: đối với nam giới thuộc chòm Song Ngư, những lời lẽ ngọt ngào là để tạo ra sự lãng mạn trong tình yêu, bình thường họ cũng rất hay nói. Nhưng bỗng nhiên có một ngày những lời có cánh đó lại vượt xa so với mức bình thường thì lúc đó bạn nên cẩn thận. có thể là họ đang làm một điều gì đó không nên không phải đối với bạn rồi đấy!

Chòm Thủy Bình: nam giới thuộc chòm sao Thủy Bình rất tôn sung tự do, hơn nữa họ còn rất giỏi trong việc thăm dò, đoán ý qua nét mặt và lời nói của người khác, để nói ra những lời lẽ có cánh nhằm xoay chuyển tình hình. Nhưng nếu thấy trong ánh mắt của họ có gì đó phiêu du nhất định, bạn nên tỉnh táo một chút.

 

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào dễ chiều người yêu đến mức sinh hư?

 

Nữ giới thuộc chòm sao nào dễ chiều chuộng bạn trai thái quá đến sinh hư? B còm sao dưới đây là những chòm đứng mũi chịu sào!

Chòm Thất Nữ: những cô gái thuộc chòm sao Thất Nữ khi đã yêu một người sẽ cảm thấy mình sinh ra là thuộc về người ấy, mình vì người ấy mà sinh ra. Họ luôn cố gắng làm cho  tình yêu của mình thật viên mãn, cho dù người yêu của mình vì hưởng thụ một cuộc sống cơm bưng nước rót như của các đế vương mà bắt đầu sinh ra lười biếng thì họ cũng lấy đó làm vui.

Chòm Kim Ngưu: một khi đã yêu, những cô gái thuộc chòm sao kim ngưu bắt đầu tham gia vào cuộc sống của người yêu mình. Bất luận là chuyện lớn hay chuyện nhỏ họ đều chủ động giúp đỡ để người yêu mình có thể bước lên một tầng thứ cao hơn.

Chòm Bạch Dương: khi những bạn gái thuộc chòm sao này đã tìm được một nữa của mình thì giống như một người mù, người điếc. họ không nghe bất cứ một điều gì bất lợi đối với người yêu mình. Thậm chí có thể vì bảo vệ người yêu mình mà quay lưng lại với gia đình và bạn bè.

 

Bí mật 12 chòm sao bạn nên làm gì để nắm giữ được trái tim của những người đàn ông ngoài lạnh trong nóng?

 

Những người đàn ông ngoài lạnh trong nóng thường khiến phụ nữ có cảm giác tin phục

Họ không giỏi nói ra nhưng lời lẽ ngọt ngào nhưng lại rất tài hoa; họ không giỏi biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài nhưng trong họ luôn tràn ngập một thứ tính cảm ấm áp, dịu dàng. Nếu như bạn đã yêu một người con trai như thế này, bạn phải làm thế nào để lấy được tình yêu thật sự của anh ấy?

Chòm Thiên Yết: nam giới thuộc chòm Thiên Yết bề ngoài lạnh lùng giống như một tảng băng, tuy  vậy ở họ toát lên một sức hấp dẫn đến thần bí. Họ thích ngồi một mình ở một nơi nào đó, lặng lẽ quan sát những con người muôn màu muôn vẽ. Nếu muốn thu hút được ánh nhìn của họ bạn phải chú ý đến lời nói, hành động, cử chỉ của mình, phải thể hiện được nét quyến rủ, gợi cảm, sự hồn nhiên xinh tươi nhưng không được làm mất đi vẽ đẹp nội tâm bên trong.

Chòm Sơn Dương: nam giới thuộc chòm sao này ít nói, trầm tính, khó gần. Bình thường chỉ làm việc một cách lặng lẽ, trậm lặng đến mức khiến người khác ngạt thở. Bạn cần giúp đỡ, ủng hộ họ một cách kín đáo, tuyệt đối không nên ồn ào, lắm điều trước mặt họ.

Chòm Thất Nữ: nam giới thuộc chòm sao Thất Nữ luôn kín đáo, trần lặng, cẩn trọng. kể cả khi anh ấy đã yêu bạn, nhưng vẫn tỏ ra rất lạnh lung, thậm chí trong long rối loạn, muốn tránh né bạn. lúc này bạn chỉ cần dùng tình cảm nhẹ nhàng, lặng lẽ để đáp lại anh ấy, và kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời. anh ấy sẽ thoát ra khỏi vẽ bề ngoài trầm lặng, trở thành một người con trai đầy trí tuệ và bản lĩnh.

 

Bí mật 12 chòm sao những người thuộc chòm sao nào không thể chịu được sự cô đơn?

 

Một người khi cảm thấy cô đơn thì sẽ làm thế nào? Có những chòm sao đặc biệt dị ứng với 2 chữ “cô đơn” chúng ta hãy điểm mặt xem họ là ai nhé.

Chòm Nhân Mã: bản thân những người thuộc chòm sao Nhân Mã thích theo đuổi 2 chữ tự do, ngao du khắp nơi trên thế giới chính là tâm nguyện của họ. có nguwoif đi cùng họ hưởng thụ sự tự do, khoáng đạt thì càng thú vị hơn. Nếu muốn làm người yêu của Nhân Mã, bạn phải đành gia nhập vào “cuộc chơi” của  họ.

Chòm Thiên Xứng: những người thuộc chòm sao Thiên Xứng cảm thấy nếu không để cho người khác thưởng thức, chiêm ngưởng vẽ tài hoa, nho nhả của họ thì quả thật đã bỏ lỡ một điều gì đó quý giá! Nếu phải cô đơn trong một thời gian dài họ sẽ có xu hướng cực đoan, bê tha. Để tránh mất đi hình tượng của bản thân họ sẽ cố gắng không để cho mình rơi vào cảm gác cô đơn.

Chòm Bạch Dương: trong cơ thể của những người thuộc chòm sao Bạch Dương luôn tuôn chảy dòng máy nhiệt tình hơn nữa họ rất để ý đến ấn tượng của mình đối với người khác. Vì điều này họ tuyệt đối không thể tiếp nhận hai chữ “cô đơn”. Người yêu của họ không nên dùng phương thức lạnh nhạt hay quản chế đối với họ, như vậy chỉ có thể đem lại tác dụng ngược mà thôi.

 

Bí mật 12 chòm sao lời thề thốt, hứa hẹn trong tình yêu của chòm sao nào không đáng tin

 

Lời thề non hẹn biển của người yêu luôn làm cho đối phương cảm thấy yên tâm. Có điều có một số lời thề thốt thực sự không đáng tin, hãy tự mình tìm hiểu xem nhé!

Chòm Bạch Dương: tốc độ thay đổi trong tình cảm của những người thuộc chòm sao Bạch Dương rất nhanh chóng. Thời điểm thổ lộ tình cảm và thề thốt với người mình yêu là thời khắc kịch tính nhất và khó quyên nhất trong thời kỳ yêu đương của họ. chỉ cần có tình cảm, họ có thể thề thốt một cách hết sức dễ dàng! Nhưng sau này lại không nhớ rõ là mình đã thề những gì.

Chòm Kim Ngưu: những người thuộc chòm sao kim ngưu rất thích nắm quyền chủ động trong tình yêu. Khi họ thề luôn ngĩ một đằng làm một nẻo, họ coi thề thốt chỉ là mootj phương pháp để theo đuổi đối phương hay duy trì tình cảm. Mặc dù họ không trân trọng lời thề nhưng lại rất trân trọng tình cảm của đối phương.

Chòm Song Ngư: trong giai đôạn mối tình đầu, những người thuộc chòm sao Song Ngư không thật toàn tâm toàn ý, tình cảm biến đổi rất nhanh. Bản thân họ biết lời thề trong tình yêu chỉ là hình thức, chưa bao giờ thực sự tin vào lời hẹn ước,  mà họ thích dùng hành động để biểu thị tình cảm của họ với người yêu.

 

Bí mật 12 chòm sao những chòm sao nào có khả năng đưa ra lời chia tay chớp nhoáng?

 

Thế sự vô thường, tình yêu lại càng như vậy. Một phút trước còn mặn nồng, tay trong tay với bạn, một phút sau có lẽ đã thình lình đưa ra đề nghị “chia tay” không phải là chuyện đùa đâu nhé, hãy cảnh giác với những chòm sao dưới đây!

Chòm Song Tử: trong 12 chòm sao, chòm Song Tử là chòm biến đổi chóng mặt nhất. Khi đối phương phông thể đáp ứng được những sở thích và biến đổi theo yêu cầu của họ, thì ý nghĩ chia tay lập tức được nhen nhói trong tâm trí của họ, khi họ đã chuẩn bị sẵn sang, họ sẽ lập tức đưa ra lời đề nghị chia tay, còn trước đó họ không để lộ ra bất cứ một dấu hiệu nào.

Chòm Song Ngư: những người thuộc chòm sao Song Ngư cũng không có cách nào duy trì được một cuộc tình trong một thời gian dài, nhưng khi yêu họ cũng cố gắng hết sức để yêu và duy trì tình yêu với đối phương. Nhưng như vậy sẽ khiến bản thân của họ cảm thấy mệt mỏi, khổ sở, nên đến khi nói ra được câu chia tay, họ như được trút được gánh nặng.

Chòm Nhân Mã: sự đào hoa của nam giới thuộc c hòm nhân Mã có lẽ mọi người đều biết. trong tình yêu họ sẽ cho đối phương cơ hội, nhưng một khi họ cảm thấy mình không thể đợi đến khi đối phương thay đổi, họ sẽ đưa ra vấn đề chia tay một cách không do dự.

 

Bí mật 12 chòm sao bạn dễ say đắm một anh chàng như thế nào nhất?

 

Bất cứ một người on gái nào trong tình yêu cùng đều có điểm yếu chí mạng, vậy đối với 12 chòm sao, người con trai như thế nào sẽ là “liều thuốc mê” của bạn?

Chòm Bạch Dương: nữ giới thuộc chòm sao Bạch Dương rất nhiệt tình, trong tình yêu họ luôn theo đuổi sự tự do và độc lập. Một người đàn ông có vẽ lạnh lung, cao ngạo, xa cách sẽ làm cho họ si mê điên cuồng.

Chòm Kim Ngưu: những người thuộc chòm sao Kim Ngưu tương đối thực tế. Chinh vì vậy một người đàn ông giàu có sẽ là niềm mơ ước của họ, kiến họ nhanh chóng xiêu long.

Chòm Song Tử: những người thuộc chòm sao Song Tử có một tâm hồn trẻ trung, phong cách thay đổi nhanh chống. Nếu đối phương là một người đàn ông dễ thương, lương thiện, sẽ dễ dàng nắm dữ được trái tim của họ.

Chòm Cự Giải: những người phụ nữ thuộc chòm sao này có một tấm lòng lương thiện và bản năng làm mẹ. những người đàn ông thực sự kiến cho họ xiêu long là những người thật thà, chất phác, có một chút yếu đuối. những khi đối phương bộc lộ sự lo lắng, yếu đuối lại dễ dành được tình cảm của họ nhất.

Chòm Sư Tử: những người thuộc chòm sao này bình thường luôn mang vẽ mạnh mẽ, giởi giang, nhưng trong tình yêu họ lại rất yếu đuối. chính vì vậy những người đàn ông từng trãi, nam tính, thật long yêu thương chăm sóc họ sẽ làm họ yêu say đắm, không thể dứt ra được.

Chòm Thất Nữ: Thất Nữ là những cô gái theo đuỗi sự hoàn mỹ. khi chọn người yêu cho mình họ sẽ trở thành một người hay soi mói, bắt bẻ. nhưng khi đối phương là một người am hiểu, có kiến thức sâu rộng, đa tài, đa nghệ thì họ sẽ lập tức xiêu long.

Chòm Thiên Xứng: những cô gái thuộc chòm sao này được coi là những người “dễ rung động”. một anh chàng đẹp trai với 1 nụ cười mỉm sẽ khiến cho cô nàng ngay lập tức “tim đạp chân rung, đỏ mặt e lệ”.

Chòm Thiên Yết: những người thuộc chòm sao này sẽ tin tưởng vào  một người con trai khỏe mạnh, cường tráng.

Chòm Nhân Mã: những cô gái thuộc chòm sao Nhân Mã thích tự do bay lượn, thích được yêu nhưng lại sợ tình yêu trói buộc, một tình tiết dễ khiến cho họ rung động chính là mẫu hình “anh hung cứu mỹ nhân”. Những chàng trai như vậy trong mắt họ chính là hình mẫu lý tưởng tuyệt vời.

Chòm Sơn Dương: nữ giới thuộc chòm sao này có thể nói là điển hình cho sự bảo thủ và hay e thẹn, xấu hổ. họ sẽ nghiêng ngã trước sự chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo của một anh chàng tận tụy.

Chòm Thủy Bình: đối với những cô gái thuộc chòm sao thủy Bình, một người đàn ông vui vẽ tràn đầy sức sống, biết kể cho họ nghe những chuyện cười dí dỏm thì ngay lập tức cánh cửa trái tim khép kín bấy lâu sẽ được mở ra.

Chòm Song Ngư: nữ giới thuộc chòm sao này rất tin vào một tình yêu thuần khiết, trong sáng, trong tình yêu họ không có quá nhiều yêu cầu, một lời  nói ngọt ngào của một người khác giới cũng đủ làm cho họ cảm thấy rung động. nếu đối phương giống như một nhân vật nam tính si tình trong một bộ phim tình cảm lãng mạn, họ thậm chí còn cảm thấy mình sẵn sang sống chết cùng người ấy.

 

Bí mật 12 chòm sao khi yêu những người thuộc chòm sao này dễ bị bỏ rơi nhất?

 

Trong tình yêu có người chiến thắng, nhưng cũng có người thường xuyên gặp thất bại. hãy xem nam giới thuộc chòm sao nào dễ rơi vào tình trạng này!

Chòm Sơn Dương: nam giới thuộc chòm sao Sơn Dương là con người của công việc, trong cuộc sống  lại không có được sự thú vị, hài hước. lâu dần nữa kia sẽ không chịu được thái độ lạnh nhạt của họ nên quyết định bỏ rơi họ, để lại chàng Sơn Dương tiu hỉu, thất vọng.

Chòm Thiên Yết: những chàng trai thuộc chòm sao này rất dễ sinh long hoài nghi, đối với họ cảm giác an toàn dường như là một thứ vô cùng xa xỉ. khi bạn gái họ cảm thấy mệt mỏi, nặng nề bởi sự theo dõi, vặn hỏi quá mức, họ sẽ quyết định chia tay.

Chòm Thất Nữ: trong tình yêu những người đàn ông thuộc chòm sao Thất Nữ nếu ở vào thế yếu sẽ giống như một nô tài, khom lưng cúi mình trước bạn gái. Nếu ở vào thế mạnh họ sẽ kênh kiệu ra mặt, điểm này khiến rất nhiều phụ nữ khó mà chấp nhận được.

 

Bí mật 12 chòm sao khi buộc phải chia tay, những người thuộc chòm sao nào dễ dùng dằng?

 

Trong tình yêu ta thường xuyên bắt gặp sự tan hợp, hợp tan. Dùng dằng trăn trở lúc chia tay có phải một điều tốt đẹp? những chòm sao dưới đây sẽ nói cho bạn biết.

Chòm Song Ngư: những người thuộc chòm Song nGư vốn dĩ không phân biệt rõ ràng đâu là hiện thực đâu là mơ ước, cũng không nhận thức rỏ được mình đang làm gì, việc chia tay khiến cho tâm tư của họ trở nên rối loạn. cuối cùng không thể phân biệt rõ đâu là yêu, đâu là hận để rồi day dứt mãi khôn nguôi.

Chòm Kim Ngưu: là mẫu người cố chấp điển hình, họ luôn day dứt khôn nguôi về những nguyên nhân dẫn đến chia tay, điều đó càng khiến đối phương bực bội hơn, và càng hạ quyết tâm rời xa chàng Kim Ngưu.

Chòm Sư Tử: một mặt bộc lộ sự buồn bã, yếu đuối trước mặt người yêu, mặt khác lại ra vẽ hào hiệp mà nói rằng “em hãy yên tâm, anh không cần em thương hại!” mỗi một câu nói đều giống như lời cuối cùng. Nhưng cũng có thể đến giây phút cuối cùng, khi 2 bên đã gói ghém đồ đạc xong xuôi, cùng nói câu tậm biệt, thì họ lại thốt lên rằng: “liệu chúng ta có thể quay lại với nhau không?”

 

Bí mật  12 chòm sao những người thuộc chòm sao nào “mặt dày” nhất khi theo đuổi tình yêu?

 

Thổ lộ tình yêu cần sự dũng cảm nhưng không nên đeo bám quá dai dẳng, người ta đã không đồng ý nhưng vẫn kiên quyết không chịu từ bỏ. hãy xem những chòm sao nào m”mặt dày” nhất khi đeo đuổi tình yêu nhé!

Chòm Bạch Dương: những người thuộc chòm sao Bạch Dương có tính cách dễ kích động, luôn muốn thực hiện ý đồ của mình một cách quán triệt đến cùng. Trong tình yêu cũng vậy, họ không tiếc đầu tư tình phí ban đầu , thử hết mọi phương thức, không dễ dàng bỏ cuộc. nếu bạn muốn thoát khỏi họ, chỉ cần không để ý đến họ, khiến họ tự cảm thấy mất hứng thú sẽ tự động bỏ cuộc.

Chòm Thủy Bình: những người thuộc chòm sao này rất dễ trở nên mê muội vì tình yêu, phương thức theo đuổi mà anh ta hay dùng nhất là bám sát không dời người mình thích. Nếu bạn muốn thoát khỏi sự quấy rầy của người này, hãy tìm lấy một người đóng giả làm người yêu, anh ta sẽ vì không muốn làm người thứ 3 mà từ bỏ theo đuổi bạn.

Chòm Song Tử: những người thuộc chòm song Tử lúc nào cũng ôm ấp niếm hứng thú tìm hiểu đối với bất cứ điều gì. Trong tình yêu một khi đã yêu một ai đó họ sẽ theo đuổi một cách tích cực. hơn nữa vì tính cách có phần ngây thơ, khờ khạo nên không hiểu được ám hiệu cự tuyệt của đối phương. Nếu muốn “cắt đuôi” những người như vậy, hãy nói rỏ ràng thẳng thắn với họ.

 

Bí mật 12 chòm sao những chòm sao thiếu nghiêm túc nhất trong tình yêu?

 

Anh ấy có tài ăn nói? Anh ấy lịc sự nho nhã? Anh ấy ga lăng nhiệt tình? Hãy cẩn thận! ngay cả khi bạn đã xiêu long vì anh ấy, bạn vẫn cần phải tìm hiểu xem, liệu anh ta cũng có tình cảm sâu đậm như vậy đối với những cô gái khác hay không!

Chòm Nhân Mã: Chòm Nhân Mã  rất xứng đáng được đặt ở vị trí đầu tiên trong bảng danh sách này. Có thể nói về trí tuệ, năng lực và suy nghỉ của anh ta chẳng có bất cứ 1 ưu điểm gì. Bất cứ lúc nào anh ta cũng đi săn đuổi các cô gái và rêu rao về tình cảm người khác dành cho mình ở khắp mọi nơi.

Chòm Thiên Xứng:nam giới thuộc chòm sao Thiên Xứng phong lưu, đa tình tựa như làn gió. Họ có thể nãy sinh tình cảm với bất cứ cô gái nào. Hơn nữa lại không giỏi cự tuyệt và có tài “bắt cá nhiều tay”.

Chòm Song Tử: những nam giới thuộc chòm sao này rất giởi biến hóa, lúc nào cũng đầy sự tò mò, hiếu kỳ đối với tất cả nhứng thứ xum quanh, vì vậy cũng bị liệt vò bảng danh sách này.

Chòm Bạch Dương: nam giới thuộc chòm Bạch Dương thoạt nhìn có vẽ là những người đại khái, qua loa, nhưng thực chất lại rất để ý đến hành động cử chỉ của người khác, tiếp đó họ sẽ phát huy khả năng tán tỉnh của mình.

Chòm Song Ngư: bản thân Song Ngư thích sự lãng mạn, lại dễ bị mê hoặc bởi tình yêu, nên thường xuyên không thể kiềm chế được hành vi của bản thân mình.

 

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào khiến nam giới khó quyên nhất?

 

Có một số bạn gái mặc dù vẽ bề nghoài không thực sự xuất chúng nhưng lại khiến chon am giới nhung nhớ cả đời.

Chòm Song Ngư:  trong công việc nữ giới thuộc chòm Song Ngư rất cẩn thận, tỉ mỉ trong cuộc sống, lại là một cô gái rất hiền hòa, Dù là vẽ bề ngoài hay trong thái độ cư xử, trước mặt bạn trai họ luôn giống như một chú mèo dịu dàng, đáng yêu. Nhưng có lúc đối phương có phúc mà không biết hưởng, sau khi chia tay mới nhận ra họ là người tốt nhất.

Chòm kim Ngưu: nữ giới thuộc chòm Kim Ngưu được mạnh danh là những cô gái có long dạ thủy chung nhất. điều này khiến cho bạn trai của họ cảm thấy hổ thẹn khi lầm đường lạc lối. cô ấy có thể cho anh ta cơ hội hết lần này đến lần khác, cuối cùng sẽ dành lại được tình cảm của bạn trai.

Chòm Thiên Yết: nữ giới thuộc chòm sao này thường rất mạnh mẽ, nhưng cho dù điều kiện của người bạn trai kém hơn mình họ cũng không bận tâm, họ chỉ cần 1 tấm lòng và 1 tình yêu chân thật. Họ đồng ý làm tất cả để giúp đỡ, khích lệ người yêu, luôn động viên và chắc chắn người yêu mình có ngày sẽ nở mày nở mặt. điểm này sẽ khiến cho bạn trai họ vô cùng cảm kích, trận trọng mà không dễ nói câu chia tay.


[Vietssub] Mật mã tình yêu các con số (p2)


Mật mã tình yêu các con số (p2)
Kẹo bông gòn Cô ấy chính là em Quả chanh màu xanhĐợi anh tỏ tình
Lần này mật mã các con số đã được Kon đưa trở lại với nhiều thông tin hơn, từ ngữ đa dạng hơn để chiều lòng các bạn trẻ đây.
Nếu các bạn thấy video này hay thì nhớ like, đăng kí để ủng hộ mình nhé.
Facebook: Kon’ss Teddy’ss
Teddy kon

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button