Thủ Thuật

Các lưu ý để không bị mất tài khoản garena

Rate this post

Rate this post

Viết bởi Trà Anh

Xin chào các Kiện Tướng,

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi về tình trạng người chơi bị kẻ gian lợi dụng, đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tài khoản.

Vì vậy, ở bài viết này, chúng tôi muốn cảnh báo cho tất cả người chơi những hành vi lừa đảo đang phổ biến hiện nay kèm với đó là những lời khuyên, từ đó người chơi có thể bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn, cụ thể:

1. KHÔNG ĐĂNG NHẬP THÔNG TIN VÀO CÁC ĐƯỜNG LINK TỪ FANPAGE/ SỰ KIỆN GIẢ MẠO

Mạng xã hội luôn là nơi để cộng đồng chúng ta chia sẻ thông tin, song song, đây cũng là nơi kẻ gian lợi dụng tạo những fanpage giả mạo và tìm cách đánh cắp thông tin & chiếm đoạt tài khoản người chơi.

Cảnh giác với các đường link từ các Fanpage Giả mạo

Kẻ gian sẽ lập lên một Fanpage giả mạo và đăng các sự kiện quà miễn phí rất hấp dẫn nhằm khơi gợi sự phấn khích và mất cảnh giác của người chơi. Từ đó, người chơi dễ dàng nhập thông tin đăng nhập (user / mật khẩu) tại các trang web này. Và dĩ nhiên tất cả thông tin này sẽ ngay lập tức được gửi vào mail của kẻ gian.

Dưới đây là một vài cách cơ bản để phân biệt các trang web hoặc fanpage giả mạo::

  • Các Fanpage giả mạo thường có lượng like và theo dõi thấp so với fanpage chính thức của game. Fanpage giả mạo sẽ không có “dấu tích xanh” chứng thực.

  • Các đường link hoặc trang sự kiện giả mạo chắc chắn không tên miền là “garena.vn” ở cuối.

Lời khuyên: Tất cả tên miền không có phần tên miền garena.vn đều là giả mạo. Người chơi không nên nhập thông tin, mật khẩu vào các trang web ko có phần đuôi garena.vn.

2. KHÔNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM THỨ 3

“Phần mềm thứ 3” là các phần mềm nằm ngoài game và được phát triển bởi những tổ chức không chính thống. Những phần mềm này thường chứa những dòng code độc hại (keylog, trojan) nhằm lưu lại các thao tác người chơi và gởi về cho kẻ gian. Thậm chí tệ hơn, nhiều thông tin quan trọng khác trong máy tính của bạn cũng sẽ bị đánh cắp.

Garena luôn khuyến cáo tuyệt đối không được sử dụng phần mềm thứ 3

Lời khuyên: Chúng tôi luôn khuyến cáo các khách hàng của mình tránh sử dụng những phần mềm này, dù đó là phần mềm miễn phí hoặc có trả phí.

3/ KHÔNG CHIA SẺ MẬT KHẨU CÙNG CHƠI

Cộng đồng chúng ta thật sự to lớn, thế nên trong các group hoặc fanpage của các nền tảng game sẽ thường xuất hiện những comment tìm người chơi cùng với những lời hứa hẹn như hỗ trợ cày rank, tặng vật phẩm giá trị,..

Dù vậy, việc chia sẻ tài khoản của mình với những người khác là rất rủi ro. Nếu gặp kẻ gian, họ dễ dàng đổi toàn bộ thông tin và chiếm đoạt luôn tài khoản của bạn.

Không nên chia sẻ mật khẩu để tránh rủi ro mất tài khoản.

Lời khuyên: Không chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất cứ ai dưới mọi hình thức.

4/ CẢNH GIÁC & KHÔNG CHIA SẺ KHI NHẬN ĐƯỢC TIN NHẮN OTP.

Khi những kẻ gian khi đã có được tên đăng nhập, và mật khẩu của tài khoản bạn. Họ sẽ tìm cách thay đổi mật khẩu của người chơi thông qua trang web reset mật khẩu. Khi mã OTP gửi về số điện thoại của bạn, kẻ gian sẽ tìm cách liên hệ nhằm lừa bạn để lấy mã OTP và chiếm đoạt tài khoản của các game thủ.

Tuyệt đối không chia sẻ mã OTP cho bất kỳ ai

Lời khuyên: Người chơi không cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai & lập tức tự thay đổi mật khẩu của tài khoản mình ngay khi nhận được các mã OTP trên. Trong trường hợp không thể tự thay đổi được mật khẩu thông qua trang web “reset mật khẩu” hãy liên hệ với chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thay đổi mật khẩu.

5/ BÁO NGAY VỚI CHÚNG TÔI NHỮNG TIN NHẮN GIẢ MẠO TRÊN NỀN TẢNG GARENA PC

Tình cờ bạn có thể nhận được một tin nhắn nội dung “đặc biệt” qua Garena PC từ ai đó trong danh sách bạn bè của bạn, tin nhắn này có thể là dạng cảnh báo, xử phạt, hoặc có thể thông báo một chương trình khuyến mãi hấp dẫn của một game nào đó. Chắc chắn những tin nhắn này đều là giả mạo và nhằm một đích đánh cấp tài khoản của bạn. Một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định “Đội ngũ Garena sẽ không bao giờ liên hệ các bạn qua Garena PC”

Bên cạnh, nếu nickname Garena PC của bạn đang có tên “đại diện cho Garena” như: Cảnh báo vi phạm hệ thống, Trung tâm chăm sóc khách hàng,…Thì chắc chắn kẻ gian đã có mật khẩu của bạn và dùng tài khoản này để lừa gạt tiếp bạn bè của bạn. Hãy ngay lập tức đổi lại nickname và mật khẩu.

Lời khuyên: Không đăng nhập vào các trang web được gửi qua Garena PC. Song song, hãy gửi lại thông tin kẻ gian (hình ảnh đoạn chat, UID, thời gian gửi tin nhắn) cho chúng tôi tại đường link LINK.

Báo cáo với chúng tôi ngay khi bạn nhận được những tin nhắn lừa đảo.

6/ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SẼ KHÔNG YÊU CẦU BẠN CUNG CẤP MẬT KHẨU HOẶC MÃ OTP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

Khi chúng ta gặp trục trặc với tài khoản game như bị đánh cấp mật khẩu cấp 1, thì đây là lúc những kẻ gian nhắm vào sự lo sợ hoang mang để giả mạo thành các nhân viên chăm sóc khách hàng để tư vấn trực tiếp cho các nạn nhân và yêu cầu chúng ta cung cấp thông tin để xác nhận. Chắc chắn rằng các trường hợp trên đều là lừa gạt, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu hoặc mã OTP.

Khuyến cáo: Không cung cấp mật khẩu, mã OTP cho bất cứ ai.

Cung cấp thông tin cho kẻ gian sẽ khiến tài khoản của bạn bị chiếm hoàn toàn.

Ngoài các khuyến cáo trên, chúng tôi cũng kêu gọi các bạn hãy cung cấp thông tin xác thực đầy đủ vào tài khoản (Số điện thoại, Email, CMND,…) để tăng cường khả năng bảo mật cho tài khoản của chính mình.

Kẻ gian sẽ không bao giờ đánh cắp được thông tin và chiếm đoạt tài khoản của chúng ta nếu chúng ta thật sự tỉnh táo trong các trường hợp mà chúng tôi đã nêu trên.

Trân trọng!!


HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LẠI TÀI KHOẢN GARENA Liên quân, LMHT, ffo4.[hoàng tnet] mới 2022


Hãy liên hệ: ☎️CALL_ 0869.074.793
🔰ZALO_ 0869.074.793 (Trần)
để hỗ trợ trực tiếp, lấy lại tài khoản nhanh nhất!
@Garena Liên Quân Mobile
Trang chủ hỗ trợ garena: http://hotro.garena.vn
Đăng ký kênh tại đây https://www.youtube.com/c/MobaVinahoang
để mình có động lực tiếp tục ra video hướng dẫn tiếp cho ae nhé
Chào ae ! Bên mình chỉ hỗ trợ tài khoản chính chủ , tức là tài khoản tự tạo ra mà bị hách(mất) và nhớ các thông tin củ đầu tiên. Còn những tài khoản qua mua bán chuyển nhượng qua tay nhiều người chơi bên mình sẽ ko hỗ trợ , mong ae thông cảm , nói cho chính xác là tài khoản mua bán chuyển nhượng qua tay nhiều người thì khả năng lấy lại là = 0 ,tài khoản mua bán chuyển nhượng có ai bảo lấy lại được thì ae nên cẩn thận trước hành vi lừa đảo và cảnh giác vs những người lấy lại tài khoản vẫn nhận lấy , đó là lừa đảo ae nhé. Bên mình làm việc chất hơn là số lượng . Khách hàng là thượng đế . Không tiếp tay cho bọn buôn bán và hách ních người khác.
Liên hệ ngay zalo 0869.074.793 (trần)
hoặc call trục tiếp tôi luôn sẳn lòng nghe máy và đón tiếp.
Chỉ cần bạn cho tôi 1% tin tưởng tôi sẽ cho bạn thấy 99% còn lại. Nói không vs lừa đảo.
CHÚ Ý : sau khi được mình hỗ trợ mình sẽ cho ae vào nhóm zalo có nhiều ae trong đó để chat nc vs ae cùng cảnh ngộ bị hach mất tài khoản cùng nhau chờ đợi tk về cùng chia vui chia sẽ nồi niềm mất tài khoản nhé. Thời gian lấy lại tài khoản là từ 10 đến 20 ngày nhé ae chờ garena xác minh lại nên hơi lâu ae nhé
Xem thêm video hướng dẫn
1 . HƯỚNG DẪN CÁCH XÓA SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ MAIL ĐÃ XÁC THỰC
https://youtu.be/pwNnm_Ixxdc
2. HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LẠI TÀI KHOẢN GARENA
https://youtu.be/xoVfBugyr08
3.HƯỚNG DẪN ĐIỀN BIỄU MẪU BƯỚC 3 CHỦ SỞ HỮU
https://youtu.be/wYbvFnqFQb4
@Hoàng Tnet @Garena Liên Quân Mobile @Liên Quân Mobile eSports Garena @Garena Free Fire VN @Liên Minh Huyền Thoại 24/7
cáchlaylaitaikhoangarenamoinhat hướngdẫncáchlấylạitàikhoảngarenaliênquânmobi hỗtrợlấylạitaikhoanliênquân tkgarena hướngdẫntàikhimấttàikhoảngarena tàikhoảngarenabịmất khimâttkliênquanphảilàmgì tổngđàihỗtrợgarenna cầnhỗtrợmấttàikhoảnliênquânwedlừađảo tìmlaitaikhoan đổisốđiệnthoạivàgmailtrongtàikhoangarena xoátrắngthôngtintàikhoảngameliênquân xoátrắngthôngtintàikhoảngarena xoátrắngthôngtintàikhoảnchỉ3bước hỗtrơlấylạitàikhoảnliênquân hỗtrợlấylaiitàikhoảnfifaonline4 hỗtrợlấylạitàikhoảnfreefire Hướng dẫn xoá thông tin garena,liên quân mobile,lấy lại nick liên quân bị mất,xoá thông tin garena,cách lấy lại nick liên quân,hướng dẫn lấy lại nick garena,xóa thông tin garena,cách xóa thông tin garena,xóa sđt garena,cách xóa thông tin garena không chính chủ,hướng dẫn lấy lại nick liên quân bị mất,lấy lại tài khoản garena bị hack,hỗ trơ garena,Mở khóa tài khoản garena,lấy lại nick liên quân,lấy lại acc liên quân,cách lấy lại tài khoản garena… Xoa thong tin garenaxóa thông tin garenahỗ trợ xóa thông tin garenaxóa trắng thông tin garenaxóa thông tin garena khi bị quên mất số điện thoại và emailxóa thông tin garena không chính chủ các kênh lừa đảo youtube dưới đây ae nên cản thận :
THÀNHTŨN TŨNTV ThắcMắcGameTV hỗtroxoathongtinuytin100%
xóa số điện thoại garenaxóa trắng thông tin garenaxóa thông tin tài khoản garenahướng dẫn xóa thông tin garenaxóa trắng thông tin liên minhxóa thông tin garena khi quên mất sđt và emailxóa thông tin garena không có sđt và emailxóa sđt garenacách xóa thông tin garena 2020cách xóa số điện thoại garena cách xóa số điện thoại garena,cách xóa thông tin garena 2020,cách xóa thông tin garena không chính chủ,hướng dẫn xóa thông tin garena,xóa sđt garena,xóa số điện thoại garena,xóa thông tin garena,xóa thông tin garena 2020,xóa thông tin garena khi quên mất sđt và email,xóa thông tin garena không chính chủ,xóa thông tin garena không có sđt và email,xóa thông tin garena trên điện thoại,xóa thông tin tài khoản garena,xóa trắng thông tin gảena xoáthongtin đổimatkhaugarena thacmacgame xoádtgarenaxoá xoá sdt mailsdtgarena garena Xoa thong tin garenaxóa thông tin garenahỗ trợ xóa thông tin garenaxóa trắng thông tin garenaxóa thông tin garena khi bị quên mất số điện thoại và emailxóa thông tin garena không chính chủ, lmhtgarenagarenaxóa thông tin garenaxóa sdt garenaMở khóa acc liên quân bị khóa 1 nămmở khóa acc liên minhho tro xóa thông tin garenaho tro garenaliên quântũn con tvthành tũngarena plusbán sodbán sò garenatool xóa thông tin xóa tt garena 2021xóa tt garena 2021 xóa cmnd và email garena tách liên kết garena xóa trắng tk garena liên quân…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button