[download] top 35 mẫu slide powerpoint free đẹp nhất 2021

Trong công việc và học tập, không ít lần tất cả chúng ta đã chuẩn bị các bài thuyết trình để giới thiệu dự án, giải trình kết quả hoặc huấn luyện nhân viên. Yếu tố trọng yếu nhất quyết định chất lượng của một bài thuyết trình nằm ở nội dung và tuyệt kỹ đứng trước đông người. Không những thế, cách trình bày và minh họa bài thuyết trình cũng là điều đáng Note. Một mẫu slide Powerpoint đẹp sẽ giúp thông điệp của bạn trở nên dễ hiểu và sinh động. Nó còn tạo sự Note cho người nghe cũng như tăng sự tương tác. Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu những template Powerpoint đẹp miễn phí giúp bài thuyết trình của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc thiết kế.

Lợi nhuận của mẫu template Powerpoint đẹp

Dễ sử dụng: Vì Powerpoint là một software thiết kế slide rất thông dụng nên chắc rằng nhiều người trong tất cả chúng ta đã quen với software này. Bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc sử dụng và thiết kế các template.

Nhiều cách tùy biến: Nhờ vào tính năng edit ảnh được tích hợp sẵn, bạn không cần phải sử dụng thêm software chỉnh sửa như Photoshop. Tất cả chúng ta có thể cắt ghép ảnh, thêm filter và hiệu ứng một cách dễ dàng.

Có thể chuyển hóa sang nhiều định dạng: sau khoảng thời gian hoàn thiện xong slide Powerpoint, bạn có thể xuất nó ra nhiều định dạng như PDF, Word, JPG hoặc PNG để thuận tiện cho việc in ấn, trình chiếu trên các thiết bị khác nhau.

Tương thích với các software Microsoft Office: Vì Powerpoint là một software thuộc hệ sinh thái Office, bạn có thể phối hợp nó một cách mượt mà với các công cụ khác. Ví dụ như chèn biểu đồ từ Excel hoặc bảng số liệu từ Word.

Linh hoạt với nhiều mục đích sử dụng: dù bạn là sinh viên, giáo viên hay một lãnh đạo doanh nghiệp, những template dưới đây sẽ thỏa mãn tốt mọi ngành nghề khác nhau. Từ những bài giảng trong lớp tới những buổi giới thiệu dự án trong doanh nghiệp.

Top 35 mẫu slide PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp dành cho bài thuyết trình

The X Note

Đây là một template Powerpoint được nhận xét rất cao nhờ vào phong thái hiện đại, hiệu quả và khả năng tùy biến tốt. The X Note sẽ giúp bạn biến ý tưởng và ý tưởng trở thành thông điệp thu hút với người nghe. Không những thế, slide này còn thích hợp để giới thiệu doanh nghiệp hoặc thuyết trình đề án với các phòng ban trong doanh nghiệp. Đặc biệt, The X Note là template Powerpoint đẹp có 4 phiên bản với màu sắc khác nhau. Mỗi phiên bản sẽ đi kèm hơn 45 slide, trợ giúp nhiều hiệu ứng chuyển cảnh giúp bài thuyết trình trở nên sinh động.

Talkkuy

Talkkuy đem tới phong thái ấn tượng và mới mẻ cho bài thuyết trình của bạn. Mẫu slide đẹp này thích hợp để sử dụng khi bạn cần giới thiệu về dự án và sản phẩm về ngành nghề khoa học công nghệ. Talkkuy bao gồm các giao diện portfolio để trình bày thiết kế và mô tả cụ thể về sản phẩm. Ngoài ra, template cũng đi kèm mockup để minh họa sản phẩm trên các thiết bị smartphone và Tablet.

Xugan

Xugan là Powerpoint chuyên nghiệp và sáng tạo dành cho các agency và freelancer. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn khi giới thiệu về dịch vụ của doanh nghiệp mình, đây sẽ là slide đẹp hoàn hảo để thuyết phục khách hàng tiềm năng. Xugan bao gồm nhiều biểu đồ, bảng số liệu cũng như slide mockup. Thư viện hơn 500 icon sẽ giúp phần nội dung trở nên sinh động hơn cùng các cụ thể như hình khối, font chữ được thiết kế hài hòa. Các agency luôn tiên phong trong ngành nghề sáng tạo chắc rằng không thể bỏ qua template đẹp mắt này.

Rogan

Rogan gây ấn tượng bởi gam màu gradient mới mẻ cùng sự sắp xếp hài hòa trong bố cục. Các cụ thể của template được tạo ra bởi các hình khối giúp Rogan trở thành Powerpoint chuyên nghiệp và thích hợp với nhiều ngành nghề. Rogan có giao diện mockup và portfolio rất hiện đại nên sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn khi cần giới thiệu sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của slide nhờ vào tính năng theme color được tích hợp sẵn.

Masinary

Masinary sở hữu nét hiện đại và tinh tế trong các cụ thể thiết kế. Đây là mẫu Powerpoint đẹp free khá ấn tượng dành cho ngành nghề công nghệ và sáng tạo. Template này được bố cục sẵn nên bạn chỉ cần chèn ảnh bằng cách kéo-thả rất tiện lợi. Các hiệu ứng animated cũng là điểm nhấn của Masinary khi nó giúp thao tác chuyển slide trở nên mượt mà hơn. Masinary tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau nên bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị máy chiếu trên trường học và đơn vị.

Rectoverso

Đây là Powerpoint đẹp theo phong thái tối giản và thanh lịch. Bạn có thể dùng nó dành cho đề tài du lịch, kinh doanh, giới thiệu đề án. Tính năng chính của Rectoverso bao gồm các giao diện mockup và infographic. Dù có thiết kế tối giản nhưng đây vẫn là template hiệu quả khi bạn cần tạo ấn tượng với người nghe. Rectoverso đi kèm 12 file PPTX giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và thêm hiệu ứng.

Prosma

Thương hiệu là thứ giúp doanh nghiệp của bạn được nhận diện và khác biệt với đối thủ. Để tạo ra một bài slide đẹp với dấu ấn riêng, Prosma sẽ là công cụ thiết yếu. Các hình khối tứ giác được trang trí xen kẽ tạo điểm nhấn. Bạn sẽ thấy rất nhiều các trang mockup và portfolio để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm. Với Prosma, bạn có thể dễ dàng chèn logo ở phía dưới slide để tăng độ nhận diện thương hiệu. Mẫu Powerpoint đẹp này là lựa chọn lý tưởng để thuyết trình các dự án tiếp thị và truyền thông.

Xem thêm :  Hình ảnh tình yêu dễ thương kute nhất ❤️ ảnh lãng mạn

Hacktiv4

Hactiv4 là mẫu Powerpoint free có phong thái thiết kế đơn giản mà hiện đại. Nó thích hợp cho các ngành nghề công nghệ, tài chính và kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn cần một slide đẹp miễn phí và chuyên nghiệp để giới thiệu dự án khởi nghiệp của mình thì Hacktiv4 sẽ là lựa chọn tốt. Template dễ sử dụng và chỉnh sửa, từ thay đổi bố cục đến màu sắc. Bạn chỉ cần thao tác trên Powerpoint là sẽ có được slide thuyết trình đẹp như ý mà không cần phải dùng thêm software nào khác. Hacktiv4 có 3 phiên bản màu cùng tùy chọn nền sáng (light) hoặc tối (dark).

Quadra

Những người làm về tư vấn doanh nghiệp có thể sử dụng template miễn phí này để giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ của mình. Quadra tập trung vào sự hiệu quả và là slide Powerpoint đẹp free chuyên nghiệp. Nó bao gồm nhiều giao diện đơn giản và dễ hiểu, sử dụng gam màu vàng nổi trội. Quadra sở hữu nhiều biểu đồ, bảng số liệu cũng như hình khối. Toàn bộ đều dễ sắp xếp và chỉnh sửa nhanh chóng mà không đòi hỏi tri thức về thiết kế. Các icon có sẵn trong template phục vụ cho việc minh họa nội dung một cách sinh động. Quadra trợ giúp tỉ lệ hiển thị 16:9 nên tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau.

Snoway

Đây là một slide Powerpoint ưa nhìn với phần hình ảnh được chèn một cách tự nhiên, tạo điểm nhấn cho dự án. Snoway thích hợp với các đề tài, ngành nghề như du lịch và thể thao. Các cụ thể trong template có thể được tùy chỉnh từ hình khối cho đến màu sắc. Mỗi template sẽ đi kèm 30 slide cùng 3 tông màu đề tài. Mẫu slide đẹp free này cũng bao gồm phông nền sáng và tối cùng các hiệu ứng chuyển slide. Phần mockup, biểu đồ và bảng số liệu cũng đầy đủ và được minh họa một cách rõ ràng.

Education

Education là mẫu Powerpoint đẹp miễn phí thích hợp để dạy học hoặc tạo dựng các bài giảng trên lớp. Ngoài ra, nếu bạn là quản lý của các doanh nghiệp thì template này cũng là lựa chọn thích hợp trong các buổi huấn luyện nhân viên. Education cũng có thể được sử dụng trong các ngành nghề công nghệ, tài chính hay phục vụ cho việc thuyết minh giới thiệu sản phẩm. Mẫu slide đẹp này cũng được đánh số trang sẵn để tiện theo dõi cũng như đi cùng các hiệu ứng animation tạo ấn tượng với người xem.

UpTwo

Nếu làm việc trong dự án khởi nghiệp, bạn cần thu hút nhà đầu tư tiềm năng cũng như khiến người nghe tin tưởng vào dự án của mình. Với UpTwo, bạn có thể trình bày một cách cụ thể plan kinh doanh và chốt hợp đồng thành công với nhà đầu tư. Mẫu Powerpoint free này được thiết kế một cách chuyên nghiệp và là công cụ nâng tầm dự án của bạn. Đặc biệt, template bao gồm đầy đủ các slide đẹp về biểu đồ và thống kê. Toàn bộ sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp của mình một cách thuyết phục nhất.

Huffre

Với giao diện gọn gàng và dễ nhìn, Huffre sẽ làm ưng ý dù là những khán giả khó tính nhất. Template này có thể được sử dụng trong ngành nghề thiết kế thời trang và sáng tạo, nơi mà yếu tố thẩm mỹ luôn được đề cao.

Riportize

Để giúp nhân viên và ban lãnh đạo nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, một bản giải trình thường niên sẽ là công cụ thiết yếu. Bạn có thể xây dựng một bản giải trình hoàn chỉnh nhờ Riportize, template với bố cục rõ ràng và trực quan. Tông màu cam của Riportize tạo điểm nhấn và thu hút sự Note của người xem. Các cụ thể như timeline và infographic cũng được trang bị đầy đủ, giúp bạn dễ dàng trình bày các số liệu và thống kế kinh doanh.

Kalista

Các sản phẩm mới luôn được ra mắt mỗi ngày nhưng làm thế nào để mọi người có thể biết về nó? Đây chính là vai trò mà các agency quảng cáo mang lại. Với Kalista, bạn có thể tạo ra một bài thuyết trình thuyết phục và hiệu quả. Mẫu Powerpoint đẹp free này sở hữu rất nhiều giao diện hữu ích, thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Bạn không cần phải bận tâm về việc lựa chọn font chữ sao cho thích hợp vì Kalista đã bao gồm sẵn các thể loại font chữ tương thích với nhiều bố cục nội dung khác nhau.

Companhia

Các doanh nghiệp thường tuyển nhân viên nhiều nhân viên hoặc thực tập sinh mới và sẽ cần giới thiệu với họ về môi trường làm việc mới. Companhia sẽ giúp bạn dễ dàng tóm tắt thông tin về doanh nghiệp như lịch sử ra đời và quá trình hoạt động. Ngoài ra, với template miễn phí này bạn có thể tóm tắt về triết lý kinh doanh cũng như văn hóa doanh nghiệp, giới thiệu về các phòng ban và đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Companhia có phong phú các giao diện và slide đẹp để thỏa mãn đầy đủ các mục đích sử dụng khác nhau.

The Sport

Với 5 tùy chọn màu sắc khác nhau, The Sport sẽ là template hoàn hảo cho bài thuyết trình kinh doanh hoặc mục đích cá nhân nhờ vào tính đa dụng của mình. Toàn bộ các cụ thể đều được tạo sẵn và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa qua Powerpoint. Để hoàn thiện slide thuyết trình, người dùng chỉ cần điền nội dung, chèn ảnh minh họa và thay đổi màu sắc cũng như thêm các hiệu ứng thiết yếu để tạo sự ấn tượng. The Sport có hơn 30 slide đẹp, nhiều infographic và các hình khối pixel dành cho việc minh họa. Teamplate này cũng bao gồm các slide portfolio cũng như mục lục sản phẩm.

Xem thêm :  Sửa lỗi font chữ online, convert tcvn3 to unicode, vni và ngược lại

University

Thay đổi môi trường học tập từ trung học lên đại học có thể là điều khiến nhiều tân sinh viên bỡ ngỡ. Với mẫu Powerpoint đẹp được thiết kế dành riêng cho việc giảng dạy trên đại học, bạn có thể giúp các sinh viên bắt nhịp với phương pháp học tập khoa học và hiệu quả này. Giao diện của template được thiết kế đơn giản và tạo hình bởi các khối lập thể. Để có thể phân phối các dữ liệu thiết yếu cho nội dung bài giảng, bạn có thể sử dụng các biểu đồ, bảng thống kê đi kèm trong slide. Bộ sưu tập phong phú các icon minh họa cho phần kí tự text. Font chữ của slide phối hợp giữa font serif cho tiêu đề và font sans cho nội dung. Nhận xét một cách tổng quan University là công cụ lý tưởng để thiết kế các slide đẹp dành cho bài giảng cũng như giảng dạy môn học.

OurSlide

OurSlide cũng là một mẫu Powerpoint đơn giản mà đẹp vì nó lấy phông nền trằng quản lý đạo. Các bức ảnh giới thiệu được crop một cách sáng tạo sẽ giúp bạn gây ấn tượng với bài thuyết trình của mình. Template free này đi kèm 10 file định dạng PPTX cùng 5 phiên bản màu sắc khác nhau. Nhìn chung, dù có thiết kế đơn giản nhưng OurSlide vẫn thỏa mãn tốt mọi nhu cầu sử dụng và trình chiếu.

Flash

Flash là slide đẹp và sáng tạo thích hợp với ngành nghề thương mại, kinh doanh hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân. Template này đi kèm 32 slide theo phong thái hiện đại và mới mẻ. Các cụ thể minh họa được thiết kế bằng vector nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như tùy biến theo nhu cầu của mình.

Gillmeda

Mẫu slide đẹp này có thể phục vụ cho các bài thuyết trình của doanh nghiệp, xí nghiệp, agency hoặc giới thiệu portfolio cá nhân. Giao diện của Gillmeda mang nét hiện đại và thanh lịch, các cụ thể đồ họa có thể dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi kích thước thích hợp với bố cục. Nếu bạn đang tìm một template Powerpoint đơn giản mà đẹp thì Gillmeda sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Fero

Tiếp tục là một template Powerpoint dành cho ngành nghề kinh doanh, tài chính và các dự án khởi nghiệp. Fero sở hữu một thiết kế màu sắc, giúp bạn truyền tải thông tin một cách sáng tạo và dễ hiểu nhất. Powerpoint này có tới 5 phiên bản thỏa mãn các mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chèn các bức ảnh vào slide nhờ tính năng kéo thả rất tiện lợi. Fero cũng trợ giúp trình chiếu trên các thiết bị màn hình lớn.

Vega

Nếu bạn ưa thích những mẫu Powerpoint màu sắc thì chắc rằng không thể bỏ qua Vega. Template này gây ấn tượng bởi sự rực rỡ của các gam màu được phối hợp hài hòa. Nhờ đó, bạn có thể khiến bài phát biểu của mình trở nên nổi trội hơn. Chính vì sự phong phú trong màu sắc nên Vega sẽ thích hợp với những đề tài về tiếp thị và truyền thông với đối tượng là các khán giả trẻ. Powerpoint này có hơn 80 slide ưa nhìn và được trang bị nhiều hiệu ứng mới mẻ như tiêu đề và hình ảnh. Vega là một template đẹp free và mang lại nhiều giá trị vượt qua khỏi các tính năng thông thường của Powerpoint.

Business Proposal

Trước khi khởi đầu một dự án kinh doanh, bạn cần một bản plan cụ thể và cụ thể. Business Proposal sẽ là công cụ không thể tuyệt vời hơn để trình bày plan đó cũng như thuyết phuc được người nghe tin vào tiềm năng của dự án. Các cụ thể minh họa dù ưa nhìn nhưng vẫn trổ tài được một cách chuyên nghiệp các số liệu kinh doanh. Giao diện có thể tùy biến và tiện lợi trong việc trổ tài các mục tiêu, kế sách, mốc thời gian cũng như dùng thử sản phẩm. Màu sắc của slide cũng thích hợp với sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Kidza

Đây là một template Powerpoint free nhiều màu sắc và sống động. Bạn có thể sử dụng nó khi người xem là các khán giả nhỏ tuổi. Nếu bạn là giáo viên thì Kidza cũng là một công cụ hữu ích để tạo slide đẹp làm bài giảng dạy học. Sự ưa nhìn và vui tươi của template này sẽ giúp bạn truyền tải nội dung  bài học một cách dễ dàng.

Loras

Nếu bạn đang tìm kiếm một template miễn phí dành cho việc trình bày lookbook thì hãy lựa chọn Loras. Mẫu Powerpoint free này sẽ thỏa mãn tốt các giao diện như mockup và portfolio. Loras cũng sở hữu nét thiết kế đơn giản, không cầu kì nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn màu sắc cũng như các cụ thể minh họa.

Demedic

Demedic chắc rằng là lựa chọn thích hợp khi bạn cần chọn đề tài về ngành nghề y tế và sức khỏe. Đây là điều khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt kể từ khi đại dịch toàn thế giới diễn ra. Nhờ mẫu Powerpoint miễn phí này, bạn có thể truyền tải một cách hiệu quả các thông điệp giúp mọi người nâng cao nhận thức. Vì đây là ngành nghề cần sự rõ ràng và sáng tỏ về thông tin nên Demedic cũng được thiết kế một cách chuyên nghiệp và tạo được sự Note từ phía người nghe. Tiêu đề của template sử dụng font chữ sans-serif và đồng bộ với font chữ của phần nội dung.

Xem thêm :  Hack tốc chiến 2022 ❤️️ cách hack map, tool tốc chiến skin

Business Plan

Thời điểm cuối tháng cũng là lúc nhiều người trong tất cả chúng ta cần chuẩn bị cho các bài tổng kết giải trình kết quả kinh doanh. Các doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ muốn thấy được những số liệu và thống kê cụ thể để lên plan cho các kế sách tiếp theo. Đây sẽ là mẫu Powerpoint free thích hợp cho nhu cầu sử dung đó vì nó mang lại sự đơn giản mà hiệu quả, giúp người nghe dễ theo dõi các nội dung của bài thuyết trình. Giao diện của template có các hình khối để làm khung cho nội dung text. Nhờ vậy dù phải chuẩn bị một bản giải trình nhiều số liệu và thông tin, mẫu Powerpoint đẹp này sẽ giúp bài thuyết trình trở nên mê hoặc và tránh bị tẻ nhạt.

Motagua

Motagua là mẫu Powerpoint miễn phí đa dụng thích hợp với nhiều ngành nghề như kế toán, quản trị và kinh doanh. Nhờ cách thiết kế trực quan nên template mang tới sự hiệu quả tối đa cho các bài thuyết trình thực tiễn. Nhờ tính đa dụng của mình, Motagua bao gồm rất nhiều slide chuyên nghiệp, giao diện sáng tạo, thư viện ảnh và các infographic đi kèm. Slide Powerpoint đẹp miễn phí này được trang bị nhiều lựa chọn màu sắc và bố cục. Bạn có thể dễ dàng tùy biến và thay đổi thích hợp với bài thuyết trình của mình. Đặc biệt, Motagua tương thích rất tốt với Excel nên bạn có thể chỉnh sửa bảng tính và số liệu một cách mượt mà.

Dope

Dope là Powerpoint với phong thái đơn giản và chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng nó cho mục đích cá nhân hoặc phát biểu về đề tài kinh doanh. Bao gồm 36 slide đẹp khác nhau, trợ giúp tỉ lệ màn hình 16:9 cùng giao diện hiện đại. Template của Dope cũng sở hữu 7 tùy chọn màu sắc và cho phép tùy biến qua tính năng Masterslide. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh bằng thao tác kéo thả. Đặc biệt, Dope đi kèm bộ sưu tập hơn 600 icon giúp slide của bạn trở nên sinh động hơn.

Modernize

Tiếp tục là một template Powerpoint miễn phí sử dụng tông màu gradient quản lý đạo. Đúng như tên gọi của mình, Modernize mang theo phong thái hiện đại và giúp bài thuyết trình của bạn trở nên ấn tượng. Các bức ảnh minh họa được xếp theo hình khối xen kẽ và được trang trí bằng các cụ thể gradient nổi trội. Font chữ tiêu đề được phối hợp giữa hai màu sắc khác nhau để nhấn mạnh vào từ khóa trọng yếu. Mordenize là một Powerpoint chuyên nghiệp miễn phí thích hợp với các ngành nghề kinh doanh và tiếp thị cũng như giới thiệu doanh nghiệp.

Pollux

Pollux tạo điểm nhấn cho bài thuyết trình nhờ các bức ảnh được thiết kế theo phong thái brush. Nhờ vậy, những bức hình dù đơn giản nhưng lại trở nên khá ấn tượng và thu hút sự Note của người xem.  Tính năng placeholder được tích hợp sẵn trong Pollux nên bạn có thể dễ dàng chèn ảnh chỉ bằng một click. Font chữ được sử dụng trong silde là font Bebas Neue cho phần tiêu đề và font Roboto cho phần nội dung mang lại cảm nghĩ hài hòa và dễ nhìn.

Fumea

Nếu bạn cần một mẫu Powerpoint đẹp free mà không cần phải mất nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa thì hãy lựa chọn Fumea. Nó sẽ giúp bạn yên tâm về phần slide và có thể tập trung vào nội dung cũng như tuyệt kỹ thuyết trình sao cho hoàn thiện nhất. Nếu muốn, bạn có thể dễ dàng tùy biến các cụ thể như màu sắc, font chữ và các bức ảnh minh họa giúp slide thêm sinh động. Đây là mẫu Powerpoint chuyên về ngành nghề tiếp thị, giúp bạn truyền đạt các ý tưởng sáng tạo và trổ tài cá tính của mình.

Acoda

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động về ngành nghề công nghệ, Acoda sẽ là mẫu Powerpoint đẹp free mang đến sự sáng tạo cho bài thuyết trình. Một thiết kế mang hơi hướng tương lai, dựa trên các khối lập thể gợi đến sự phát triển của khoa học công nghệ. Acoda đi kèm font chữ sans-serif cho tiêu đề, cũng là một font chữ thế hệ mới dựa theo các bộ phim viễn tưởng. Xây dựng một doanh nghiệp từ ban đầu là điều khó khăn, với Acoda bạn sẽ có một bài thuyết trình ấn tượng để giúp người nghe tin tưởng vào dự án.

Goodthinks

Đây là Powerpoint đẹp miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho ngành nghề Fvàamp;B, agency và các bài thuyết trình về kinh doanh. Toàn bộ cụ thể từ hình khối đến màu sắc template có thể được chỉnh sửa ngay trên Powerpoint mà không cần đến software khác. Goodthinks đi kèm 12 file PPTX cùng 3 phiên bản màu sắc. Tính năng Placeholder cho phép thay đổi hình ảnh minh họa chỉ bằng một click chuột. Ngoài ra, template cũng sở hữu hai màu nền sáng-tối cùng khả năng tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau.

Trên đây là tổng hợp những mẫu template Powerpoint đẹp free và chuyên nghiệp nhất. Kì vọng qua nội dung này bạn có thể lựa chọn được slide thuyết trình ưng ý. Nếu có thắc mắc bạn hãy để lại ý kiến dưới phần phản hồi nhé.

Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Tải Miễn Phí , Download slide Powerpoint

Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Tải Miễn Phí , Download slide Powerpoint, Mẫu slide PowerPoint đẹp, chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí với đủ các mẫu từ những mẫu slide bài giảng, thống kê cho slide giới thiệu.
► Website: https://www.magiamgia79.com/2021/10/websitedownloadtemplate.html
Presentation magazine Tải mẫu PowerPoint đẹp free, download free các slide powerpoint đẹp mắt (3d), Download Free các slide ,PowerPoint đẹp mắt, Slides Carnival ,Các trang web làm PowerPoint đẹp miễn phí, 100 mẫu slide PowerPoint đẹp, Download slide, PowerPoint đơn giản mà đẹp free