Giá máy tàu thủy yanmar bao nhiêu tiền? Mua ở đâu uy tín?

Bạn đang lo lắng không biết giá máy tàu thủy Yanmar hiện nay bao nhiêu tiền? Mua ở đâu? Thì ngay bài viết dưới đây chúng tối sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Máy tàu thủy Yanmar có tốt không và lịch sử hình thành

Yanmar là một nhà sản xuất động cơ diesel của Nhật Bản được thành lập tại Osaka, Nhật Bản vào năm 1912. Yanmar sản xuất và bán động cơ cho nhiều ứng dụng, bao gồm hàng hải, tàu du lịch và thiết bị xây dựng. Xây dựng, thiết bị nông nghiệp và tổ máy phát điện, máy thủy yanmar loại nào tốt.

Tập đoàn cũng sản xuất và bán máy móc nông nghiệp, thiết bị xây dựng, hệ thống kiểm soát khí hậu và hệ thống nuôi trồng thủy sản, đồng thời cung cấp một loạt các dịch vụ giám sát từ xa, máy móc và thiết bị hàng hải.

Khi công ty được thành lập vào năm 1912, nó chủ yếu sản xuất động cơ xăng. Năm 1933, loại HB, động cơ diesel nhỏ thực dụng đầu tiên trên thế giới, được ra mắt.

Yanmar cũng cung cấp động cơ cho máy kéo John Deere và một số bộ làm mát của Thermo King Corporation cho xe tải và rơ mooc đông lạnh. Trong 20 năm qua, Yanmar cũng đã xây dựng sự hiện diện ngày càng tăng trong thị trường máy bay không người lái nội địa ở Nhật Bản và các nơi khác.

Xem thêm :  Tổng hợp 200+ font chữ hàn quốc trong word đẹp nhất

Động cơ hàng hải Yanmar Động cơ diesel hàng hải Yanmar 2GM20, lắp trên thuyền buồm.

2015 – Yanmar mua lại 70% cổ phần của nhà sản xuất tổ máy phát điện HIMOINSA của Tây Ban Nha.

2016 – Yanmar tăng cổ phần của mình trong Công ty Máy kéo Quốc tế Ấn Độ, nhà sản xuất máy kéo nhãn hiệu Sonalika, lên 30%. Công ty cũng đã mua lại nhà sản xuất thiết bị nhỏ gọn của Đức Schaeff và đang làm việc trực tiếp với Toyota để phát triển “thân tàu thế hệ tiếp theo” cho tàu và động cơ Yanmar.

*****

Mua Máy tàu thủy Yanmar với các hãng khách có những điểm nào khác biệt

Động cơ tàu thủy Yanmar giá bao nhiêu?

Mua động cơ hàng hải Yanmar đạt tiêu chuẩn toàn cầu về hiệu suất, hiệu quả và độ bền. Không khoan nhượng trong kỹ thuật của mình, chúng tôi cung cấp công nghệ tiên tiến làm tiêu chuẩn trên toàn bộ phạm vi sản phẩm của chúng tôi.

Động cơ hàng hải Yanmar tập trung vào sự thoải mái và an toàn của bạn và tổng chi phí sở hữu thấp, đồng thời mang lại sức mạnh và tốc độ vô song.

Yanmar Marine Engines không ngừng nỗ lực đổi mới và giữ cho động cơ hàng hải là động cơ tốt nhất trong phân khúc của họ trong 5 lĩnh vực chính: sạch, nhạy, yên tĩnh, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Những điều này rất quan trọng đối với chủ sở hữu và người điều hành tàu thuyền do YANMAR cung cấp.

Xem thêm :  Int là gì trong c, c ++ và c # lập trình?

Sạch sẽ – Hoạt động hầu như không có mùi và khói thông qua các tiêu chuẩn khí thải toàn cầu nghiêm ngặt.

Thiết kế độc đáo tích hợp với các thiết bị điện tử mới nhất và màn hình đa chức năng để giám sát và điều khiển động cơ tiên tiến.

Yên tĩnh – Sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra độ rung và tiếng ồn cực thấp.

Mạnh mẽ – Cung cấp khả năng điều khiển và hiệu suất đặc biệt nhạy với mức mô-men xoắn vượt trội.

Tiết kiệm nhiên liệu – Giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu và tối ưu hóa hiệu suất với khả năng phun nhiên liệu chính xác được điều khiển kỹ thuật số.

Máy tàu thủy Yanmar mua ở đâu là tốt nhất?

Bạn có thể mua động cơ tàu thủy Yanmar ở bất kỳ đâu trên toàn quốc. Nhưng để đảm bảo chất lượng cao nhất, cũng như dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất thì bạn nên mua ở Hà Nội, nơi có trụ sở của Yanmar. Nếu bạn cần biết mua thuyền Yanmar ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại dichvuthammymat.com để được hỗ trợ kỹ thuật và chuyên gia.

dleroisoleiltayho.com hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp cho bạn về máy tàu thủy Yanmar  và giúp cho bạn lựa chọn được địa điểm mua phù hợp với tài chính.

MÁY TÀU THỦY SÁU LÂM – CHUYÊN MUA BÁN MÁY TÀU THỦY MỚI CŨ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ?