One piece: lý do thật sự khiến luffy bị “thu hút” bởi nami hơn là boa hancock?

Giữa 2 mỹ nhân Nami và Boa Hancock thì Luffy Mũ Rơm thích ai hơn?

Cuộc đời đúng là không biết đâu mà lần, thanh niên Luffy vừa ngốc, vừa tham ăn, đặc biệt là không có hứng thú với gái nhưng cứ đi đến đâu là kiểu gì cũng vô số em “ngon ngẻ” vây quanh. Còn các thanh niên khác bụng 6 múi, tiếng tăm lừng lẫy thì bị các em không coi ra gì.

2 mỹ nhân được nhắc nhiều nhất trong cuộc đời của Luffy phải kể đến hoa tiêu Nami và nữ vương Boa Hancock. Kể về ngoại hình, sắc đẹp thì đúng là không ai kém ai, mười phân vẹn mười.

One Piece: Lý do thật sự khiến Luffy bị “thu hút” bởi Nami hơn là Boa Hancock? - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến Nami, cô là thành viên thứ 3 và cũng là thành viên nữ đầu tiên của băng Mũ Rơm. Tính cho tới thời điểm hiện tại, không ngoa khi nói rằng Nami chính là cô gái hiểu Luffy nhất. Dù đôi lúc phản đối Luffy nhưng cô lại là người đặc biệt tin tưởng cậu và ngược lại.

Nami có ngoại hình thanh mảnh với chiều cao trung bình, mái tóc màu cam và đôi mắt nâu. Trong một cuộc phỏng vấn, Oda đã trả lời các fan về chiều cao của Nami là 169cm, số đo 3 vòng (theo lời Sanji) là 95-55-85.

One Piece: Lý do thật sự khiến Luffy bị “thu hút” bởi Nami hơn là Boa Hancock? - Ảnh 2.

Sau timeskip, chiều cao của Nami tăng lên thành 170cm, dáng người cũng thay đổi với các số đo 98-58-88. Đặc biệt thì cô nàng này thường xuyên mặc đồ vô cùng khiêu gợi, thường để lộ đa số phần trên cơ thể, khiến các fan nam đứng ngồi không yên.

Xem thêm :  Cách tạo tài khoản icloud mới

One Piece: Lý do thật sự khiến Luffy bị “thu hút” bởi Nami hơn là Boa Hancock? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó là Boa Hancock người được xem là “đại mỹ nhân” thế giới hải tặc. Cao 191 cm, số đo 3 vòng: 111 – 61- 91. Đấy, chỉ cần diễn giải bằng con số thế thôi cũng đã thấy được thân hình nóng bỏng chết người của Boa rồi.

One Piece: Lý do thật sự khiến Luffy bị “thu hút” bởi Nami hơn là Boa Hancock? - Ảnh 4.

Có một quá khứ tồi tệ và nhục nhã, Boa trở nên căm thù tất cả đàn ông trên thế giới này, thế nhưng rất hay là lại trừ Luffy nhà ta ra. Với sự yêu thương dành cho Luffy và bản tính ngay thẳng chẳng sợ ai, Boa cũng chính là cô nàng đầu tiên trong truyện dám công khai yêu Luffy, tuy nhiên thanh niên số hưởng này lại khiến các fan tức chết khi liên tục từ chối tình cảm của cô nàng.

Đã có vô số cuộc tranh luận đã xảy ra về vấn đề ai xứng đáng là “nữ vương hải tặc” tương lai hơn, hay ai là người mà Luffy thích hơn?

One Piece: Lý do thật sự khiến Luffy bị “thu hút” bởi Nami hơn là Boa Hancock? - Ảnh 5.

Nếu mọi người còn nhớ trong tập 18 và 23 anh chàng “ngố tàu” Luffy đã vô tình chiêm ngưỡng được hoàn toàn cơ thể của Nami lúc cô ở trong trạng thái “khỏa thân”. Và giống như bao nhiêu người đàn ông khác, Luffy khá là bất ngờ và chảy máu mũi ngay lập tức.

One Piece: Lý do thật sự khiến Luffy bị “thu hút” bởi Nami hơn là Boa Hancock? - Ảnh 6.

Thế nhưng phản ứng này lại hoàn toàn khác khi Lù nhìn thấy cơ thể “tuyệt mĩ” của Boa Hancock. Anh không mảy may rung động chút nào, thậm chí là hoàn toàn thờ ơ không chút phản ứng.

Xem thêm :  Hình nền free fire cho máy tính và điện thoại mới nhất

Qua chi tiết trên nhiều người nghĩ rằng Luffy quan tâm và bị thu hút bởi Nami hơn là Boa Hancock. Hay nói cách khác là anh thích cô nàng hoa tiêu hơn.

Thế nhưng sự thật lại không đơn giản như vậy, mới đây thánh Oda đã chia sẻ câu trả lời về vấn đề trên khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

One Piece: Lý do thật sự khiến Luffy bị “thu hút” bởi Nami hơn là Boa Hancock? - Ảnh 7.

Tác giả Oda chia sẻ:

Hóa ra thật sự Luffy “ngố tàu” không biết gì hết? Anh chỉ quan tâm đến danh vị “Vua hải tặc” của mình cùng với việc ăn uống mà thôi. Chứ thật sự đối với phụ nữ thì anh chàng này không có chút “tâm tư” nào hết. Thật là đáng tiếc cho thanh niên “số hưởng” này đúng không nào? Chẳng bù với Sanji chút nào hết!!!

[one piece] tik tok one piece luffy vs nami mới nhất || luffy gaming

nhớ cho mình xin 1 like và đăng ký và bật cái chuông bên cạnh để nhận được nhiều video về kânh của mình nhé ?
chúc m.n xem video vui vẻ…

[one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece]

[one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece][one piece ] [one piece]

Xem thêm :  Thiệp chào ngày mới đẹp ❤️️85+thiệp chúc mừng ngày mới

tiktokonepiecetiktok