Khả năng nuôi baba trong thùng nhựa tại nông trại

khả năng Nuôi Baba Trong Thùng Nhựa tại Nông Trại | SƠN CÀ mAU | MeoHaiTac.com

#soncamau #baba #thungnhua
♥SƠN CÀ mAU♥
♥Cảm ơn nhiều gia đình sẽ xem Video!
?Nếu nhiều gia đình thích video hãy ủng hộ mình vì phương pháp LIKE và nhấp chuông (?) ĐĂNG KÍ nhé!!

Link đăng ký kênh:

Nông trại Tiền Tỉ SƠN CÀ mAU
Địa chỉ: Ấp Kinh Xáng, Xã Hiếu Tử, Huyện Tiểu muốn thiết, Tỉnh Trà Vinh.
Số điện thoại : 0939.882339 – 0388.915913 gặp Sơn Cà Mau.
* thường xuyên nuôi Baba, ý trung nhân câu, Gà đá, Cá nhiều loại, Ruồi lính đen, con cái nhộng Ruồi lính đen.
* phục vụ mang đến trứng, Baba giống, Baba thịt mang đến bà con cái.
* Mô hình chăn nuôi sử dụng con cái nhộng Ruồi lính đen làm thức ăn mang đến vật nuôi như: Baba, Gà, ý trung nhân Câu, con cái nhiều lóc, Cá trê, Cá Tai Tượng… và một số ít vật nuôi khác.
* Ruồi lính đen và con cái nhộng ruồi lính đen mang lại giải pháp giảm giá thành thức ăn mang đến vật nuôi. Tiết kiệm được đáng kể giá thành.
* Thu về tiền tỉ lợi nhuận mỗi năm.
* Nông trại SƠN CÀ mAU đồng thời giải bày giải pháp mang đến bà con cái kết hợp nuôi Ruồi lính đen để thu con cái nhộng làm nguồn thức ăn chăn nuôi, tiết kiệm giá thành, thu Lợi nhuận cao. Làm giàu mang đến bà con cái nông dân.
* Mọi thắc mắc về con cái giống khả năng nuôi Ruồi Lính Đen nhiều mọi người cũng tương đối thậm chí liên hệ đến số điện thoại: ……0939.882339 – 0388.915913…..gặp Sơn Cà Mau mình sẽ giải đáp mang đến nhiều gia đình.
Xin rất cảm ơn nhiều gia đình!

Xem thêm :  Hướng dẫn trồng rau thủy canh tại nhà

* phiên bản quyền thuộc về: SƠN CÀ mAU
* Vui lòng không Reup dưới mọi hình thức!

Ruồi Lính Đen là gì?

Ruồi đen (tên khoa học là Hermetia Illucens), thường hay gọi là ruồi lính đen (tiếng Anh: đen Soldier Fly) là loại côn trùngthuộc họ Stratiomyidae, tộc Hermetia, loài H. illucens. Ruồi đen được sử dụng con cái nhộng ruồi đen làm thức ăn mang đến chăn nuôi lợn, gia gắng gượng, thủy sản và xử lý hóa học thải trong nông nghiệp, làng nghề[1].
điểm sáng
Ruồi lính đen trưởng thành được màu sắc đen, dài 12–trăng tròn mm, trông hình dạng dễ lẫn lộn với loài ong; mang vòng đời khoảng hơn một tháng, khởi đầu từ trứng, con cái nhộng, nhộng, cuối thuộc lột xác thành ruồi lính đen. Ruồi trưởng thành chỉ sống khoảng 3-5 ngày và hoàn toàn không thức ăn gì mang đến đến bị tiêu diệt. con cái dòng trưởng thành đẻ từ 500-800 trứng.
con cái nhộng
con cái nhộng (dòi) của ruồi đen là loại mối mọt nhỏ phàm ăn trong thế giới tự nhiên. Chỉ với một mét vuông con cái nhộng cũng tương đối thậm chí ăn tới 40 kg phân lợn tươi mỗi ngày và cứ 100 kg phân cũng tương đối thậm chí sản xuất ra 18 kg con cái nhộng. Thành phần của con cái nhộng ruồi: 42% protein, 34% hóa học mập. quánh sắc quan trọng quan trọng quan trọng, protein của con cái nhộng ruồi rất giầu lysine; trong hóa học mập của con cái nhộng ruồi đen mang tới 54% là axit lauric, một axit mang tác dụng tiêu diệt virus mang vỏ quấn vì lipid (như virus HIV, sởi) giống như Clostridium và nhiều protozoa gây dịch.

* phiên bản quyền thuộc về Nông trại Sơn Cà mAU.
* Yêu cầu không Reup dưới mọi hình thức.

Xem thêm :  Nốt Ruồi Ở Bụng Gần Rốn Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì

Từ Khóa : khả năng Nuôi Baba Trong Thùng Nhựa tại Nông Trại | SƠN CÀ mAU | MeoHaiTac.com

source: https://meohaitac.com/

Thảo Luận nhiều Hủ Đề Nhà Nông – Nuôi Trồng Tại : https://www.facebook.com/groups/hiephoinhanong/

xem thêm nhiều giải bày về Măng Tây: https://meohaitac.com/trong-trot/mang-tay/

Share this:

Cách Nuôi Baba Trong Thùng Nhựa tại Nông Trại | SƠN CÀ mAU

soncamau baba thungnhua
♥SƠN CÀ mAU♥
♥Cảm ơn các bạn đã xem Video!
?Nếu các bạn thích video hãy ủng hộ mình bằng cách LIKE và nhấp chuông (?) ĐĂNG KÍ nhé!!
Link đăng ký kênh: https://bit.ly/32hWMNC
Nông trại Tiền Tỉ SƠN CÀ mAU
Địa chỉ: Ấp Kinh Xáng, Xã Hiếu Tử, Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh.
Số điện thoại : 0939.882339 0388.915913 gặp Sơn Cà Mau.
Chuyên nuôi Baba, Bồ câu, Gà đá, Cá các loại, Ruồi lính đen, Ấu trùng Ruồi lính đen.
Cung cấp trứng, Baba giống, Baba thịt cho bà con.
Mô hình chăn nuôi sử dụng Ấu trùng Ruồi lính đen làm thức ăn cho vật nuôi như: Baba, Gà, Bồ Câu, Cá lóc, Cá trê, Cá Tai Tượng… và 1 số vật nuôi khác.
Ruồi lính đen và ấu trùng ruồi lính đen mang lại giải pháp giảm chi phí thức ăn cho vật nuôi. Tiết kiệm được đáng kể chi phí.
Thu về tiền tỉ lợi nhuận mỗi năm.
Nông trại SƠN CÀ mAU đồng thời chia sẻ bí quyết cho bà con kết hợp nuôi Ruồi lính đen để thu ấu trùng làm nguồn thức ăn chăn nuôi, tiết kiệm chi phí, thu Lợi nhuận cao. Làm giàu cho bà con nông dân.
Mọi thắc mắc về con giống cách nuôi Ruồi Lính Đen các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: ……0939.882339 0388.915913…..gặp Sơn Cà Mau mình sẽ giải đáp cho các bạn.
Xin chân thành cảm ơn các bạn!
Bản quyền thuộc về: SƠN CÀ mAU
Vui lòng không Reup dưới mọi hình thức!
Ruồi Lính Đen là gì?
https://vi.wikipedia.org/wiki/Ru%E1%BB%93i_%C4%91en
Ruồi đen (tên khoa học là Hermetia Illucens), còn gọi là ruồi lính đen (tiếng Anh: Black Soldier Fly) là loại côn trùngthuộc họ Stratiomyidae, tộc Hermetia, loài H. illucens. Ruồi đen được sử dụng ấu trùng ruồi đen làm thức ăn cho chăn nuôi lợn, gia cầm, thủy sản và xử lý chất thải trong nông nghiệp, làng nghề[1].
Đặc điểm
Ruồi lính đen trưởng thành có màu đen, dài 12–20 mm, trông hình dạng dễ lẫn lộn với loài ong; có vòng đời khoảng hơn 1 tháng, bắt đầu từ trứng, ấu trùng, nhộng, cuối cùng lột xác thành ruồi lính đen. Ruồi trưởng thành chỉ sống khoảng 35 ngày và hoàn toàn không ăn uống gì cho đến chết. Con cái trưởng thành đẻ từ 500800 trứng.
Ấu trùng
Ấu trùng (dòi) của ruồi đen là loại côn trùng phàm ăn trong thế giới tự nhiên. Chỉ với 1 mét vuông ấu trùng có thể ăn tới 40 kg phân lợn tươi mỗi ngày và cứ 100 kg phân có thể sản xuất ra 18 kg ấu trùng. Thành phần của ấu trùng ruồi: 42% protein, 34% chất béo. Đặc biệt, protein của ấu trùng ruồi rất giầu lysine; trong chất béo của ấu trùng ruồi đen có tới 54% là axit lauric, một axit có tác dụng tiêu diệt virus có vỏ bọc bằng lipid (như virus HIV, sởi) cũng như Clostridium và các protozoa gây bệnh.
Bản quyền thuộc về Nông trại Sơn Cà mAU.
Yêu cầu không Reup dưới mọi hình thức.

Xem thêm :  Hoa hồng bạch trà và vẻ đẹp khó cưỡng của loài hoa đến từ nước pháp