Thủ Thuật

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Rate this post
Bạn đang xem: sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Tại Website dleroisoleiltayho.com

Rate this post

26/07/2020

Đỗ Huệ

3587 lượt xem

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn được chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là một yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với những người sinh năm 2021.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu. Sinh năm Tân Sửu 2021 bạn thuộc mệnh gì? Sinh năm Tân Sửu 2021 hợp với màu gì? Sinh năm 2021 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 2021.

Sinh năm 2021 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Tân Sửu 2021 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 12/2/2021 đến ngày 31/01/2022.

Năm sinh âm lịch – năm Tân Sửu – tuổi con trâu.

Mệnh Ngũ hành của người sinh năm 2021 – mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – tức là Đất trên vách.

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Kim, Hỏa, Thủy, Thổ, Mộc tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 2021 có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thổ, chúng ta xác định chính xác là đã đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 2021.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2021 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 2021 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 2021 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Thổ, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Tân Sửu 2021 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được dùng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và để chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Đối với Nam tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 thuộc hành Kim, cung Càn, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Kim.

Đối với Nữ tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 thuộc hành Hỏa, cung Ly, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Hỏa.

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021

Cuộc đời Tân Sửu có nhiều may mắn, người tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Sự nghiệp của người tuổi này sẽ có những dấu ấn rõ nét nhất là vào thời kỳ trung vận. Đời sống có thể lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời, Tân Sửu có nhiều hay đẹp về cuộc sống cũng như về danh vọng và sự nghiệp. Người tuổi Tân Sửu phát triển mạnh về công danh, nhiều sung sướng khi về trung vận và hậu vận.

Công danh có thể lên đến tuyệt đỉnh của dạnh vọng đời sống vào lúc trung vận, người này có phần sung túc về vấn đề này. Gia đạo yên hòa, không có gì xảy ra, nhưng lộn xộn và bê bối khi về hậu vận . Sự nghiệp tuổi này hay đẹp, liên quan đến vấn đề công danh, công danh lên cao thì sự nghiệp được vững chắc tiền bạc đầy đủ hoàn toàn sung túc cho cả cuộc đời.

Tình duyên người tuổi Tân Sửu có chia làm ba giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng 4, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 10 Âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi.

Những tuổi hợp với người tuổi Tân Sửu 2021 đó là: Bính Ngọ, Quý Mão và Ất Tỵ.

Những tuổi đại kỵ với người tuổi Tân Sửu đó là: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Ất Mùi, Kỷ Mùi, Canh Tuất, Mậu Tuất và Quý Sửu.

Tân Sửu xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc, rất tốt về tài lộc cũng như về tình cảm.

Tính cách người tuổi Tân Sửu 2021

Trâu đứng ở vị trí thứ 2 trong số 12 con giáp, chúng được xem là một loài vật to khỏe, Trâu chịu thương, chịu khó làm việc vất vả. Vì thế những người tuổi Trâu thường có tính cách hay rất chịu đựng, hy sinh, đơn giản lại mộc mạc, thật thà và chân thành.

Vì thế mà những người tuổi Trâu thường được rất nhiều người kính trọng. Trong cuộc sống hay trong công việc những người tuổi Tân Sửu thường là những nhà lãnh đạo tận tâm và người tuổi này luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho mọi việc. Những người tuổi Sửu họ luôn chuẩn bị với một tâm lý vững vàng và rất ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

Điểm mạnh của những người tuổi Sửu đó là họ rất lương thiện, siêng năng, chịu khó và cần cù, họ bền bỉ, thận trọng trong mọi việc. Tuy vậy những người tuổi Sửu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình.

Sinh năm 2021 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2021

Nam mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 thuộc cung Càn, hành Kim.

Màu tương sinh nam 2021

Màu sắc tương sinh Nam Tân Sửu 2021 là màu: vàng sậm, nâu đất.

Nam Tân Sửu 2021 nên chọn sử dụng các loại đá như: canxit vàng, hổ phách, đá thạch anh tóc vàng, ngọc hoàng long, citrine, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,…

Màu tương hợp nam 2021

Màu sắc tương hợp nam Tân Sửu 2021 là màu: trắng, xám, ghi.

Nam tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 nên chọn sử dụng các loại đá như: moon stone, thạch anh tóc trắng, đá thạch anh trắng, canxit trắng, đá xà cừ, mã não trắng, gỗ hóa thạch màu xám ghi,…

Màu chế khắc nam 2021

Chế khắc nam Tân Sửu 2021: Kim có thể chế ngự được Mộc.

Vậy nên bạn nam mệnh Kim sinh năm 2021 có thể sử dụng các loại đá có màu sắc của hành Mộc như: fluorit, đá thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, diopside, thạch anh dâu tây xanh,…

Xem thêm Đá phong thủy mệnh kim

Màu hạn chế sử dụng nam 2021

Bạn nam sinh năm 2021 Tân Sửu nên hạn chế dùng các màu sắc như: đen, xanh biển vì mệnh cung bị sinh xuất, làm tính kim bị suy giảm đi.

Bạn nam 2021 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: thạch anh khói đen, obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh,…

Màu kiêng kỵ nam 2021

Màu sắc kiêng kỵ: nam sinh năm 2021 Tân Sửu nên tuyệt đối kiêng kỵ không dùng các màu: đỏ, hồng, tím, cam, (Hỏa khắc Kim) vì mệnh cung hành Hỏa khắc làm cho Kim bị suy yếu.

Bạn nam sinh 2021 tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá như: ruby, thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, mã não đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá mặt trời,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2021

Nữ mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 thuộc cung Ly, hành Hỏa.

Màu tương sinh nữ 2021

Màu sắc tương sinh nữ Tân Sửu 2021: xanh lục (Mộc sinh Hỏa).

Nữ Tân Sửu sinh năm 2021 nên chọn dùng các loại đá như: đá thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá diopside, ngọc bích, ngọc jadeit, fluorit,…

Màu tương hợp nữ 2021

Màu sắc tương hợp nữ 2021 Tân Sửu là màu: đỏ, hồng, tím, cam.

Bạn nữ sinh năm 2021 nên sử dụng các loại đá như đá: thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, đá mặt trời, đá đào hoa, đá mắt rồng, garnet,… để được tương hợp.

Màu chế khắc nữ 2021

Dựa theo vòng tròn ngũ hành ta thấy Hỏa có thể chế ngự được Kim (Lửa làm cho kim loại tan chảy) vậy nên các màu sắc của hành kim như màu: trắng, xám, ghi bạn nữ sinh năm 2021 Tân Sửu đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Nữ 2021 có thể sử dụng được các loại đá như: thạch anh trắng, đá mặt trăng- moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch, canxit trắng,…

Xem thêm Đá phong thủy mệnh hỏa

Màu hạn chế sử dụng nữ 2021

Nữ sinh năm 2021 hạn chế sử dụng các màu vàng nâu vì thuộc hành Thổ, mệnh cung sinh Hỏa xuất sinh ra Thổ.

Bạn nữ sinh năm 2021 Tân Sửu nên hạn chế sử dụng đá: mắt hổ vàng tâm, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng nâu, hổ phách, citrinne,…

Màu kiêng kỵ nữ 2021

Màu sắc kiêng kỵ với nữ sinh năm 2021,, bạn nên tránh dùng các loại đá có màu sắc như: đen, xanh nước, vì mệnh cung bị hành thủy khắc làm cho Hỏa suy yếu.

Nữ 2021 Tân Sửu tuyệt đối kiêng kị sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh khói đen, aquamarine, obsidian, mắt hổ xanh đen,…

Sinh năm 2021 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Tân Sửu 2021

Hướng tốt: Hướng Tây – Sinh Khí; Hướng Tây Nam – Phúc Đức; Hướng Tây Bắc – Phục Vị; Hướng Đông Bắc – Thiên Y.

Hướng xấu: Hướng Đông – Ngũ Quỷ; Hướng Đông Nam – Họa Hại; Hướng Bắc – Lục Sát; Hướng Nam – Tuyệt Mệnh.

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Tân Sửu 2021

Hướng tốt: Hướng Đông Nam – Thiên Y; Hướng Nam – Phục Vị; Hướng Đông – Sinh Khí; Hướng Bắc – Phúc Đức.

Hướng xấu: Hướng Tây – Ngũ Quỷ; Hướng Tây Nam – Lục Sát; Hướng Tây Bắc – Tuyệt Mệnh; Hướng Đông bắc – Họa Hại.

Phật bản mệnh tuổi Tân Sửu 2021

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Tân Sửu 2021 thì chúng ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý hoặc gia công từ các loại đá bán quý. Những người sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Tân Sửu 2021

Đối với Nam tuổi Tân Sửu 2021 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát màu: trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát chế tác từ các loại đá như: mã não trắng, thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,…

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Tân Sửu 2021

Đối với Nữ tuổi Tân Sửu 2021 thuộc hành Hỏa phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát màu: xanh lục, đỏ, hồng, tím, cam.

Sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát chế tác từ các loại đá như: thạch anh xanh, mã não đỏ, mã não cam, thạch anh hồng, thạch anh tím,…

Xem thêm Hư không tạng bồ tát

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Tân Sửu 2021 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất với giá thành hợp lí.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS – MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.


Năm 2021 là năm con gì? Người sinh năm 2021 mệnh gì?


Năm 2021 là năm con gì? Người sinh năm 2021 mệnh gì?
Anh em theo dõi video để hiểu thêm về năm 2021 và chuẩn bị cho mình những sự đầu tư đúng đắn nhất nhé.
Cùng xem video anh em nhé.
Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông để xem những video mới nhất
☆ Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Quy%E1%BB%81…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
[Nhớ like share và subcribe nhé]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button