Top những stt về mặt trời hay, sâu sắc, ý nghĩa nhất

Top những stt về mặt trời hay, sâu sắc, ý nghĩa nhất
Top những stt về mặt trời hay, sâu sắc, ý nghĩa nhất

Trạng thái của nắng là điều mà nhiều người tìm kiếm khi cuộc sống của họ nhiều buồn phiền, lo âu, mệt mỏi hay mất mát.Mặt trời tượng trưng cho ánh sáng và mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống như sự nỗ lực, thăng hoa, sáng tạo, khát khao mãnh liệt dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những stt về mặt trời sâu sắc, ý nghĩa nhất nhé.

TOP Những Stt Về Mặt Trời Hay- Cap Thả Thính Về Mặt Trời Sâu Sắc, Ý Nghĩa

Trạng thái của mặt trời là điều mà nhiều người tìm kiếm khi cuộc sống còn nhiều buồn phiền, lo lắng, mệt mỏi hay mất mát. Mặt trời tượng trưng cho ánh sáng và mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống như nỗ lực, thăng hoa, sáng tạo, khát khao mãnh liệt …

Mặt trời giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của chúng ta, không chỉ trong cuộc sống hàng ngày, mặt trời là mặt trời chiếu sáng thế giới. Mặt trời luôn sử dụng hết năng lượng của mình để đốt nóng mọi thứ trên trái đất. Dù sao, mặt trời ló dạng vào buổi sáng và lặn vào buổi chiều. Mặt trời nói với chúng ta rằng cuộc sống luôn phải tiến về phía trước, hướng về phía mặt trời để tìm kiếm niềm vui và hạnh phúc.

TOP Những Stt Về Mặt Trời Hay- Cap Thả Thính Về Mặt Trời Sâu Sắc, Ý Nghĩa

Chu kỳ của mặt trời quanh trái đất dường như là một lời nhắc nhở rằng chúng ta tiếp tục sống ngay cả khi các vì sao thay đổi và chúng ta chỉ có thể tìm thấy ánh sáng sau mỗi cơn bão bằng cách nhìn về phía trước. Nếu bạn luôn đối mặt với mặt trời, bóng của bạn sẽ bị lùi lại phía sau.

Mọi nỗi buồn của chúng ta sẽ được gác lại, nhắc nhở chúng ta hãy luôn lạc quan nhìn về phía trước và tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn. Hãy cùng xem một số câu chuyện tuyệt vời về mặt trời dưới đây.

Stt Hay Về Mặt Trời

1. Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời. Thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.

2. Sáng dậy không thấy mặt trời. Đêm xuống không thấy mặt trăng. Nhưng cả ngày em đều thấy, chính là anh.

3. Santorini, bên trái mặt trời mọc, bên phải mặt trời lặn. Đảo mắt là đã hết cả cuộc đời.

4. Nếu anh ấy làm mặt trời, tôi nguyện làm hoa hướng dương, luôn hướng về nơi anh ấy xuất hiện. Nếu anh ấy biến thành mưa, tôi bằng lòng làm gió mang những giọt buồn của anh đi xa.

5. Hãy quay về hướng mặt trời, và bạn sẽ không thấy bóng tối.

6. Hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp đi. Nhân lúc ánh mặt trời dìu dịu, nhân lúc gió lay nhẹ nhàng, nhân lúc anh ấy vẫn còn ở đó, nhân lúc bạn chưa già.

7. Nếu như cô là mặt trời tôi sẽ không bao giờ đến gần ánh sáng nữa.

8. Tớ yêu bầu trời. Bởi nhiều khi ngắm mãi không biết chán, nhưng đến lúc chán thì chỉ cần không ngẩng mặt lên là xong.

9. Vào thời điểm bạn cảm thấy khổ sở nhất thì không nên nói cho người khác nghe mà nên ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, nó rộng lớn như vậy, nhất định có thể chất chứa được tất cả nỗi uất ức của bạn.

10. Cái giá của việc trưởng thành là dù trời có sập đi chăng nữa thì cũng phải tự mình chống đỡ, chẳng nhờ vào ai được, vì mỗi người đều bận đỡ bầu trời của riêng họ rồi…

11. Hôm nay mình tình cờ đọc được tiêu đề phim thế này “Tình yêu như bầu trời sau cơn mưa”. Chẳng biết sao lại thấy chút gì đó thật đẹp, nhưng lại mơ hồ phảng phất đâu đó nỗi buồn chẳng thể gọi tên. Có thể vì một câu toàn dấu huyền và thanh ngang, chẳng có tí trúc trắc gì, mà sao cứ buồn man mác.

12. Đừng ngồi yên và chờ đợi. Hãy ra ngoài kia và cảm nhận cuộc sống. Chạm vào ánh mặt trời và đắm mình vào biển xanh.

13. Bầu trời đó không thể nào xanh lại.Thời gian đó không thể nào trở lại. Chàng trai đó không thể nào yêu lại. Và dũng khí đó cũng không thể nào tìm lại.

14. Trời mây đẹp như một bức tranh. Mình chưa từng nghĩ Sài Gòn cũng có bầu trời xanh đến thế. Hoặc có thể mình không dành nhiều thời gian để ngắm nhìn trời mây nơi này. Vì sẽ tự ý nghĩ về những bầu trời khác, nơi một người lạ đang sống đó; mà không đành tâm khoắc khoải gì.

15. Anh đứng đó, vì người khác mà đau lòng. Tôi đứng nhìn anh, cảm giác như cả bầu trời sụp đổ.

16. Tại sao bầu trời lại màu xanh mà không phải màu nào khác? Ừ, bầu trời màu xanh để lúc nào người ta thất vọng với đời, người ta nhìn xa thẳm lên đó, gọi Trời ơi. Rồi trong một phần mười giây nào đó, họ nhận ra mình đang nhìn vào khoảng xanh mênh mông. Là màu Xanh. Là Hy vọng.

17. Con diều biết mình là diều, không thể ôm trọn cả bầu trời này. Nó chỉ dám bay lượn trong khoảng trời vô vị của nó. Rồi một ngày, nó cảm thấy không can tâm, nó bắt đầu trách nắng, mưa, gió, bão độc ác vùi lấp nó. Cho nên con diều vùng khỏi sợi dây, tiến gần hơn với bầu trời của nó thêm một chút, rồi chấp nhận cái chết của chính mình. Khi nó rơi xuống, chẳng có ai vươn tay ra đón lấy. Khoảnh khắc cuối cùng của con diều tan nát, cũng là tự khóc thương chính mình.

18. Cuộc đời là bầu trời, mỗi người là một vì sao, Chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này theo cách riêng nhất của mình. Tuy đều là sao, đều rực rỡ nhưng chúng ta là duy nhất. Mỗi ngôi sao có một sứ mạng riêng của nó.

19. Bầu trời không có em, cho dù là có ánh mặt trời rực rỡ thì cũng trở nên u ám.

20. Sau những cơn mưa dai dẳng vào sáng và con đường lầy lội lúc ban trưa thì giờ đây hoàn toàn bị chìm đắm giửa không gian không một ánh đèn với bầu trời đầy sao,.. cái cảm giác mênh mang vắng lặng, nhìn chằm vào bầu trời ấy tự hỏi đã bao lâu rồi tôi không có cảm giác yên bình thế này… yên bình quên tháng năm trôi!

Xem thêm :  Top 17 bộ phim cổ trang hong kong tvb hay nhất hiện nay (update 2021)

21. Rồi chẳng mấy nữa sẽ mùa thu, mà bầu trời vẫn xanh miên man quá…

22. Chỉ có bầu trời là mãi mãi luôn bên em. Chỉ cần em ngẩng đầu lên, nó đã ở đó…

23. Ngày bạn biết một ai đó yêu bạn, bầu trời xanh màu xanh rất khác…

24. Em là cô gái mặt trời, vậy anh là lục lạp. Anh chuyển hóa năng lượng ánh sáng nhận từ em thành khí oxy cho trái đất này.

25. Có những người giống như mặt trời, cam tâm tình nguyện mang nắng đi khắp mọi nơi. Nhưng cũng có những người chẳng thể nào thích nắng cho nổi. Càng chói chang bao nhiêu càng khiến ta phải nheo mắt bấy nhiêu. Có đôi khi, ân tình nhiều quá cũng là một gánh nặng. Người cho đi không đòi hỏi, nhưng người nhận về sẽ mệt mỏi rất nhiều.

26. Dù là nắng đến đâu hoa vẫn hướng về mặt trời. Vì hoa biết rằng nơi đó có sự sống và giấc mơ được ngày một lớn lên và xinh đẹp của hoa.

27. Dù cho bạn đã có một đêm vô cùng tăm tối và đen kịt thì nó cũng sẽ sớm kết thúc. Mặt Trời sẽ lại xuất hiện thêm một lần nữa vào buổi sáng của hôm sau.

28. Ông mặt trời vui tính thật, mỗi ngày xuất hiện là một màu, mỗi khi xuất hiện là có bà mây bay lòng vòng. Và khi ông muốn đi ngủ, ông cũng khoác trên mình một màu không giống như khi ông xuất hiện.

29. Ánh mặt trời chiếu qua các tán lá cây và nhẹ nhàng rơi trên vai em.

30. Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối.

Stt Về Hoàng Hôn

Hoàng hôn là cuối ngày, cảm giác buồn bã, bấu víu vào một điều gì đó, có thể là một kế hoạch chưa thực hiện được, một điều gì đó chưa nói ra. Sau đây, Bapluoc.com gửi đến bạn những câu chuyện hay về cảnh hoàng hôn đầy cảm xúc!

TOP Những Stt Về Mặt Trời Hay- Cap Thả Thính Về Mặt Trời Sâu Sắc, Ý Nghĩa

1. Tớ thích hoàng hôn. Bởi nó là sự kết thúc nhưng lại vô cùng đẹp đẽ.

2. Hoàng hôn chưa tàn mà nắng đã lên. Em chưa sẵn sàng mà anh đã đến.

3. Đừng buồn nữa, vì đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời.

4. Hoàng hôn kết thúc một ngày. Còn mình kết thúc, tình này đã phai.

5. Em và hoàng hôn thật giống nhau. Đẹp nhưng lại đến và đi quá vội vàng.

6. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Tình chỉ đẹp khi hai đứa cùng yêu nhau.

7. Có những người luôn thích ngắm hoàng hôn, vì khi ấy lòng an yên khó tả.

8. Vậy là mình đã hết yêu, đơn giản như cách hoàng hôn tắt nắng đuổi chiều.

9. Le lói le lói ánh nắng hoàng hôn. Trên mái nhà dưới chiều buông. Thơ thẩn thơ thẩn giữa những giấc mộng. Xếp u hoài cất vào lòng.

10. Hoàng hôn vương sợi nắng còn sót lại một khoảng trời. Hoàng hôn lòng chợt thắt đợi gót ai cả cuộc đời.

11. Người ta thích chiều hoàng hôn buông. Còn em thì thích chiều buồn hôn anh.

12. Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm đa sắc.

13. Có buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy chẳng cõng nổi hoàng hôn.

14. Pha lê dễ vỡ, hoàng hôn chóng tàn.

15. Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhau. Giờ này đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu.

16. Có buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy chẳng cõng nổi hoàng hôn.

17. Hoàng hôn xuông. Ta kề vai nói những lời. Rằng đôi ta sẽ chì cần nhau thôi.

18. Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc đẹp.

19. Hoàng hôn vắng, người ngược nắng.

20. Tình yêu cũng giống như chu kỳ 1 ngày, lúc ban đầu tươi mới và rạng ngời như ánh bình minh, khi kết thúc lại u buồn và ảm đạm như buổi chiều hoàng hôn.

21. Chỉ tiếc là em đến trễ thôi anh ơi. Đến cả hoàng hôn đôi khi còn lỡ hẹn chân trời. Em chỉ tiếc là sau bao cơm mơ em từng tới. Thì anh, vẫn chẳng cho em câu trả lời.

22. Nắng cũng giống như đời người, có bình minh, có chiều tà, có hoàng hôn. Ngày xưa tôi vẫn nghĩ mưa buồn. Bây giờ tôi mới biết nắng còn buồn hơn mưa.

Cap Về Mặt Trời Và Tình Yêu

Mùa nào cũng đi kèm với những kỷ niệm vui buồn khó quên và mùa nào cũng là mùa hạnh phúc của đôi lứa yêu nhau. Trái lại, mùa nào cũng là mùa đau thương cho những ai đang chìm trong bể khổ. Phần tiêu đề tuyệt đẹp dưới đây về mặt trời và tình yêu minh họa điều này.

TOP Những Stt Về Mặt Trời Hay- Cap Thả Thính Về Mặt Trời Sâu Sắc, Ý Nghĩa

1. Vào hạ, những cái nắng giữa trưa không nóng bằng nụ hôn của anh.

2. Tôi thích ánh nắng mặt trời. Nó ấm áp đến tận đáy lòng, tới mức không biết đau đớn là gì.

3. Ước gì tôi được làm ánh nắng, để trải mình lên anh mỗi trưa hè.

4. Ánh nắng là thứ tàn nhẫn không thể tha thứ. Nó bao trùm lên con người anh khiến tôi lóa mắt, không thể nhìn rõ được anh đang bước đến hay rời xa tôi.

5. Merino là loại kem quen thuộc của chúng tôi, cứ đều đặn như trả bài. Nó mang lại cho chúng tôi niềm yêu thương mãnh liệt.

6. Vào hạ, các mối quan hệ dần xa cách nhau. Có người tương phùng, có người mãi mãi chia xa.

7. Mùa hè mang lại cảm giác khó chịu, những bộ trang phục thường mỏng manh, thoải mái. Đơn giản như tình yêu anh dành cho tôi, hừng hực nhưng dịu mát tâm hồn.

8. Mọi thứ đều bắt đầu từ ánh nắng ban mai và kết thúc bởi màn đêm cuối ngày.

9. Dù thời tiết có giá lạnh thế nào nhưng vẫn có ánh nắng soi nhẹ xuống mặt đất. Dù trong lòng có bão tố thế nào thì ngoài miệng vẫn nở ra nụ cười tỏa nắng.

10. Ánh nắng hãy thật chói chang như chính ưu điểm của nắng, tôi cũng sẽ như nắng vậy. Luôn tỏa sáng khi cần thiết.

11. Ánh nắng ơi hãy trải dài thêm nữa để cậu ấy có thể nhìn thấy tôi.

12. Hạ đã đi qua biết bao nhiêu lần mà tôi vẫn không thể nói với cô ấy tình cảm giấu kín trong lòng. Có phải vì tôi quá yếu đuối không?

Xem thêm :  Tổng hợp ảnh phật đẹp làm hình nền điện thoại đẹp nhất 2022

13. Làm sao biết được khi nào nắng tắt cũng như sao biết được mối quan hệ kết thúc lúc nào.

14. Mặt trời lên nắng mới được thể hiện cũng giống như tình yêu không thể vẫy tay là có mà phải theo một trình tự nhất định.

15. Mùa hè phố phường ngập vàng ánh nắng, tiếng ve kêu râm ran và hương bưởi thoảng nhẹ trong gió. Lòng tôi bỗng bồi hồi, xao xuyến nhớ về những kỉ niệm xưa.

16. Tâm hồn mỗi người là một bông hoa, có thể là hướng dương đón nhận ánh nắng, cũng có thể là một xuyến chi có ngựa nhập nhèm.

17. Tôi nhớ người con gái tên Lập Hạ, cô đến bên tôi khi hè về và xa cách tôi khi đông đến.

18. Ánh nắng mặt trời là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào.

19. Mùa hạ năm nay vẫn thơm mùi nắng cũ, bông hoa hướng dương đại diện cho sự tỏa sáng và tôi cũng sẽ yêu em như thế. Chung thủy và nồng nhiệt.

20. Mặt trời lên nắng mới được thể hiện cũng giống như tình yêu không thể vẫy tay là có mà phải theo một trình tự nhất định.

Status Về Mặt Trời

TOP Những Stt Về Mặt Trời Hay- Cap Thả Thính Về Mặt Trời Sâu Sắc, Ý Nghĩa

1. Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời. Thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.

2. Sáng dậy không thấy mặt trời. Đêm xuống không thấy mặt trăng. Nhưng cả ngày em đều thấy, chính là anh.

3. Santorini, bên trái mặt trời mọc, bên phải mặt trời lặn. Đảo mắt là đã hết cả cuộc đời.

4. Nếu anh ấy làm mặt trời, tôi nguyện làm hoa hướng dương, luôn hướng về nơi anh ấy xuất hiện. Nếu anh ấy biến thành mưa, tôi bằng lòng làm gió mang những giọt buồn của anh đi xa.

5. Hãy quay về hướng mặt trời, và bạn sẽ không thấy bóng tối.

6. Hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp đi. Nhân lúc ánh mặt trời dìu dịu, nhân lúc gió lay nhẹ nhàng, nhân lúc anh ấy vẫn còn ở đó, nhân lúc bạn chưa già.

7. Nếu như cô là mặt trời tôi sẽ không bao giờ đến gần ánh sáng nữa.

8. Tớ yêu bầu trời. Bởi nhiều khi ngắm mãi không biết chán, nhưng đến lúc chán thì chỉ cần không ngẩng mặt lên là xong.

9. Vào thời điểm bạn cảm thấy khổ sở nhất thì không nên nói cho người khác nghe mà nên ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, nó rộng lớn như vậy, nhất định có thể chất chứa được tất cả nỗi uất ức của bạn.

10. Cái giá của việc trưởng thành là dù trời có sập đi chăng nữa thì cũng phải tự mình chống đỡ, chẳng nhờ vào ai được, vì mỗi người đều bận đỡ bầu trời của riêng họ rồi…

11. Hôm nay mình tình cờ đọc được tiêu đề phim thế này “Tình yêu như bầu trời sau cơn mưa”. Chẳng biết sao lại thấy chút gì đó thật đẹp, nhưng lại mơ hồ phảng phất đâu đó nỗi buồn chẳng thể gọi tên. Có thể vì một câu toàn dấu huyền và thanh ngang, chẳng có tí trúc trắc gì, mà sao cứ buồn man mác.

12. Đừng ngồi yên và chờ đợi. Hãy ra ngoài kia và cảm nhận cuộc sống. Chạm vào ánh mặt trời và đắm mình vào biển xanh.

13. Bầu trời đó không thể nào xanh lại.Thời gian đó không thể nào trở lại. Chàng trai đó không thể nào yêu lại. Và dũng khí đó cũng không thể nào tìm lại.

14. Trời mây đẹp như một bức tranh. Mình chưa từng nghĩ Sài Gòn cũng có bầu trời xanh đến thế. Hoặc có thể mình không dành nhiều thời gian để ngắm nhìn trời mây nơi này. Vì sẽ tự ý nghĩ về những bầu trời khác, nơi một người lạ đang sống đó; mà không đành tâm khoắc khoải gì.

15. Anh đứng đó, vì người khác mà đau lòng. Tôi đứng nhìn anh, cảm giác như cả bầu trời sụp đổ.

16. Tại sao bầu trời lại màu xanh mà không phải màu nào khác? Ừ, bầu trời màu xanh để lúc nào người ta thất vọng với đời, người ta nhìn xa thẳm lên đó, gọi Trời ơi. Rồi trong một phần mười giây nào đó, họ nhận ra mình đang nhìn vào khoảng xanh mênh mông. Là màu Xanh. Là Hy vọng.

17. Con diều biết mình là diều, không thể ôm trọn cả bầu trời này. Nó chỉ dám bay lượn trong khoảng trời vô vị của nó. Rồi một ngày, nó cảm thấy không can tâm, nó bắt đầu trách nắng, mưa, gió, bão độc ác vùi lấp nó. Cho nên con diều vùng khỏi sợi dây, tiến gần hơn với bầu trời của nó thêm một chút, rồi chấp nhận cái chết của chính mình. Khi nó rơi xuống, chẳng có ai vươn tay ra đón lấy. Khoảnh khắc cuối cùng của con diều tan nát, cũng là tự khóc thương chính mình.

18. Cuộc đời là bầu trời, mỗi người là một vì sao, Chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này theo cách riêng nhất của mình. Tuy đều là sao, đều rực rỡ nhưng chúng ta là duy nhất. Mỗi ngôi sao có một sứ mạng riêng của nó.

19. Bầu trời không có em, cho dù là có ánh mặt trời rực rỡ thì cũng trở nên u ám.

20. Sau những cơn mưa dai dẳng vào sáng và con đường lầy lội lúc ban trưa thì giờ đây hoàn toàn bị chìm đắm giửa không gian không một ánh đèn với bầu trời đầy sao,.. cái cảm giác mênh mang vắng lặng, nhìn chằm vào bầu trời ấy tự hỏi đã bao lâu rồi tôi không có cảm giác yên bình thế này… yên bình quên tháng năm trôi!

Bài viết liên quan:

Thả Thính Về Mặt Trời

Mặt trời giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của chúng ta, không chỉ trong cuộc sống hàng ngày, mặt trời là mặt trời chiếu sáng thế giới. Mặt trời luôn sử dụng hết năng lượng của mình để đốt nóng mọi thứ trên trái đất. Dù sao, mặt trời ló dạng vào buổi sáng và lặn vào buổi chiều.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách bấm đầu dây mạng chuẩn a – b

TOP Những Stt Về Mặt Trời Hay- Cap Thả Thính Về Mặt Trời Sâu Sắc, Ý Nghĩa

Mặt trời nói với chúng ta rằng cuộc sống luôn phải tiến về phía trước, hướng về phía mặt trời để tìm kiếm niềm vui và hạnh phúc. Sau đây, bài viết của chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn những trạng thái hoàng hôn ý nghĩa.

 • Ai quan tâm đến những đám mây khi chúng ta bên nhau? Chỉ cần hát một bài hát và mang theo thời tiết nắng.
 • Anh ơi, có nóng không? Tim em đang cháy nè
 • Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay yêu em?
 • Bồ công anh bay khi có gió. Em chỉ cười vì ở đó có anh.
 • Chào anh, ánh nắng trong tâm trí em
 • Có phải trời nhiều nắng quá nên anh chói mắt chưa tìm thấy em?
 • Em có thấy dạo này da anh đen đi không? Vì mải nhìn nụ cười toả nắng của em đấy!
 • Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, còn em cô đơn sẽ có ai?
 • “Vòng 1” của chị em giống như mặt trời, nhìn thì ok, nhưng nếu cứ chằm chằm vào đó thì rất nguy hiểm. Chính vì thế kính râm ra đời.
 • Ai cũng có thể yêu bạn lúc mặt trời toả nắng nhưng bão tố mới là nơi tìm ra được người thực sự quan tâm bạn.
 • Bạn có biết khi mặt trời lên, bạn còn uể oải trong chăn ấm thì một ngày mưu sinh của nhiều người đã gần cạn đi một nữa.
 • Ban ngày mà không có ánh mặt trời thì giống như… bạn biết rồi đó… ban đêm.
 • Cái gì lặn mà không lặn? – Mặt trời
 • Cứ nghĩ là nắng ấm của mình đâu ngờ lại là mặt trời của người khác :v

Thơ Hay Về Mặt Trời

1. Cứ ngỡ anh là ánh nắng của riêng ta
Ai ngờ anh là mặt trời cả thiên hạ

Nam Khểnh

2. Mặt trời mọc ở đằng đông
Hỏi ngông chị có phi công chưa nè?

Nguyễn Khánk

3. Bạn có biết khi mặt trời lên, bạn còn uể oải trong chăn ấm thì một ngày mưu sinh của nhiều người đã gần cạn đi một nữa.

Nguyễn Thiên Hào

4. – Cái gì lặn mà không lặn?
– Mặt trời

Sưu tầm

5. – Tui ước mơ sẽ trở thành phi hành gia và bay đến mặt trời.
– Mặt trời nóng thế sao bay tới được.
– Tui có trí thông minh vô hạn mà tui đã nghĩ ra một cách mà chỉ có người thông minh như tui mới nghĩ ra đó là: tui sẽ bay đến mặt trời vào ban đêm.
– Hạn hán lời

tora

6. – Nếu em là mặt trời anh sẽ là gì?
– Mặt trăng
– Sai rồi anh sẽ là cây kem.
– Tại sao?
– Vì em khiến trái tim anh tan chảy =))

Sưu tầm

7. Nếu như không có mặt trời ở ngoài kia thì em là thứ nóng bỏng nhất mà anh từng thấy đấy.

Sưu tầm

8. Ai cũng có thể yêu bạn lúc mặt trời toả nắng nhưng bão tố mới là nơi tìm ra được người thực sự quan tâm bạn.

Sưu tầm

9. Cứ nghĩ là nắng ấm của mình đâu ngờ lại là mặt trời của người khác :v

face: trúc linh(lynh tỷ)

10. – Good morning!
– Mấy giờ rồi mà còn mó ning? Anh ở VN mà sống theo múi giờ nào vậy?
– Tại giờ anh mới thấy mặt trời của anh xuất hiện mà

Nguyễn Khánk

11. Thiếu anh như thiếu mặt trời.
Mà thiếu mặt trời là ban đêm rồi.
Ban đêm thì phải đi ngủ nên hẹn anh ngày khác nha.

Sưu tầm

12. “Vòng 1” của chị em giống như mặt trời, nhìn thì ok, nhưng nếu cứ chằm chằm vào đó thì rất nguy hiểm. Chính vì thế kính râm ra đời.

Sưu tầm

13. Đừng đánh giá quá cao sức mạnh của mình trong tập thể, bởi vì khi bạn rời đi, bạn sẽ nhận ra rằng cho dù không còn bạn nữa, mặt trời vẫn cứ mọc như thường.

Sưu tầm

14. – Nhà em ở đâu vậy?
– Nhà em hả, trên mặt đất dưới mặt trời.

Nkóc Nguyễn

15. Vòng 1 của chị em phụ nữ như mặt trời vậy, nhìn 1 tý thì ko sao nhưng chằm chằm thì rất nguy hiểm.

Mr_troller

16. Ban ngày mà không có ánh mặt trời thì giống như… bạn biết rồi đó… ban đêm.

Steve Martin

17. Cuộc đời là một trò đùa chơi xem đứa nào quay được nhiều vòng quanh mặt trời nhất.

Khuyết danh

18. Nhìn thẳng mặt trời mãi không thấy lóa… là hội người mù VN.

Khuyết danh

Những Câu Nói Hay Về Mặt Trời Bằng Tiếng Anh

1. Keep your face always toward the sunshine – and shadows will fall behind you.

—> Tạm dịch: Giữ khuôn mặt của bạn luôn hướng về phía ánh nắng – và bóng tối sẽ đổ về phía sau bạn

2. Never give up. Today is hard, tomorrow will be worse, but the day after tomorrow will be sunshine.

—> Tạm dịch: Không bao giờ bỏ cuộc. Hôm nay khó khăn, ngày mai sẽ tệ hơn, nhưng ngày kia sẽ là nắng.

3. Wherever you go, no matter what the weather, always bring your own sunshine.

—> Tạm dịch: Dù bạn đi đâu, dù thời tiết thế nào, hãy mang theo ánh nắng trong tim mình

4. Just living is not enough… one must have sunshine, freedom, and a little flower.

—> Tạm dịch: Chỉ sống thôi chưa đủ … người ta phải có nắng, có tự do, và một chút hoa.

5. If you spend your whole life waiting for the storm, you’ll never enjoy the sunshine.

—> Tạm dịch: Nếu bạn dành cả đời để chờ đợi cơn bão, bạn sẽ không bao giờ tận hưởng được ánh nắng mặt trời.

6. If you want to see the sunshine, you have to weather the storm.

—> Tạm dịch: Nếu bạn muốn nhìn thấy ánh nắng mặt trời, bạn phải vượt qua cơn bão

7. A light wind swept over the corn, and all nature laughed in the sunshine.

—> Tạm dịch: Gió nhẹ lướt qua ngô đồng, thiên nhiên cười trong nắng.

8. I feel there’s a halo around me, a constant sunshine wherever I go

—> Tạm dịch: Tôi cảm thấy có một vầng hào quang xung quanh tôi, một ánh nắng mặt trời liên tục ở bất cứ nơi nào tôi đến.

dleroisoleiltayho.com hy vọng những trạng thái bầu trời đẹp, những câu nói hay về bầu trời và những câu thơ trên sẽ làm hài lòng các bạn đọc.

Stt thả thính siêu đáng yêu ? bầu trời và nắng ❤