Tài khoản zalo không tồn tại để làm gì? 4 điều cần ghi nhớ sau khi xóa tài khoản

Bạn đang xem: tài khoản zalo không tồn tại để làm gì? 4 điều cần ghi nhớ sau khi xóa tài khoản Tại Website dleroisoleiltayho.com

Đôi khi bạn vào chatbox với ai đó và nhận được thông báo Zalo rằng tài khoản của bạn không tồn tại, hoặc thắc mắc liệu bạn có còn đọc được tin nhắn cũ sau khi xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo không? Bạn có thể tìm thấy tất cả câu trả lời trong bài viết dưới đây. Giữ nguyên!

Đôi khi bạn vào chatbox với ai đó và nhận được thông báo Zalo rằng tài khoản của bạn không tồn tại, hoặc thắc mắc liệu bạn có còn đọc được tin nhắn cũ sau khi xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo không? Bạn có thể tìm thấy tất cả câu trả lời trong bài viết dưới đây. Giữ nguyên!

1. Zalo báo tài khoản không tồn tại?

Nếu bạn truy cập vào hộp thoại kết bạn trên Zalo hoặc đăng nhập vào tài khoản nhưng lâu ngày không sử dụng và nhận được thông báo “Tài khoản không còn tồn tại” thì có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị xóa vĩnh viễn và không còn tồn tại trên Zalo. Không.

2. 4 lưu ý sau khi khóa, xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

2.1. Người khác vẫn có thể xem tin nhắn cũ của tôi sau khi tôi xóa hoặc khóa tài khoản của mình chứ?

Nếu bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình thì người khác sẽ không thể nhìn thấy tin nhắn cũ của bạn ở ô trò chuyện thứ 2 nữa. Sau khi vào cửa sổ trò chuyện và xem tin tức mới nhất khoảng 1-2 giây, bạn sẽ bị đăng xuất, không thể đọc hay làm bất cứ điều gì khác.

Xem thêm :  Cách đặt mật khẩu messenger trên máy tính

2.2. Tôi có thể khóa tài khoản nhận xét cũ của mình khỏi trạng thái của người khác sau khi xóa không?

Tương tự như tin nhắn trong hộp thoại hai người, nếu bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo thì mọi bình luận trước đó về trạng thái của bạn bè cũng sẽ mất theo.

2.3. Tôi có thể khôi phục tài khoản đã đăng ký của mình sau khi xóa không?

Sau khi xóa tài khoản Zalo, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản Zalo mới hoặc khôi phục tài khoản đã có, tuy nhiên bạn sẽ phải đợi sau khi xóa hoàn toàn tài khoản (thông thường từ 48 tiếng trở lên).

Tuy nhiên, khi khôi phục, chỉ có thể khôi phục tên người dùng và tên hiển thị của tài khoản trước đó, còn các dữ liệu khác như nhật ký, danh sách bạn bè hoặc tin nhắn sẽ bị mất. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn nhé!

2.4. Sau khi xóa và khóa tài khoản, các tin nhắn, ảnh, video cũ trong nhóm có còn không?

Không thể xem hoặc thao tác các tin nhắn trong cửa sổ trò chuyện hai người sau khi xóa, nhưng các tin nhắn, ảnh và video hiện có vẫn được duy trì trong nhóm. Bạn bè trong cùng một hộp thoại vẫn có thể xem và làm việc với dữ liệu bạn gửi như bình thường.

 

xem thêm

Xem thêm :  Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập icloud trên điện thoại android

.

Tài khoản Zalo tạm xóa, bị khóa, tạm thời bị cấm sử dụng (lỗi 2020) có khôi phục lại được không?

► Hãy nhấn nút Đăng ký (miễn phí) tại đây: https://goo.gl/D4aZVm
Để thường xuyên nhận được video mới nhất của mình.
►Tổng hợp video Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Zalo: https://goo.gl/aTSvAS

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật