Những câu thần chú may mắn cực linh nghiệm trong thi cử và cầu tài lộc

Những câu thần chú may mắn cực linh nghiệm trong thi cử và cầu tài lộc
Những câu thần chú may mắn cực linh nghiệm trong thi cử và cầu tài lộc

Trong cuộc sống, ngoài việc chăm chỉ làm việc, bạn nên thủ trong túi những lá bùa may mắn sau đây để đề phòng những trường hợp khẩn cấp giúp mọi việc suôn sẻ.

Sử dụng bùa chú may mắn là quan niệm cầu may của người Việt Nam chúng ta. Với những câu thần chú này, mong rằng mọi việc suôn sẻ và tránh được những điều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống. Vậy những câu thần chú may mắn nào hiệu quả trong cuộc sống và mọi người nên ghi nhớ.

Những câu thần chú may mắn khi đi thi

Thi cử luôn là mối quan tâm của nhiều người. Bởi đôi khi việc học thơ nhiều lại có yếu tố tâm lý dẫn đến kết quả không như ý. Vì vậy, trong khi làm bài thi, bạn nên đọc một số câu thần chú may mắn sau:

1.Thần chú thi cử may mắn khấn tại nhà

Bạn có thể trì tụng những câu thần chú điềm lành trước bàn thờ tổ tiên tại nhà. Thông thường, cha mẹ hoặc ông bà của thí sinh sẽ là người niệm thần chú. Thời gian tốt nhất để trì tụng Thần chú May mắn là một ngày trước kỳ thi. Câu thần chú chi tiết như sau:

“Nam mô a di đà Phật!

Con kính lạy hoàng thiên hậu thổ, chư vị tôn thần.

Con kính lạy các bậc bề trên.

Con là (nêu rõ tên tuổi)

Hôm nay, tôi thành tâm mua một ít lễ vật nho nhỏ như trầu cau, lá trầu không, nhang, hoa trà, một tấm lòng thành bằng bạc và một tấm lòng không thắp hương, dâng lên trước tòa. Tôi cúi chào bạn và đến trước sự phán xét để chứng kiến ​​sự chân thành của việc thưởng thức món quà.

Thưa ông, tôi xin kính chào ông và chúc con tôi (ghi rõ họ tên, giờ thi, tên tiết) đạt điểm cao, thành công và đỗ đạt trong các kỳ thi sắp tới.

Cúi xin ngài, ban cho tôi sức mạnh và sự ủng hộ, giúp tôi làm nên cuộc hẹn, lên thẳng mây, thỏa ước nguyện, cầu được ước thấy, hoàn thành tâm nguyện, thi đỗ như ý muốn.

Xem thêm :  Mơ thấy tiền 500 đồng đánh con gì? Điềm lành hay dữ

Tôi hy vọng bạn có thể chỉ cho tôi một hướng đi đúng và giúp tôi học tốt, viết trôi chảy và làm tốt nhất có thể. Sức khỏe tốt, tinh thần tốt, lanh lợi và siêng năng, điểm thi tốt, đúng nguyện vọng. Tất cả các con đường phía trước, an toàn và âm thanh. Mong các bạn ủng hộ và cho cháu một tương lai tươi sáng để tỏ lòng thành kính với tổ tiên.

Chúng tôi cúi đầu, và trước Tòa án Danh dự, chúng tôi cúi đầu để được giúp đỡ, bảo trì và chứng minh. A Di Đà! ! ! ”

2. Thần chú thi cử may mắn khấn tại đền, chùa

Ngoài việc cầu tại nhà, phụ huynh và các em học sinh có thể đi đền, chùa đọc thần chú may mắn để thi cử hanh thông. Tại đền, chùa, câu thần chú may mắn khi đi thi sẽ được đọc như sau:

“Nam mô A Di Đà Phật (lặp lại 3 lần)

Kính nguyện Phật Thánh chứng tâm thiện thần bảo hộ.

Hữu duyên hữu ngộ Thánh độ chỉ đường, hôm nay ngày…. tháng ……..năm Nhâm Thìn, đệ tử được đem thân về hầu đê đầu bái yết cửa …….. linh từ

Em xin thề noi gương các thánh và thể hiện tinh thần học tập siêng năng. Các bạn ơi, mình cầu mong các bạn phù hộ – bật cấp phù trợ để mình thi đậu 2 lần (ghi rõ tên môn thi).

Tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ cho tôi sức mạnh, sức mạnh và sự bảo vệ để tôi có thể đến được địa điểm, đi thẳng lên những tầng mây và hoàn thành mong muốn của mình. Tôi không dám quên ơn ông trời.

> Bài viết liên quan:

Những câu thần chú đem lại may mắn 

*

Thần chú cầu may mắn và tài lộc

Bên cạnh việc thi cử, nếu bạn muốn có một cuộc sống hạnh phúc và suôn sẻ, bạn cũng có thể sử dụng bùa chú để mang lại may mắn. Dưới đây là một số loại bùa may mắn được nhiều người sử dụng.

*

1. Câu thần chú Bạch Thần Tài

Bùa chú Bách Thần Tài là một trong những loại bùa may mắn được sử dụng phổ biến. Vì Bạch Thần Tài là vị thần phụ trách tài chính. Khi tụng thần chú cầu Bakhdantai sẽ giúp xua đuổi vận đen và mang lại may mắn, phú quý cho gia chủ. Do đó, nếu bạn muốn đọc kinh để mang lại may mắn, bạn nên sử dụng lời thề Bakhbitha. Cụ thể, bùa may mắn của Bạch Thần Tài như sau:

Xem thêm :  Sinh năm 1932 là năm con gì, tuổi con gì❤️️bộ tử vi sinh năm nhâm thân

*

 

2. Câu thần chú Hoàng Thần Tài

Phật Bà Quan Âm, mẫu nam mặc áo cà sa trắng – Cảm hứng chứng minh cho con cái: Tên – Tuổi – Địa chỉ Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc suôn sẻ, tài lộc đến. Tôi xin cảm ơn, xin cảm ơn! ”

*

Thần chú Hoàng Thần Tài

Bên cạnh Bạch Thần Tài thì Hoàng Thần Tài cũng là một trong những vị thần giúp mọi người mang lại may mắn, phú quý. Vì vậy, nếu bạn trì tụng Thần chú may mắn thì nên sử dụng Thần chú Hoàng Thần Tài. Cụ thể chi tiết về Bùa may mắn Hoàng Thần Tài như sau:

“Phụng thỉnh Tam Thanh giáo chủ cứu độ dương gian, trên ông Hắc Đế ra lệnh.

Nam mô Đông phương Thanh Đế – Tây phương Bạch Đế – Nam phương Xích Đế – Bắc phương Hắc Đế – Trung phương Huỳnh Đế -Thần Lôi, Long Thần, Tài Thần, Trạch Thần, Thổ Thần, ngũ phương ngũ thổ nghiêm trang chỉnh tề hộ độ đệ tử (họ tên, tuổi tác), sở nguyện thành tâm, sở cầu thương mãi hiệp thuận, đa nhân lai đáo (hay tài lợi sung mãn…)”

Lưu ý rằng các câu thần chú may mắn phải được đọc chính xác để tăng tác dụng. Vì vậy, nếu bạn không thể niệm nó, bạn có thể in thần chú ra giấy để bạn niệm trong khi cầu nguyện.

Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi đã thử mọi cách mà chưa gặp may, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với Pá vi để được giúp đỡ.

Qua nhiều năm, bùa may mắn của pá vi đã được chứng minh là có thể giúp nhiều người gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, nó hoàn toàn vô hại, cho phép bạn sử dụng nó một cách tự tin.

Xem thêm :  Cung Hoàng Đạo Song Ngư Và Thiên Yết Yêu Nhau

*

 

*

*

Nghe thần chú may mắn

Trước khi quyết định, tôi tụng một câu thần chú hiệu quả nhất. Bạn cần ghi nhớ những điều sau:

Thanh lọc tâm hồn trước khi bắt đầu tụng thần chú. Điều này sẽ giúp đầu óc tỉnh táo và thư giãn cơ thể. Đồng thời, những tạp chất hay tà ma bên trong bạn cũng bị trục xuất ra ngoài.

Mặc quần áo sạch sẽ, kín đáo để vẫn đảm bảo sự thoải mái trong khi tụng chú. Nó có nghĩa là bạn đang bày tỏ sự tôn kính đối với các vị thần.

Bạn nên học cách “thiền” để trái tim mình được thanh tịnh nhất. Đồng thời, bạn có thể hít thở sâu để giúp bản thân tiến bộ hơn. Bằng cách này, tâm trí của bạn không bị phân tâm bởi những suy nghĩ khác. Ví dụ, những thứ khiến bạn mất tập trung.

Thoa một lượng nhỏ tinh dầu thích hợp lên trán, ngón tay, tóc hoặc mặt. Điều này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái nhất. Nếu có thể, hãy chọn loại tinh dầu phù hợp với mục đích cầu nguyện của bạn.

“Nam mô đại từ đại bi – Tầm thinh cứu khổ, cứu nạn – Quảng đại linh cảm – Bạch Y Quan Thế Âm Bồ Tát (khấn lặp lại 3 lần)

Nam mô – Bút dada – Nam mô – Đạt mada – Nam mô xănggada.

Nam mô – A Di Da – Ava lô ki tê – Xoarada – Tadactha.

Thiên la Thần, Địa la thần, Nhân ly nạn, Nam ly thân, Nhất thiết tai ương hóa vi trần.

Sau đây là những câu thần chú may mắn hiệu quả nhất mà dleroisoleiltayho.com tổng hợp. Nếu bạn muốn gặp may mắn trong kỳ thi hoặc cuộc sống, hãy áp dụng những câu thần chú này để thực hiện mong muốn của mình.

Nhạc Thần Tài – thần tài may mắn hạnh phúc – Nhạc Giúp Thu Hút Tài Lộc, Tiền Bạc Và May Mắn