Phim Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty Bản Full HD Vietsub

Bộ phim “Thế giới bí mật của Arrietty” mô tả một thế giới nhỏ sống dưới sàn nhà. Như một bộ phim Disney thuở nào nhưng mang đậm dấu ấn riêng của nhà làm phim tài ba người Nhật. Chúng ta nhìn thế giới chúng ta đang sống từ một góc nhìn hoàn toàn khác, với cây cối trong vườn biến thành cây khổng lồ, những chú mèo dễ thương trông giống như những sinh vật khổng lồ, và hơn thế nữa.

Xem phim Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty full Vietsub, thuyết minh

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng xem những câu chuyện cổ tích của Disney, đầy rẫy những câu chuyện về những sinh vật huyền bí. Trong phim, thế giới bí ẩn của Arrietty sẽ đưa chúng ta trở lại những câu chuyện anime một lần nữa. Gia đình của Arrietty là yêu tinh, và cô ấy và cha mẹ cô ấy sống dưới nhà của Shou.

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty

Mỗi ngày, bố của Arrietty đều đi kiếm thức ăn và mang thức ăn đến cho cả nhà. Mẹ cô ấy chịu trách nhiệm nấu ăn, may vá, v.v. Gia đình Arrietty chỉ có một mình, không có hàng xóm hay người thân nào khác. Vì thế giới yêu tinh rất sợ hãi khi phải sống chung với con người nên họ thường phải tìm cách ẩn nấp ở những nơi khó tìm thấy chúng nhất. Chúng không sống thành đàn để tránh bị con người phát hiện. Gia đình Arrietty chọn sống trên sàn nhà vì họ sẽ di chuyển nhanh chóng nếu bị phát hiện.

Xem thêm :  Hình ảnh thủy thủ mặt trăng chibi cute đẹp nhất

Thế giới bí mật của Arrietty, nơi gia đình Arrietty sống không có ánh sáng mặt trời, họ phải sống trong bóng tối để đảm bảo an toàn cho mình. Nhưng họ vẫn biết sử dụng hội họa để ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp. Cây bụi, cỏ dại xung quanh nhà cũng là cây cổ thụ cao, mèo lười thường xuyên tắm nắng trong sân cũng là một mối nguy lớn. Chỉ trong một miếng, cả gia đình trở thành bữa sáng.

> Bài viết liên quan:

phim Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty

Mặc dù Arrietty cảnh giác với con người, cô ấy đã trở thành bạn với Master Shou. Cả hai vẫn giữ liên lạc và thậm chí còn cho Arrietty một căn bếp lớn. Đây là một ngôi nhà búp bê.

Tình bạn của họ thực sự gắn kết khi Shou giúp Arrietty giải cứu mẹ cô. Đây là khoảng thời gian rất nhiều cảm xúc. Khi con người và thần tiên dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối. Tình bạn đã giúp họ phá bỏ sự chia rẽ, xóa nhòa ranh giới chủng tộc và sự kỳ thị.

Cao trào của bộ phim là khi ngôi nhà búp bê mà Shou tặng cho Arrietty bị phá bỏ. Anh ấy càng cố gắng giúp đỡ thì mọi chuyện lại càng đi quá xa. Có lẽ đây là thông điệp mà đạo diễn muốn gửi gắm đến khán giả: “Việc thuận tự nhiên hãy để nó tự phát triển, đừng phá hủy trật tự vốn có của nó”.

Xem thêm :  Ảnh 20/11 đẹp nhất ❤️ 1001 hình chúc mừng ngày 20/11

Cuối cùng, gia đình Arrietty phải chuyển đến một địa điểm mới, chỉ còn lại ký ức. Tình bạn của Shou và Arrietty thật đẹp nhưng sau đó cả hai phải nói lời chia tay trong đau buồn. Đó là và một tình bạn rất đẹp, một kỉ niệm sẽ tồn tại mãi mãi.

Trên đây là tóm tắt nội dung phim thế giới bí mật của Arrietty mà dleroisoleiltayho.com muốn gửi đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị về bộ phim này.

[SAM] Thế Giới Bí Mật Của Arrietty Fandub – Lồng Tiếng Phần 1