Thủ Thuật

Làm gì khi tình yêu bị gia đình ngăn cấm

Rate this post

Rate this post

Quý ông nào rơi vào tình trạng “chưa đi đến chợ đã hết tiền” đều cảm thấy bất mãn, thất vọng với bản thân. Vậy, làm sao để kéo dài cuộc yêu giúp bạn tình “lên đỉnh”? Đây là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Trong bài viết này sẽ bật mí đến các bạn một số cách kiềm chế xuất binh sớm được áp dụng phổ biến hiện nay.

Cách kiềm chế xuất tinh hiệu quả nhất là gì?

“Yêu” bao lâu thì được gọi là xuất tinh sớm? Cách cải thiện là gì?

Thực tế có nhiều nam giới cho rằng, quan hệ càng lâu thì càng chứng tỏ bản lĩnh, sức mạnh của bản thân cũng như sẽ khiến phụ nữ thích hơn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về sức khỏe tình dục, điều đó là một quan niệm sai lầm, tại sao vậy?

Để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình, có nhiều quý ông đã phóng đại thời gian yêu của mình lên đến 45-60 phút. Thế nhưng, theo số liệu điều tra, thời gian quan hệ được tính từ lúc dương vật được đưa vào âm đạo chỉ 7-10 phút là hợp lý. Ngoại trừ trường hợp, bạn tình có ham muốn tình cao hơn, thời gian yêu cũng sẽ lâu hơn.

“Chuyện ấy” của mỗi người cũng như thời gian quan hệ rất khác nhau. Cụ thể là với thời gian các cặp đôi dành cho khúc dạo đầu là vào khoảng 5-25 phút. Nếu khúc dạo đầu quá lâu, sẽ làm cho cả hai mất hứng thú. Thời gian quan hệ được tính từ lúc dương vật được đưa vào âm đạo cho đến khi “lên đỉnh” và xuất tinh lý tưởng nhất là 7-10 phút.

Với những người khỏe mạnh, con số này là bình thường còn với những quý ông mắc yếu sinh lý hay xuất tinh sớm, con số này chỉ đạt 1-3 phút chưa đủ thời gian cho bạn tình cảm nhận được bất cứ điều gì.

Do đó, quý ông nào trong trường hợp này cần nhanh chóng tìm cách kiềm chế xuất binh sớm để cải thiện cuộc yêu trở lên chất lượng và lâu hơn. Hiện nay có rất nhiều cách kiềm chế xuất binh sớm như: thuốc chống xuất tinh sớm, thay đổi cách quan hệ, đeo bao cao su… Vậy cách nào phù hợp với bạn?

Top 12 cách kiềm chế xuất binh sớm được các bác sĩ khuyên dùng

Cách kiềm chế xuất binh sớm được khuyến nghị áp dụng cho những trường hợp nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Để chọn được một phương pháp phù hợp với mình, nam giới nên tham khảo 12 cách kiềm chế xuất binh sớm dưới đây mà Tập đoàn VietmecGroup tổng hợp được.

Cách kiềm chế xuất binh sớm đơn giản là dùng bao cao su

Hiện nay trên thị trường có vô số sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian hay còn gọi là bao cao su chống xuất tinh sớm. Bao cao su chống xuất tinh sớm của Nhật này có tác dụng gây tê ở đầu dương vật, làm giảm hưng phấn quá khích từ đó ngăn tình trạng xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới chưa muốn.

Cách kìm chế xuất binh đơn giản và hiệu quả nhất là dùng bao cao su

Bên cạnh đó dùng bao cao su chống xuất tinh sớm còn giúp bôi trơn, giúp dương vật dễ xâm nhập, tạo khoái cảm cho cả hai ngay khi âm đạo bị khô, không đủ nước.

Cách tập kìm hãm cho cậu nhỏ bằng cách dừng lại để bắt đầu

Hiện tượng xảy ra khi “cậu nhỏ” bị kích thích quá độ gọi xuất tinh sớm. Do đó, việc dừng cuộc yêu một chút để bắt đầu lại là cách kiềm chế xuất binh sớm hiệu quả, giúp hạ cảm xúc để tiếp tục “cuộc vui” mới.

Lúc này, nam giới nên rút dương vật ra khỏi âm đạo trong vài giây cho đến khi cảm giác muốn xuất tinh qua đi và bắt đầu “cuộc yêu” mới.

Đây là cách kiềm chế xuất binh sớm giúp nam giới cương cứng lâu hơn nhưng cũng dễ làm mất hưng phấn cho cả hai. Vậy nên, trước khi dừng quan hệ để kìm hãm xuất tinh, nam giới nên phát tín hiệu cho bạn tình biết.

Thủ dâm

Để ngăn xuất tinh sớm, nhiều nam giới đã chọn cách thủ dâm, giải phóng ham muốn của mình trước khi “lâm trận”. Từ đó, khi bắt đầu cuộc yêu với bạn tình, dương vật có một khoảng thời gian đủ dài được kích thích giúp “cậu nhỏ” cương cứng lâu hơn.

Theo các chuyên gia, việc thủ dâm để “hoãn binh” nên được thực hiện trước khi quan hệ từ 1-2 giờ. Bởi làm như vậy sẽ kéo dài thời gian xuất tinh. Tuy nhiên, nam giới tuyệt đối không nên lạm dụng thủ dâm để ngăn xuất tinh sớm. Bởi nếu “tự sướng” quá nhiều hoặc sai cách sẽ không còn tác dụng.

Đồng thời còn khiến nam giới rơi vào tình trạng “ảo” khi yêu, dẫn đến khó xuất tinh hay một bệnh lý nào đó về xuất tinh sớm.

Cách kiềm chế xuất binh sớm là thủ dâm

Kỹ thuật áp chặt vào âm đạo là cách kiềm chế xuất binh sớm hiệu quả

Kỹ thuật yêu ép chặt cũng là một trong nhiều cách tập kìm hãm cho cậu nhỏ xuất binh muộn hơn. Theo đó, nam giới hoặc có thể nhờ bạn gái dùng tay ép chặt bao quy đầu khi dương vật bị kích thích.

Giữ cho đến khi nam giới ngừng cảm giác muốn phóng tinh, buông tay từ từ và tiếp tục “cuộc vui” như bình thường. Quý ông có thể thực hiện cách kiềm chế xuất binh sớm này nhiều lần trong một cuộc yêu, nếu cả hai vẫn chưa thấy thỏa mãn.

Điều chỉnh hơi thở để kiềm chế xuất tinh

Để kiềm chế xuất tinh, nhiều quý ông đã thực hiện biện pháp thở đúng cách để kéo dài thời gian yêu. Điều chỉnh hơi thở còn giúp nam giới thư giãn và ngưng cảm giác hưng phấn quá khích.

Các quý ông thực hiện cách kiềm chế xuất binh sớm này như sau:

 • Hít nhẹ thư thả trong 10s.
 • Sau đó nín thở trong 2s.
 • Cuối cùng là thở ra nhẹ nhàng từ từ trong 10s.
 • Lặp lại quá trình hít vào thở ra này trong vòng 2-3 phút là cách kiềm chế xuất binh hiệu nghiệm nhất.
 • Hơn nữa, cách kiềm chế xuất binh sớm này còn giúp quá trình quan hệ của nam giới và bạn tình được đẩy lên cao trào. Nam giới chỉ cần thở dồn dập, hổn hển thành tiếng rồi dùng cơ bụng tác động “lên đỉnh” xuất tinh mà không làm bạn tình thất vọng.

Cách kiềm chế xuất binh sớm bằng phương pháp tập hít thở

Nghĩ đến chuyện khác là cách kiềm chế xuất binh sớm

Nếu quý ông muốn kéo dài thời gian quan hệ, hãy nghe những bản nhạc trữ tình hay sôi động để phân tán tư tưởng, nghĩ về một vấn đề khác. Từ đó làm giảm cảm xúc hưng phấn và quá khích giúp nam giới điều chỉnh được thời gian cho mỗi cuộc yêu thêm trọn vẹn hơn.

Bởi, trong quá trình quan hệ nam giới lúc nào cũng nghĩ đến “lên đỉnh” xuất tinh, chắc chắn thời gian yêu cho mỗi cuộc vui sẽ không được như ý muốn. Do đó, việc nghe một bản nhạc nhẹ nhàng vừa có tác dụng làm cuộc yêu thêm lãng mạn vừa giúp nam giới kìm hãm “xuất binh” hiệu quả.

Bên cạnh nghe nhạc, các cặp đôi có thể mở tivi để tăng màu sắm, làm mới cuộc yêu thêm thú vị, hấp dẫn. Ngoài ra, các cặp đôi cũng không nên xem cảnh nóng trong lúc quan hệ, bởi việc này càng kích thích “cậu nhỏ” xuất tinh nhanh hơn.

Cách kiềm chế xuất binh sớm bằng kỹ xảo “3 nông 1 sâu”

Biện pháp này được thực hiện như sau: Trong khi giao hợp, nam giới điều khiển dương vật vào trong âm đạo theo nguyên tắc 3 lần nông rồi đẩy 1 lần thật sâu, để tạo điểm nhấn và hưng phấn cho bạn gái.

Cách kiềm chế xuất tinh này làm hạn chế phấn kích dẫn tới xuất tinh của “cậu nhỏ”. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp bạn tình đạt cực khoái cảm và thăng hoa “sâu” hơn. Các bài tập chống xuất tinh sớm thường được các chuyên gia khuyên các quý ông mắc xuất tinh sớm, yếu sinh lý nên thực hiện thường xuyên.

Đánh lừa dây thần kinh cảm giác là cách kiềm chế xuất binh sớm đơn giản

Sự phấn kích ở bao quy đầu được truyền đến não bộ nhờ những dây thần kinh cảm giác. Sau đó, dây thần kinh trung ương tiếp nhận thông tin và phát tin hiệu xuất tinh.

Do đó, để ngăn chặn được hiệu lệnh xuất tinh từ não bộ phát ra, nam giới nên áp dụng một số cách làm phân tán tư tưởng bằng cách nghe nhạc, hay đếm số thứ tự, nghĩ lan man. Ngoài ra, trước khi “lâm trận” nam giới có thể uống một chút rượu cũng là cách chữa xuất binh sớm khá hiệu quả.

Cách kiềm chế xuất binh sớm tốt nhất là làm cho nàng “lên đỉnh” trước

Trong số những cách kiềm chế xuất tinh ở trên, biện pháp cho bạn gái xuất tinh trước được nhiều quý ông thực hiện, vừa giúp người bạn đời cảm nhận được hạnh phúc trọn vẹn vừa giúp quý ông bớt “xấu hổ” vì không đưa được nàng “lên đỉnh”.

Cách kiềm chế xuất binh sớm hiệu quả là cho nàng "lên đỉnh" trước

Thực tế, nam giới luôn cảm thấy lo lắng, tự ti và mặc cảm khi chưa giúp bạn gái cảm thấy khoái cảm mà mình đã xong trận. Do đó, nam giới nên tìm cách cho nàng đạt cực khoái ngay từ màn dạo đầu bằng miệng, tay, đồ chơi… Để giúp bạn tình cảm thấy thỏa mãn, kích thích và “lên đỉnh”.

Chắc chắn, lúc này bạn sẽ cảm thấy thoải mái, bớt áy náy về nhược điểm của mình, tạo tự tin cho nam giới khi lâm trận từ đó kéo dài cuộc yêu hơn.

Cách kiềm chế xuất binh sớm bằng cách đổi tư thế quan hệ

Đổi tư thế liên tục trong quá trình quan hệ cũng là kỹ thuật giúp nam giới kìm hãm cơn xuất tinh diễn ra chậm hơn. Cách làm xuất tinh chậm này tuy đơn giản nhưng mang lại nhiều tác dụng như:

 • Giúp cuộc yêu không bị nhàm chán đồng thời tạo cảm giác mới mẻ, thích thú cho bạn tình.
 • Làm giảm sự hưng phấn cho “cậu nhỏ” trong lúc đổi tư thế.
 • Ngăn xuất tinh sớm để kéo dài, làm chủ cuộc yêu.

Để việc thay đổi tư thế không làm gián đoạn cuộc yêu thay vào đó là làm tăng thú vị cho cuộc vui, nam giới nên thảo luận với bạn gái về các tư thế quan hệ mà cả hai đều mong muốn như:

 • Tư thế úp thìa: Bạn gái nằm úp xuống và duỗi thẳng 2 chân, còn nam giới sẽ áp sát vào phí sau lưng bạn gái rồi duỗi thẳng người. Nàng tiếp tục co chân và đẩy mông về phía “cậu nhỏ”. Cách quan hệ này, nam giới chỉ tiếp xúc với phần da thịt phía sau bạn gái và không xâm nhập vào sâu âm đạo. Vì vậy, giúp cuộc yêu dài hơn, thời gian xuất tinh lâu hơn.
 • Cưỡi ngựa: Nam giới nằm ngửa, thẳng người như tư thế đi ngủ. Lúc này, bạn gái chủ động ngồi lên người nam, lấy dương vật cho vào âm đạo, dùng lực nhún nhảy lên xuống để tạo hưng phấn cho nam. Để nữ đỡ mệt, nam giới đặt hai tay vào phần eo và hỗ trợ nâng lên hạ xuống.
 • Cách kiềm chế xuất binh sớm này giúp cả hai giảm ma sát tối đa vào da thịt nên sự hưng phấn cũng sẽ được giảm đi. Nhờ đó giúp cuộc yêu dài hơn đồng thời còn giúp cả hai thăng hoa hơn.
 • Tư thế gục đầu: Chàng ngồi yên ở mép giường hay ghế, khi đó bạn gái sẽ ngồi lên đùi và đưa dương vật vào âm đạo. Hai người ngồi đối mặt với nhau, bạn gái thụt lên thụt xuống cùng sự giúp đỡ của bạn nam.
 • Cách kiềm chế xuất binh sớm với tư thế này vừa tạo cảm giác mới mẻ vừa giúp nam giới xuất tinh muộn hơn vì nam giới rơi vào tư thế bị động, dương vật bị tác động ít và phấn khích ít hơn.

Lưu ý: Những quý ông mắc xuất tinh sớm không nên thực hiện quan hệ theo tư thế doggy, bởi đây là tư thế dương vật xâm nhập sâu nhất từ đó dẫn tới xuất tinh nhanh hơn.

Thực phẩm tăng cường sinh lý là cách kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Các dòng thực phẩm tăng cường lý là lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý ông đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm cũng như một số vấn đề khác về sinh lý như suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương,…Giải pháp này đã được hàng triệu nam giới ở các nước châu Âu áp dụng và hơn 95% trong số này đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, nam giới Việt hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này để nhanh chóng cải thiện sức khỏe sinh lý và tận hưởng những phút giây thăng hoa trong mọi cuộc yêu. 

Hiện tại, cánh mày râu Việt có thể tham khảo và lựa chọn một trong số 3 dòng thực phẩm tăng cường sinh lý được đánh giá hiệu quả tốt nhất sau đây: 

Penirum A+ 

Viên uống Penirum A+ là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và khoa học hiện đại. Nhờ vậy, sản phẩm có khả năng mang đến hiệu quả lâu dài và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó còn có tác dụng bồi bổ, cải thiện sức khỏe, mang đến cho cánh mày râu sinh lực tràn đầy và hừng hực lửa yêu khi ở bên bạn tình. 

 

 • Cải thiện và hỗ trợ điều trị một số chức năng sinh lý nam như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, giảm ham muốn,…

 • Hỗ trợ sản sinh nội tiết tố nam testosterone làm tăng ham muốn tình dục và sự hưng phấn cho nam giới khi bước vào cuộc yêu. 

 • Giúp cho dương vật cương cứng tốt hơn và thời gian cương cứng lâu hơn.

 • Góp phần cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản ở nam giới và giảm thiểu quá trình mãn dục sớm.

 • Giúp máu lưu thông đến bộ phận sinh dục nhiều hơn để hoạt động tốt hơn.

Penirum A+ hiện đã có mặt tại siêu thị DrVitamin với giá ưu đãi 590.000đ/hộp/30 viên và chương trình khuyến mãi FREESHIP TOÀN QUỐC khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. 

Sâm Alipas

Viên uống Sâm Alipas ngay từ khi có mặt trên thị trường Việt đã được các quý ông tích cực săn đón bởi những hiệu quả vượt trội mà sản phẩm có thể mang đến cho sức khỏe sinh lý. Không những thế, sản phẩm tăng cường sinh lý Sâm Alipas còn có hiệu quả rất tốt đối với sức khỏe tổng thể và tinh thần của nam giới trong và sau khi sử dụng. 

 

 • Hỗ trợ điều trị hiệu quả và lâu dài chứng xuất tinh sớm cũng như một số vấn đề về tình dục nam giới như giảm ham muốn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương,…. Đồng thời kéo dài cuộc yêu và tăng thêm cảm xúc hưng phấn, thăng hoa khi nam giới lâm trận. 

 • Kích thích dương vật cương cứng lâu hơn giúp kéo dài cuộc yêu và thể hiện phong độ “bất bại” của cánh mày râu. 

 • Tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng nhằm cải thiện một phần tình trạng bệnh vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. 

 • Ngoài ra sản phẩm còn giúp khối cơ và xương phát triển toàn diện, mang lại vẻ ngoài cường tráng, săn chắc và khỏe mạnh. 

Sâm Alipas chính hãng giúp tăng cường sinh lý nam giới hiện đang được bán với giá 749.000đ/hộp/30 viên tại hệ thống siêu thị DrVitamin. Cánh mày râu với nhu cầu tăng cường sinh lực và thể lực có thể yên tâm đặt mua hàng chính hãng ngay tại đây và ngay hôm nay.

Viên uống Gen X

Viên uống Gen X là giải pháp giúp hàng ngàn quý ông thoát khỏi nỗi ám ảnh xuất tinh sớm mỗi lần quan hệ. Bên cạnh đó sản phẩm còn có hiệu quả tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý nam thường gặp, giúp cánh mày râu sớm lấy lại phong độ, tự tin và làm chủ mọi cuộc yêu. 

 

 • Kích thích cơ thể nam giới sản sinh lượng testosterone dồi dào giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả. 

 • Tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian cương cứng. Từ đó tạo cảm giác thăng hoa, hưng phấn khi quan hệ đồng thời ngăn cản quá trình xuất tinh sớm ở cánh mày râu. 

 • Giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, giúp cơ thể trở nên dẻo dai, bền bỉ hơn, làm cơ sở cho những cuộc yêu nồng cháy và dễ dàng chạm đến khoái cảm cao nhất. 

Viên uống Gen X chính hãng hiện nay đã có mặt tại siêu thị DrVitamin với giá bán 889.000đ/hộp/24 viên, mang đến cho các quý ông những trải nghiệm thú vị và hiệu quả hài lòng nhất. 

Điều chỉnh tần suất quan hệ chính là cách kiềm chế xuất binh sớm

Theo thống kê, những trường hợp “lười yêu” hoặc “yêu” quá nhiều đều làm tăng nguy cơ mắc xuất tinh sớm. Để khắc phục được tình trạng này, nam giới nên duy trì quan hệ đều đặn, tần suất hợp lý.

Cách kiềm chế xuất binh này giúp các cặp đôi giữ được cảm giác như lúc mới “yêu” ban đầu. Theo nghiên cứu, nếu cặp đôi nào thường xuyên “gần gũi” và chung thủy sẽ khiến cho cả hai đạt khoái cảm tốt hơn, giúp mỗi cuộc yêu không bị “đứt gánh giữa đường”.

Quan hệ với tần suất quá nhiều cũng không tốt, theo khuyến cáo thì tần suất quan hệ ở đàn ông tốt nhất là 2-3 lần/tuần.

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh – Chinh phục thời gian, làm chủ cuộc yêu, đạt đỉnh thăng hoa

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh là đi sâu vào cơ thể, bồi bổ ngũ tạng, nhất là tạng thận. Từ đó, giúp dương vật cương cứng tốt hơn, khả năng sinh tinh và xuất tinh ổn định, thời gian quan hệ kéo dài, sức khỏe được tăng cường, duy trì sinh lực sung mãn dài lâu.

Các lương y đã kết hợp hài hòa 3 chế phẩm: Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn và Hồi xuân phục dương thang trong cùng liệu trình điều trị. 

XEM CHI TIẾT: Thành Phần, Công Dụng Bài Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Sinh lý Đỗ Minh

Mỗi bài thuốc nhỏ chứa 20 – 30 dược liệu với nhiều thành phần quý, được biết đến là “thần dược” cho nam giới như: Xà sàng tử, Ngũ vị tử, Dâm dương hoắc, Ba kích, Quả hồ đào… Thảo dược được thu hái từ vườn dược liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP-WHO, gia giảm liều lượng theo TỶ LỆ VÀNG đảm bảo an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Hiệu quả toàn diện, an toàn, lành tính, Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên kênh VTV2.

Rất nhiều bệnh nhân đã phản hồi tốt về bài thuốc trị xuất tinh sớm của Đỗ Minh Đường như diễn viên Lê Bá Anh, NSƯT Minh Tuấn…

Bài thuốc còn được cải tiến dạng viên hoàn, rượu ngâm giúp tối giản việc sử dụng. Kiên trì điều trị sau 2 – 5 liệu trình tình trạng xuất tinh sớm sẽ được kiểm soát triệt để. Với hiệu qua cao, bài thuốc đã góp phần quan trọng vào các giải thưởng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gần nhất là “TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2020“.

Hãy liên hệ ngay đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

 • Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội | Hotline: 0984 650 816
 • Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh | Hotline: 0932 088 186
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

Uy Long Đại Bổ – Giải pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Uy Long Đại Bổ là một trong những giải pháp được nhiều nam giới lựa chọn giúp loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm và điều trị sinh lý tốt nhất hiện nay. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu và phục dựng thành công của đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ gồm Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ HoànUy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. Bài thuốc giúp nam giới khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh, mộng tinh,….

Hiệu quả tăng cường sinh lý của Uy Long Đại Bổ

Điểm thu hút bài thuốc là sử dụng tới hơn 30 loại dược liệu quý hiếm tự nhiên đảm bảo 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO (cấp phép bởi Bộ Y tế) như Nhung hươu Siberia, Ngài tằm đực, Ba kích, Nhục thung dung, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Đẳng sâm,….

Theo kết quả kiểm định của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho kết quả:

Hiệu quả điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Chính vì ưu điểm nổi bật của bài thuốc đem lại mà báo đài liên tục đưa tin về bài thuốc như báo VTC NEWS, báo Gia đình,…. Trong chương trình Chất lượng cuộc sống VTV2 dưới sự tham gia của nghệ sĩ Tùng Dương, anh đã chia sẻ về hiệu quả sử dụng cũng như đánh giá cao về bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên sóng truyền hình. 

Nghệ sĩ Tùng Dương phản hồi về Uy Long Đại Bổ

VIDEO CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG VTV2 ĐƯA TIN VỀ UY LONG ĐẠI BỔ

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc liên hệ theo thông tin sau: 

 • Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com 
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

 

ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM xuất tinh sớm bằng bài thuốc BÍ TRUYỀN Mãnh lực Phục dương khang

Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm Mãnh lực Phục dương khang được Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu bài bản trên nền tảng nhiều phương thuốc bổ thận, sinh tinh cổ phương. Nổi bật nhất là “bảo bối phòng the” của người Thái Đen – Tây Bắc. Cùng với đó là bộ tứ bài thuốc bất bại của quý ông Nhất dạ ngũ giao – Mạch vị địa hoàng hoàn – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí được phối chế đỉnh cao trong 3 nhóm thuốc:

CỐ TINH TRƯỜNG XUÂN HOÀN: Thành phần Ngài tằm đực, Nhung hươu bắc cực, Đông trùng hạ thảo, lộc giác giao, tang phiêu diêu, Đỗ trọng,… Tác dụng bổ thận, cường tinh, cố tinh, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, điều trị dứt điểm xuất tinh sớm.

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG  HOÀN: Kết hợp nhiều vị thuốc tăng sinh lý đàn ông như Tiên mao, Sâm cau, Bạch tật lê, Toả dương, Nhục thung dung, Ba kích, dương hoắc, Tang phiêu diêu, Thục địa… Tác dụng đại bổ nguyên khí, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, bổ thận, tráng dương, tăng chất lượng yêu.

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU: Thành phần gồm sâm rừng, Sâm cau, tỏa dương, Đương quy, Cam thảo,… Rượu thuốc có tác dụng tăng hưng phấn, đạt khoái cảm tốt nhất, tăng cương cứng dương vật, kéo dài thời gian yêu.

Sự kết hợp này giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới lấy lại phong độ đỉnh cao sau 2 – 3 tháng sử dụng. Thành phần 100% dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO an toàn không tác dụng phụ. Bài thuốc được VTV2 đưa tin, nghệ sĩ Nguyễn Hải cùng nhiều nam giới tin dùng.

Xem ngay: Học cách sung mãn bất chấp tuổi tác của nghệ sĩ Nguyễn Hải

XEM CHI TIẾT BÀI THUỐC BÀI THUỐC BẤT BẠI PHÒNG THE TẠI ĐÂY HOẶC LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

Lời khuyên hữu ích giúp nam giới kiềm chế xuất binh sớm hiệu quả

Ngoài các cách kiềm chế xuất binh sớm kể trên, các chuyên gia cũng có một vài lời khuyên bổ ích cho nam giới cải thiện chất lượng và thời gian cho mỗi cuộc yêu tốt hơn:

Để cải thiện sức khỏe sinh lý nam, quý ông nên xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh hợp lý

 • Giữ tinh thần thoải mái, không mặc cảm tự ti khi bị xuất tinh sớm.
 • Bổ sung các dưỡng chất có tác dụng chống xuất tinh sớm tự nhiên như: lá hẹ, giá đỗ, hàu…
 • Hạn chế sử dụng chất kích thích, thuốc lá, rượu bia để giữ ổn định nồng độ testosterone.
 • Không nên quan hệ theo kiểu bất đắc dĩ, “trả bài” cho xong.
 • Nếu thường xuyên bị xuất tinh sớm, hãy đến gặp bác sĩ để tìm nguyên nhân và cách khắc phục ngay.
 • Phối hợp với bạn gái nhịp nhàng khi thực hiện các cách kiềm chế xuất binh sớm trong quá trình quan hệ.

Cách kiềm chế xuất binh có rất nhiều tuy nhiên để tìm được cách phù hợp với cả hai, nam giới cần thảo luận với bạn gái để cả hai có những phút giây thực sự hạnh phúc bên nhau. Hy vọng bài viết trên đây về cách kiềm chế xuất binh sớm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho nam giới thảm khảo.

4.5/5 – (11 bình chọn)


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button