Thủ Thuật

Top 100+ stt tình yêu hài hước, vui nhộn bá đạo

Rate this post
Bạn đang xem: Top 100+ stt tình yêu hài hước, vui nhộn bá đạo Tại Website dleroisoleiltayho.com

Rate this post

TOP 100+ Stt tình yêu hài hước, vui nhộn BÁ ĐẠO

Tình yêu là một trong những thứ cảm xúc khó gọi tên nhất. Nó có yêu, có giận, có hờn và còn đọng lại cả tiếng cười hài hước nữa. Đó là gia vị trong cuộc sống để giúp chúng ta thêm yêu đời hơn, được cảm nhận tình yêu trọn vẹn hơn. Để mang lại những phút giây thoải mái, xả stress sau một ngày làm việc vất vả mời bạn đọc stt tình yêu hài dưới đây.

Những stt tình yêu hài được CĐM lan truyền

Những stt tình yêu hài được CĐM lan truyền

Stt tình yêu hài đọc cười ra nước mắt

Hai trái tim khi yêu nhau bao giờ cũng muốn dành cho nhau những tình cảm chân thành và hạnh phúc nhất. Đó là lúc họ muốn ở bên nhau nhiều hơn, để cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn để rồi đi đến đích cuối cùng là về chung một nhà. Tuy nhiên, trong cuộc sống cũng như công việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Bạn có thể bức xúc vì công việc ở cơ quan. Bạn đang buồn vì một người thân, một sự việc trong gia đình. Nhưng người bạn yêu thương, người bạn đời lại không hiểu, còn giận dỗi càng khiến bạn thêm khó chịu hơn.

Stt tình yêu hài đọc cười ra nước mắt

Câu nói dí dỏm hài hước

Nhưng đó cũng là lúc để chúng ta lắng đọng lại cảm xúc của mình, để suy nghĩ lại về tình yêu, về công việc. Từ đó dẫn đến việc thấu hiểu nhau hơn hoặc quyết định sáng suốt hơn. Bên cạnh đó không thể không kể đến những lúc chọc ghẹo, trêu đùa nhau. Những lúc ấy hai trái tim cùng cảm thấy nhẹ nhõm biết bao, được xả tiếng cười một cách thoải mái nhất không phải lo lắng bất cứ điều gì. Tình yêu là thế, cần nhiều hơn khoảng thời gian hài hước như vậy. Bạn có cảm nhận như thế không. Nếu đang buồn đang chán thì hãy vui cùng stt tình yêu hài dưới đây nhé.

1. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm

Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

3. Đã online là phải avai

Ước gì anh biến thành dưa

Để khi tự sướng em đưa anh vào.

3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :

1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

4. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

5. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

6. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em

Thì giờ này anh đã giàu.

7. Phụ nữ như những con đường,

đường càng cong càng nguy hiểm!

8. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

9. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

10. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

11. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

12. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !

Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

13. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa

Đón anh vào và tống cổ anh ra.

14. Ở bên anh, em bình yên đến lạ

Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

15. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên

Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

Stt đậm chất “rân chơi”

Stt đậm chất “rân chơi”

Những stt hài hước sntv.vn kể trên không chỉ mang cho chúng ta tiếng cười mà đôi khi còn định nghĩa về tình yêu. Khi yêu nhau ai mà chẳng thề non hẹn biển, sông cạn đá mòn cũng không rời xa nhau. Nhưng cám dỗ bên ngoài thì rất mạnh mẽ, đời người không biết trước được tương lai, lòng người vẫn thay đổi như thường. Tình yêu thì còn mãi mãi mà người yêu thì đã đi theo người khác. Tuy vậy chúng ta vẫn phải giữ được tình thần lạc quan, yêu đời không nhất thiết phải chìm trong đau khổ. Ví như xa anh rồi thì cuộc đời em vẫn bình yên đến lạ, chẳng thể sống mãi trong nỗi oán hận cho một kẻ phản bôi không xứng đáng với tình yêu mà ta dành cho họ. Hãy để những triết lí hài hước đó dạy cho kẻ phản bội một bài học và để chúng ta cảm thấy thoải mái nhất.

Stt hài hước về tình yêu chém gió mỏi tay trên facebook

Facebook chính là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Đây là một nơi để bạn bè, anh em tán gẫu và truyền tai nhau những stt tình yêu hài hước. Đây là nơi mà họ thoải mái chém gió, chê bai nhau mà không ngại ở ngoài đời, vì thực tế đó cũng là kênh giải trí mà thôi.

Stt hài hước về tình yêu chém gió mỏi tay trên facebook

Stt vui vẻ cho ngày dài mệt mỏi

Sntv.vn đã tổng hợp được rất nhiều stt trên facebook về tình yêu của các bạn trẻ. Một đề tài cho mọi người chém gió mỏi tay cả ngày không biết chán. Nếu không tin bạn hãy đọc thì biết:

1. A yêu e không hề giả tạo.

Tình chúng mình bá đạo nhất Việt Nam

Anh yêu em theo cách của riêng anh

Ngấm ngầm, âm thầm

Rồi từ từ em sẽ thấm

Ngấm như thuốc phiện mà đã nghiện là không thể cai.

Bạn đã đọc được stt này đâu đó trên facebook chưa. Một cách ví von về tình yêu của chàng trai dành cho cô gái như thuốc phiện vậy. Anh không cần tấn công dồn dập mà tiếp cận từ từ, để em cảm nhận được tình yêu của anh như thế nào. Một khi em đã đáp lại rồi không thể dứt bỏ ra được. Một châm ngôn tán gái dành cho các chàng trai học hỏi.

Châm biếm trong tình yêu

Châm biếm trong tình yêu

2. Lời tỏ tình dễ thương…. “em có yêu anh không…để anh…còn đi cua con khác”.

Không có gì phải e ngại xấu hổ với một câu nói như vậy phải không ạ. Tình yêu là cần phải thẳng thắn, yêu thì yêu không yêu nói một lời cho xong, đỡ mất thời gian để còn đi tán đối tượng khác. Tuy vậy bạn cũng chỉ nên áp dụng trong từng tình huống thôi nhé, kẻo mất cả chì lẫn chài.

Hình ảnh vui nhộn về tình yêu

Hình ảnh vui nhộn về tình yêu

3. Người vợ luôn bao dung và tha thứ cho chồng…khi cô ta sai.

Phụ nữ thật khó hiểu, và khi yêu cưới người ta về bạn càng cảm thấy khó hiểu hơn. Lúc nào họ cũng cho là mình đúng, không bao giờ chịu nhận lỗi lầm và đổ hết lên đầu chồng. Chỉ khi nào họ sai thì họ mỡi chấp nhận bao dung, tha thứ cho chồng.

4. Tình yêu luôn mang chúng ta đến với những điều tốt đẹp, suy nghĩ vượt qua mức tầm thường và vươn tới những suy nghĩ tầm bậy…

Bạn có biết suy nghĩ tầm bậy ở đây là gì không. Cũng không cần phải ngại ngần đúng không vì ai yêu mà chẳng thế. Nhất là với đàn ông, cánh con trai, tình yêu mà họ càng đụng chạm được vào người con gái càng nhiều thì họ càng cảm thấy hạnh phúc. Do vậy, khi yêu nên biết giữ mình, giữ lập trường và cần phải có trách nhiệm với nhau.

Định nghĩa về tình yêu thay đổi như thế nào

Định nghĩa về tình yêu thay đổi như thế nào

5. Là một thằng đàn ông cho người ta nể….thì phải yêu một đứa con gái dài lâu …chứ đâu phải yêu nhiều đứa con gái….

Đây xứng đáng là tuyp đàn ông mà các cô gái đang kiếm tìm rồi. Một người đàn ông chung thủy, chỉ yêu một người con gái mà không mơ tưởng đến các cô gái xinh đẹp khác.

6. Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu:

Tình bạn: đông thì vui

Tình yêu: ba đứa thôi cũng đủ giải tán rồi

Tình bạn càng đông càng vui, còn tình yêu mà khi xuất hiện tiểu tam thôi là cũng đủ để những rạn nứt ngày càng lớn, dẫn đến chia tay, tan rã một cuộc tình. Tình yêu chỉ cần hai người là đủ, bạn hãy cố gắng đừng để người thứ ba xen vào. Từng chút từng chút một người thứ ba sẽ khiến cho tình cảm của hai người giảm dần đi.

Tình yêu: ba đứa thôi cũng đủ giải tán rồi

7. Anh cứ theo mấy em chân dài đi

Em không sao đâu

Chân em ngắn… em đi chậm … để chờ người yêu em thật lòng

Tình yêu đôi khi không cần vội vã dù thời gian đang đuổi tuổi của bạn đi. Một người con gái muốn tìm thấy tình yêu thực sự thì hãy chờ đợi người yêu mình thật lòng đến. Không cần cố gắng tô son điểm phấn, làm đẹp để nhiều chàng trai để ý. Cái họ thể hiện chỉ là tình yêu chớp nhoáng, yêu vẻ bề ngoài mà không hề quan tâm đến cảm xúc thực sự của bạn.

8. Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư

Trong đời mỗi người, yêu tha thiết, chung tình với một người quá chính là căn bệnh khó chữa nhất. Bạn không thể mở lòng với người khác dù người đó cũng chân thành như người trước đây vậy. Hoặc khi bạn đã dành tình yêu rất lớn, hi sinh cho người mình yêu nhưng người đó đã phản bội bạn khiến bạn trái tim bị tổn thương nghiêm trọng. Vậy nên mới nói yêu thôi đừng yêu quá .

Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư

9. Bắc thang lên hỏi ông trời:

Bao giờ tìm được một người để yêu

Nhếch môi ông nói một điều:

Vào giữa tháng sáu một chiều tuyết rơi

Một stt cười ra nước mắt. Giữa mùa hè tháng 6 thì đào đâu ra tuyết rơi. Một câu châm biếm hài hước về việc khó lòng mà tìm được người để yêu. Chắc là bạn phải chịu ế suốt đời rồi.

10. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn

Điều tưởng đùa mà thật không thể thật hơn. Đã yêu ai thì bạn đừng ngần ngại suy nghĩ gì mà hãy mạnh dạn thể hiện tình yêu của mình cho đối phương biết. Cơ hội trao tay là phải trao ngay không người khác “cướp trên giàn mướp”.

11. Giàu vì bạn

Sang vì vợ

Thành con nợ vì người yêu

12. Tình yêu chỉ dành cho hai người, nhưng có nhiều người không biết đếm

13. Tình yêu của anh dành cho em cũng như giá xăng vậy. Ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại.

14. Thà chịu ế

Chứ không bao giờ làm người thay thế !

15. Đẹp chỉ để yêu, yêu kiều chỉ để ngắm. Nhưng xấu mà đằm thắm thì sẽ say đắm cả đời.

Những stt hài hước kể trên sẽ là một cách để bạn và bạn cùng nhau chia sẻ cảm xúc của mình. Biết đâu là lúc để bạn thoải mái dành cho kẻ phản bội những lời chế giễu nhất vì đã bỏ bạn mà đi.

Stt hài khó đỡ

Stt hài khó đỡ

Hãy cùng sntv.vn chia sẻ những stt hay và hài về tình yêu để cùng nhau cảm nhận những cảm xúc trong tình yêu nhé. Hãy trở thành một cư dân mạng luôn tràn ngập tiếng cười nhé.


[Full Trọn bộ] Truyện ngắn hay #KimThanh3s diễn đọc – Truyện tình yêu siêu lầy lội của TG Lan Rùa


[Full Trọn bộ] Truyện ngắn hay KimThanh3s diễn đọc Truyện tình yêu siêu lầy lội của TG Lan Rùa
LẤY NGƯỜI K YÊU MÌNH FULL https://www.youtube.com/playlist?list=PLVUckIh_OL9ujmc8nTY8HEO8ej0nQQ90e
GẶP NGƯỜI ĐÚNG LÚC FULL https://www.youtube.com/playlist?list=PLVUckIh_OL9vVfCLe1r_qEFbF9w_o20D
TẤT TẦN TẬT TRUYỆN NGẮN HAY https://www.youtube.com/playlist?list=PLW3Ya8Gb2L_bPseNgmZTvIGs3OVCywahN
💗 Đăng ký kênh https://www.youtube.com/user/truyenhay3s?sub_confirmation=1
💗 Fanpage: https://www.facebook.com/TruyenNganHayVaTinhCam
💗 Group Truyện Hay 3S: https://www.facebook.com/groups/truyenngontinhhay3s
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3S Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
TRUYENHAY3SMOINHAT TRUYENNGANTINHYEU TRUYENHAY3S

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button