Truyện Tranh Ác Nữ Trùng Sinh Full Tiếng Việt

Truyện Tranh Ác Nữ Trùng Sinh Full Tiếng Việt
Truyện Tranh Ác Nữ Trùng Sinh Full Tiếng Việt

Duới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề truyện tranh ác nữ trùng sinh hay nhất mà chính tay đội ngũ Tin Tức Tây Hồ tổng hợp.

Giới thiệu – Ác Nữ Trùng Sinh

Từ thời thơ ấu, trách nhiệm đảm bảo thành công của anh trai cô đã ám ảnh Artezia Roxanne, gông cùm tự do và hạnh phúc của cô. Một bậc thầy về thao túng và thông minh, cô trở thành cánh tay phải trong việc giúp anh trai mình lên ngôi. Kể từ đó, sự phản bội sâu sắc ẩn sâu trong anh, và Artizia cuối cùng đã bị cầm tù như một sự đền bù cho tội ác của mình. Sau khi được Archduke Cedric Ebrun cứu, cô đã thề sẽ giúp anh lật đổ vị hoàng đế độc ác, hy sinh bản thân để sử dụng cấm thuật. Tỉnh dậy cách đây vài năm, cô quyết tâm rời xa gia đình và sát cánh cùng Cedric bằng mọi giá. Một giọt máu đào còn hơn cả một vũng, trong những lúc sóng gió này, khi tình yêu của chính mình chớm nở, liệu Artezia có thể tiêu diệt hoàn toàn anh trai mình?

“Ác Ma Phục Sinh” được dự đoán sẽ là bộ truyện tranh hot, thường được Feng Erqun cập nhật nhanh nhất trên website Tủ Sách Xinh. Ngoài ra còn rất nhiều thể loại hay, hấp dẫn và nhiều truyện hay hoàn toàn miễn phí, mời các bạn đón đọc.

> Bài viết liên quan:

Xem thêm :  Top 10 phông nền happy birthday độc đáo, ấn tượng nhất

Hy vọng truyện tranh này giúp bạn giải trí và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và để lại nhiều bình luận để ủng hộ nhóm mình có thêm động lực ra chap mới và bộ truyện mới, và đừng quên theo dõi page của bọn mình nhé:

Các bạn thường xuyên ủng hộ website dleroisoleiltayho.com để nhà mạng tích cực đăng tải nhiều truyện hay hơn nữa. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể làm tốt hơn. Chúc các bạn có những buổi đọc sách vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Chap 1- 25 Độc Nữ Trùng Sinh Chuyên Sủng Vương Gia Ngốc