Thủ Thuật

Tuổi 89 mệnh gì

Bạn đang xem: Tuổi 89 mệnh gì Tại Website dleroisoleiltayho.com
Rate this post
Bạn đang xem: tuổi 89 mệnh gì Tại Website dleroisoleiltayho.com

Rate this post

A. Sinh năm 1989 mệnh gì, tuổi gì, hợp hướng nào và năm nay bao nhiêu tuổi?

*

Sinh năm 1989 mệnh gì (sinh mệnh)?

Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 1989 kỷ tỵ Nam: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 yếu tố trong ngũ hành. Trong môi trường tự nhiên với sự biến tấu của các yếu tố này đã làm nên các nguyên lý của ngũ hành.

Bạn đang xem: Tuổi 89 mệnh gì

Đó là hai nguyên lý gồm các phương diện sự biến tấu của các nguyên tố là sự tương sinh và tương khắc, nói cách khác thì đó có nghĩa là sự ảnh hưởng qua lại lẫn nhau có thể theo 2 hướng tích cực và tiêu cực. Ảnh hưởng tích cực chính là sự hỗ trợ lẫn nhau, tiêu cực có nghĩa là sự ảnh hưởng lẫn nhau nhưng theo hướng ức chế lẫn nhau.

Ngũ hành tương sinh:

Ngũ hành và các mối quan hệ tương sinh: Tương sinh hay là sự hỗ trợ qua lại, tác động lẫn nhau, cùng nâng đỡ nhau để được tốt hơn. Cụ thể như sau:

Mộc sinh Hỏa (nghĩa là cây cháy tạo ra lửa). Hỏa sinh Thổ (lửa biến tất cả trở thành tro bụi và chuyển thành đất). Thổ sinh kim (Kim loại được hình thành từ trong lòng đất) Kim Sinh Thủy (kim loại khi bị nóng chảy tạo thành dung dịch lỏng). Thủy sinh Mộc (cây nhờ nước mà sinh trưởng, phát triển). Ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa (nước dập được đám cháy của lửa) Hỏa khắc Kim (lửa khiến cho kim loại bị nóng chảy) Kim khắc Mộc (dao kéo được rèn bằng kim loại để chặt cây) Mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng của đất) Thổ khắc Thủy (đất cản trở dòng chảy của nước lũ)

Mộc sinh Hỏa (nghĩa là cây cháy tạo ra lửa). Hỏa sinh Thổ (lửa biến tất cả trở thành tro bụi và chuyển thành đất). Thổ sinh kim (Kim loại được hình thành từ trong lòng đất) Kim Sinh Thủy (kim loại khi bị nóng chảy tạo thành dung dịch lỏng). Thủy sinh Mộc (cây nhờ nước mà sinh trưởng, phát triển).Thủy khắc Hỏa (nước dập được đám cháy của lửa) Hỏa khắc Kim (lửa khiến cho kim loại bị nóng chảy) Kim khắc Mộc (dao kéo được rèn bằng kim loại để chặt cây) Mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng của đất) Thổ khắc Thủy (đất cản trở dòng chảy của nước lũ)

Đúng vậy, hai nguyên lí tương sinh và tương khắc luôn luôn đi với nhau, chúng tác động qua lại, và luôn tồn tại song song với nhau. Tạo hóa không thể chỉ tồn tại mỗi sự tương sinh và ngược lại sự tương khắc cũng không thể tồn tại một mình. Nếu chỉ có tương sinh, thì chỉ tồn tại mỗi sự phát triển, sinh trưởng, nếu như thế cuộc sống sẽ bị phát triển quá độ.

Nhưng nếu tạo hóa chỉ có mỗi nguyên lí tương khắc thì cuộc sống không thể tiến triển được, thành ra sẽ bị suy thoái. Do đó nếu muốn chọn màu phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình thì phải cân nhắc chọn sao cho đạt được sự cân bằng giữa hai nguyên lí trên bạn nhé.

2. Sinh năm 1989 tuổi gì?

– Thiên can: Kỷ

Tương hợp: Giáp Tương hình: Quý, Ất

Tương hợp: Giáp Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Tỵ

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

3. Sinh năm 1989 hợp màu gì?

Màu sắc tương sinh

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người sinh năm 1989, mệnh Mộc thì thích hợp với những màu sắc phong thủy như xanh dương, đen, các màu mang mệnh Thủy. Vì theo nguyên lý ngũ hành thì Thủy sinh Mộc tạo ra sự tương sinh.

Nếu thuộc mệnh Mộc, bạn nên sử dụng màu sắc này để giúp thu hút những nguồn năng lượng tương sinh về phía mình, từ đó làm phát triển thêm năng lượng cho bổn mệnh của chúng ta, công việc và cuộc sống được tiến triển tốt đẹp.

Mời các bạn xem chi tiết NGƯỜI MỆNH MỘC HỢP MÀU GÌ?

Màu sắc tương hợp

Người sinh năm 1989 thích hợp với các màu sắc như xanh lá cây, là màu của chính bản mệnh. Nếu người này sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh sẽ thu hút nhiều nguồn năng lượng về phía mình, mang lại nhiều cát khí từ đó mang lại sự may mắn cho chính mình.

Màu tương khắc

Ngoài ra, người sinh năm 1989, mệnh Mộc vẫn có thể dùng các màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Vì theo nguyên lý ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ, do đó nếu dùng màu sắc của Thổ như vàng, nâu đất, bởi vì người mệnh Mộc sẽ ức chế được các nguồn năng lượng của Thổ trong các loại vật phẩm phong thủy này.

Màu kiêng kỵ

Người sinh năm 1989, mệnh Mộc thì phải kiêng kỵ các màu trắng, ghi, xám, là các màu thuộc mệnh Kim. Vì theo nguyên lý ngũ hành tương khắc, Mộc khắc với Kim.

Cho nên nếu không muốn bị ức chế năng lượng bản mệnh, và cảm thấy khó chịu, công việc, cuộc sống chậm tiến triển thì người mệnh Mộc nên tránh các màu sắc tương khắc này.

Xem thêm: Cải Mầm Tiếng Anh Là Gì ? Next 80+ Từ Vựng Tiếng Anh

Vậy thì những người sinh vào năm 1989 phù hợp với những màu sắc gì? Có thể nói rằng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc là màu bản mệnh của những người sinh năm 1989 theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 89.

Ngoài ra, các màu sắc như màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy, sẽ là những màu tương sinh với người mệnh Mộc sinh năm 1989, do Thuỷ sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây phát triển tươi tốt.

Các màu sắc như màu trắng, ghi, xám thuộc hành Kim là những màu sắc kiêng kỵ đối với những người sinh năm 1989. Đối với các loại đá phong thuỷ có màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá thì rất hợp với người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

4. Đá phong thủy nào phù hợp với Kỷ Tỵ 1989

Đá thạch anh xanh lam: Không chỉ là biểu tượng của sự may mắn và cơ hội, thạch anh xanh lam còn giúp làm dịu đi các cơn nóng giận, giúp tiết chế lại cảm xúc, giúp bình tĩnh hơn.

Vì đại diện của sự may mắn cho nên thạch anh xanh được mọi người nắm chặt trong lòng 2 bàn tay khi suy nghĩ về tiền bạc, hay những điều tốt lành để giúp các lời khẩn cầu trở thành hiện thực.

Thạch anh tóc xanh: Giúp thu hút tất cả các nguồn năng lượng xấu và đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Vòng đá thạch anh tóc xanh chất chứa một nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời.

Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rộng tâm trí, làm tan biến đi những suy nghĩ tiêu cực. Tạo ra cho bạn một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách.

Thạch anh tóc đen: là viên đá đại diện về mặt tình cảm vì nó có thể giúp ta tránh khỏi những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực làm bạn xuống tinh thần. Năng lượng ẩn chứa bên trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí và ưa bạn tránh xa những vận xấu, những điều xui xẻo.

Xem thêm: Tìm Hiểu Những Loại Trầm Tốc Là Gì ? Cách Phân Biệt Trầm Tốc Và Trầm Banh

Đá Sapphire đen giúp giữ chủ nhân của nó tỉnh táo và bảo vệ thân thể, rất thích hợp với người mệnh Thuỷ. Đá này có thể khiến cho người đeo khả năng tiên đoán, trực giác nhìn nhận vấn đề một nhạy bén hơn. Nó có thể giúp xua đuổi tà ma và đẩy lùi các trạng thái lo âu muộn phiền và tăng cảm giác bình yên cho người sở hữu.

5. Sinh năm 1989 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

6. Sinh năm 1989 hợp con số nào trong sim, biển số xe nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9 Nữ hợp các số: 1, 3, 4

7. Sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnhNam hợp các số: 2, 5, 8, 9 Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Nam mạng

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng


Xây Nhà, Động Thổ năm 2022 có Tốt không? Điều cần Chú Ý khi dự định Xây hoặc Sửa nhà năm 2022 | pttn


Tên Video: Xây Nhà, Động Thổ năm 2022 có Tốt không? Điều cần Chú Ý khi dự định Xây hoặc Sửa nhà năm 2022 | pttn
Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTTamNguyen
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
////////
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ Bát tự Cao cấp, Tứ trụ Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ Bát tự Tính danh, Tứ trụ Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
////////
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: [email protected]
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: pttn vatphammayman thayphongthuytamnguyen
////////
Danh sách phát video:
▶ Phong thủy làm nhà năm 2021:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_c0XzxTO_jqQF4kkD1LuXm
▶ Khóa học Kích Tài Lộc 2021:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_7CMB1KZCMMXgyh8Z8iA6a
▶ Phong thủy thờ cúng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz9sG2cs1OE5wI_8bvlK64tp
▶ Phong thủy Âm Trạch:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz8z3cMGFYWQyLsXys9gMkI9
▶ Khóa học phong thủy cơ bản:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz90w4A16mkC6UsjncuvKDR
▶ Phong Thủy Nhà Ở, Văn Phòng, Cửa Hàng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_rKwcHvimSvYQV3LvhMdZ
////////
▶ Nguồn nhạc : https://www.bensound.com/
▶ © Nguồn nhạc : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
▶ Nguồn: https://incompetech.com/music/royalty…
▶ Nghệ sĩ: https://incompetech.com/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button