Tổng hợp Icon Điện Thoại Trong Word, Excel, Web Và File Vector

Biểu tượng điện thoại là một trong những biểu tượng đặc biệt được nhiều người sử dụng hiện nay. Nó được sử dụng nhiều trong các biểu mẫu liên hệ, ngay sau số hotline … Bằng cách sử dụng icon điện thoại đi kèm sẽ tạo điểm nhấn cho số điện thoại của chúng ta. Thu hút sự chú ý và thu hút sự chú ý của khán giả. Từ đó giúp số liên lạc của chúng ta nổi bật hơn.

Và giúp bạn sao chép và sử dụng các biểu tượng điện thoại này một cách dễ dàng. Trong công việc như dán vào word, excel hoặc sử dụng trên trang web của bạn. Hoặc sử dụng file vector biểu tượng điện thoại trong in ấn quảng cáo. Thì ngay sau đây Tây Hồ sẽ chia sẻ đến các bạn bộ icon điện thoại 2020 mới nhất hiện nay. Có hai loại chính và chúng là các phông chữ biểu tượng được sử dụng trực tuyến. Và file vector biểu tượng điện thoại để in biển quảng cáo …

Các icon điện thoại font symbol

☎ ☏ ℡ ✆ ???? ???? ???? ???? ???? ☎

Phía trên là biểu tượng điện thoại đặc biệt với phông chữ ký hiệu. Bạn có thể sao chép nó và sử dụng nó trong word, excel hoặc trang web của bạn. Với những biểu tượng điện thoại này, bạn chỉ cần sao chép và dán vào word hoặc excel để hiển thị chúng.

Xem thêm :  Font chữ mặc định của Iphone là gì đổi được không

Đặc biệt đối với các trang web, bạn cần phải cài đặt các phông chữ đặc biệt để hiển thị chúng. Thông thường chúng tôi sẽ sử dụng phông chữ tuyệt vời để hiển thị. Bạn có thể tham khảo và tải về font chữ awesome tại đây. Và nếu bạn cần sử dụng các ký tự unicode để hiển thị biểu tượng điện thoại. Sau đó bên dưới sẽ là bảng mã unicode của điện thoại.

Biểu tượng
Unicode
????
📞

????
📱


File vector icon điện thoại

Bên cạnh việc sử dụng nó để hiển thị trên word, excel hay web. Các nhà thiết kế cũng thường xuyên sử dụng biểu tượng điện thoại trong các thiết kế in ấn của họ. Được sử dụng để làm nổi bật số điện thoại liên hệ trong biểu ngữ quảng cáo. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tải file vector biểu tượng điện thoại một cách nhanh chóng. Sau đó mình tổng hợp file vector biểu tượng điện thoại di động và chia sẻ cho mọi người. Các định dạng tệp .AI và .EPS, PDS, SVG, PNG và phông chữ biểu tượng điện thoại có sẵn để bạn cài đặt bên dưới.

> Bài viết liên quan:

dleroisoleiltayho.com vừa chia sẻ với các bạn một số biểu tượng điện thoại với các ký tự đặc biệt. Và chia sẻ tệp vector biểu tượng điện thoại với bạn giúp bạn dễ dàng sử dụng một cách tốt nhất. Chúc may mắn!

Xem thêm :  Dark web, deep web là gì có nguy hiểm không khi truy cập tầng cuối?

ĐIỆN THOẠI 200.000.000 !!!!