Troll bạn bè khi dọa ma bằng điện thoại cực thú vị

Bạn đã bao giờ muốn dùng điện thoại dọa ma để troll bạn bè chưa? Chỉ cần sử dụng một ứng dụng nhỏ trên CH Play mà Tin tức Tây Hồ sẽ giới thiệu dưới đây, chắc chắn bạn có thể làm được điều này để thu hút bạn bè của mình!

Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian đọc bài viết trên? Đừng lo, bạn có thể xem video chia sẻ “Troll bạn bè khi dọa ma bằng điện thoại (trò đùa ma)” của chúng tôi dưới đây nhé!

Dọa ma bằng điện thoại với ứng dụng Bóp Bóp

Bạn đã bao giờ chơi với bong bóng nổ trên một chiếc túi sốc như thế này khi bạn còn là một đứa trẻ? Đây chắc hẳn là một hình ảnh rất quen thuộc từ thuở bé của bạn phải không? Và để đáp ứng nhu cầu “trở về tuổi thơ” của nhiều người dùng, CH Play thậm chí còn có ứng dụng Bóp, cho phép bạn chơi game trực tiếp trên chiếc smartphone thân yêu của mình. ! Không chỉ cho phép bạn hồi tưởng lại cảm giác thích thú khi chơi với bao sốc khi còn nhỏ, ứng dụng này còn giúp bạn lừa bạn bè bằng những cú giật điện thoại cực ngộ nghĩnh.

Đầu tiên, bạn vào CH Play tìm một ứng dụng có tên là Squeeze và cài đặt vào thiết bị của mình.

Ngoài trải nghiệm bóp bong bóng trên màn hình, để dọa bạn bè, bạn có thể chạm vào biểu tượng bóng ma trên ứng dụng.

Xem thêm :  1️⃣ 168+ hình xăm mệnh thủy đem lại may mắn cho nam – nữ mạng thủy

Sau đó mời bạn bè của bạn chơi trò bóp bong bóng trên màn hình. Sau khi nhấn bất kỳ số bong bóng nào, ứng dụng sẽ bật lên với hình ảnh đáng sợ của một con ma hoặc con quỷ nào đó. Một con người dù có bản lĩnh và mạnh mẽ đến đâu nhưng trong một tựa game thiên về “ôn lại ký ức tuổi thơ” như thế này thì việc bị một cú điện thoại làm cho kinh hãi chắc chắn sẽ không khỏi khiến người ta bất ngờ và thót tim đúng không nào?

Troll bạn bè khi dọa ma bằng điện thoại cực thú vị
Troll bạn bè khi dọa ma bằng điện thoại cực thú vị

> Bài viết liên quan:

LƯU Ý: Trò chơi dọa ma này chỉ dành cho các bạn có trái tim khỏe mạnh. Tránh những người bị bệnh tim hoặc dễ bị kiểm soát theo cách này, vì nó có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Vì vậy, với ứng dụng hay ho này, bạn có thể hù dọa bạn bè bằng điện thoại của mình, đó là một cách thực sự thú vị phải không? Hi vọng với những trò troll mà dleroisoleiltayho.com tung ra ngày hôm nay, quý vị và các bạn có thể tận hưởng những giây phút giải trí vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Phim ma ngắn giật mình hay nhất