Thủ Thuật

Vòng phong thủy mệnh kim cho nữ mệnh kim (mọi sự hanh thông)

Rate this post
Bạn đang xem: vòng phong thủy mệnh kim cho nữ mệnh kim (mọi sự hanh thông) Tại Website dleroisoleiltayho.com

Rate this post

Vòng đeo tay đá phong thủy là món trang sức được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn. Trong số trước, nhathocusg.com đã hướng dẫn các bạn nam mệnh Kim chọn vòng đeo tay đá thạch anh. Và không để các bạn nữ mệnh Kim chịu thiệt thòi, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn lựa vòng đeo tay đá thạch anh cho nữ mệnh Kim. Mời bạn cùng theo dõi!

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá phong thủy tự nhiên*

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Nữ mệnh Kim nên chọn vòng đeo tay thạch anh thế nào?

Vòng đeo tay thạch anh là một trong những món đồ trang sức đang rất được yêu thích hiện nay. Người ta tin rằng với trường khí tốt đẹp, vòng đá thạch anh phong thủy có thể mang đến nhiều điều may mắn, tốt đẹp cho chủ nhân.

Bạn đang xem: Vòng phong thủy mệnh kim cho nữ

*

Vòng đá Thạch Anh Tóc Vàng giúp chủ nhân mệnh Kim may mắn, bình an và có nhiều lộc tài

Tại sao người ta lại chọn đá thạch anh phong thủy?

Vòng đá thạch anh phong thủy được chế tác từ loại đá quý có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Qua sự hình thành, tích lũy của các nguồn năng lượng và vật chất, đá thạch anh phong thủy mang trong mình những trường khí có tác dụng thúc đẩy sự may mắn cũng như tài lộc cho người sở hữu.

Tuy nhiên thì đó phải là đá thạch anh được khai thác từ tự nhiên 100% mới có tác dụng phong thủy. Người ta lựa chọn đá thạch anh phong thủy là bởi phần nhiều đây vừa là loại đá quý lại vừa là loại đá có giá thành phù hợp với túi tiền.

Nữ mệnh Kim chọn vòng đá thạch anh phong thủy thế nào cho chuẩn?

Vòng đeo tay thạch anh phong thủy là một trong những loại vòng tay được rất nhiều bạn nữ yêu thích. Là con gái nên việc sở hữu cho mình những chiếc vòng để làm đẹp cũng là điều khá dễ hiểu. Tuy nhiên không giống như những loại vòng bình thường, vòng đeo tay thạch anh lại không thể tùy tiện chọn bừa được. Bởi vòng thạch anh nếu chọn bừa theo ý thích thì chủ nhân sẽ gặp phải những bất lợi cho mình. Vì vậy mà khi chọn lựa vòng đeo tay thạch anh nên chú ý cẩn thận. Nếu bạn là nữ mệnh Kim thì chọn vòng đeo tay đá thạch anh theo cách sau:

Chọn theo màu sắc của đá thạch anh

Màu sắc của đá thạch anh không chỉ có 1 màu mà gồm các màu khác nhau như: Hồng, tím, vàng, trắng, đen…Mỗi một màu lại có những ý nghĩa phong thủy khác nhau và phù hợp với những đối tượn khác nhau. Quy luật chọn màu đá thạch anh phong thủy được lựa chọn dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương hợp.

Màu sắc vòng đeo tay phù hợp với nữ mệnh Kim: Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì mệnh Thổ sinh Kim, vì vậy mà màu sắc phù hợp nhất dành cho các bạn nữ thuộc mệnh Kim màu vàng. Ngoài ra thì màu trắng thuộc màu bản mệnh cũng là màu vòng tay đá thạch anh phong thủy nên chọn lựa.

Màu sắc vòng đeo tay phù hợp với nữ mệnh Kim: Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì mệnh Thổ sinh Kim, vì vậy mà màu sắc phù hợp nhất dành cho các bạn nữ thuộc mệnh Kim màu vàng. Ngoài ra thì màu trắng thuộc màu bản mệnh cũng là màunên chọn lựa.

Xem thêm: Có Nên Cài Phần Mềm Vào Ổ Nào, Nên Cài Ứng Dụng Vào Ổ C Hay E

*

Nữ mệnh Kim nên chọn vòng đá Thạch Anh phong thủy màu trắng hoặc Thạch Anh Tóc Vàng

Chung quy lại là trong số trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn nam mệnh Kim chọn vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh ra sao thì các bạn nữ mệnh Kim cũng sẽ chọn tương tự như vậy.

Nữ mệnh Kim thuộc các năm sinh nào

Có rất nhiều bạn chưa biết mình thuộc mệnh nào trong số 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vì vậy, chúng tôi cung cấp cho bạn những năm sinh thuộc mệnh Kim. Bạn có thể căn cứ theo đó để xem mình có phải thuộc mệnh Kim không nhé.

Nữ mệnh Kim thuộc các năm sinh: 1932 – 1992, 1940 – 2000, 1963 – 2023, 1941 – 2001, 1970 – 2030, 1954 – 2014, 1971 – 2031.1955 – 2015, 1984 – 1924, 1933 – 1993, 1962 – 2022, 1985 – 1925

Cần chú ý gì khi chọn vòng tay đá thạch anh phong thủy?

Phân biệt độ thật giả qua độ cứng và năng lượng bức xạ

Thông thường thì tất cả các sản phẩm trang sức đá quý tại nhathocusg.com đều sẽ được cấp giấy chứng nhận cho từng loại. Mua sản phẩm tại Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp, các bạn sẽ không cần phải đem đi đo đạc nữa. Tuy nhiên thì mua sản phẩm tại những nơi khác nếu không chắc chắn thì bạn có thể đem sản phẩm để đi đo về độ cứng, độ nặng nhẹ hay năng lưognj bức xạ của đá. Cách này sẽ giúp bạn biết chính xác được đó có phải là vòng đeo tay đá thạch anh thật hay không.

*

Cần chú ý phân biệt kỹ Thạch Anh để giúp tránh mua phải hàng kém chất lượng

Phân biệt thông qua thực nghiệm

Thông thường thì khi mua vòng đeo tay đá thạch anh, người ta sẽ phân biệt theo thực nghiệm là đơn giản nhất. Tuy nhiên thì cách này cũng chỉ mang tính chất tương đối. Chẳng hạn như bạn có thể thử bằng cách:

Sử dụng lửa để đốt. Khuyến cáo không nên theo cách này vì sẽ không người bán nào đồng ý cho bạn thực hiện trước khi bạn quyết định mua. Bạn chỉ có thể thử tại nhà.Chú ý đến cảm nhận của bản thân: Nếu ở gần đá phong thủy thạch anh, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu, thoải mái. Và với những loại đá giả thì bạn sẽ chẳng cảm thấy bất cứ điều gì cả.

Sử dụng lửa để đốt. Khuyến cáo không nên theo cách này vì sẽ không người bán nào đồng ý cho bạn thực hiện trước khi bạn quyết định mua. Bạn chỉ có thể thử tại nhà.Chú ý đến cảm nhận của bản thân: Nếu ở gần đá phong thủy thạch anh, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu, thoải mái. Và với những loại đá giả thì bạn sẽ chẳng cảm thấy bất cứ điều gì cả.

Với cách phân biệt trên đây, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp các bạn nữ mệnh Kim nói riêng chọn được vòng đá phong thủy ưng ý và các bạn khác cũng chọn được vòng đá phong thủy chuẩn.


Mệnh kim sinh năm nào Hợp với màu gì Đeo vòng phong thủy nào 0988 70 33 55


Tư Vấn 24/24
Website : https://vongdaanhvu.com/
Mệnh kim sinh năm nào Hợp với màu gì Đeo vòng phong thủy nào 0988 70 33 55
…………………………………………………………….
Fanpage: https://www.facebook.com/vongdaanhvu/
SĐT:0988.70.33.55

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button