Thủ Thuật

Hình xăm trên cẳng tay (93 ảnh): phác thảo các hình xăm trên cánh tay từ cổ tay đến khuỷu tay. hình xăm nhỏ và lớn ở bên ngoài cẳng tay và bên trong, ý tưởng đẹp

Rate this post

Rate this post
Hình xăm

Tất cả về hình xăm cẳng tay

Tất cả về hình xăm cẳng tay

Một trong những khu vực phổ biến nhất để xăm hình là cánh tay… Nhờ hình dạng thuôn dài và kích thước vừa đủ, bạn có thể tạo bất kỳ bố cục nào ở đây. Các cô gái thường chọn hoa, nam giới áp dụng hình ảnh bạo hơn.

Đặc thù

Cẳng tay bao gồm vùng từ bàn tay đến khuỷu tay. Theo thống kê, gần một phần ba số hình xăm được đóng dấu tại đây. Mức độ phổ biến cao này có lý do riêng của nó.

 • Do diện tích lớn nên cả những hình xăm lớn cũng có thể bị nhét vào chỗ này.
 • Nếu muốn, hình xăm có thể được kéo dài đến bàn tay, cổ tay và nâng lên trên vai, do đó tạo ra một bố cục phong phú của một số yếu tố.
 • Nơi này được mở để chứng minh hình xăm của bạn với người khác – bạn chỉ cần mặc áo tay ngắn.
 • Và cuối cùng, lớp mỡ ở vùng này khá dày nên cảm giác khó chịu trong quá trình xăm được hạn chế tối đa.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khả năng hiển thị của hình xăm không chỉ là một lợi thế mà còn là một bất lợi. Với một hình xăm trên cẳng tay, bạn sẽ rất khó xây dựng sự nghiệp trong một tổ chức nghiêm túc với quy định về trang phục nghiêm ngặt – bất kỳ bức vẽ cơ thể nào ở đó cũng sẽ trở thành một trở ngại. Đồng thời, bạn có thể giấu nó chỉ với sự trợ giúp của quần áo có tay dài và điều này không phải lúc nào cũng thích hợp.
Các loại hình xăm và phác thảo

Ngày nay, không có hạn chế nào trong việc lựa chọn kiểu dáng của họa tiết trên cơ thể. Tuy nhiên, theo truyền thống, nam giới thường ưu tiên những sáng tác đồ sộ, mang ý nghĩa sâu sắc. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì họ có thể miêu tả ở đó.

 • Loài vật – và đây không phải là những chú chó và mèo xinh đẹp, mà là những đại diện mạnh mẽ, quyền lực và độc đoán của vương quốc động vật.Thông thường, có thể nhìn thấy hổ, sư tử, bò tót và gấu trên cẳng tay.
 • Súng – một con dao và một lưỡi dao thường biểu thị tính chất nghiêm khắc và có tính phân loại của chủ sở hữu hình xăm, còn một viên đạn và súng lục, ngược lại, tượng trưng cho sự phù phiếm và phù phiếm.
 • Đồ trang trí thắt nút – Nam giới thường chọn kiểu dệt trong suốt và không có nếp gấp và không có các lọn tóc.Mặt khác, phụ nữ thích những hình ảnh nhấn mạnh sự hấp dẫn, duyên dáng và gợi tình của họ.

 • Điểm giao đồ trang trí – ở đây bạn có thể thấy những chiếc vòng quanh cổ tay với những đường nét và lọn tóc được trang trí công phu.
 • Những bông hoa – những bông hoa mỏng manh hoặc những bông cắm lớn trông hài hòa trên một thân hình mỏng manh. Các họa tiết phổ biến nhất là hoa hồng, hoa anh đào và hoa lan.
 • Những con mèo – những con vật này luôn là biểu tượng của sự duyên dáng, thông minh và đầu óc nhạy bén. Một hình xăm như vậy cho thấy sự vui tươi của chủ nhân của nó, một tính cách hăng hái và đồng thời là lòng thù hận.Khi chọn một bản phác thảo, cần phải tính đến sở thích cá nhân trong nghệ thuật cơ thể, cũng như các đặc điểm của nhân vật. Bạn không nên sao chép bất kỳ động cơ nào bạn thích nếu nó không tương ứng với nội tâm của bạn. Hình xăm không chỉ là một yếu tố trang trí mà còn là biểu tượng của một con người, mang một thông điệp nào đó đến người khác.

Động vật và chim

Kích thước của cẳng tay cho phép bạn điền vào đây bất kỳ hình ảnh đẹp nào về động vật hoặc chim. Một trong những biểu tượng phổ biến nhất là sư tử. Anh ta nhân cách hóa lối đánh của hoàng gia, sức mạnh thể chất và lòng dũng cảm, dày dạn với niềm tự hào và ý thức công lý sắc bén. Nhưng việc vẽ một con sư tử cái có một ý nghĩa khác – một hình xăm như vậy được áp dụng để nhấn mạnh cam kết với các giá trị gia đình và tình mẫu tử.Hình ảnh mèo, mèo và mèo con nhỏ tràn lan không kém trong giới công bằng. Hình ảnh của những con vật này gắn liền với tình yêu tự do, sự khéo léo và thông minh. Mặc dù ở các nền văn hóa khác nhau, cách giải thích về một hình xăm như vậy có thể hoàn toàn khác nhau. Ví dụ, đối với người da đỏ, loài vật này tượng trưng cho quyền lực đen tối và trộm cắp; trong tôn giáo Cơ đốc giáo, mèo bị coi là linh hồn ma quỷ. Nhưng người La Mã và Hy Lạp đã ban tặng cho họ những biểu tượng của tự do và độc lập.
Hình xăm con cáo cũng có một cách giải thích mơ hồ.… Thông thường, hình ảnh của cô ấy được hiểu là biểu hiện của sự xảo quyệt và đầy cám dỗ. Người ta tin rằng chủ sở hữu của một hình ảnh như vậy đã phát triển khả năng kinh doanh và luôn tham gia vào việc hoàn thiện bản thân. Các cô gái trẻ xăm hình này để nhấn mạnh sự vui tươi và tăng sức hấp dẫn cho nam giới.

Các cô gái trẻ xăm hình này để nhấn mạnh sự vui tươi và tăng sức hấp dẫn cho nam giới.chó sói – một trong những sinh vật có mục đích, quyết tâm và thông minh nhất trong vương quốc động vật. Vì vậy, thái độ đối với anh ta luôn luôn thấm đẫm sự tôn kính và kính trọng đặc biệt. Một hình xăm như vậy sẽ không phù hợp với tính cách thiếu quyết đoán và yếu đuối. Con sói chỉ được nhồi nhét bởi những nhà lãnh đạo, những người, trong bất kể hoàn cảnh nào, sẽ luôn hướng tới mục tiêu của họ.

Hình ảnh con rắn gắn liền với sự phản bội và quỷ quyệt. Với một hình xăm như vậy, một người nói rằng những người khác không bao giờ được mất cảnh giác khi giao tiếp với anh ta.
Phổ biến trong vẽ cơ thể và cá. Chúng biểu thị một người năng động, người đang di chuyển liên tục.

Hình xăm con chim đang gây tranh cãi… Họ luôn nói về sự phấn đấu vươn lên và tự do, nhưng cách giải thích chính xác hơn tùy thuộc vào loại lông vũ. Vì vậy, một con cú sẽ biểu thị sự khôn ngoan, một con đại bàng tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị.

Và hình ảnh một con chim ruồi quyến rũ với bộ lông sáng màu không mang bất kỳ thông điệp năng lượng nào – những hình xăm như vậy được thực hiện chủ yếu để trang trí.Ký hiệu

Đầu lâu được coi là một chủ đề phổ biến giữa những người yêu thích hình xăm. Bất chấp mối liên hệ của biểu tượng này với thế giới khác, được khắc họa trên cơ thể, nó mang ý nghĩa về sự ngắn ngủi của cuộc sống và dòng chảy nhanh chóng của thời gian.Những bức vẽ như vậy được lựa chọn bởi những người muốn duy trì bản chất tuần hoàn của cuộc sống và chu kỳ vĩnh cửu của nó.Cảm xúc mạnh có thể được thể hiện bằng các biểu tượng trên cẳng tay. Tình yêu và niềm đam mê trong một hình xăm gắn liền với biểu tượng của trái tim. Đồng thời, toàn bộ biểu thị sự hạnh phúc với bạn đời của bạn, và tổng thể chỉ ra một bộ phim tình yêu đã trải qua. Tuy nhiên, một hình xăm như vậy không hề được nhồi nhét để liên tục suy nghĩ về nỗi đau tinh thần – nó nhắc nhở chúng ta rằng trải nghiệm của sự chia cắt chỉ khiến một người trở nên mạnh mẽ hơn.


Trong nhiều thế kỷ, các thủy thủ đã xăm hình mỏ neo… Ngày nay, hình ảnh này là phổ biến giữa các đại diện của tất cả các lĩnh vực hoạt động. Đó là một ẩn dụ – nếu chiếc neo được thả xuống, thì một người có thể cảm thấy an toàn, anh ta không sợ dòng chảy, gió bão và bão tố. Biểu tượng mỏ neo trên vai biểu thị lòng trung thành với gia đình và quê hương.Tiếp tục chủ đề hàng hải – chúng ta không thể không tập trung vào biểu tượng với la bàn. Bản vẽ này có một sự giải thích sâu sắc. Người ta tin rằng một hình xăm như vậy trên cơ thể cho phép một người chọn con đường đúng trong cuộc sống, cảm thấy hướng đi đúng.Thiên nhiên

Thực vật luôn là một chủ đề phổ biến để xăm hình. Hình xăm ở dạng một bông hoa đặc biệt được yêu cầu – chúng có ý nghĩa sâu sắc, chúng trở thành hiện thân của sự sống và cái chết, chu kỳ của sự khô héo và tái sinh. Mặc dù việc giải thích chính xác có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào đặc điểm của hình ảnh.

Ví dụ, biểu tượng của một bông hồng được tiết lộ có tính đến màu sắc của nó và sự hiện diện của gai. Hoa màu đỏ được coi là hiện thân của đam mê, tình yêu và sắc đẹp. Mặt khác, màu trắng biểu thị sự trong trắng và ngây thơ. Nhiều người liên tưởng hoa hồng đen với chứng trầm cảm và trạng thái tinh thần chán nản.

Hoa hồng không gai được áp dụng bởi những người thích sự ổn định trong cuộc sống, và những chiếc gai chỉ ra rằng con đường cuộc sống của một người luôn chứa đựng những trở ngại, trải nghiệm và đau đớn.Hoa sen thích những người trẻ cố gắng tìm hiểu thế giới và tìm thấy chính mình. Đối với cách giải thích, mô tả của hoa sen là mâu thuẫn – theo một phiên bản nó có nghĩa là cuộc sống và năng lượng sáng tạo, theo phiên bản khác nó tượng trưng cho cái chết và sự phục sinh.


Trông rất bất thường hình xăm quả mọng, thường thì một bụi cây mâm xôi được nhồi trên cẳng tay. Thông thường, một hình ảnh như vậy biểu thị những trải nghiệm tình yêu hoặc sự sẵn sàng lao vào chúng lâu dài. Sự hiện diện của những chiếc gai trên cành trở thành bằng chứng cho thấy mối liên hệ trước đây đã để lại vết thương sâu trong tâm hồn một con người.


Khác

Hình xăm ở dạng các cụm từ rất phổ biến. Thông thường đây là những câu trích dẫn từ các bộ phim và sách đã trở thành một tôn chỉ trong cuộc sống. Phụ nữ điền chúng trong các phiên bản trang nhã, tinh vi, nam giới sử dụng phông chữ lớn, laconic hoặc chữ tượng hình.


Trong những năm gần đây, thiết bị đeo được bản vẽ tròn, chứa tham chiếu đến các sự kiện quan trọng. Đó có thể là một bức tranh liên quan đến một buổi hẹn hò lãng mạn, một chuyến du lịch vui vẻ, hay thậm chí là một em bé. Hình xăm này trông rất khác thường và ấn tượng.


Tất nhiên, một hình xăm trên cẳng tay có thể chứagặt hái nhiều biểu tượng khác: nhẫn, sọc, hình thoi, hình tròn. Các hình ảnh TOP bao gồm các vị thần ngoại giáo, chữ tượng hình và những câu chuyện từ thần bí. Chúng tôi đã chọn những ví dụ sáng tạo tốt nhất cho bạn.


Bảng màu

Nếu bạn làm hình xăm theo bản phác thảo cá nhân thì bạn có thể vẽ theo hình màu đen và trắng hoặc màu.

Đen và trắng

Khi tạo hình xăm đen và trắng, các sắc tố có hai màu được sử dụng: đen và trắng. Bóng tối được sử dụng như một cơ sở, nó tạo thành cơ sở của bóng râm. Đường viền được vẽ bằng màu trắng. Hiệu ứng đổ bóng mong muốn đạt được bằng cách chuyển hình ảnh từ tông màu xám đậm sang nhạt.Màu sắc rực rỡ

Thời trang cho hình xăm màu xuất hiện vào thế kỷ XX. Những lợi thế của những hình ảnh như vậy bao gồm:

 • sự hấp dẫn thẩm mỹ của bản vẽ – một hình xăm như vậy giống như một tác phẩm nghệ thuật hơn, có thể so sánh với những bức tranh thực trên vải;
 • bảng màu cho phép bạn vẽ chi tiết bản phác thảo.

Cũng có một điểm tiêu cực.: Hình xăm màu cần chỉnh sửa định kỳ. Sắc tố đen là bền nhất nên nó vẫn giữ được độ tương phản với màu da tự nhiên trong nhiều năm. Nhưng màu xanh lam, vàng, hồng và các màu nhuộm sáng khác nhanh chóng bị phai màu dưới tác động của tia UV.

Để một hình xăm như vậy trông đáng kính, nó sẽ phải được chỉnh sửa ít nhất 5 năm một lần.


Đơn sắc

Hình xăm đơn sắc thường bị nhầm lẫn với màu đen và trắng. Sự khác biệt là chỉ có một sắc tố được sử dụng ở đây, thường là màu đen. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các nghệ sĩ xăm mình đã tạo ra những thiết kế thời trang dựa trên các sắc tố xanh, tím hoặc đỏ.

Các giải pháp đơn sắc thường được người mới bắt đầu ưa thích – làm cho nó nhanh hơn, dễ dàng hơn và rẻ hơn. Ngoài ra, theo thời gian, hình xăm có thể được thay đổi bằng cách thêm các yếu tố màu mới. Giải pháp tương tự sẽ là thiết thực nhất nếu bạn giao cơ thể của mình cho một nghệ sĩ xăm mới vào nghề, vì chỉ những người chuyên nghiệp mới có thể tạo ra những hình ảnh đầy đủ màu sắc.

Kích thước (sửa)

Hình xăm ở cẳng tay có thể lớn, vừa và nhỏ. Kích thước của hình ảnh trực tiếp phụ thuộc vào mục đích của hình xăm, thông điệp năng lượng của nó. Một vai trò quan trọng được đóng bởi loại bản vẽ bạn muốn xem trong lĩnh vực này và phong cách nào.

Trong hầu hết các trường hợp, đàn ông chọn động vật và chim – bạn phải thừa nhận rằng khó có khả năng một con sư tử bằng đồng xu trông có vẻ thuyết phục trên da. Những hình ảnh này có rất nhiều ý nghĩa và do đó cần khối lượng lớn. Và chủ nhân sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc khắc họa một bức tranh chi tiết chất lượng cao trên một khu vực rộng lớn.

Hình ảnh nhỏ trên cẳng tay thường được phụ nữ lựa chọn nhiều hơn. Theo quy luật, đây là những trái tim, một dấu hiệu hoàng đạo và những con vật dễ thương. Những chiếc vòng tay mỏng dạng hoa văn hoặc đan kiểu Celtic trông rất phong cách.


Chỉ đường theo phong cách

Hình xăm ở cẳng tay có thể được thực hiện bằng nhiều kỹ thuật khác nhau.

 • Màu nước – chính cái tên của phong cách này đã nói lên điều đó. Những hình ảnh mặc như vậy có thể so sánh với những bức tranh của các họa sĩ trên vải. Xu hướng này được đặc trưng bởi việc sử dụng các màu sắc tươi sáng, các vệt màu sặc sỡ, các nét vẽ nhẹ và chuyển tiếp gradient. Phong cách này cho phép bạn tạo bất kỳ tác phẩm theo chủ đề nào trên cơ thể, có thể là động vật, hoa hoặc một câu chuyện cổ tích. • Blackwork – giải pháp tuổi trẻ cho cẳng tay của nam giới. Kỹ thuật này cho phép rèn toàn bộ cánh tay vào trong hoàn toàn, giống như một ống tay áo. Phong cách này liên quan đến việc sử dụng sắc tố đen và trắng, trong khi họa tiết được áp dụng chặt chẽ, để lại tối thiểu không gian trống. • Hình học – kỹ thuật xăm ban đầu liên quan đến việc sử dụng các đường vẽ chính xác, bất kỳ nét vẽ sai nào có thể vi phạm tính toàn vẹn và tính biểu tượng của bức tranh nói chung. Thông thường, đồ trang trí và hình ảnh của động vật được nhồi theo phong cách này. Màu chủ đạo là màu đen, độ bão hòa của nó ảnh hưởng trực tiếp đến khối lượng của hình ảnh. • Tranh điêu khắc – phong cách khá phổ biến hiện nay. Nó xuất hiện cách đây ba thập kỷ – do ảnh hưởng của nghệ thuật văn hóa punk và những ý tưởng của chủ nghĩa hậu hiện đại. Những hình xăm như vậy được làm bằng màu đen, chúng được đặc trưng bởi các nét vẽ với các chi tiết rõ rệt. • Chủ nghĩa tối giản – Đây là một loại bản vẽ đường viền. Trong trường hợp này, chỉ những đường viền ngoài của hình ảnh được lấp đầy trên phần thân và phần bên trong vẫn chưa được tô màu. Màu sắc và kích thước không liên quan. Nó có thể là một ống tay áo lớn, hoặc một chữ tượng hình nhỏ, hoặc một vật trang trí tối giản ở mặt sau của cẳng tay. • Polynesia – Kỹ thuật này được vay mượn từ bộ tộc Samoa. Những người đàn ông quốc tịch này tô điểm cơ thể của họ bằng những biểu tượng đan xen phức tạp.

Người Polynesia nhét những hình tương tự vào phần dưới của cơ thể, nhưng sau đó những người hâm mộ hình xăm kỳ lạ đã “thử” cách trang trí trên lưng, vai và cẳng tay. • Trường cũ và trường mới – hai kỹ thuật cổ điển. Đầu tiên giống như một bản phác thảo bằng bút chì, và thứ hai là một đoạn truyện tranh. Đặc điểm chính của những khu vực này là sự đa dạng của các giải pháp che nắng. Liên quan đến trường học mới, quy tắc “càng nhiều màu sắc – càng tốt” hoạt động.
Các sắc thái của ứng dụng

Cẳng tay luôn được coi là nơi phô diễn độ bạo, sức hút và hình thể của phái mạnh. Các chuyên gia tâm lý cam đoan rằng các cô gái luôn chú ý đến bộ phận này trên cơ thể của phái mạnh.… Đôi tay mạnh mẽ với những hình xăm được chọn lọc chính xác gây cảm giác bình yên và tin tưởng vào đại diện của một nửa xinh đẹp của nhân loại. Hình xăm cẳng tay có thể được thực hiện ở những nơi khác nhau. Thông thường, bản vẽ được nhồi bông ở mặt ngoài hoặc mặt sau. Hình ảnh bên ngoài nhằm thu hút sự chú ý của người khác, còn những hình xăm sau lưng mang tính chất cá nhân.

Như các chương trình thực tế cho thấy, nam giới thường xăm hình trên cánh tay. Điều này là do số lượng các đầu dây thần kinh ở mặt trước và mặt sau của vùng này là rất ít, vì vậy cảm giác đau đớn có thể chịu đựng được. Khi tạo hình ở khu vực này, thường không cần gây mê.Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button