Cách xóa tài khoản game liên kết với gmail và xoá tài khoản google

Ngoài cách đăng ký thì bạn đã biết làm thế nào để xóa tài khoản Liên Quân một cách dễ dàng nhất chưa? hangjojo.com sẽ giúp bạn chuyện này.

Bạn đang xem: xóa tài khoản game liên kết với gmail“>Xóa tài khoản game liên kết với gmail

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game mobile nổi tiếng nhất hiện nay đối với giới trẻ. Ngoài cách dễ dàng đăng ký và làm quen cách chơi thì thi thoảng khi leo xếp hạng chúng ta sẽ bị rơi vào bậc thấp. Lúc này nhiều người sẽ tìm cách xóa tài khoản Liên Quân để tạo mới nhằm mục đích “làm lại cuộc đời” cho tài khoản của mình. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản Liên Quân? Trong bài viết này, hangjojo.com sẽ hướng dẫn các bạn.

Cách xóa tài khoản Liên Quân khỏi game (Theo kiểu đăng xuất khỏi game)

Đối với dòng game này thì có thể xảy ra rất nhiều biến cố với tài khoản của bạn. Vì thế mà chúng mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách xóa tài khoản Liên Quân thông dụng nhất. Hãy thực hiện theo các bước sau nhé:

*Gửi Phiếu Yêu Cầu để Garena có thể xử lý tình trạng này cho bạn.

Sau khi đăng nhập thành công, hãy chọn vào game Liên Quân Mobile.Ở mục game Liên Quân Mobile, hãy kéo đến cuối và chọn vàođể Garena có thể xử lý tình trạng này cho bạn.

*

Cách hủy liên kết Facebook với Garena khi mất Facebook

Điền hết những thông tin mà bên Garena yêu cầu nhé, sau khi hoàn tất hết tất cả thì hãy nhấn vào gửi yêu cầu.Sau khoảng từ 1 đến 2 tuần thì bạn sẽ nhận được phản hồi từ phía Garena để biết được rằng tài khoản của mình có được xóa hay chưa.

Chắc chắn rằng hầu hết game thủ của Liên Quân Mobile đều ưa chuộng kiểu vào game bằng cách liên kết tài khoản Facebook với Garena. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản Liên Quân bằng cách này? Làm như sau nha:

Trước hết hãy đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, sau đó chọn vào mục Cài đặt.Sau khi được chuyển qua tab tài khoản, hãy tìm và ấn vào mục Ứng dụng để có thể thấy những gì đã được kết nối với tài khoản Facebook.Giờ thì chỉ việc tìm biểu tượng Garena và xóa nó đi là được thôi nè. Nếu có thông báo rằng bạn đã chắc chưa thì hãy ấn Xóa.

Xem thêm :  1 byte bằng bao nhiêu bit? cách quy đổi các đại lượng thông tin

Trước hết hãy đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, sau đó chọn vào mục.Sau khi được chuyển qua tab tài khoản, hãy tìm và ấn vào mụcđể có thể thấy những gì đã được kết nối với tài khoản Facebook.Giờ thì chỉ việc tìm biểu tượng Garena và xóa nó đi là được thôi nè. Nếu có thông báo rằng bạn đã chắc chưa thì hãy ấn

*

Xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Gmail

Đây cũng là một cách xóa tài khoản Liên Quân khá phổ biến đối với những ai sử dụng Gmail để đăng ký tài khoản. Cách thực hiện như sau nhé:

*

Cách xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn (Theo kiểu xóa hoàn toàn tài khoản)

Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Gmail ở trang này, hãy tìm mục Garena và xóa đi liên kết.Nhấn xác nhận là bạn đã có thể xóa tài khoản Liên Quân của mình rồi.

Tiếp theo hãy đến với cách xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn như sau:

Đầu tiên, hãy đăng nhập tài khoản Garena ở trang web hotro.garena.vn, sau đó chọn vào biểu tượng game Liên Quân Mobile ở mục danh sách game.

Tiếp đến, hãy tìm phần “Xóa tài khoản trong game” và điền các thông tin mà Garena yêu cầu nhé. Cuối cùng ấn xác nhận là thành công.

*

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết Facebook

Để xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Facebook, bạn bắt buộc phải xóa đi tài khoản Facebook đã tạo trước đó. Điều này khá phiền phức và bạn sẽ phải cân nhắc rất kỹ đấy.

Vì một khi xóa đi tài khoản Facebook thì sẽ không thể vào lại Liên Quân được nữa. Nếu đã cân nhắc rồi thì đến ngay với cách làm nhé:

Xem thêm :  [new] 【giải đáp】 at least là gì ? 【giải đáp】at least nghĩa là gì

Đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó chọn Cài Đặt và Quyền Riêng Tư.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó chọn

* Cài Đặt, sau đó nhìn vào những mục hiển thị bên tay trái và chọn Thông tin của bạn trên Facebook.Ở đây sẽ có mục “Vô hiệu hóa và xóa”, chỉ cần chọn vào đây là bạn đã xóa được tài khoản Facebook của mình rồi. Nhớ nhập lại mật khẩu để kích hoạt chức năng này.

Tiếp tục ấn vào, sau đó nhìn vào những mục hiển thị bên tay trái và chọn.Ở đây sẽ có mục “Vô hiệu hóa và xóa”, chỉ cần chọn vào đây là bạn đã xóa được tài khoản Facebook của mình rồi. Nhớ nhập lại mật khẩu để kích hoạt chức năng này.

*

Lưu ý rằng đừng đăng nhập vào lại Facebook trong khoảng thời gian này vì nó có thể khởi động lại thời gian xóa tài khoản của bạn đấy.

Cách đổi tài khoản Liên Quân từ Facebook sang Garena

Để làm được điều này, bạn phải sở hữu điều kiện như sau:

Có một tài khoản Facebook đã được sử dụng để liên kết với một game nào trước đó.Có một tài khoản Garena chưa từng được sử dụng.

Có một tài khoản Facebook đã được sử dụng để liên kết với một game nào trước đó.Có một tài khoản Garena chưa từng được sử dụng.

Sau khi thỏa các điều kiện đó, hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé:

Cài đặt phần mềm Garena Mobile vào điện thoại, sau đó sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập.

Cài đặt phần mềm Garena Mobile vào điện thoại, sau đó sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập.

*

Sau khi đã đăng nhập thành công, hãy nhìn vào góc dưới cùng bên tay trái của màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng Facebook.

*

Có cách lấy lại nick Liên Quân khi Facebook bị vô hiệu hóa không?

Ấn vào biểu tượng đó, rồi nhập thông tin đăng nhập của Facebook vào ô yêu cầu.Sau khi hoàn tất thì bạn đã thành công trong việc đổi tài khoản Liên Quân từ Facebook sang Garena.

Xem thêm :  2 lệnh di chuyển trong cad cơ bản bạn cần nắm vững

Câu trả lời là có nhé. Khi bạn nhận được thông báo rằng tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa thì hãy đăng nhập nick Facebook của bạn để nhận được lý do vì sao bị vô hiệu hóa. Sau đó thì Facebook sẽ hiển thị nhiều cách xác nhận thông tin khác nhau như là:

Gửi lại mã xác nhận qua số điện thoại.Chọn các bình luận gần đây nhất khi bạn comment vào các bài viết của bạn bè.Chọn những người bạn trong danh sách bạn bè.

Gửi lại mã xác nhận qua số điện thoại.Chọn các bình luận gần đây nhất khi bạn comment vào các bài viết của bạn bè.Chọn những người bạn trong danh sách bạn bè.

Chỉ cần thực hiện đúng theo yêu cầu thì Facebook sẽ mở khóa tài khoản của bạn, sau đó thì cứ tiếp tục đăng nhập và chơi Liên Quân như bình thường thôi nè.

Xem thêm: Tất Cả Khung Liên Minh Huyền Thoại Cấp Độ 1, Liên Minh Huyền Thoại

Trên đây là toàn bộ những cách xóa tài khoản Liên Quân thông dụng và phổ biến nhất. Nếu thấy bài viết bổ ích, hãy Like và Share để hangjojo.com tiếp tục ra thêm các bài viết khác nhé.

Cách Hủy Tài Khoản Google Adsense Mới Nhất 2020 | Hủy GA | How to cancel google adsense account

Hướng Dẫn Hủy Tài Khoản Google Adsense Trên Điện Thoại
Hủy Liên kết Trên Gmail mà kênh Youtube của bạn bị treo hoặc bị chết kênh!
thao tác trực tiếp trên điện thoại đơn giản
thấy video của mình hữu ích nhớ Like + Share rồi Đăng Ký Kênh ủng hộ mình nhé! Tks
______________________________________________________________
how to delete google adsense,how to cancel google adsense,delete google adsense account,google adsense,trùng google adsense,trùng tài khoản google adsense,Hủy GA mới nhất 2019,mẹo xóa tài khoản google adsense,hướng dẫn hủy tài khoản google adsense,google adsense bị trùng,hủy tài khoản google adsense,google,adsense,cách xóa tài khoản google,cách hủy liên kết google adsense,xóa google adsense trên gmail,delete google adsense,xóa,liên,kết,tài khoản,google,adsense,trên,điện thoại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại dleroisoleiltayho.com