Xuyên không là gì, 7 cách xuyên không phổ biến nhất –

Xuyên không là gì, 7 cách xuyên không phổ biến nhất: Người ta hay bảo nhau rằng “có nhiều cách xuyên không lắm mầy ạ” đi lạc, tai nạn giao thông, hay té từ trên cao xuống là những cách xuyên không phổ biến, được nhiều người tin tưởng. Vậy xuyên không là gì, có xuyên không thật không, cách xuyên không phổ biến nhất là gì? Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.
Xuyên không là…

Có thể bạn quan tâm:

Xuyên không là gì, 7 cách xuyên không phổ biến nhất: Người ta hay bảo nhau rằng “có nhiều cách xuyên không lắm mầy ạ” đi lạc, tai nạn giao thông, hay té từ trên cao xuống là những cách xuyên không phổ biến, được nhiều người tin tưởng. Vậy xuyên không là gì, có xuyên không thật không, cách xuyên không phổ biến nhất là gì? Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Xuyên không là gì?

Xuyên không đang là trào lưu của giới trẻ ngày nay, tại sao bạn không thử. Bạn không biết cách nào để xuyên không ư? Thiệt tình, chuyện đó dễ còn hơn ăn cháo!

Du hành thời gian – hay “Xuyên không” – vốn là thứ chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của các nhà làm phim hoặc tác giả viết truyện viễn tưởng.

Với người bình thường như chúng ta thì về cơ bản, “xuyên không” là một ý tưởng không tệ cho các loại hình giải trí, và đương nhiên nó không có thật.

Thế nhưng thật không thể tin được, các nhà khoa học tuyên bố rằng du hành thời gian – xét về mặt lý thuyết – là hoàn toàn CÓ THỂ. Đó là những gì các nhà toán học từ ĐH British Columbia và ĐH Maryland (Canada) kết luận trong một nghiên cứu mới đây, được công bố trên tạp chí Classical and Quantum Gravity.

Xem thêm :  Tranh tô màu quả táo đơn giản, ít chi tiết cho bé tập tô

Cụ thể, các chuyên gia cho rằng tồn tại một cỗ máy có đủ áp lực để làm biến đổi không-thời gian (spacetime), khiến nó mất đi sự liên tục và thậm chí là đảo chiều là hoàn toàn có thể.

7 cách xuyên không phổ biến nhất – Đi lạc

Xuyên không là gì, 7 cách xuyên không phổ biến nhất

Thường thấy là sẽ lạc trong rừng, trong cổ mộ, trong các khu di tích cổ, nếu nơi đó càng tối tăm, hay sương mù càng dày đặc, thì khả năng xuyên không càng cao. Chỉ cần vượt qua màn sương đó bạn sẽ thấy trước mắt là khung cảnh hoàn toàn lạ lẫm.

Điều kiện tiên quyết: bạn phải đi lạc một mình, xác suất xuyên không theo nhóm là rất thấp nhé.

7 cách xuyên không phổ biến nhất – Tai nạn xe cộ

Đây  là một trong những cách phổ biến nhất để có thể du lịch sang thời không khác. Hãy đảm bảo rằng chiếc xe mà bạn chọn để đâm đầu vào đủ lớn và chạy đủ nhanh để có thể tạo nên một lực tác động đủ mạnh húc văng linh hồn bạn ra khỏi thể xác. Bạn sẽ chẳng kịp cảm thấy gì đâu, trước mắt chỉ tối đi một chút và khi bạn mở mắt ra thì… tadaaa…. bạn đã xuyên không rồi đấy.

7 cách xuyên không phổ biến nhất – Nhảy/ té lầu-vực-núi-vách đá ( nói chung là rớt từ trên cao xuống)

Xuyên không là gì, 7 cách xuyên không phổ biến nhất

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc xe đủ tiêu chuẩn để có thể đâm đầu vào, sao không thử cách khác đơn giản hơn? Hãy tìm đến một tòa nhà cao tầng nào đó, hoặc vách đá, đỉnh núi,vân vân vũ vũ, tóm lại là một nơi có độ cao đạt chuẩn người thường rơi xuống chắc chắn không thể trở lên. Đứng tại nơi đó, bạn có thể ngẩng đầu ngắm  mây xanh và nghe gió lùa qua tai, hãy nhắm mắt và bước về phía trước, bạn sẽ cảm thấy như một cánh chim lượn trong gió. Khi tỉnh lại, rất có thể bạn đã không còn ở thế giới cũ nhàm chán của mình nữa. Thật tuyệt đúng không?

Xem thêm :  Hình nền đẹp cute gấu

7 cách xuyên không phổ biến nhất – Nhảy/té giếng- sông-ao-hồ-biển

Đơn giản đến không thể đơn giản hơn, hãy chọn một dòng sông chảy xiết và sâu đủ để bạn không thể ngoi lên dù có là kiện tướng bơi lội, hoặc bạn có thể chọn những địa điểm lý tưởng hơn phù hợp với hoàn cảnh xung quanh bạn như biển, ao, hồ…. Mọi điều bạn cần làm là nhảy xuống đó và đừng cố ngoi lên làm gì, bạn đang muốn đến thời không khác cơ mà!

7 cách xuyên không phổ biến nhất – Bị cái gì đó hút vào

Bất cứ cái gì! Chỉ cần vào thời điểm phù hợp, bằng cách thức thích hợp, một cánh cổng đến thế giới khác sẽ mở ra cho bạn. Có thể là màn hình máy tính, trò chơi điện tử, sách, vách tường, phù điêu, hay thậm chí một vũng nước hay một cái bồn cầu cũng có thể làm nên lịch sử.

7 cách xuyên không phổ biến nhất – Bị sét đánh

Khi trời mưa, hãy trú dưới một tán cây, tốt nhất là cây cổ thụ vài trăm năm tuổi có nhiều truyền thuyết gắn liền với nó! Hoặc đứng gần các vật dễ dẫn điện như trụ điện, tháp truyền hình… hay thậm chí chỉ đơn giản đi giữa trời mưa sấm chớp. Hãy kiên nhẫn chờ một tia sét giáng thẳng vào mình và bạn đã có thể có mặt ở một nơi hoàn toàn xa lạ mà loài người ở thế giới cũ của bạn chưa hề biết tới.

Xem thêm :  Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên messenger bằng máy tính

7 cách xuyên không phổ biến nhất – Bị bệnh nan y

Cách này đòi hỏi độ khó cao, bạn phải bảo đảm mình mắc bệnh không thể chữa được, sự sống chỉ còn tính từng giờ. Và bạn phải có mơ ước cùng ham muốn sống thật mãnh liệt. Vào một đêm nào đó, linh hồn bạn sẽ rời khỏi thể xác cũ đã suy yếu cực độ và phiêu diêu đến một miền đất mới.

Tóm lại: Trên đây là khái niệm về xuyên không, cách xuyên không như thế nào, những cách xuyên không phổ biến nhất. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Từ khóa:

  • có hiện tượng xuyên không không
  • hướng dẫn cách xuyên không
  • cách để xuyên không về quá khứ
  • nghi thức xuyên không

10 Trường Hợp XUYÊN KHÔNG Tưởng Đùa Nhưng CÓ THẬT ➤ Top 10 Sự Thật Thú Vị

? Một trong những mục đích lớn nhất của các nhà khoa học đó chính là tạo ra cỗ máy thời gian, giống như trong Doraemon vậy. Cho đến bây giờ thì chưa có chiếc máy hoàn chỉnh nào thành công cả, ấy vậy mà trong lịch sử lại có rất nhiều trường hợp lạ lùng mà dường như máy thời gian có tồn tại, đến những nhà khoa học giỏi nhất cũng không giải thích được. Hôm nay, hãy cùng Top 10 Thú Vị khám phá về 10 Trường Hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại dleroisoleiltayho.com