Yến vân đài thuyết minh – the legend of xiao chuo 2020

Bạn đang xem: yến vân đài thuyết minh – the legend of xiao chuo 2020 Tại Website dleroisoleiltayho.com

Yến Vân Đài  – The Legend of Xiao Chuo 2020 là một trong số ít các bom tấn cổ trang đáng mong đợi của làng phim Hoa ngữ ở cuối năm 2020. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam, nội dung xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục.

Yến Vân Đài  - The Legend of Xiao Chuo 2020

Tiêu Yến Yến (Đường Yên thủ vai) là một cô gái xinh đẹp và tài giỏi, sau này trở thành thái hậu Đại Liêu, có địa vị cùng sức ảnh hưởng lớn trong lịch sử Trung Quốc. Câu chuyện bắt đầu từ khi còn nhỏ cô đã có hôn sự với Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu đảm nhận) vốn là thanh mai trúc mã với Tiêu Yến Yến. Do biến cố nên sau này lại được Liêu Cảnh Tông Gia Luật Hiền (Kinh Siêu thủ vai) sắc phong lên làm hoàng hậu.

Liêu Cảnh Tông cơ thể vốn nhiều chứng bệnh nên đã ủy quyền cho Tiêu Hoàng Hậu cùng xử lý chính sự. Liêu Cảnh Tông tại vị được 12 năm thì băng hà, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Với quyền lực của mình Tiêu Thái Hậu đã có nhiều cải cách về chính trị giúp nhà Liêu trở nên lớn mạnh và đến lúc cuối đời Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng bất chấp sự phản đối của triều đình, quần thần.

Xem thêm :  Những câu thơ hay về tình bạn tri kỷ ❤️️ ngắn hay nhất

Yến Vân Đài xoay quanh cuộc đời của Tiêu thái hậu nhà Liêu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) , Tiêu Yến Yến từ nhỏ đã có hôn sự với Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu), nhưng sau này lại được Liêu Cảnh Tông Gia Luật Hiền (Kinh Siêu) sắc phong lên làm Hoàng Hậu, Liêu Cảnh Tông nhiều bệnh nên đã cho Tiêu Hoàng Hậu cùng sử lý chính sự , Liêu Cảnh Tông tại vị được 12 năm thì băng hà sắc phong cho con của Tiêu Hoàng Hậu là Liêu Thánh Tông mới 12 tuổi kế vị và Tiêu Yến Yến làm Hoàng Thái Hậu buông rèm nhiếp chính, trong những năm nhiếp chính Tiêu Thái Hậu đã có nhiều cải cách về chính trị rúp nhà Liêu chở nên lớn mạnh, những năm cuối đời bà đã tái giá với Hàn Đức Nhượng mặc kệ sự phản đối của quần thần.

Tóm Tắt 40 Tập | Phim YẾN VÂN ĐÀI – Chị em Trở Mặt, có phải bởi cây Cà Lem?

Review Phim YẾN VÂN ĐÀI 2020 | The Legend of Xiao Chuo
Nội dung của Video là Review, phân tích và tóm tắt Bộ phim cổ trang hot nhất hiện nay Yến Vân Đài 2020.
Video chia làm 3 phần:
1. Giới thiệu các nhân vật và Bảng phân vai của diễn viên: Xa Thi Mạn Đường Yên Lư Sam Đậu Kiêu Kinh Siêu Lưu Dịch Quân Đàm Khải,…
2. Tóm tắt cốt truyện xuyên suốt 40 tập phim.
Nội dung phim: Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Tiêu thái hậu nhà Liêu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) , Tiêu Yến Yến từ nhỏ đã có hôn sự với Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu), nhưng sau này lại được Liêu Cảnh Tông Gia Luật Hiền (Kinh Siêu) sắc phong lên làm Hoàng Hậu, Liêu Cảnh Tông nhiều bệnh nên đã cho Tiêu Hoàng Hậu cùng sử lý chính sự , Liêu Cảnh Tông tại vị được 12 năm thì băng hà sắc phong cho con của Tiêu Hoàng Hậu là Liêu Thánh Tông mới 12 tuổi kế vị và Tiêu Yến Yến làm Hoàng Thái Hậu buông rèm nhiếp chính, trong những năm nhiếp chính Tiêu Thái Hậu đã có nhiều cải cách về chính trị rúp nhà Liêu chở nên lớn mạnh, những năm cuối đời bà đã tái giá với Hàn Đức Nhượng mặc kệ sự phản đối của quần thần.
3. Review phim, phân tích những điểm hay hấp dẫn mới lạ và chỉ ra những điểm hạn chế của bộ phim. Đồng thời, đưa ra cho lời khuyên để khán giả quyết định có nên xem bộ phim mới lên sóng này hay không.
Video là sản phẩm của Kênh OANH TẠC HẬU CUNG. Cấm ReUpload dưới mọi hình thức. Trân trọng!
Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, xin liên hệ (email: [email protected]). Kênh sẽ xử lý nhanh chóng trên tinh thần hợp tác để tránh ảnh hưởng xấu đến các bên!
If any owner has an issue with any of the uploads please get in contact (email: [email protected]), we will solve immediately. Thank you!
ReviewPhimYếnVânĐài TómtắtPhimYếnVânĐài XaThiMạn ĐườngYên KinhSiêu ĐậuKiêu
Oanhtạchậucung reviewfilm tómtắtphim
Phimcổtrang Phimcungđấu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật